“Truyện 18+ ngắn” Gái quê nghèo bán trinh

Truyện 18+ ngắn Gái quê nghèo bán trinh
Lâm bước vào căn nhà lá bên bờ một con rạch. Anh đảo mắt một vòng, căn nhà im vắng. Bỗng một giọng đàn bà vọng ra từ trong bếp :
 
– Ai đó ? Ra ngay, ra ngay. Rồi một người đàn bà khoảng 40 tuổi bước ra :
 
A, Cậu Lâm ! Lâu quá không thấy Sao lúc này làm ăn ở đâu ? Có khá không ?

 

Không trả lời trực tiếp vào câu hỏi, Cậu Lâm nói như ra lệnh :
 
Cho chai Tiger uống đi khát lắm rồi.
 
Người đàn bà đi vào trong, vài phút sau trở ra với chai bia và một cái ly :
 
Tôi làm cho cậu đĩ thịt bò xào hành để cậu nhậu nhé.
 
Được ! !
 
Người đàn bà lại vội vàng lui vào bếp….. Bà ta chợt nghĩ ra điều gì đó nên ném con dao trên mặt thớt chạy ra vội vã :
 
– Cậu Lâm nè. Cậu muốn phá trinh con gái không ?
 
Lâm ngước mắt nhìn bà Tư :
 
– Phá trinh ?? Mà bao nhiêu ?
 
– Không là bao đâu. Chẳng là con bé này nhà nghèo mà mẹ nó lại bị bệnh nặng nên nó cần tiền. Cậu cho nó khoảng 3 triệu là được rồi.
 
– Vậy được !
 
Mụ Tư bỏ chạy ra ngoài, đi về phía trong xóm. Lối nửa giờ sau mụ trở về giắt theo một con bé lùn. Nó chỉ cao độ thước mốt. Mặt mũi đầy đặn, trắng trẻo, dễ thương. Thân hình của nó từ bụng trở lên, bình thường : Ngực to, đôi vú vun tròn nổi cộm trong lớp áo thun nội hóa mỏng teng. Hai núm vú màu nâu đậm lộ ra trong lớp vải mỏng Chiếc áo bị đôi vú căng phồng của nó kéo hớt lên để lộ cái bụng trắng tinh với lỗ rốn tròn trĩnh sâu hoắm. Chỉ có đôi tay ngắn không cân đối với cái thân hình nẩy nở của một cô gái nình thường. Con bé mặc cái quần thun thể thao bó xát cặp mông to tròn như hai cái thúng. Đùi của nó tròn lẳng thật to nhưng bắp chân thì ngắn và cong. Con bé giương cặp mắt tròn to nhìn Lâm bỡ ngỡ thẹn thùng !
 
Bà Tư kéo tay con bé đến gần cậu Lâm :
 
Nè Hằng, đây là cậu Lâm. Cậu ấy thương con và giúp tiền cho con chữa bệnh cho mẹ mày đó
 
Con Hằng nhìn cậu Lâm chớp mắt mỉm cười bẽn lẽn
 
Em ngồi xuống đi. Uống gì không ?
 
Dạ không.
 
Vậy thì ăn miếng gì đi.
 
Con bé liền chạy thẳng vào bếp lấy ra đôi đũa và gắp thịt xào ăn ngon lành. Nó từ lâu không được ăn thịt cá nên thèm thuồng. Nó ăn gần hết đĩa thịt xào mà không chút ngượng ngùng.
 
Lâm đưa tay vuốt tóc và gò má nó rồi cậu thương cảm hôn lên gò má no. Con bé đỏ mặt thẹn thùng . Nó có vẻ cảm động nên cầm lấy tay Lâm đưa lên miệng hôn.
 
Bà Tư lại đưa tiếp một đĩa tôm luộc và một chai bia cùng một chai pepsi cho con bé :
 
Tôi để cho cậu và con Hằng xử dụng phòng ngủ của tôi tời sáng mai đó. Tôi sẽ ngủ trên gác.
 
Lâm khui chai nước ngọt ra và cầm tay con bé kéo vào phòng :
 
Mình vào trong này uống và nói chuyện nghe em.
 
Con bé chỉ lẳng lặng gật đầu.
 
Căn phòng nhỏ nhưng sáng sủa và ngăn nắp. Xát vách kê chiếc giường nệm trải drap bông. Bên cạnh là chiếc tủ con, bên trong và bên trên là những khung ảnh hình kỷ niệm của bà Tư. Cạnh cái tủ là cánh cửa thông qua sàn nước và cầu tiêu. Con Hằng bước vào tay cầm chai pepsi, ngồi xuồng lề giường mỉm cười có vẻ hài lòng. Lâm cởi áo treo trên giá áo bên vách và cười hỏi :
 
– Em năm nay bao nhiêu tuổi ?
 
– Dạ, thưa anh, em 18 tuổi. – Nó vừa nói vừa kéo chiếc áo xuống che cái rốn – Anh ở đâu đến ?
 
– Anh ở xa lắm, lâu lắm anh mới có dịp về đây ? Còn em tại sao em lại phải bán trinh như vậy
 
– Nhà em nghèo lắm anh à. Mấy tháng nay mẹ em bệnh không đi bán được nên em đành phải làm vậy để lấy tiền nuôi mẹ bệnh, xin anh cảm thông cho.
 
Không anh không khinh rẻ em đâu trái lại còn thương em nữa. Nói xong Lâm lại cúi xuống hôn Hằng, lần này anh hôn cô gái vào môi, Lâm lùa lưỡi vào đôi môi Hằng. Hằng hé miệng ra thì lưỡi của Lâm lọt vào trong và cô gái ngậm chặt lưỡi anh mà mút. Cô bé ôm lấy đầu Lâm kéo xát vào miệng mình mút manh, mắt nhắm nghiền lại hưởng cái giây phút ngây ngất đầu đời của người con gái được gần gũi với đàn ông. Lâm cũng cảm thấy đê mê được cô bé nút lưỡi và anh bắt đầu thấy con cặc co giật tê tê và nó cương lên cứng ngắt ở trong quần. Lâm đưa tay lột chiếc áo thun của cô bé. Áo tuột qua khỏi đầu, Lâm nhìn thấy cặp nhũ hoa trắng ngần và to bằng hai trái vú sữa lớn với hai cái núm đỏ hồng nằm giữa hai khoanh tròn màu nâu. Lâm đưa tay bóp nhẹ cặp vú, xoa xoa hai núm vú làm cho Hằng nổi da gà toàn thân và hai đầu vú dựng đứng lên cứng ngắt. Lâm đè cô gái nằm xuống và cúi xuống hôn vú cô bé. Thật êm ái, bầu vú mịn như nhung, anh liếm bú, mút say mê không muốn rời. Cô bé cong người ôm lầy đầu Lâm vào ngực mình rên rỉ : Anh ơi Em thích quá ….. Thích quá đi mất. Bú vú em nữa đi anh. Ahhh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *