“Truyện 18+ ngắn” Đụ chị gái

Truyện 18+ ngắn Đụ chị gái
Thằng Lâm quanh quẩn bám chị nó đang làm bếp, tán tỉnh xin tiền, vì nó cần 200 triệu để đổi cái xe SH mới.
 
– Chị à, chỉ cần 200 thôi mà, mua SH về em chở chị đi trông nó mới bảnh, chị xinh đẹp thế kia mà.
 
Quỳnh cười:
 
– Tao có chồng rồi, không cần bảnh với ai hết.

 

Thằng Lâm tán thêm:
 
– Mấy đứa bạn em, nó nói chị đẹp não nề, nó bảo em, mày không mê chị mày cũng lạ.
 
Quỳnh cười khúc khích:
 
– Ai lại em mê chị bao giờ?
 
Thằng Lâm cãi:
 
– Trong phim con heo, ngủ với mẹ đẻ còn có nói gì chị với em!
 
Quỳnh dí ngón tay vào trán nó:
 
– Mày dám xem mấy cái phim đó hả? Hư quá đấy nha.
 
Thằng Lâm cười hề hề:
 
– Phim mê lắm chị ơi. Hôm nào ông Cung không có nhà, em kiếm một cuốn cho chị coi. Nhưng mà coi rồi lỡ chị hứng tình, ông Cung đi vắng rồi làm sao đây? Chị biết thằng Hùng không? Thằng lớn mà to con đẹp trai nhất bọn đó. Nó bảo phải chi chị mày chưa chồng, tao xin nộp đơn làm anh rể mày.
 
– Tao có ế mốc ra, cũng chả thèm mấy thằng du đãng đó.
 
Thằng Lâm trở lại vấn đề:
 
– Không có hai trăm thì cho em trăm rưỡi cũng được.
 
Quỳnh tội nghiệp thằng em, móc túi đếm cho nó chục tờ năm trăm nghìn:
 
– Thôi mày cầm lấy mà tiêu. Hai trăm nhiều quá, ổng mà biết thì tao chết.
 
Thằng Lâm năn nỉ:
 
– Ông ấy nhiều quá làm sao mà biết! Trăm sự nhờ chị thôi.
 
Rồi nó đổi đề tài :
 
– Chị Quỳnh à, tối thứ bảy này, có một anh Việt kiều ở Mỹ về, anh thằng Hùng, chịu chơi lắm, tính về kiếm vợ. Chị đi với tụi em nha! Ông Cung gà chết, bỏ chị ở nhà, chỉ lo công việc, lại kiểm soát tiền nong, thôi chị kiếm đường đi Mỹ rồi gửi đô la về cho em! Anh thằng Hùng thấy chị là mê liền! Mà dân Mỹ nó chiều vợ hơn trời !Đảm bảo!
 
Nó cười hềnh hệch, đưa tay vuốt yêu lên má chị nó rồi làm bộ như vô tình để tay đưa lướt xuống cổ, xuống ngực, rồi xòe tay ôm lấy cái gò vú nẩy nở. Nó hôn chụt một cái lên má Quỳnh :
 
– Đẹp như diễn viên Hà nội thế này, em cũng mê chị luôn, nói gì Việt kiều.
 
Quỳnh thích thú, nhưng mắc cỡ đỏ mặt lên, đánh mạnh vào tay nó:
 
– Thằng phải gió này ! Hỗn nhỉ !
 
Thằng Lâm biết không vòi thêm được, cầm tiền chạy đi, còn quay lại nham nhở :
 
– Cám ơn nha! Mai cố cho em 2 trăm nha! Em đi báo trước cho Việt kiều!.
 
Ông thủ trưởng được cấp căn nhà lớn, nhưng ít khi ở nhà. Công việc bề bộn, rồi tụ họp bạn bè, ông giao mọi việc, tay hòm chìa khóa cho vợ. Ông Cung cho là phước lớn mới lấy được con đại tá công an Mười Bền, vừa có thế lực lại vừa giàu. Cô Quỳnh năm nay 26, là con bà vợ trước, ông Bền lấy từ khi đi tập kết trở về chiến trường miền Nam. Bà sinh con rồi băng huyết mà mất. Ông bèn gả con cho Cung, thủ trưởng bên hải quan, kiếm được nhiều tiền, nhưng Cung gầy còm ốm yếu, hai vợ chồng mãi không có con. Từ ngày ông Bền say rượu trúng gió chết, thì trong nhà chỉ có hai chị em, ông Cung đi công tác luôn ít khi ở nhà.
 
Lâm là em cùng cha khác mẹ với Quỳnh. Hồi đó dư luận Sài Gòn xôn xao về vụ ca sĩ Kim Thanh vượt biên cùng với con gái mới bị bắt. Ông nhận tiền thả cô ra, rồi nhờ người mai mối lấy làm vợ kế. Kim Thanh vượt biên mấy lần thất bại, đang ở đường cùng, nên đành chấp nhận để có chỗ nương thân cho hai mẹ con. Nhưng vì uất ức, cô bị bệnh tâm thần, nói năng lảm nhảm, mà khi chồng đè ra để làm tình thì lại lên cơn động kinh. Ông Mười Bền chán nản hết sức. Con gái cô tên Kim Trâm, mới 13 tuổi, nhưng lớn hơn những đứa cùng tuổi, đẹp sắc sảo như má, lại dậy thì sớm làm ông bố dượng khơi dộng dục tình. Ông bày kế cho Kim Thanh nhập viện chữa bệnh, rồi tìm mọi cách mua chuộc cảm tình của Trâm. Cô bé đầu óc ngây thơ, mà cơ thể bắt đầu mơn mởn xuân tình, bị ông ngon ngọt mơn trớn, đến lúc tê mê đờ đẫn, hiến dâng đời con gái cho ông cha dượng. Gái trinh đầy nhựa sống, chỉ qua một tháng đã mang bầu. Việc đổ bể, Kim Thanh khóc lóc thảm thiết, rồi lén rủ con đi trốn, vì quen biết nhiều, nên lại kiếm được mối vượt biên. Thuyền vừa ra khơi chưa được bao lâu chẳng may gặp bão, Kim Thanh chết đuối cùng hơn nửa số người trên thuyền. Kim Trâm được tàu đánh cá vớt, bị tù ở huyện. Ông Mười Bền xin cho ra, đem về nhà quý như vàng. Nhưng khi thằng Lâm chưa đầy năm, Kim Trâm bắt bồ với một người chủ ghe rồi trốn đi một mình, để con lại, vì chủ ghe không chịu cho con nít nhỏ di theo.
 
Cũng may mà lúc đó Quỳnh cũng đã 12 tuổi, nên chăm em như mẹ chăm con. Ăn uống tắm rửa, rồi sau nó lớn lên dắt nó đi học, một tay cô lo hết. Quỳnh thường gọi thằng em là “Lâm ngựa”, vì cái dái nó to mà dài quá khổ. Quỳnh tắm cho em, mỗi lần kỳ cọ đến con cu, là nó ngỏng lên, da quy đầu lại ngắn, cái đầu rùa lòi ra ngoài đỏ hỏn. Thằng bé thích chí cười khanh khách, Quỳnh cũng cười theo. Mãi đến khi cô lấy chồng, thằng Lâm chắc cũng bảy tám tuổi rồi, nó mới tắm một mình. Lúc này ông Mười đã chết vì tai biến mạch máu não, vợ chồng Quỳnh và thằng Lâm xin được ở lại căn nhà lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *