“Truyện 18+” Địt bồ Anh 2

Truyện 18+ Địt bồ Anh 2
Suýt tí nữa thì tôi bước hụt ở mấy bậc cầu thang. Tôi vô tình bắt gặp Anh Hai đang hôn bạn gái. Ghê quá! Tôi run lên, hai lỗ tai nóng ran. Không biết làm thế nào trong tình cảnh tiến thoái lưỡng nan đó. Tôi đằng hắng một cái.

 

– Anh Hai hôn bé Như nha!
 
Hai người buông nhau ra rồi nhìn tôi cười ngượng ngạo (tôi gọi bồ của Anh Hai là Bé Như, vì trong xóm đã quen gọi như vậy, vả lại cô ta bằng tuổi tôi nên gọi bằng chị thì hơi khó).
 
– Mày dám gọi chị Như bằng bé hả ?
 
– Tại gọi quen rồi chứ bộ, à, Bé Như, ủa, chị Như qua chơi đó hả, chào chị.
 
– Thôi đi, mày lộn xộn vừa vừa đó.
 
– He he. . hai người vui vẻ nhe. . he he ?
 
Tôi cười he he rồi chạy ra khỏi cửa.
 
Năm nay tôi 17 tuổi rồi, chưa từng có bồ, chưa từng hôn cô gái nào. Từ hôm nhìn thấy Bé Như và Anh Hai hôn nhau, tôi bị ám ảnh không thôi. Có đêm tôi nằm mơ thấy mình hôn cục nước đá lạnh ngắt. Có bửa lại hôn một miếng thịt sống nhăn. Tự nhiên tôi nóng lòng muốn biết cái hôn nó như thế nào. Nhớ lại lúc nhìn thấy Anh Hai hôn Bé Như, thấy mà thèm.
 
Tôi bắt đầu để ý mấy đứa con gái trong lớp. Nhỏ Vân ốm nhách, mỏ nhọn lại nhiều chuyện. Con Kim thì tóc ngắn như con trai, không có chút dịu dàng. Bích, chẳng có khuyết điểm gì hết. Nhưng nó hay bị gọi là Bích – đào > Bào đít. Nghe hết thơ mộng. Mỹ học giỏi lại còn cận thị, mặt khó đăm đăm. Con Yến, xỏ tới sáu cái lỗ ở tai để đeo bông. Con Phượng, đeo tám cái nhẫn trên hai bàn tay. Không có đứa nào mà tôi có thể ưa được. Không ưa thì thiếu điều kiện để mà gây xúc động. Thiếu điều kiện để mà gây xúc động thì không thể nào hôn được. Sao đời tôi bất hạnh thế! Không tìm đâu ra đối tượng.
 
Thứ Bảy Bố Mẹ cũng đi làm. Sáng sớm là anh Hai đi mất tiêu rồi, ít khi anh ấy chịu ở nhà. Tôi đang ngồi ở phòng khách coi ti vi thì Bé Như qua chơi.
 
– Anh Hai có nhà không cu Dũng ?
 
Bé Như gọi tôi là cu Dũng vì nhà tôi đều gọi tôi như thế. Tôi quay đầu nói với bé Như.
 
– Dũng ngủ dậy thì không thấy anh Hai đâu. Qua chơi hả Như?
 
Bé Như gật đầu, rồi ngồi xuống ghế salon kế bên tôi.
 
– Coi gì thế?
 
– Ô, không có gì hay để coi cả, Dũng chỉ bấm lung tung thôi.
 
Bé Như ngồi sát bên, cầm tờ báo Thanh Niên lật coi. Tôi tiếp tục coi ti vi. Bé Như hỏi.
 
– Dũng có bồ chưa?
 
– Chưa. . , chưa. . Dũng không có !
 
Bé Như cười ngặt nghẽo, nói tiếp.
 
– Vậy là chưa hôn ai chứ gì?
 
– Chưa… chưa ?
 
Bé Như lại cười ngặt nghẽo. Tự nhiên tôi cảm thấy nóng rang. Tôi lúng túng vụng về trả lời những câu hỏi của Bé Như mà không dám hỏi lại gì cả. Cứ như thế, Bé Như hỏi, tôi trả lời. Bé Như ngồi xích lại gần tôi. Tôi cảm giác hơi nóng từ người nó đang tỏa sang tôi.
 
– Này có muốn biết hôn như thế nào không?
 
Bỗng nhiên tôi cầm lòng không nổi. Tôi gật đầu như cái máy. Bé Như quay vô mặt tôi, ôm lấy cổ tôi, nó lè lưỡi liếm môi tôi rồi nút mạnh. Một dòng điện chạy dài khắp thân thể tôi. Có cái gì tác động dữ dội trong tôi. Ô, tôi có xúc động rồi. Xúc động rất mãnh liệt. Bé Như hôn tôi như điên như dại. Tôi ngây cả người ra, không biết phải phản ứng như thế nào. Ôi, thật không diễn tả được. Rất là lý thú, mê ly, tuyệt vời. Thế mà từ lâu tôi không biết. Thêm mùi nước hoa tỏa ra từ thân thể của bé Như làm tôi mê ngất được.
 
Bé Như buông tôi ra, lại cười, cười ngặt nghẽo. Tôi bàng hoàng, hoảng hốt. Thôi chết rồi, thằng nhỏ của tôi nó chỉa thẳng lên muốn xuyên thủng cái xà lỏn tôi đang bận. Bé Như như muốn triêu chọc tôi.
 
– Này ! bây giờ thì biết hôn như thế nào rồi đấy nhé.
 
– Biết… biết… Dũng biết…
 
– Thế nào, muốn tiếp tục không?
 
Tôi lại gật đầu. Bé Như quay vô mặt tôi lần nữa, chồm đè trên mình tôi, và ôm ghì lấy cổ tôi. Thằng nhỏ tôi chỉa thẳng chạm vào bụng bé Như. Tôi sợ quá, nhưng bé Như cứ đè trên người tôi mà hôn nút lấy miệng lưỡi tôi. Tôi táo bạo choàng tay qua người nó, vịn vào mông của nó. Ôi chao, cái cảm giác cưng cứng mềm mềm của cái mông no tròn của bé Như làm tôi sướng đến chết được. Đây là lần đầu tiên tôi tay tôi chạm vào mông con gái. Tim tôi đập thình thịch…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *