“Truyện sex ngắn” Gái dâm rủ về phòng đụ

Truyện sex ngắn Gái dâm rủ về phòng đụ
Lại nhớ đến chuyện hồi đại học.
 
Đợt đấy cũng chơi thân 1 con bé trong lớp, nói chung là trắng và nuột lắm, gái Bắc Giang, vòng nào ra vòng đấy, cao 1m68 nhé, chơi với nhau suốt từ năm 1 đến năm 2 cái éo gì nó cũng kể cho mình nghe, từ chuyện nó hành kinh đến chuyện có thằng xóm bên tán nó, nó sai như ô sin… Thằng ô sin kia cũng gọi là được, cơ mà mỗi lần nó kể mình đều bơm đểu nên cu cậu mãi đéo tiến tới được, sang năm 3 lỡ không kịp hẹn giờ dậy đăng ký tín chỉ, thế là bị xếp khác hội trường với con bé. Hết kỳ, quay lại chung hội trường thì ôi thôi, thằng kia bắn rụng cmnr, cay vcl ra ấy nhưng đéo làm gì được, mình cũng biết thân biết phận dãn dần con bé ra.

 

Hôm đấy đang đợt ôn thi, tự dưng nó nói sang ôn bài chung, học 1 mình chán (trước thỉnh thoảng cũng học chung, mình vói nó học cũng khá chăm, từ hồi học khác hội trường thì nghỉ học chung luôn), hỏi thằng ô sin kia đâu thì nó bảo không muốn nhắc đến, thế là cắp đít sang. Con này ở 1 mình vì nhà nó có điều kiện, phòng điều hòa mát rượi.
 
Thế éo nào mà học say quá, quá 10h xóm trọ nó đóng cmn cửa, thế là xong, xác cmn định là ngủ lại luôn. Thế là mình nằm đất, nó nằm giường. Nằm mãi éo thể nào mà ngủ được, hơi lạnh điều hòa nó quẩn dưới đất hít phải hắt xì hơi liên tục, éo chịu được. Thế là bò dậy bật đèn bàn học tiếp 1 mình, nó vẫn nằm bất động chắc ngủ say cmnr. Tầm 1h nó dậy đi đái, thấy mình vẫn ngồi cày nó hỏi không ngủ được à, hay là xem phim cho dễ ngủ, ok lôi cái bàn gấp lên giường, hai đứa mỗi đứa 1 chăn xem…
 
Xem được một lúc thì mình buồn ngủ vcl, nó xem phim hoạt hình éo có cảm xúc gì cả. Thế là ngủ gật mẹ lúc nào không biết, lúc mở mắt ra thì thấy nó đang lục đục cất đồ đi ngủ, mình thì đang nằm co ro 1 góc giường rồi, xong nó đặt cái gối chặn ở giữa, rồi nó cuốn chăn nằm ngoài, đèn bàn thì nó vẫn bật vì con này sợ ma.
 
Lúc này mình tỉnh cmnr, nằm được một lúc thì máu dê trỗi dậy, tim bắt đầu đập nhanh, xoay nguời lại xem nó thế nào thì thấy nó nằm bên cạnh cuốn chăn quay mặt ra ngoài, chỉ thấy tóc nó trải dài và đường cong của nó uốn lượn theo lớp chăn mỏng dính sát người. Mình đánh liều lấy tay vuốt tóc nó nghịch nghịch không thấy nó ý kiến gì.
Lại tiếp tục bỏ cái gối ở giữa ra xong quàng tay ôm vào eo nó (ôm ngoài chăn thôi nhé), nó vẫn nằm im. Đến lúc này thấy hơi chùn chùn nên giữ tư thế này tầm 15 phút, mãi sau mới lấy hết cam đảm lấy tay xoa xoa vùng bụng con bé, rồi đưa mặt sát vào tóc nó ngửi, thơm vcl ra ấy.
 
Được một lúc thấy con bé có vẻ thở gấp, thế là vén chăn nó lên chui vào đắp chung rồi tiếp tục xoa bụng nó, luồn tay hẳn vào trong áo tính xoa dần lên trên, nhưng vừa đến được cái khúc trên xương sườn 1 tí, cái chô trung du chân núi ấy, cảm thấy mềm mền rồi chứ không phải xương sườn nữa, thì nó đập vào tay mình 1 phát, xong cấu phát vào mu bàn tay. Đm nó, nó nuôi móng tay cấu tím hình cái móng, tróc mẹ một ít da tay rơm rớm mau, định vả cho nó phát nhưng lại kìm chế lại, đặt tay lại vị trí cũ ở bụng nó, lúc đây bấn lắm rồi nhưng éo biết làm gì tiếp theo nữa…
 
Mình vẫn xoa đều xoa đều, cơ mà éo thấy nó thở gấp nữa, thì ra nó ngủ cmnl rồi. Lúc này chắc phải gần 3h rồi, éo biết làm gì nữa, vẫn tư thế ôm nó từ đằng sau ngửi tóc nó, tay thì xoa bụng. Rồi lại lấy hết can đảm, xoa lên dần đều lên dần đều, đến đoạn mềm mềm lần trước vẫn không thấy nó ý kiến gì, không thấy thở gấp, thế là mình thọc tay luồn vào trong cóc sê luôn. Sướng vcl ấy, nhưng chỉ dảm xóa nhè nhẹ vùng sườn núi.
Thấy nó lại có dấu hiệu thở gấp, hai 5 ngón tay của mình tranh thủ bứt phá leo một phát lên đỉnh núi luôn, tê hết cả tay. Lúc này bàn tay trái múa may, nhào nặn, mân mê thoải mái đầu ti em nó, lúc này đã cứng như hạt lạc, tiện thể mình lấy tay phải cởi nút cóc sê, sau đó quàng tay phải nhấc đầu em nó lên rồi đặt tay qua khe cổ cho em ấy gối cho thuận, có vẻ như con bé đã phê lắm rồi.
 
Sau đó mình tiếp tục đưa bàn tay phải vào cuộc từ phía cổ em ấy xuống ngực trái, tay kia vẫn chăm sóc ngực phải, hôn túi bụi vào gáy em nó, còn em nó thì thở khá gấp rồi. Xong mình cho thằng em cạ cạ vào mông em nó, tức thì nó lại đẩy hết tay mình ra, xong quay lại mặt có vẻ nghiêm lắm, bảo là thế thôi đừng có làm liều. Mình thì bất ngờ éo hiểu sai chỗ nào, đành ậm ừ bảo thôi ngủ đi, để tôi ôm bà ngủ nhé. Nó ok, thế là cho nó gối lên tay phải mình, nó nằm ngửa mình vẫn nằm nghiêng về phía em nó, đặt bàn tay trái lên bụng, bế tắc tập 2…
 
Lúc này mình không biết có nên tiến tới hay buông xuôi đi ngủ, phải mất nửa tiếng nằm suy nghĩ, em nó lại ngủ tiếp cmnr. Sau một hồi suy nghĩ, mình lại thò tay rờ vào bụng nhưng không xoa, lủi lủi ngón tay dần vào trong cạp quần, em nó vẫn đang ngủ say. Từ từ mình thò dần bàn tay vào trong, cảm nhận được đến chỗ lông mu em nó rồi, vẫn chưa thấy có dấu hiệu em nó tỉnh, tiếp tụng kéo dần cạp quần em nó xuống. Vì con bé mặc quần chun nên kéo khá dễ, tiện tay kéo luôn cả cái quần lót màu trắng của em nó xuống, để lộ ra một phần lông mu lơ thơ. Vì em nó nằm ngửa nên chỉ kéo được mỗi đoạn trên bụng, đoạn cạp duới mông thì mắc lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *