“Truyện 18+ ngắn” Giăng bẫy làm tình

Truyện 18+ ngắn Giăng bẫy làm tình
Dung vừa trải qua một ngày làm việc mệt nhọc. Chồng nàng còn đang bận việc ở văn phòng của chàng. Con trai nàng đi học chưa về. Một buổi chiều yên lặng và vắng vẻ. Dung mở cửa bước ra sân trước hóng mát. Tuấn, bạn của con trai nàng dang chơi với con chó ở trước cửa nhà đối diện. Dung đã biết Tuấn từ lúc chàng bốn tuổi vì mẹ chàng là bạn và hàng xóm với Dung từ lâu.

 

Năm nay Tuấn mười chín tuổi, hơn con trai nàng hai tuổi. Nhờ năng tập thể dục nên Tuấn có một thân hình cao lớn, đẹp trai. Tuấn mặc chiếc áo cộc tay, để lộ những bắp thịt nở nang, rắn chắc.
 
Dung đi vào nhà rót một ly rượu vang. Nàng vặn vòi nước ấm chảy vào bồn tắm trong khi uống cạn ly rượu. Dung rửa mặt, rửa cổ và xát xà bông bắt đầu tắm. Khi bàn tay nàng xoa xà bông lên vú thì cảm thấy đầu vú cứng lên. Nàng tưởng tượng như đang làm tình với người yêu trong mơ, không phải chồng nàng. Trước khi lấy chồng nàng vẫn còn trinh cho đến khi gặp chàng. Từ đó cho đến nay nàng chưa bao giờ phản bội chồng. Rượu đã làm cho nàng cảm thấy hứng tình và ước ao được làm tình ngay.
 
Sau khi tắm xong, Dung bước ra khỏi bồn tắm, lau khô người, mặc quần áo lót. Tiếng chuông ngoài cửa vang lên.  Ai đó nhỉ, Dung tự hỏi. Khoác chiếc áo choàng, Dung ra mở cửa. Đó là Tuấn.
 
– Chào Tuấn
 
– Dạ, chào bác, cháu có làm phiền bác không ?
 
– Ồ không. Bác đã tắm xong rồi. Cháu vào chơi. Uống ly rượu nhá.
 
– Dạ cám ơn bác.
 
– Mời cháu ngồi.
 
Dung cầm chai rượu vang rót ra ly, đưa mời Tuấn rồi ngồi xuống ghế đối diện với Tuấn. Khi ngồi, chiếc áo khoác của Dung hé mở, trượt qua đùi để lộ chiếc slip trắng. Dung vội khép đùi và sửa lại vạt áo. Nàng bối rối, ngượng nghịu vì mắt Tuấn đã chiếu thẳng vào ngã ba thân thể của nàng. Phần kín đáo nhất đã bị người đàn ông khác nhìn thấy làm tim nàng đập mạnh liên hồi.
 
Dung cúi xuống nhặt bao thuốc lá để trên bàn trước mặt Tuấn. Lại một lần nữa, vạt áo hé mở để Tuấn được ngắm phần trên cặp vú trắng ngần. Tuấn bật lửa mồi thuốc cho Dung. Nàng cẩn thận một tay giữ vạt áo, một tay che lửa để mồi thuốc. Tuy đã có ý đề phòng nhưng khi cúi xuống châm thuốc, bộ ngực đầy khêu gợi của Dung cũng không thoát khỏi cặp mắt của Tuấn.
 
Dung vẫn coi Tuấn như một đứa trẻ. Chàng là một trong những đứa bạn của con nàng. Mẹ chàng và Dung thường xuyên qua lại tán gẫu với nhau.
 
– Dạo này bác ít gặp cháu. Bận học hả?
 
– Dạ không. Cháu dành nhiều thời gian cho cô bạn gái thôi ạ.
 
– Cô nào vậy?
 
– Bác không biết cô ấy đâụ Cha mẹ cháu không ưa cô ấy
 
– Tại sao?
 
– Vì cô ấy 38 tuổi, gấp đôi tuổi cháu.
 
– Ồ, vậy cô ta chỉ kém bác có hai tuổi, kém mẹ cháu bốn tuổi.
 
– Cháu định nhờ bác giúp cháu một việc.
 
– Việc gì vậy, về chuyện cô bạn gái hả.
 
Tuấn thường trò truyện với Dung từ lúc còn bé. Có nhiều vấn đề chàng không tiện nói với mẹ thì mang ra bàn luận với Dung.
 
– Dạ, không phải chuyện đó. Chỉ tại cô bạn gái cháu thích nhẩy mà cháu không biết. Bác dạy cháu được không?
 
– Được chứ ! Cháu muốn bắt đầu ngay bây giờ không ?
 
– Vâng, cháu rất sung sướng được bác chỉ dẫn.
 
Dung lấy một đĩa nhạc nhẹ nhét vào máy. Nàng cúi xuống kéo chiếc  bàn vào góc nhà. Trong khi kéo bàn, Dung quên không giữ vạt áo để nó bung ra. Tuấn lại có cơ hội ngắm suốt chiều dọc từ ngực đến  háng Dung.
 
Sẵn sàng để dậy Tuấn bài học đầu tiên. Dung đứng giữa nhà trước mặt Tuấn. Dung cầm tay phải Tuấn để vào eo mình và để tay trái lên vai Tuấn. Tay phải Dung nắm tay trái Tuấn.
 
– Hãy thư giãn, thoải mái. Cháu sẽ không bao giờ nhảy giỏi nếu không học được thư giãn.
 
Dung nhắc nhở Tuấn. Nàng thực sự chưa quen tay nắm tay người dàn ông khác ngoài chồng nàng nên hơi ngượng.
 
Sau vài bản nhạc, Tuấn đã thuần thuộc. Chàng học rất mau. Họ ngồi xuống nghỉ ngơi, uống mấy ly rượu vang. Bây giờ hơi men đã làm cho Dung hơi choáng váng.
 
– Chúng ta nhẩy thêm vài bản nhạc nữa, rồi cháu phải về kẻo mẹ cháu mong.
 
– Dạ.
 
Lần này, Tuấn kéo sát Dung vào thân hình rắn chắc của chàng. Dung hoảng sợ khi cặp vú ép vào ngực chàng. Nàng không mong đợi nhưng lúc đó không biết nên lùi lại hay cứ mặc cho sự việc tiếp diễn. Sau một phút do dự nàng ép sát vào thân thể cường tráng của chàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *