“Truyện 18+ ngắn” Nhân Tình của ông chủ

Truyện 18+ ngắn Nhân Tình của ông chủ
– Xin lỗi bà chủ. Ông chủ đang bận tiếp khách hàng, tôi không dám làm phiền ông. Tôi sẽ nói lại ông chủ để gọi lại bà sau thưa bà. Kính chào bà.
 
Trả lời bà chủ xong, Thọ mỉm cười gác điện thoại. Khách của ông chủ không phải là khách hàng mà là cô nhân tình của ông

 

Vinh – Ông chủ nhà máy sản xuất dụng cụ y khoa thường gặp gỡ cô nhân tình tên Tâm tại văn phòng. Thọ được lệnh nói dối với bà chủ là ông đang bận tiếp khách hàng hoặc đi liên hệ với các đối tác khi bà chủ hỏi trong lúc ông đang hú hí với cô nhân tình.
 
Sau khi làm thỏa mãn cơn dâm của ông chủ, Tâm vuốt ve quần áo cho thẳng nếp, mở cửa, đi qua phòng của Thọ với nụ cười tươi như hoa mới nở:
 
– Khỏe không anh Thọ?
 
– Khỏe, cám ơn. Cuộc gặp gỡ suông sẻ chứ ?
 
Thọ và Tâm biết nhau từ ngày đầu nàng đến với ông chủ. Hai người thường bông đùa, ve vãn nhau từ lâu.
 
– Chúng tôi đã làm xong những việc mà chúng tôi cần.
 
Tâm trả lời với nụ cười duyên, giơ tay cho Thọ thấy chiếc nhẫn kim cương mới đeo ở tay. Tâm là cô sinh viên trẻ đẹp mới 19 tuổi. Cô đến với ông chủ là để kiếm chút tiền đóng học phí. Ông Vinh là một người hào phóng nên ngoài việc đưa tiền cho cô tiêu xài, còn mua quà thường xuyên, như chiếc nhẫn Tâm vừa khoe với Thọ.
 
– Dạo này sao không thấy cô bạn gái anh đến thăm vậy ?
 
– Cô ấy cho tôi mọc sừng rồi.
 
– Bây giờ anh là người được trả tự do rồi hả? Cuối tuần này mời anh đến nhà tôi chơi, tôi sẽ giới thiệu anh với các bạn gái của tôi. Họ cởi mở lắm đấy.
 
– Nếu họ không thích tôi, không tiếp tôi thì bẽ mặt lắm ?
 
– Tại sao không ? Anh còn trẻ, đẹp trai, người được ông chủ tin cậy, ai mà không thích.
 
Thọ mỉm cười, thích thú với lời tán tụng của người đẹp:
 
– Cô nên vào phòng vệ sinh gột rửa vết bẩn còn dính ở áo.
 
Tâm cúi xuống nhìn thấy một giọt nước màu trắng dính ở ngực, đỏ mặt, chống chế:
 
– Lúc pha cà phê, tôi cho thêm sữa, vô ý để nó dính vào áo ấy mà.
 
Nàng nháy mắt, cúi xuống liếm giọt nước trắng, nhầy nhầy đó.
 
Thọ ngạc nhiên, nhìn Tâm dám liếm cục tinh trùng của ông chủ một cách tự nhiên trước mặt chàng. Nàng đến để cho ông chủ giải quyết vấn đề sinh lý, đó là phận sự của nàng nhưng cũng đem đến cho nàng những khoái cảm tuyệt vời. Mỗi tuần nàng đến hai lần vào ngày Thứ Hai và Thứ Năm. Mỗi lần thi hành nhiệm vụ nàng lại được trả công hậu hĩnh để tiêu xài thoải mái.
 
– Tôi có việc cần phải đi ngay, chào anh .
 
Tâm chìa tay, Thọ cầm, hôn lên bàn tay trước khi nói:
 
– Tạm biệt.
 
Chiều Thứ Sáu, Thọ đang sắp xếp lại hồ sơ, sửa soạn ra về thì ông chủ đến:
 
– Anh Thọ. Tôi muốn nhờ anh một việc nhưng không bắt buộc anh phải làm nếu anh không thích.
 
– Việc gì đó, thưa ông ?
 
Tôi thấy cô Tâm rất có cảm tình với anh. Tôi đã hứa đưa cô ấy đi nghỉ cuối tuần tại Vũng Tầu. Tôi đã đặt phòng ở khách sạn rồi. Tôi quên là chúng tôi đã dự định tổ chức sinh nhật cho con tôi vào cuối tuần này. Tôi bị kẹt không thể đi Vũng Tàu mà bỏ ngày sinh nhật của con được. Nếu tôi đi Vũng Tầu thì sẽ khổ với bà xã. Không đi Vũng Tầu thì thất hứa với cô Tâm, tôi không muốn Tâm buồn về chuyện này. Anh có thể giúp tôi đưa cô ấy đi Vũng Tàu không?
 
Được dịp may thay ông chủ đưa người đẹp đi nghỉ cuối tuần, Thọ muốn lắm nhưng làm như mình bị bắt buộc phải thi hành nhiệm vụ.
 
– Thưa ông, cuối tuần này tôi cũng có hẹn với cô bạn. Tôi sẽ tạo ra một lý do công tác hợp lý, hủy bỏ buổi hẹn để có thể giúp ông. Nhưng hơi kẹt cho tôi là cô Tâm xài sang lắm, mà kinh tế của tôi cũng hơi…
 
– Anh đừng lo. Mọi phí tổn do tôi gánh chịu. Tôi đã đặt phòng và sẽ đưa tiền cho anh xài thoải mái. Hai triệu đủ không ? Nếu thiếu anh cứ ứng trước, tôi sẽ hoàn lại anh sau.
 
Sau khi nhận hai triêu của ông chủ, Thọ đi báo tin cho Tâm biết chương trình đi nghỉ của nàng với ông chủ đã phải thay đổi vào phút chót.
 
– Ồ, nếu vậy, tôi có nên đi không ?
 
– Tại sao không ? Cô không thích tôi hả ? Tôi đã nhận nhiệm vụ đưa cô đi Vũng Tầu nghỉ mát, và phục vụ mọi nhu cầu của cô. Tôi có nhiệm vụ làm cho cô vui vẻ những ngày nghỉ ở Vũng Tàu. Cô muốn gì tôi cũng phải chiều theo ý muốn của cô.
 
– Anh có bảo đảm làm vừa lòng tôi không ?
 
– Bảo đảm.
 
– OK, vậy chúng ta đi.
 
Thọ cảm thấy phấn khởi, dùng tiền của chủ đi chơi với gái của chủ và rất có thể sẽ làm tình free với người đẹp. Chàng sẽ tìm cách kéo dài cuộc vui với người đẹp thêm vài ngày nữa. Được nghỉ việc lại được ngủ với tình nhân của ông chủ tại vùng biển thơ mộng thì còn gì thích thú hơn.
 
Sáu giờ chiều ngày Thứ Sáu, Thọ lái xe đến đón Tâm. Thọ cảm thấy hãnh diện khi gặp Tâm, thấy nàng đẹp hơn cả những ngày nàng đến văn phòng gặp ông chủ. Hôm nay nàng trang điểm một cách nhẹ nhàng, mặc quần áo tươi mát, với dáng điệu của một cô sinh viên trong trắng, chưa biết mùi đời.
 
Trên xe, Thọ để nàng tự chọn lựa những bản nhạc mà nàng ưa thích. Nàng điều chỉnh ghế ngả về phiá sau, nằm nghe nhạc và nói chuyện với Thọ. Chàng khôn ngoan, nói ít nghe nhiều để tìm hiểu nàng. Nàng tâm sự về gia đình, hoàn cảnh của nàng. Tâm kể chuyện bị mẹ nàng đuổi ra khỏi nhà năm nàng 18 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *