“Truyện 16+ ngắn” Khi Vắng chồng

Truyện 16+ ngắn Khi Vắng chồng
Sáng nay tiễn chồng ra sân bay để đi xuất khẩu lao động, Dung khóc sướt mướt nguyên cả buổi sáng. Thế là Dung và Khánh phải xa nhau đến 3 năm.
 
Biết làm sao được, vì cuộc sống nên dẫu có phải xa nhau thì Khánh và Dung cũng phải chấp nhận. Cưới nhau được 4 năm hai vợ chồng sinh được 1 đứa con trai. Ông bà nội ngoại thì ở xa, chồng nàng thì thất nghiệp, nàng thì mở quán bán hàng tạp hoá, thu nhập cũng chẳng đáng là bao.

 

Hai vợ chồng bàn nhau để chồng nàng đi xuất khẩu lao động ở cộng hoà Séc. Đêm qua khi đứa con vừa ngủ hai vợ chồng nàng tâm sự và làm tình cả đêm.
 
Khánh như dồn tất cả sức lực để làm cho Dung thoả mãn, như để bù đắp cho những ngày thiếu thốn sau này. Khánh động viên vợ đừng buồn vì 3 năm cũng chẳng đáng là bao. Sau này Khánh về sẽ có vốn, hai vợ chồng sẽ tính cách làm giàu để cuộc sống sung túc hơn.
 
Thấm thoát kể từ ngày Khánh đi nước ngoài đã hơn 6 tháng. Ở nhà Dung gửi con về quê cho ông bà nội trông. Công việc của nàng có vẻ khá hơn, vì gần nhà nàng bây giờ đang xây khu chợ mới.
 
Người xưa nói quả không sai, gái một con trông mòn con mắt, quả không sai chút nào.
 
Dung từ ngày sinh con nàng đẹp lên một cách lạ lùng, đôi mắt lá răm lúc nào cũng lúng liếng, đôi mông thì như nở ra và tròn lẳn như muốn xé tung những chiếc quần mà Dung mặc.
 
Cặp vú của nàng từ ngày không cho con bú cứ căng tròn, lúc nào cũng muốn bung ra ngoài chiếc áo ngực quá cỡ. Dung có một đời sống tình dục rất mạnh mẽ, mỗi lần làm tình với chồng nàng luôn là người chủ động.
 
Chồng nàng mặc dù cũng luôn tìm cách để làm nàng thoả mãn. Nhưng đối với Dung cũng chả ăn thua gì, và nàng cũng không muốn chồng buồn nên luôn phải thủ dâm sau khi chồng nàng lăn ra ngủ.
 
Nhiều lúc nàng nghĩ không biết sau này khi Khánh không đáp ứng nổi không hiểu nàng có giám ngoại tình không?
 
Nhưng rồi nàng lại nghĩ vì hạnh phúc gia đình, có lẽ nàng phải cam chịu, hơn nữa mỗi lần không thoã mãn với chồng thì nàng đã có quả dưa chuột để thủ dâm rồi. Mỗi lần thủ dâm nàng cũng thấy thoả mãn được một phần nào.
 
Sáng nay Khánh điện thoại cho nàng ra ngân hàng lấy tiền của Khánh về, chồng nàng bảo nàng để lại một ít để mua máy tính về bắt internet để hai vợ chồng liên lạc qua mail cho tiện. Số tiền còn lại tuỳ Dung tính toán.
 
Dung vâng lời chồng nên đã mua luôn một bộ máy tính về, tháng sau thì nàng lắp luôn cả internet. Nhưng mua máy tính về rồi Dung lại không biết làm thế nào để tạo mail, nàng chực nhớ tới Lâm. Lâm là con của hàng xóm cạnh nhà nàng, đang học đại học năm thứ nhất vừa nghỉ hè được mấy hôm.
 
Hôm trước Lâm qua mua dầu ăn mà nàng nhận không ra. Mới hơn 1 năm không gặp mà Lâm cao lớn và đẹp trai đến nỗi nàng không nhận ra được. Lúc học cấp 3 Lâm cũng thường qua nhà nàng chơi. Dung nghĩ chắc Lâm có thể dạy mình sử dụng máy tính thành thạo.
 
Đang ngồi xem truyện sex ở trang web TruyenSex.Tv trong phòng, Lâm nghe mẹ bảo cô Dung nhờ qua nhà sửa máy. Lâm vội vàng tắt máy tính và ấn con cặc to đùng vào quần, vì lúc nãy vừa đọc chuyện vừa thủ dâm nhưng tinh trùng chưa kịp xuất ra thì nghe mẹ nó gọi.
 
Hôm qua khi qua nhà cô Dung mua nước cho mẹ, nó vô tình nhìn thấy cặp vú lồ lộ của Dung. Lâm sững người và chợt thấy cô Dung rất đẹp, nhất là khi Dung quay người vào quầy lấy nước, đôi mông Dung vô tình đụng vào ngay con cặc đang từ từ cương lên của Lâm. Có lẽ Dung cũng không ngờ mình đã in hình bóng vào trong tâm hồn của Lâm kể từ lúc đó…
 
Nghe mẹ nó gọi qua nhà cô Dung có việc, Lâm vội vàng chạy qua mà quên cả mặc quần dài vào. Qua nhà cô Dung, Lâm thấy Dung đang loay hoay bấm vào màn hình máy tính mới lắp.
 
Lâm hỏi:
 
– Cô Dung nhờ cháu việc gì thế?
 
– Lâm sang rồi à? Cô nhờ Lâm chỉ giúp cách tạo mail để cô tiện liên lạc với chú Khánh ấy mà.
 
– Tưởng việc gì, cô để cháu chỉ cho. Biết rồi thì tha hô mà viết thư và nói chuyện cùng chú Khánh nhé.
 
Lâm vừa nói vừa ngồi vào ghế mà Dung vừa nhường cho. Lâm chỉ một lúc và tạo hộp thư cho Dung. Sau khi tạo thành công hộp thư thì Lâm nói:
 
– Cô ngồi vào ghế và thử viết thư cho chú Khánh đi, để cháu kiểm tra xem đã thành thạo chưa.
 
Dung ngồi vào ghế, Lâm đứng phía sau quàng tay qua chỉ cho Dung cách vào hộp thư. Bỗng mắt hắn sáng lên khi nhìn thấy trong cổ áo khoét rộng của Dung là đối vú trắng ngần đang phập phồng như thách thức.
 
Dung có thói quen không mặc áo ngực ở nhà, có lẽ vì do nó quá to. Dung đang chú ý thao tác để biết cách viết thư cho chồng, nàng không hề biết phía sau Lâm đang nuốt nước bọt khi nhìn chăm chú vào cặp vú của Dung.
 
– Ồ được rồi, cảm ơn Lâm nhé.
 
Nàng reo lên vui sướng khi thấy thao tác của mình thành công. Vậy là từ nay nàng tha hồ mà viết thư cho chồng nàng.
 
Quay lại thì thấy Lâm giật mình và mặt đỏ ửng lên. Lúc này Dung mới biết là từ lúc nãy đến giờ Lâm chỉ nhìn chăm chú vào cặp vú của mình. Nàng cũng thoáng đỏ mặt và trong lòng cũng có chút tự hào vì được một người như Lâm để ý.
 
Nghe cô Dung cảm ơn, Lâm vội nói như cố xoa tan vẻ ngượng ngập của 1 kẻ nhìn trộm vú của người khác:
 
– C…ô cô có muốn Lâm chỉ cho cách xem các trang web trên mạng đọc cho vui không?
 
– Có gì hay không Lâm chỉ cho cô xem với?
 
– Thôi cháu phải về, có gì tối cháu sang sẽ chỉ cho.
 
Lâm phải nói như thế để về vì lúc này con cặc Lâm đã chổng ngược lên vì hắn không thể chịu nổi khi nhìn vào vú Dung.
 
Dung đứng dậy và nói:
 
– Thế tối Lâm sang chỉ cho Dung với nhé.
 
Vừa nói Dung vừa nhìn xuống quần của Lâm. Nàng đỏ bừng mặt lên vì lúc này cặc Lâm đã lệch ra ngoài quần đỏ au.
 
Dung vờ như không biết để Lâm đỡ quê, nàng vội nói:
 
– Lâm ở đó để Dung đi lấy nước uống rồi về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *