“Truyện 18+ ngắn” Hai cặp vợ chồng thân thiết

Truyện 18+ ngắn Hai cặp vợ chồng thân thiết
Quân và Nga đã chung sống cùng nhau được hơn 5 năm. Nga rất đẹp, nàng có một thân hình thon nhỏ cân đổi, mái tóc đen nhánh phủ ngang vai, cặp vú nẩy nở săn chắc, đôi mông tròn trĩnh. Cặp uyên ương này vừa dọn đến ngôi nhà mới được mấy ngày thì làm thân với cặp vợ chồng trẻ hàng xóm là Thắng và Quỳnh.

 

Mỗi cuối tuần thì hai gia đình có tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ, thứ 7 hôm đó cũng vậy, Quân và Nga sang nhà Thắng Quỳnh để cùng nhau ăn tối. Sau bữa cơm, Quân giúp Quỳnh thu dọn chén bát đem di rửa ở nhà bếp, trong khi đó Thắng và Nga ngồi nói chuyện ở nhà khách.
 
Đang rửa chén bát, thình lình Quỳnh ghé tai Quân thì thầm:
 
– Anh để Nga với anh Thắng một mình mà không ghen sao?
 
– Tại sao lại phải ghen.
 
– Vì Nga có thể bị Thắng dụ dỗ đó nha.
 
– Em toàn lo vớ vẩn thôi chứ làm gì có chuyện đó.
 
– Đấy là anh chưa biết khả năng tán gái của anh Thắng thôi.
 
– Anh không biết rõ Thắng nhưng anh tin Nga mà.
 
– Em dám cá với anh là chỉ trong nửa tiếng đồng hồ là Nga sẽ ngả vào vòng tay Thắng.
 
– OK, bao nhiêu đây?
 
– Không chơi bằng tiền đâu.
 
– Vậy cá thế nào?
 
– Người thua phải làm nô lệ cho người thắng một ngày, có nghĩa là người thắng có quyền sai người thua làm bất cứ việc gì.
 
– Đồng ý luôn?
 
– Rồi nhé, bây giờ anh em mình cùng đi ra ngoài tầm 30 phút nhé.
 
Quân và Quỳnh ra phòng khách, Quỳnh nói ngay:
 
– Anh và Nga nói chuyện tiếp nhé, em và anh Quân ra ngoài mướn ít đĩa phim về xem.
 
Không ai nói gì, Quân theo Quỳnh ra ngoài, Quân chở Quỳnh đến quán cafe quen để gửi xe rồi cùng nhau đi bộ về nhà. Hai người theo cửa sau rón rén di vào bếp, nấp vào một góc nhìn ra phòng khách dể theo dõi Nga Thắng.
 
Thắng Nga vẫn còn ngồi trên ở phòng khách nói chuyện.
 
– Quân thật may mắn khi sở hữu được một cô vợ đẹp nhất khu phố này.
 
Nga đỏ mặt nhưng có vẻ thích thú với lời khen ngợi của Thắng. Chàng tán dóc từ vóc dáng thon gọn đến bước đi nhẹ nhàng uyển chuyển, lời nói dịu dàng làm mê hoặc lòng người. Chỉ cần mấy phút khen nàng, Thắng đã có thể cầm tay Nga và vuốt ve làn da trắng mịn của nàng. Nga cảm thấy mất tự nhiên, vụt đứng dậy, rụt tay lại, đi về phía cửa sổ. Quân mỉm cười, tưởng mình đã thắng cuộc, nhưng chỉ mấy phút sau Quân lại thất vọng.
 
Trong khi Nga đến cửa sổ nhìn ra ngoài thì Thắng đến góc phòng mở máy cho chạy một bản nhạc êm dịu và mời Nga nhảy. Quân rất ngạc nhiên vì Nga vui vẻ nhận lời mời ngay.
 
Trong lúc hai người dìu nhau nhảy, Thắng ghé tai Nga thì thào những gì nghe không rõ và từ từ Thắng kéo Nga sát vào mình. Cuối cùng Nga đã thả lỏng người trên cánh tay Thắng. Bàn tay Thắng di chuyển từ lưng xuống tới mông Nga. Thắng vừa xoa vừa bóp cặp mông của Nga mà không gặp một phản ứng nào.
 
Sang bản nhạc thứ hai, hai người vẫn tiếp tục nhảy. Hai bàn tay Thắng vẫn xoa nắn mông Nga va kéo Nga sát vào ngực, hai cặp môi gặp nhau . Thắng dùng lưỡi tách môi Nga để đưa lưỡi vào trong miệng nàng. Hai chiếc lưỡi xoắn vào nhau rất lâu mới rời ra. Thắng ghé tai Nga thì thầm chuyện gì không rõ. Nga bước lùi lại và nói:
 
– Anh Quân sắp về đến nơi rồi, không được đâu.
 
Thắng đáp lại:
 
– Em đừng lo, ít nhất phải nửa giờ nữa họ mới có thể về đến nhà, chúng mình còn đủ thời gian mà.
 
Nga do dự một lúc rồi vén váy cao lên, móc ngón tay kéo chiếc quần lót xuống, co chân lấy ra bỏ vào túi xách, Nga buông váy xuổng và hai người lại tiếp tục nhảy. Khi bàn tay Thắng lại xoa nắn cặp mông, Nga nhắm mắt, ngả đầu trên vai Thắng và thưởng thức sự sung sướng đến từ bàn tay điêu luyện của Thắng.
 
Quân như điên lên, tính ra đánh cho Nga một trận. Nhưng Quỳnh đã kịp thời can ngăn. Thắng vén váy Nga để xoa nắn cặp mông trắng ngần không quần lót làm cho con cặc của Quân cũng phải ngóc dậy. Vừa nhảy vừa đưa nhau đến gần chiếc sô pha, Thắng lùi lại một bước, kéo khóa quần, lôi cặc ra. Nga thấy cặc Thắng cứng ngắc đang gật gà gật gù trước mắt vội nắm lấy vuốt ve, kéo lên , thụt xuổng. Thắng một tay vén váy Nga, một tay xoa lên mu lồn, một ngón tay rẽ đám cỏ non mọc quanh hang để tiến sâu vào lồn nàng.
 
Trước một ngón, sau hai rồi ba ngón tay của Thắng tiến vào, rồi lại rút ra nhiều lần làm cho nước trong lồn Nga chảy ra ướt đẫm bàn tay chàng. Đưa mấy ngón tay đầy nước đó vào miệng, Thắng mút một cách ngon lành. Nga kéo Thắng ngồi xuổng sô pha nhưng Thắng lại đẩy Nga nằm ngửa trên sô pha rồi nằm đè lên Nga theo kiểu 69. Thắng liếm lồn Nga và Nga bú cặc Thắng.
 
Mười phút sau Thắng quay lại bảo Nga:
 
– Họ sắp về, mình phải tranh thủ kẻo muộn.
 
Nga đứng lên, cúi xuổng, chống tay vào thành ghế, chổng mông, hất váy lên lưng. Thắng đứng sau, cầm cặc cọ qua cọ lại mép lồn Nga rồi thình lình hẩy mạnh một cái cắm lút cán trong lồn Nga. Lúc đầu từ từ, sau nhanh dần, cặc Thắng đút vào rút ra nhiều lần trong lồn Nga cho đến khi Thắng nằm gục xuổng lưng Nga và Nga đưa tay ra sau ôm chặt mông Thắng như muốn giữ cho cặc khỏi tuột ra ngoài.
 
Quân muốn nán lại để coi cho hết vở tuồng nhưng bị Quỳnh nắm tay kéo ra xe và nói:
 
– Thế nào, chịu thua chưa ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *