“Truyện 18+ ngắn” Chịch con dâu 7 ngày

Truyện 18+ ngắn Chịch con dâu 7 ngày
Tiếng của Minh từ phòng máy tính vọng ra:
 
– Trâm ơi! Xong chưa em, ra xem cái này nè, hay lắm.
 
Có tiếng của Trâm vọng lại từ phòng tắm.
 
– Chờ một chút, honey! Em đang gài nút áo lẹ đây, có gì khẩn cấp không mà sao gọi em gấp vậy.

 

Dù nói thế, Trâm vẫn nhanh nhẹn chạy ra khỏi phòng tắm, vừa đi vừa gài nút lại chiếc áo ngủ đến gần máy tính xem Minh đang làm gì trong đó.
 
– Anh có cách rồi.
 
Giọng của Minh như rung rung như hồi hộp.
 
– Mình có thể có con được rồi…..mình có cách rồi…..mình có cách rồi….. Tiếng Minh thật vui.
 
Trâm tiến lại gần chồng, hôn lên má Minh một cái chụt, Minh choàng tay qua ôm ngang eo vợ siết chặt, đầu dụi dụi vào bộ ngực tròn lẳn của Trâm mà hít mùi thơm da thịt và mùi xà bông thơm mà Trâm vừa tắm xong. Trâm chỉ nghe được tiếng reo vui của Minh, mình có cách rồi, mình có cách rồi, không tròn câu của chồng. Nàng chọc Minh :
 
– Bộ anh mới khám phá ra sức đẩy của nước hả? Sao anh vui quá vậy.
 
– Em chọc quê anh hoài, Anh nói mình có cách rồi, mình có thể có con được rồi. Tiếng của Minh
 
lắp bắp.
 
– Anh nói gì mà em không hiểu. Anh nói rõ lại cho em nghe đi, Honey.
 
– Ok, để Anh in ra bài này cho em đọc và em thử suy nghĩ xem, ý kiến của Em ra sao, rồi chúng mình cùng bàn tính nghe.
 
Trâm gỡ tay chồng ra khỏi eo của mình, đứng sau lưng Minh, hai tay bóp bóp đôi vai của chồng, nhìn Minh bấm con chuột để in ra cái bài viết mà Minh vừa nói. Vừa in xong, Minh đưa cho Trâm xem, thì ra đó là truyện sex đang trên web TruyenSex.Tv có tựa đề là ” Bố chồng – Nàng dâu “. Trâm vừa đọc một đoạn thì cũng hiểu là câu chuyện nói về một gia đình trẻ mà chồng không thể có con được, cuối cùng họ phải nhờ đến Bố chồng giúp để con dâu có thể thụ thai. Trường hợp này cũng giống hệt như gia đình của Minh và Trâm. Càng đọc Trâm càng thấy cuốn hút vào câu chuyện sao giống trường hợp như gia đình của mình và càng đọc càng thấy kích thích, nàng cảm giác cửa mình phía dưới ươn ướt. Bấy giờ Trâm mới thấy giọng mình cũng run run không thua gì chồng.
 
– Bộ….bộ…..Anh muốn mình có con bằng cách…..giống…..giống….như….truyện này à….!
 
Giọng của Minh cũng không hơn gì Trâm.
 
– Nếu Em bằng lòng……Anh cũng sẽ bằng lòng….rồi mình thuyết phục với Ba….xem ý kiến Ba ra sao.
 
– Nhưng mà đây……đây là tiểu thuyết…..hư cấu, người ta tưởng tượng thôi…..làm gì có thiệt…..mà
 
mình……bắt chước…..
 
– Ừ! đôi khi anh cũng nghĩ như thế, nhưng đôi khi cũng có vài trường hợp đặc biệt chứ em. Nhất là thời buổi này thì chuyện gì cũng có thể xảy ra được, tại mình không biết mà thôi.
 
Bỗng Trâm chợt nhớ ra và nói với Minh.
 
– Em nhớ ra rồi, có lần em có đọc đâu đó trong bài báo mà Anh có cho em xem. Cũng có vài cặp vợ chồng hiếm muộn không có con được, họ quyết định cho vợ đi “kiếm ” con. Cũng như để bạn của chồng giúp mình có con được, như trường hợp vợ chồng của anh kia lập một kế hoạch cùng nhau đi thăm người bạn ở tỉnh bên, họ ngủ trong khách sạn, người chồng mời bạn của mình vào phòng ngủ, rồi bảo bạn, vợ mình là gái làng chơi mới kêu vô, rồi cho bạn mình chơi vợ, thế là vợ có bầu, anh nhớ không?
 
– Anh nhớ ra rồi, Anh còn giữ bài báo trong tủ nè.
 
– Chuyện đó là liên hệ với người dưng……hổng sao….còn với Ba là người trong gia đình…..kỳ lắm. Ba mà không đồng ý, chửi cho chúng mình một trận thì quê cả đám đó nghe.
 
Minh cảm thấy tự tin nơi Trâm, vì vấn đề hiếm muộn con cái, hai người cũng bàn tính nhiều phương
 
cách để tìm cách có một đứa con trong gia đình để vui cửa vui nhà như những gia đình bình thường khác vả lại Trâm rất thích trẻ nhỏ.
 
– Anh và Em thuyết phục Ba, Anh nghĩ Ba sẽ giúp chúng mình được, Ba thương Anh lắm, với lại trường hợp của chúng mình quá đặc biệt. Anh cần sự hy sinh của Em….nghe Trâm.
 
Trâm ôm người Minh thật mạnh, giọng nàng như mắc cở.
 
– Rồi……rồi….Ba thấy thân thể vợ của anh hết rồi sao? Mắc cỡ thấy mồ….rồi….anh….ghen thì sao?
 
Giọng Minh nói nhỏ vào tai nàng :
 
– Thì anh nghĩ Ba là một người Bác sĩ vậy thôi….chẳng lẽ để thân thể đẹp của vợ cho người dưng thưởng thức. Ba thấy có sao đâu, Anh tin em mà Trâm.
 
Rồi tối hôm đó Minh và Trâm cùng bàn tính và chọn một ngày thuận tiện để đến nhà Ba của Minh, Ba chồng của Trâm.
 
Ông Đạt, Ba của Minh từng bị đi cải tạo ba năm, vợ ông đã mất từ lâu. Từ ngày Minh lập gia đình cũng đã 4 năm rồi, ông Đạt vẫn khuyến khích con mình có con để ông có cháu nội mà bồng, thủ thỉ tuổi già, ông không muốn lập gia đình khác vì ông vẫn còn yêu và nhớ tới vợ. Người vợ lo lắng cho ông đến hết cuộc đời. Minh cũng muốn có con lắm, nhưng Bác sĩ nói tinh trùng của chàng loãng nên khó làm cho vợ có thể thụ thai được.
 
Ông Đạt thì không biết con trai mình có vấn đề như thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *