“Truyện 18+” Chơi gái điếm bến Hạ

Truyện 18+ Chơi gái điếm bến Hạ
Người ta cứ luôn nhắc tới “bến Hạ” là nới lắm “ma” xuất hiện về đêm. Cái loại “ma” mà người ta thường nhắc đến không phải là cái loài ma mà các bạn đang tưởng tượng, chúng không có bùa phép, răng nanh, móng vuốt sắc nhọn mà là họ muốn ví von tới những cô gái đang kiếm sống trên bến Hạ bằng cách buôn son bán phấn …bán luôn cả cái trinh tiết mà sống. Người ta gọi đó là những con đĩ.

 

Phải rồi, họ là những con đĩ ….những con đĩ làm việc trên sông nước thay vì phải làm việc trong những cao ốc, hay khách sạn, hay trong những quán cà phê đèn mờ. Cái kiểu làm ăn “hiện đại” này phát triển thật dữ dội trên bến Hạ có lẽ vì những con đĩ không sợ bị bắt . Cứ chèo xuồng ra giữa sông rồi tò te tú tí thì …còn gì an toàn cho bằng. Hơn nữa nó lại còn là một cái thú …cái thú làm tình giữa sông. Chính vì muốn được thưởng thức cái cảm giác lạ ấy mà đã có biết bao nhiêu thằng gần có mà xa cũng có tụ tập về cái bến Hạ nhỏ bé này. Trong số bao nhiêu thằng ấy có Dũng.
 
Dũng là một thanh niên khá tuấn tú mà không muốn nói là đẹp trai, nước da ngăm ngăm, thân hình vạm vỡ. Dũng cũng sống gần khu vực bến Hạ nhưng mãi cho đến nay nó mới có dịp thực hiện “ý đồ” thăm viếng các con yêu nhền nhện trên bến Hạ.
 
Tối nay là ngày rằm, trăng sáng vằng vặc, ánh trăng gọi xuống lòng sông bến Hạ cứ y như là một cái dĩa bạc ai đặt dưới đáy. Gió mát lồng lộng, những cành cây ngọn cỏ nghiêng theo chiều gió ngả mình về một hướng, tiếng lá cọ nhau nghe xì xào nho nhỏ, tiếng ếch kêu ộp ộp nghe thật vui tai. Dũng theo đường mòn ra tới bến Hạ, hai mắt ngó quanh cố tìm … gái. Dũng trông xa xa lác đác vài chiếc xuồng bồng bềnh lênh đênh trên dòng sông, mà hình như họ cố đậu ra thật xa bờ để …làm ăn. Dũng đứng tần ngần chả thấy bóng chiếc xuồng nào cả. Dũng nghĩ chả lẽ mình xui đến thế sao? Hay là mấy nàng quá đắt khách.
 
Nhưng mà kìa kìa từ đằng xa một chiếc xuồng có mái che phủ, nó nho nhỏ như một căn nhà không hơn không kém đang tiến dần về Dũng. Phía đằng sào, thấp thoáng bóng hình một người con gái nho nhỏ đang chèo xuồng tiến tới về phía Dũng. Dũng thầm nghĩ “Thì ra mình cũng không phải số con rệp cũng còn may đấy chứ! Dẫu nào thì đêm nay cũng sẽ được …sướng”. Dũng ngoắc ngoắc con xuồng cho nó hướng về phía mình.
 
Chiếc xuồng tiến tới gần và càng gần thì cập bờ . Dũng ngước mắt trông lên chiếc xuồng để ý kỹ thì thấy người con gái đứng trên xuồng tuổi chừng 19, 20. Khuôn mặt cũng dễ nhìn, nước da trắng ngần. Con đĩ mặc một chiếc áo bà ba màu đen và quần cũng đen. Chiếc áo bà ba xẻ xuống hơi sâu, mà hình như không phải vì thiếu vải mà cái kiểu này dùng để chào hàng cho khách. Hai chiếc vú của con đĩ trắng ngần lồ lộ căng lên trong chiếc áo bà ba. À, mà hình như con đĩ không có mặc áo “giáp” cho nên 2 cái vú nó nhô ra quá cỡ thợ mộc, tưởng chừng như sẽ làm bung các nút bấm của chiếc áo bà ba để hóng gió. Nhìn con đĩ một hồi là Dũng thấy cái cục thịt dư phía dưới nó đang làm trò ảo thuật từ nhỏ biến thành lớn. À thì ra là con cặc của Dũng đang chào cờ … mà không ..phải nói là chào con đĩ thì đúng hơn.
 
Con đĩ bước xuống bờ tới gần Dũng, cười tươi chào hỏi:
 
– Anh Hai tối nay đi với em nghen. Rẻ lắm thôi.
 
– Thì dĩ nhiên rồi, anh tới đây chỉ có bấy nhiêu thôi. Bi nhiêu mà rẻ hả cưng?
 
– Dạ 50, 000 một dù mà sáng đêm thì em tính 200, 000 thôi. Đi với em sáng đêm nhen anh Hai.
 
– Được, tưởng gì chớ … hôm nay anh muốn chơi tới sáng. Em tên gì ?
 
Vừa hỏi tay Dũng ráng mắc nắm tay con đĩ, tay kia chộp lẹ lên một bên vú của con đĩ mà bóp.
 
– Í ….từ từ mà anh Hai, dạ em tên Hương
 
– À ..thì ra là Hương …Hương qua đèo hả? – Dũng cười hì hì.
 
– Dạ em tên Hương thôi, còn qua đèo gì nữa anh?
 
– Haha …thì là “Heo qua đường” . Mà em thì là Hương qua phà mới đúng haha…
 
– Hihi ..anh Hai ghẹo em hả? Lát nữa chết với em cho coi.
 
– Hà hà … em đừng có ở đó mà dọa, chưa biết ai chết với ai đó nha người đẹp …bến Hạ.
 
– Thì để xem. Lên xuồng đi anh!
 
– Ừ.
 
Tay con đĩ kéo Dũng lên chiếc xuồng của nó. Con đĩ hai tay cầm chèo, chèo ra xa khỏi bờ. Dũng nhìn cái mông con đĩ nó chèo mà phát thèm. Mỗi lần nó chèo nó nhỏng cái phao câu lên thấy mà ghét. Nhìn là muốn “hốt cho nó 1 thang” rồi. Dũng ráng mắc, tiến tới bên con đĩ bóp mông nó một cái làm nó la quáng lên.
 
– Hihi …anh Hai chơi kỳ quá. Anh làm em hết hồn.
 
Dũng cười khì khì ..nói:
 
– Tại cái “mâm” của em thấy ghét quá mà. Mà phải nói đít em bự qúa ..bóp sướng tay ghê.
 
Nói xong hai tay của Dũng túm luôn 2 cặp vú của con đĩ từ phía sau. Con đĩ nhột ngưng tay chèo, e thẹn nói:
 
– Anh Hai để em chèo lẹ vào bụi lao sậy kia, lát nữa mình còn nhiều thời gian mà. Anh làm em nhột qúa làm sao em chèo. Anh hư lắm.
 
Dũng cười cười, hai tay xoa 2 trái bưởi của con đĩ rồi thả ra trong luyến tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *