“Truyện 18+ ngắn” Trai bao

Truyện 18+ ngắn Trai bao
Dù đang dịp nghỉ hè, nhưng ba má tôi cũng gửi tôi vào Sài Gòn học. Ba má tôi nói Sài Gòn có nhiều thầy giỏi có thể luyện thi đại học cho tôi. Thật ra ba má tôi chỉ muốn tôi xa Linh, cô em con dì và cũng là người yêu của tôi. Tôi trọ học tại nhà bà Hòa, một người quen thân. Bà Hòa có căn nhà khá rộng cho học sinh thuê và nấu cơm tháng cho họ. Có đến trên 10 học sinh nam nữ ăn ở tại đây, nhưng họ đã về quê hết rồi. Thật là buồn khi ngồi một mình trong căn nhà đìu hiu nhìn những cơn mưa thất thường ào tới, nhìn những vũng nước đọng trên con đường tráng nhựa lồi lõm, nhìn những hàng cây ủ rũ ven đường…Tất cả đều buồn bã như tâm hồn tôi. Thật là “Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ” !

 

Tôi đang ngồi nhìn cảnh vật thì nghe có tiếng bà Hòa từ phía sau nhà bếp:
 
– Cậu Minh xuống ăn cơm mau lên.
 
– Cái bà Hòa này lúc nào cũng như đang bị cháy nhà.
 
Tôi vừa lẩm bẩm vừa đi ra nhà sau. Thấy mâm cơm ngon lành quá, nào là thịt bò xào, nào là canh chua, nào là trứng rán…, tôi vội ngồi xuống bàn cầm đũa ăn, vừa ăn vừa mời cho phải phép:
 
– Mời dì dùng cơm.
 
– Dì mới ăn xong, con cứ ăn đi.
 
Tôi không khách sáo nữa, ăn một mạch gần sạch cả mâm cơm. Bà Hòa nói:
 
– Thanh niên khoẻ thật. Cháu nói cháu mấy tuổi dì quên mất.
 
– Năm nay cháu đúng 17.
 
– À, mười bảy bẻ gãy sừng trâu. Đã có cô nào chưa ?
 
Tôi mỉm cười nói:
 
– Cháu chưa nghĩ đến chuyện đó.
 
– Chưa nghĩ. Nói láo. Bộ tao không thấy sao.
 
Tôi ngạc nhiên nói thầm:
 
– Mình có quen cô nào ở Sài Gòn đâu, có cặp kè với ai ở đây đâu.
 
Tôi đánh bạo hỏi :
 
– Dì thấy gì ?
 
– Tao thấy mầy…
 
– Hồi nào, với ai?
 
– Hôm qua, với…mầy.
 
– Sao ?
 
– Thì ở trong buồng tắm đó. Xin lỗi, dì không tọc mạch đâu, nhưng tình cờ dì thấy. Mầy mãi mê quá, quên đóng cửa, quên cả để ý đến người chung quanh. Con làm vậy rất hại sức khỏe, mất tự nhiên. Tìm một con nhỏ nào đi. Thiếu gì.
 
Tôi nói :
 
– Ở đâu mà tìm cho ra.
 
– À, để xem..Hay là…Tánh dì hay nói thẳng, có gì nói nấy. Nếu dì nói nghe không lọt tai thì xem như chưa hề nghe dì nói.
 
– Dì cứ nói.
 
– Con hãy nói hết sức thành thật. Xong rồi dì sẽ nói qua chuyện con. Con thấy dì có thể tái giá được không ? Hay là dì già quá, không ai thèm lấy ?
 
– Dì mà già chi. Hình như năm nay dì 45 tuổi. Nghe nói có nhiều phụ nữ đến…70 còn có bồ mà.
 
– Nhưng con thấy dì ra sao? Có còn hấp dẫn đàn ông không?
 
– Sao lại không. Người dì cao ráo, nước da trắng, mặt đẹp, hai cặp giò như ..các cô hoa hậu, lại thêm cái ngực…Bộ dì tưởng con không thấy dì ở trần sao… Đôi khi dì cũng quên đóng cửa buồng tắm.
 
Bà chủ nhà đỏ mặt nói :
 
– Thằng ranh con.
 
– Thôi, con không nói nữa đâu.
 
– Nói nữa đi.
 
– Con xin lỗi dì nghe. Vì thấy dì ở trần mà con chịu không nổi, phải vô buồng tắm…
 
– Hiểu rồi. Thôi cứ như thế này…Mà thôi, không nói đâu.
 
– Dì cứ nói đi. Con biết tánh dì thẳng thắn mà.
 
– Thôi, thôi, không nói.
 
Bà Hòa đứng dậy định đi ra nhà sau. Tôi níu bà ta lại:
 
– Nói đi.
 
Bà Hòa ngập ngừng một lát rồi nói :
 
– Thôi, được rồi. Dì đề nghị như thế này. Dì …giúp con, con… giúp dì. Con biết là dì góa chồng 6 năm nay rồi. Dì rất cám ơn con nếu thỉnh thoảng con… ngủ với dì, một tuần chừng 2 lần. Dì …dì sẽ không lấy tiền ăn ở.
 
Đúng số tôi là số luôn luôn có đàn bà …Đang buồn ngủ thì gặp chiếu manh. Tuy bà Hòa lớn tuổi, nhưng cái đó hề gì, nhất là khi bà Hòa là một phụ nữ đẹp và sẳn sàng. Tôi cũng có nghe phong phanh người ta nói về tánh dâm của bà Hòa, nhưng tôi không ngờ người đàn bà lớn hơn tôi gần 30 tuổi này lại khéo dẫn dắt câu chuyện đến chỗ bất ngờ thích thú như vậy.
 
Tôi hỏi :
 
– Bắt đầu từ lúc nào ?
 
– Ngay bây giờ.
 
– Vâng.
 
Tôi nói xong, mạnh dạn thò cả hai tay vào ngực bà Hòa và vo vo đôi vú mướp đồ sộ, vẫn còn săn cứng không thua gì đôi vú của một thiếu nữ. Thấy tôi có vẻ hùng hổ quá, bà Hòa nói:
 
– Minh hãy từ từ. Đối với phụ nữ, đừng quá hấp tấp. Hãy hôn ngực dì đi…sờ ở dưới đi. Đúng rồi. Ôi chao, đã quá…quá…ướt hết sì líp rồi nè…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *