“Truyện 18+ ngắn” Tập thể dục buổi sáng

Truyện 18+ ngắn Tập thể dục buổi sáng
Long cao hơn mét tám, da ngăm đen, thân thể cường tráng, thể thao. Là một người trí thức, hoạt bát lại ưa hoạt động nên dáng dấp Long rất trẻ trung. Chàng thích đi thám thính các vùng đồi núi vùng ngoại ô San Francisco, và đó đúng là sở thích của chàng: chạy bộ trên các con đường mòn. Chàng có nhiều bạn bè và thường đi picnic hay tours, cắm trại với họ, độc thân có, bị vướng bận cũng có. Riêng Long thì vẫn còn độc thân vui tính, và đó cũng là lý do hấp dẫn phái nữ.

 

Hàng năm chàng và nhóm bạn nếu không xuôi nam Cali đi hóng biển Laguna Beach, Long Beach, v.v. thì cũng đi qua Colorado trèo thuyền vượt suối mạnh. Cả nhóm đi cả tá người hay hơn, mướn nhà ở chơi, nấu nướng ăn uống rất vui.
 
Mỗi sáng Long có thói quen chạy bộ từ nơi khu nhà mới của chàng vòng vòng trên những con đường đồi qua những công viên hay hàng cây nên thơ, xa xa có thể trông thấy vịnh San Francisco. Chàng thức dậy từ lúc 5 giờ, trời còn tinh sương, mùa hè nên đã có ánh sang sáng. Sau khi làm vệ sinh cá nhân, Long mặc quần cụt đen bó loại để chạy xe đạp và cái áo thun màu vàng thế là xong, bước ra khỏi nhà.
 
– Anh Long tập thể dục buổi sáng đấy à ?
 
Long quay lại thì thấy Huyền, vợ Hùng, người bạn hàng xóm cách chàng vài căn:
 
– Chào Huyền! Ừh, tưởng mọi người vẫn còn ngủ chứ, sao thức sớm thế ?
 
– Chờ Huyền với. Em ngủ không được nên thôi dậy, đi bộ sớm cho mát.
 
Thiệt, không gì bằng buổi sáng đi bộ, vừa yên tĩnh vừa được hít thở không khí tươi mát. Huống chi vùng đồi núi San Francisco này phong cảnh rất hữu tình, đẹp mắt. Đi tản bộ một mình đã thú, huống chi có bóng hồng bên cạnh cười nói làm Long cũng vui vui. Mà là bóng hồng thiệt vì hôm nay Huyền mặc bộ đồ thể thao màu hồng nhạt.
 
Huyền là một phụ nữ thích giản dị, không có hay chỉ trang điểm chút xíu là đủ, quần áo cũng không trưng diện đua đòi. Ngực nàng hơi phẳng, không có khiêu khích gì cả. Duy chỉ có đôi mông nàng thì tròn lẳn và dáng vừa phải, rất quyến rũ.
 
Long đều thân với cả Hùng và Huyền nên những lúc họp mặt đều có thể nói chuyện tự nhiên với nhau về bất cứ vấn đề gì. Cho nên có bạn bè như thế rất là thoải mái.
 
Còn chừng một tiếng nữa thì mới rạng đông. Long và Huyền quyết định leo lên một ngọn đồi ngắm mặt trời mọc. Mất khoảng 20 phút thì tới nơi, hai người kiếm được một tảng đá phẳng mặt để ngồi lên. Sau lưng đằng xa là vịnh San Fran, còn trước mặt dưới kia là thung lũng cỏ xanh đầy tiếng chim hót. Dù là mùa hè nhưng trên cao và chưa có mặt trời ló dạng nên gió lùa có vẻ lành lạnh làm Huyền khẽ run.
 
Huyền và Hùng đã từng lên chỗ này trong thời kỳ trăng mật và Huyền kể cho Long nghe những mẫu chuyện con về thời kỳ đó. Huyền nhớ lại những ngày mới cưới nồng nàn và nàng bắt đầu cảm thấy lãng mạn, hứng thú. Có lẽ vì lạnh nên Huyền đã ngồi xích lại gần Long hơn, đùi nàng chạm đùi chàng. Nàng vừa nói chuyện, vừa ngắm nhìn thung lũng đang tỉnh dậy đẹp dưới ánh rạng đông.
 
Đột nhiên Huyền hỏi Long :
 
– Long nè, Huyền sờ một tí được không ?
 
Long không chú ý, cũng đang say sưa với phong cảnh, không nghe rõ Huyền đã nói gì nên cũng gật đầu.
 
Huyền đặt bàn tay mềm mại lên háng Long. Nàng sờ và mơn trớn cái cục u lồi lên dưới lớp vải căng đen bóng. Phải mất vài giây Long mới choàng tỉnh ! Huyền mỉm cười, nói nhỏ lí nhí :
 
– Em…muốn coi…
 
Long trước giờ chưa thấy Huyền bạo đến vậy, vẫn nghĩ nàng là mẫu người “đi thẳng hàng”, trầm tỉnh:
 
– Huyền…em điên hả ?!
 
Huyền không buồn trả lời, tiếp tục nghịch với con cu của Long vẫn còn nằm dưới lớp vải căng. Long bắt đầu thấy mình cương cứng lên, bức rức. Chàng nghiêng người về sau cho thư giãn, chống tay lên phiến đá. Huyền móc tay vào lưng quần chàng, muốn tụt chiếc quần cụt xuống.
 
Nhưng “người khổng lồ” đang dậy thức dậy của Long làm chiếc quần bị vướng và Huyền cũng chưa lôi nó ra được. Nàng nói :
 
– Nhấc mông anh lên đi anh.
 
Long làm theo và Huyền tụt được quần xuống hẳn.
 
Huyền reo lên hí hửng :
 
– Hmmm…Anh Long xấu nhé, dấu Huyền cái kho tàng này bấy lâu !
 
Con cu Long thoi thóp với nguồn máu nóng đang tuôn chảy vào nó và nó khẽ giật giật trong không khí mát lạnh. Nó đứng dậy một cách oai phong vô cùng. Huyền cầm lấy cu chàng bằng hai tay và bắt đầu sục. Đoạn nàng cuối đầu xuống và hôn lấy đầu cu. Long sướng tê khi Huyền tắm cu với lưỡi nàng. Lưỡi nhám đụng đầu cu trơn bóng.
 
– Ơơơ…Huyền ơi, ngừng đi !
 
Nhưng Huyền có thể biết được từ giọng yếu ớt của chàng đó là điều chẳng muốn.
 
– Anh Long, ngừng lại thì uổng phí cái vật cứng này quá hà…
 
Nàng đứng dậy cởi bỏ chiếc quần thể thao. Rồi cái quần xì líp có in tí bông cũng được trút bỏ luôn:
 
Long hơi hốt hoảng :
 
– Đừng, Huyền ơi ! Vậy là…phản bội…chồng em…và ảnh cũng là bạn thân của anh nữa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *