“Truyện 16+ ngắn” Đêm tân hôn

Truyện 16+ ngắn Đêm tân hôn
Huyền xuất thân trong một gia đình cán bộ trung cấp ở Thành Phố. Bố mẹ nàng sinh nàng ra trong những năm chiến tranh khốc liệt ở miền Bắc. Mẹ nàng thuở ấy là một nữ văn công trẻ đẹp, còn ông bố là cán bộ tuyên truyền. Trong một chuyến công tác ở Thanh Nghệ, nàng nữ văn công cùng xuống trốn máy bay Mỹ trong một hầm trú bom lẻ loi bên bờ ruộng với chàng cán bộ. Thế là Huyền ra đời chín tháng sau đó. Sau 75, gia đình Huyền dọn vào Nam. Nhờ phất lên khấm khá nên bố mẹ Huyền tậu được căn nhà lầu ba tầng và hạ sinh thêm thằng Tùng vào những năm 80.

 

Thời đất nước đổi mới cũng là lúc Huyền đang tràn đày nhựa sống. Nàng có vẻ đẹp của mẹ với làn da trắng mịn, sóng mủi thẳng, làn môi hồng chúm chím trên gương mặt trái xoan. Tuy đẹp như vậy mà đến gần 30 tuổi nàng vẫn chưa có chồng. Cho đến ngày gã Thịnh đến viếng gia đình Huyền… Gã Thịnh đã gần 50, già hơn cả mẹ Huyền. Hắn là một tay thương gia giàu có bên Mỹ, về Việt Nam kiếm vợ và tìm vây cánh để làm ăn. Bố mẹ Huyền tham tiền, thích kẻ giàu có, thế lực nên giàn xếp cho nàng lấy gã Thịnh.
 
Vài tuần trước đám cưới, một buổi tối Tùng rủ Huyền lái Honda đi xem phim rồi ăn phở. Hai chị em cùng ngồi trong một cái bàn khuất trong góc.
 
– Chị Huyền. Tại sao chị lại chịu lấy lão già Thịnh đó?
 
– Tại chị thích có cơ hội đi Mỹ. Qua đó vài năm chị sẽ ly dị, lấy phân nửa tài sản của hắn.
 
Tùng mĩm cười hiểu ý. Nó nhìn Huyền tinh ranh:
 
– Chị Huyền à. Hôm đám cưới, em sẽ có một món quà bí mật tặng chị..
 
Huyền không ngạc nhiên. Từ trước đến nay, Tùng, cậu em trai út của nàng, vẫn chống đói cuộc hôn nhân này. Tùng thừa biết chú rễ Thịnh chỉ là một tay trọc phú. Hắn đã gần 50, tung tiền ra cưới Huyền để làm món trang điểm đắt giá cuối đời cho hắn. Huyền vốn là hoa khôi trong giới trẻ. Nhưng người đẹp thì tình duyên lại lân đận. Các chàng trai trẻ đều ái ngại không dám đụng vào. Còn gã Thịnh dám bỏ tiền làm đám cưới thật to theo tiêu chuẩn của Việt Kiều nhà giàu bên Mỹ. Tiệc cưới sẽ đãi ở hotel lớn. Hai vợ chồng sẽ động phòng trong khách sạn và hưởng tuần trăng mật ở Hong-kong trước khi về Mỹ.
 
Vài ngày trước đám cưới, nhân lúc đang dọn dẹp nhà cửa, Huyền bắt gặp quyển sổ tay của Tùng dưới gầm giường. Quyển vở bao bìa thật đẹp, chữ viết nắn nót. Nàng tò mò mở ra xem. Càng đọc, Huyền càng thấy người mình nóng ran lên trước những ý tưởng lạ lùng của Tùng. Mặt nàng đỏ rần rần, mồ hôi lấm tấm trên trán. Sự khó chịu từ từ chuyển sang cảm giác hiếu kỳ mạo hiểm. Những ý tưởng Huyền không bao giờ hình dung được làm tim nàng đập mạnh. Nàng vừa sợ vừa hồi hộp, thầm chờ mong xem Tùng sẽ làm gì, có giống như những điều nó tưởng tượng ra hay không.
 
Sáng sớm ngày Vu Quy, Huyền dậy thật sớm, tắm rửa sạch sẽ để cô thợ còn kịp thời giờ chải tóc và trang điểm cho nàng. Gần 8 giờ sáng, mọi việc đâu đó đã sẵn sàng. Hai cô phù dâu giúp Huyền mặc chiếc áo dài gấm hồng đậm, đội khăn đóng, và choàng lên người chiếc áo choàng hoàng hậu màu hoàng kim rực rỡ. Huyền ngồi xuống giường, định thần lại trước khi nhà trai đến. Nhìn vào tấm gương lớn, nàng thấy mình đẹp kiêu sa như nàng công chúa. Hai cô phù dâu đã lui ra phòng bên để thay đồ. Lúc đó, Tùng bước vào và đóng cửa lại sau lưng. Nó đưa tay đỡ Huyền đứng lên.
 
– Em biết là chị đã đọc quyển sổ tay của em. Bây giờ em sẽ thực hành những điều em đã viết trong đó. Chị đừng phản ứng gì cả, cứ im lặng.
 
Huyền nhìn Tùng, miệng không nói ra lời. Tùng kéo Huyền lại gần. Mùi nước hoa thoang thoảng làm tim nó rạo rực. Nó đưa hai tay luồn xuống bên dưới vạt áo dài của nàng. Nó nhẹ nhàng mở nút chiếc quần lụa trắng, chiếc quần tuột xuống chân Huyền. Tùng cầm lấy chiếc kéo trên bàn, cắt đứt hai bên hông quần lót của Huyền rồi giật phăng ra. Huyền đứng yên, nhắm mắt, nín thở chờ xem cậu em trai sẽ làm gì nữa. Tùng đỡ nàng ngồi xuống ghế, banh hai chân nàng ra. Nó dùng kéo tỉa thật sát đám lông trên mu của Huyền rồi dùng đồ cạo râu bằng pin cạo thật nhẵn. Tùng đặt một nụ hôn vào giữa hai lằn mép phẳng phiu. Tay nó vạch hai lằn mép ra và lưỡi nó liếm nhè nhẹ nơi âm hạch của nàng. Cửa mình Huyền trở nên ẩm ướt. Tùng chợt dừng lại, kéo chiếc quần lụa của Huyền lên, cài nút lại nhưng không kéo xéc. Nó đỡ nàng đứng dậy.
 
– Hà hà. Nhìn bên ngoài, đố ai biết được là chị chẳng mặc quần lót bên trong.
 
Bình thường, khi Huyền mặc áo dài, chiếc quần lót thường hiện khá rõ dưới lớp quần lụa mỏng. Nếu nàng không mặc quần lót thì sẽ rất dễ biết, nhất là khi tà áo bị bay lên, để lộ một vùng đen đen nơi giữa hai chân. Nhưng hôm nay, bên ngoài nàng có mặc chiếc áo choàng hoàng hậu nên không ai biết được là Huyền chẳng có quần lót. Tùng đưa tay vào chỗ xéc chưa kéo, xoa xoa nơi chỗ kín của chị giây lát rồi đi ra ngoài, bỏ mặt Huyền đứng đó ngây người trong phút chốc.
 
Đến giờ, nhà trai đã kéo đến đông đảo. Mẹ Huyền gọi nàng ra trình diện. Huyền không buồn mặc lại quần lót, cũng chẳng kéo xéc lên. Nàng chỉ sửa lại chiếc áo choàng hoàng hậu rồi đi ra. Giữa buổi lễ rước dâu, Huyền cảm thấy chất nước trong âm hộ bỗng chảy ra lay láng dưới háng chiếc quần lụa trắng, tạo cho nàng một cảm giác lâng lâng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *