“Truyện 16+ ngắn” Những thiên thần áo trắng

Truyện 16+ ngắn Những thiên thần áo trắng
Năm người bạn thân là Miu, Ngọc, Tuyết, Bắc và Hùng đã lâu không gặp nhau. Kể từ khi học hết lớp 12 thì mỗi đứa đi một nơi, không còn liên lạc với nhau. Hôm nay cả năm đứa gặp lại nhau ngay tại mái trường cũ. Cả nhóm lên kế hoạch đi chơi xa, cô nàng “cựu lớp trưởng” Miu quyết định vào rừng cắm trại.
Năm đứa về nhà chuẩn bị đồ đạc cho chuyến cắm trại, ngày hôm sau bắt xe đi đến một khu rừng cách thành phố rất xa.
 
Khu rừng này an toàn, không có thú dữ, và cảnh ở đây rất đẹp, đẹp giống như ba cô gái trong nhóm vậy. Cả nhóm chọn một địa điểm ngay tại bờ hồ để dựng lều. Hùng và Bắc lo việc dựng lều, đi kiếm củi; còn ba cô gái kia thì làm những việc đơn giản hơn.
 
Cả nhóm lấy điện thoại ra chụp hình, quay phim lại khoảnh khắc vui vẻ này. Rồi sau đó câu cá, nhảy xuống hồ tắm.
 
Buổi tối, cả nhóm đốt lửa lên, rồi ngồi trò chuyện xung quanh đống lửa. Ba cô gái trong nhóm đều mặc quần short cho thoải mái. Hai chàng trai thì cứ ngắm nhìn ba cô gái xinh đẹp mãi.
 
Đang ngồi nói chuyện thì Miu đứng lên đòi vào rừng đi dạo, Hùng thấy thế liền đi theo Miu. Hùng yêu Miu và Hùng không muốn để Miu đi đâu một mình.
 
Miu và Hùng đi dạo trong rừng, vừa đi vừa tâm sự, rồi đi ra đến chỗ một con suối. Cả hai ngồi lên mấy tảng đá ở bờ suối, tỏ tình với nhau. Hùng chủ động ôm Miu, hôn Miu và còn đòi… làm tình với Miu. Miu ngượng ngùng bỏ chạy, nhưng nửa chừng cô chợt suy nghĩ lại, sau đó cô quay lại để chịch với Hùng.
 
Hùng buồn bã ngồi ở tảng đá thì Miu đi tới. Miu từ từ cởi áo ra, cặp vú to căng tròn của cô làm cho Hùng thèm chảy nước dãi. Hùng và Miu lao vào nhau, ôm nhau, hôn nhau thật mạnh. Hùng được dịp bóp cặp vú to của Miu và cởi luôn quần Miu ra. Cả hai chịch nhau ngay tại bờ suối này.
 
Nhưng trước khi chịch nhau thì phải có màn dạo đầu. Miu cầm con cu Hùng sục lên sục xuống nhẹ nhàng, vì nếu làm mạnh quá thì Hùng sẽ ra sớm. Miu cho con cu Hùng vào giữa hai bầu vú, dùng hai vú cọ xát con cu.
 
Hùng nằm lên người Miu, từ từ đưa cu vào âm đạo. Hùng nắc nhẹ nhàng, lát sau nắc nhanh và mạnh hơn. Hết chịch kiểu truyền thống Hùng đổi qua chịch kiểu doggy.
 
Con cu Hùng vẫn cứ tấn công vào lồn Miu, Hùng nắc càng mạnh Miu càng rên lớn. Bờ suối này cách xa nơi lều trại nên không ai có thể nghe được tiếng rên của Miu.
 
Nắc một hồi thì Hùng chịu không nổi nữa rồi, liền phóng tinh bên trong Miu. Khi đã làm tình xong, Miu và Hùng nằm ra tảng đá, ôm hôn nhau, nút lưỡi nhau. Lát sau cả hai mặc quần áo vào và đi về nơi lều trại…
 
Quay trở lại chỗ lều trại, khi Miu và Hùng đi rồi, ba người còn lại tiếp tục trò chuyện quanh đống lửa. Tuyết và Ngọc bàn tán với nhau rằng những người đẹp trai như Bắc thường có con cu nhỏ lắm. Bắc liền phản đối và nói rằng cu mình không hề nhỏ. Tuyết và Ngọc sau đó đòi nhìn thử con cu của Bắc.
 
Ba người chui vào trong lều. Bắc nằm ngửa rồi vạch quần móc cu ra cho hai cô gái xem. Tuyết và Ngọc rất bất ngờ vì thấy con cu Bắc to ngoài sức tưởng tượng. Tuyết và Ngọc cùng nhau vuốt ve, bú mút con cu Bắc làm Bắc sướng tê người. Ba người cởi quần áo ra, quyết định chịch nhau.
 
Bắc hôm nay có cơ hội đụng chạm xác thịt với hai cô bạn thân. Anh tha hồ nghịch vú và lồn của hai cô bạn, dáng hai cô gái ấy ngon quá trời. Ở trong lớp học, dáng của Miu là ngon nhất, còn dáng của Tuyết và Ngọc ngon nhì.
 
Hồi nãy Tuyết và Ngọc bú cu Bắc, bây giờ Bắc phải phục vụ lại. Bắc kêu hai cô gái ngồi banh chân ra, Bắc liếm lồn từng cô một. Hai cái lồn xinh xinh thơm tho, cho Bắc liếm cả ngày cũng không biết chán. Tuyết và Ngọc bắt đầu quằn quại vì sướng.
 
Hai cái lồn của Tuyết và Ngọc đã nứng lên lắm rồi, con cu Bắc cũng cương cứng lắm rồi, đã đến lúc chịch nhau.
 
Bắc nằm xuống để Ngọc ngồi lên người Bắc, còn Tuyết ngồi lên mặt Bắc. Bắc vừa chịch lồn Ngọc vừa liếm lồn Tuyết, một cảnh tượng vô cùng kích thích. Ngọc nhún nhún trên con cu của Bắc trong khi Tuyết đang cạ cạ cái lồn vào miệng Bắc.
 
Một lát sau hai cô gái đổi vị trí, Tuyết ngồi lên cu Bắc còn Ngọc ngồi lên mặt Bắc. Tiếng thở mạnh của Bắc hòa chung với tiếng rên của hai cô gái. Bắc phóng tinh ồ ạt hết lần này đến lần khác, lồn của hai cô gái cũng chảy ra chất nhờn. Cuối cùng thì ba người cũng mệt, Bắc nằm ôm Tuyết và Ngọc trong vòng tay.
 
Chịch nhau đã thỏa mãn, ba người mặc đồ vào và ra ngồi chỗ đống lửa trò chuyện tiếp. Một lúc sau thì Miu và Hùng về tới. Cả nhóm nhìn nhau cười cười như chưa hề có chuyện gì xảy ra, mặc dù ai cũng vừa mới chịch xong.
 
Sau đó cả nhóm chui vào lều ngủ. Sáng hôm sau họ thu dọn đồ đạc, ra khỏi khu rừng và bắt xe về thành phố. — Hết —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *