“Truyện 18+ ngắn” Tình cũ khó phai

Truyện 18+ ngắn Tình cũ khó phai
Về quê thăm mẹ, Tuấn được biết chồng Dung đã mất cách vài tháng. Vậy là Dung mới ở tuổi ba mươi tư đã goá chồng, chắc nàng buồn lắm. Dung là bạn gái đầu đời của Tuấn, yêu nhau được gần một năm thì mối tình bị cách trở. Tuấn biết gia đình Dung không đồng ý vì gia đình Tuấn nghèo, Tuấn đã phải ngậm ngùi chia tay mối tình đầu trong câm lặng. Tuấn đã cố gắng học tập chu đáo để rồi mười sáu năm sau, Tuấn đã làm phó giám đốc một công ty ở tuổi ba mươi năm, chàng đã có nhà riêng nhưng trái tim Tuấn sau cần ấy năm vẫn đóng băng lạnh giá. Với Tuấn, Dung là tất cả, Dung đã hiến dâng cả đời con gái trong trắng ngây thơ cho Tuấn suốt thời kỳ yêu đương, cả hai đã tận hưởng những phút giây hạnh phúc nhất của tình yêu…

 

Từ khi Dung đi lấy chồng, Tuấn biết Dung đã lấy được một người đàn ông giàu có, anh ấy cũng là giám đốc một công ty, vậy là Dung hạnh phúc, Tuấn cảm thấy vui khi Dung hạnh phúc, vì vậy bấy nhiêu năm Tuấn không liên lạc gì với Dung, đơn giản vì Tuấn thấy Dung sống hạnh phúc lên không muốn vì mình mà ảnh hưởng tới hạnh phúc của nàng.
 
Nhìn đồng hồ đã tám giờ tối, cầm tờ giấy có số điện thoại của Dung mà mẹ đã đưa chiều qua cho Tuấn, Tuấn cứ miên man suy nghĩ cả buổi. Không biết có lên gọi cho Dung không???
 
Rồi tình yêu mà bấy lâu Tuấn dành chọn cho Dung cũng đã thắng, Tuấn nhấc máy điện thoại và ấn số… .
 
– A lô! Dung nghe đây.
 
Tuấn nghe thấy giọng Dung thì tim run bắn…
 
– Chào tình yêu bé nhỏ của anh…
 
Giọng Dung vui lắm, vì Dung biết chỉ có Tuấn mới gọi Dung như thế:
 
– Anh Tuấn phải không?
 
– Anh Tuấn đây! Anh mới về quê thăm mẹ và được mẹ cho biết tin của chồng em nên anh gọi điện để chia buồn với em.
 
– Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã gọi điện, anh gọi điện chỉ để chia buồn thôi sao?
 
– Anh… anh… – giọng Tuấn như nghẹn lại.
 
– Quên em rồi phải không – giọng Dung hờn giận.
 
– Anh quên em thì đâu có sống một mình mười sáu năm như thế này.
 
– Em xin nỗi – giọng Dung có vẻ ân hận – tại em giận anh đó, em cho mẹ số điện thoại của em lâu rồi, anh biết, sao bây giờ mới gọi cho em.
 
– Đâu có… hôm qua về thăm mẹ, anh mới biết số mà…
 
– Thật vậy sao? Vậy là em trách nhầm anh rồi, bây giờ anh sống ra sao? Anh làm gì và đang ở đâu?
 
– Anh ở… Tuấn nói địa chỉ.
 
– Trời!chỗ đó hả? Số nhà bao nhiêu vậy anh ?
 
– Số 85b… – mà em hỏi làm gì…
 
– Không làm gì cả?
 
Rồi Dung cúp máy… . giọng Tuấn:
 
– A lô!a lô!…
 
Sao thế nhỉ – Tuấn lẩm bẩm – sao đang nói tự dưng lại cúp máy nhỉ. Tuấn gọi lại nhưng không có ai nhấc máy. Tuấn thấy buồn và tự trách mình:gọi cho Dung làm gì cơ chứ.
 
Tuấn đi tắm, vừa tắm song mới mặc tạm cái áo choàng cho người khô để ra mặc quần áo thì chuông cửa reo liên hồi.
 
– Ai đấy? Làm gì mà bấm chuông liên hồi thế – Tuấn lẩm bẩm và ra mở cửa, cánh cửa vừa mở… Dung hiện ra trước mắt Tuấn, Tuấn trố mắt ngạc nhiên:
 
– Trời !Dung… có phải em không Dung???
 
Tuấn đưa tay tát vào mặt mình xem có phải mình mơ hay không?
 
Dung cười:
 
– Em đây!anh không mơ đâu.
 
– Em vào nhà đi… mà em đi bằng gì vậy?
 
– Em đi bộ.
 
– Trời!nhà em ở đâu mà đi bộ…
 
– Dung mới mua nhà ở gần đây thôi, vậy mà bây giờ Dung mới biết nhà anh ở đây. Mọi khi về quê thăm nhà, em cũng muốn hỏi mẹ anh về địa chỉ của anh nhưng lại sợ…
 
Tuấn đóng cửa và đi sau Dung mà tim cứ đập dồn dập, người mà Tuấn yêu trọn vẹn bao nhiêu năm nay, bây giờ đang đứng trước Tuấn, trông Dung vẫn đẹp như ngày nào, già dặn hơn, quyến rũ hơn… Mái tóc vẫn dài đen mượt, cái miệng cười duyên, đôi mắt hiền giọng nói dịu dàng, làn da trắng hồng và cặp vú nhô cao trong làn áo đầy hấp dẫn. Dung nhìn Tuấn khẽ cười:
 
– Sao nhìn em dữ thế?
 
Tuấn cười và đi sát lại phía Dung, Tuấn đưa tay cầm lấy tay Dung:
 
– Tim anh đang run bắn lên đây này, sau bao năm xa cách, em bỗng hiện ra trước mắt anh như một giấc mơ.
 
Dung khẽ cúi xuống, áp tai vào ngực Tuấn để nghe con tim Tuấn đập:
 
– Để em nghe thử nào?
 
Mùi hương thơm ngát từ tóc Dung toả ra, Tuấn đưa tay ôm nhẹ lấy đầu Dung, Tuấn áp mũi vào mái tóc Dung hít một hơi dài, giọng Dung run run:
 
– Tim anh đập mạnh quá!nó nhớ em nhiều lắm phải không anh?
 
Dung ngửng lên, đôi môi duyên mỏng như chờ đợi, Tuấn khẽ cúi nhanh xuống ấp môi mình vào môi Dung day nhẹ. Dung nhắm mắt khẽ há miệng đưa lưỡi ra liếm môi Tuấn, Tuấn nhanh miệng đớp ngay lấy môi và lưỡi Dung mút nhẹ nhàng, nước miếng từ miệng Dung tràn sang miệng Tuấn ngọt lịm. Tuấn cứ thế mút môi lưỡi Dung một cách say sưa, có lúc làm Dung thở không kịp, phải ngừng hôn quay đi để thở. Nhưng vừa thở gấp hổn hển được vài hơi, thì Tuấn lại hôn quấn lấy môi và lưỡi Dung, cảm giác sung sướng từ đầu lưỡi và môi Dung được Tuấn mút liếm cứ lan toả khắp cơ thể làm Dung vô cùng ngất ngây. Dung ôm cổ Tuấn, còn Tuấn một tay ôm đỡ vai Dung, một tay ôm xoa vuốt nhẹ xuống hai mông của Dung để làm điểm tựa ấn ghì dương vật đang căng cứng trong quần của Tuấn vào vùng âm hộ của Dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *