“Truyện sex dài” Thầy giáo phá trinh nữ sinh P2

Truyện sex dài Thầy giáo phá trinh nữ sinh P2
Tối đó tôi về nhà ngủ rất ngon vì tâm hồn sảng khoái và lại khá mệt nữa. Cặc tôi phải nói là khá rát vì dẫu sao đây cũng là lần địt đầu tiên mà. Tôi biết ơn Hiền lắm vì em là người đầu tiên giúp tôi vào đời và em là người chữa khỏi bệnh nhát gái của tôi. Bạn có biết tôi sau này đã có một món quà trả ơn em không, đó là một thứ mà Hiền sướng run lên. Đấy là khi em vừa sinh nhật lần thứ 18 xong tôi đã thực hiện lời hứa của mình. Đó là đã đưa em đi đăng ký kết hôn. Tôi phải công nhận tuy mình là thằng dâm thật đấy nhưng với người đầu tiên tuy tôi không thể chỉ có mình em nhưng mà Tôi vẫn cho em một vị trí chính thức trong đời tôi.

 

Từ sau hôm phá trinh Hiền thì cứ đến hôm tôi đến dạy em thì chúng tôi lại để ý xem bố mẹ Hiền đã ngủ chưa. Khi biết họ ngủ rồi thì tôi lại vật em ra mà địt. Hiền cũng khá dam đó khi tôi vừa chạm tay vào lồn mà nước nhờn đã ra đầy rồi. Nếu em không có một đặc điểm có thể nói là nổi bật chưa chắc tôi đã duy trì với em lâu được. Đó là lồn của Hiền rất bót dù tôi chơi em thế nào thì lồn em vẫn chặt bóp sát cặc tôi. Đến bây giờ dù đã địt rất nhiều đứa con gái còn hay mất trinh nhưng cũng không có ai được những phẩm chất tuyệt vời như em cả.
 
Trong các hôm toi dạy thì tôi chỉ cho em các kỹ thuật địt nhau nhờ đó Hiền rất sướng mà tôi cũng vậy. Tôi còn bảo Hiền bú cặc nữa. Theo tôi bú cặc tuy sướng nhưng địt lồn vẫn sướng nhất. Nhưng trong các hôm học thì có một buổi phát sinh vấn đề. Tôi công nhận mình là thằng dâm dật thật khi mà lúc nào cũng muốn địt cả. Tôi đến dạy em bây giờ nhàn lắm. Dạy hai tiếng hay hơn thì chỉ mất có một tiếng dạy thôi vì Hiền tiếp thu bây giờ cực tốt nếu so với con em tôi thì không kém là mấy nữa. Hiền học giỏi nhất lớp rồi nên bố mẹ nó rất quý tôi trả công cao lên chút còn để im cho tôi và Hiền trên nhà không bao giờ lên cả.
 
Như vậy càng tiện cho tôi. Tôi hôm đó đến nhà Hiền thì bố mẹ nó bảo tôi cứ lên nhà di em nó đang đợi. Lên trần rồi tôi dạy cho em mấy bài. Mấy bài dễ thì Hiền làm hết rồi vì sức em làm được,. Chắc lúc trước cái màng trinh nó che mất sự thông minh của em sau khi giải toả thì không còn lo nữa. Học xong thì tôi định đưa tay vào trong quần em mà sờ lồn thì Hiền nói
 
– Đừng anh hôm nay thì không được đâu. Em đến ngày rồi.
 
– Em có kinh hôm nay sao
 
– Vâng hôm nay em đến ngày nên không cho anh địt đâu. Tuy em sướng lắm nhưng mà địt bây giờ thì bẩn lắm em không muốn anh bị làm sao đâu. Anh ơi hôm nay để em bú cặc anh thôi nhé. Hôm sau em đền.
 
Tôi từ trước đến nay chỉ nghe thấy con gái có kinh thì dùng băng vệ sinh thôi chứ chưa biết em dùng nó thế nào. Nên tò mò muốn biết
 
– Em cho anh xem xem em có kinh thế nào nhé.
 
– Nhưng như thế bẩn chết.
 
– Em chịu được thì anh chỉ nhìn thì có sao đâu. Anh yêu em nên yêu tất cả những gì thuộc về em.
 
– Lần này thôi nhé.
 
Con nhỏ cởi quần ra tụt cả quần lót nữa, tôi nhìn xuống đáy quần lót thấy một chòm đỏ còn lồn em thì đang tuôn chảy máu ra.
 
-Em có đau không khi máu chảy thế này
 
– Cái này không đau đâu. Bao giờ em có thai thì không có cái này đâu.
 
Tôi chỉ xuống đáy quần” đây là băng vệ sinh à
 
– Vâng em dùng nó để thấm máu ra đó
 
– À mà em dùng loại gì vậy
 
– Em dùng Diana.
 
– Em giống con em anh đấy. Mấy lần anh thấy nó mua diana mà
 
– Thôi em mặc quần vào đây
 
– Em cứ để đấy để anh ngắm lồn em một lát nhé. Em bú cặc anh đi anh chẳng chịu được nữa đâu.
 
Hiền quen việc này rồi nên với tay xuống tuột quần tôi ra rồi gục đầu xuống. Hiền ngậm con cặc tôi vào mồm mà bú. Kỹ thuật của em bây giờ đã hơn hẳn mấy hôm trước khi lần đầu tiên em bú cặc tôi. Hiền ngậm con cặc trong miệng rồi ngục ngặc cái đầu để con cặc tôi ra vô trong miệng em. Hiền lấy lưỡi đá đá cặc tôi rồi dùng răng cắn nhẹ nhẹ. Cách làm của em không làm tôi đau mà làm tôi thấy rất sướng.
 
Hiền đang nằm trong tư thé xoay đít về phía mặt tôi. EM nằm xấp để bú cặc tôi lên toàn bộ cái mông trắng của em hiện ra trước mắt tôi. Các lần địt em trước tôi không để ý mấy đến đằng sau đâu vì chỉ bú lồn rồi địt mà thôi còn cặp mông này chỉ lấy tay sờ mà thôi. Lần này không được địt em nên cứ xoa xoa cái mông cho sướng tay vậy. Tôi bất chợt nhìn thấy cái lỗ nhỏ nhỏ ẩn hiện trong cái mông của em. Hoá ra là cái lô đít. Tôi nghe thấy người ta nói cái lỗ này cũng địt được. Thực tình tôi không khoái địt lỗ đít đâu mà chỉ muốn địt lỗ lồn thôi. Nhưng bây giờ không có lỗ lồn thì dùng tạm lỗ đít này vậy. Tôi liếm liếm cặp mông rồi lấy một ngón tay ấn ấn vào lỗ đít của Hiền.
 
Còn con cặc ấn thật sâu vào miệng Hiền làm em có muốn nói gì cũng chỉ có thể ú ớ trong miệng mà thôi. Sau khi nhét được một ngón tay rồi thì tôi nhét thêm ngón nữa, lần này có vẻ chật chội đây. Tôi đưa lưỡi liếm quanh cái lỗ đít rồi thọc thọc lưỡi vào cái lỗ đó. Cái mùi vị ở đó chẳng ngon gì cả nên tôi không khoái nên rút lưỡi ra ngay. Tôi đụ mạnh miệng Hiền để lấy khí. Khi cảm thấy sắp ra tôi mặc kệ Hiền chuẩn bị nuốt tinh trùng cua tôi, tôi rút con cặc của mình ra và bắn đầy khí lên mông của em. Sau đó tôi lấy tay thoa khí của mình quanh lỗ đít và vào trong lỗ đít của em. Hiền thấy lạ liền hỏi:
 
– Anh định làm gì vậy.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *