“Truyện 16+ ngắn” Em Hiền và ông chủ

Truyện 16+ ngắn Em Hiền và ông chủ
Ngày đầu tiên đến làm cho tiệm bán quần áo, Hiền được ông chủ ra tiếp đón và chỉ dẫn. Hiền đoán chừng ông cũng không khó quá như các chủ tiệm nàng đã làm qua. Còn ông thì mới có chào hỏi sơ sơ mấy câu mà đã thấy mên mến Hiền. Ngoài những xã giao bình thường giữa chủ và thợ, ông luôn luôn lấm lét nhìn trộm Hiền. Nước da trắng trẻo, khuôn mặt xinh xắn tròn trịa làm ông để ý Hiền hơn những người thợ khác. Rồi từ đó, ông cố không trò truyện thường nhật với Hiền, nhưng đôi mắt ông lúc nào cũng lột trần Hiền ra. Người đàn bà nào vào tiệm chả thấy cặp mắt thèm thuồng xé quần xé áo của ông.

 

Riết rồi cũng quen, và dần dà Hiền trở lên bao dạn hơn, tự mình nhào đến to nhỏ với ông để làm bớt những ngột ngạt giữa hai người. Công việc bình thường mọi ngày vẫn trôi qua một cách chán chường. Hoặc bận rộn với khách, làm tay chân hoặc đi sắm sửa rồi đưa về chưng diện khoe nhau. Những lời khen ngợi thật tình xen lẫn những câu bông đùa đầy hậu ý. Hiền không buồn phiền, chỉ cười nói giã lả cho qua chuyện.
 
Một tháng sau, việc gì sẽ đến đã đến. Một hôm Hiền mua được một đôi giầy loại cột từ mắt cá chân lên đến gần đầu gối. Mốt thời thượng mà! Hiền ngồi trong góc tiệm, cột tới cột lui cả 15 phút mà vẫn không vừa ý, nên cứ tháo ra cột lại hàng chục lần. Ông đi ngang qua thấy ngứa mắt, nói đùa một câu :
 
– Làm không được thì để tôi làm cho.
 
Biết bọn con gái đã đi ăn trưa gần hết, nên Hiền mạnh dạn toe miệng cười :
 
– Chú giỏi… ờ.. chú cột dùm Hiền đi.
 
Không ngờ nói chơi mà thành ra… trúng mánh, ông được công khai rờ mó chân Hiền. Ông ngồi xuống đối diện Hiền, đưa hai tay lên cột từng sợi dây giầy chung quanh cặp chân nõn nà của Hiền. Ông lúng túng, run run làm Hiền cười thầm, à già này cũng chưa có dạn gái cho lắm. Ông ngồi trên cái ghế đẩu, khúm núm không dám để Hiền thấy con cu trong quần mình bắt đầu ngó ngoáy đứng dậy.
 
Còn Hiền cũng ngượng ngùng không kém, cố gắng kẹp hai chân lại cho kín đáo đúng kiểu con nhà lành. Lúc nói bông đùa với ông, nàng quên khuấy là mình đang mặc váy đầm, Hiền ngồi trên ghế đưa hai chân trần cho ông cột dây, lúc co chân này, lúc duỗi chân kia, quay tới quay lui, động tác nào sơ ý là cái xì lip mầu hồng lại ẩn hiện trước mắt ông khiến nàng phải tìm đủ cách để không cho cái xì lip đó nhảy múa. Nói thật ra Hiền có cảm tưởng không những cái quần xì mà cả cái lồn của Hiền cũng tranh nhau khoe sắc khoe mầu với ông. Hiền hơi nhột nhạt nói một câu lãng xẹt với hy vọng đánh lạc hướng nhìn của ông:
 
– Em quên thoa kem nên da chân hơi khô, khó cột hả … anh?
 
Thường ngày Hiền gọi ông bằng chú, không biết tại run hay vì nứng lồn làm Hiền đổi từ “chú” thành “anh”. Ông cũng hứng khôn cùng, nên nhắm mắt trả lời Hiền:
 
– Da Hiền mền mại dể thương quá, thánh cũng muốn hôn.
 
Hiền đỏ mặt, da gà nổi lên khắp người, nước lồn hình như đang trào ra. Nàng cũng đành ỏn ẻn nuốt ngụm thuốc liều :
 
– Vậy mà chồng em chưa bao giờ đụng môi tới.
 
Nói rồi, Hiền khép chặt hai chân lại, cắt đứt cặp mắt thèm thuồng của ông.
 
Quần xì nhỏ thường Hiền có vài chục cái, nhưng không hiểu tại sao, bữa nay nàng lại chọn cái quần trong thuộc loại hở hang nhất, mảnh đằng sau thì che đủ mông, còn đằng trước thì chỉ là một sợi dây nhỏ chạy từ một sợi dây khác ngang rốn xuống thẳng hai mép lồn nhẵn thín, nếu cởi ra thì sợi dây đó sẽ chìm sâu vào trong hai mép lồn rồi chui ra chỗ lỗ đít để dính vào miếng vải che đàng mông. Gió mát phe phẩy lồn Hiền bên ngoài, còn bên trong Hiền đã cảm tưởng như nước nhờn càng ra nhiều thêm. Hiền mà quên kẹp chân lại và lỡ ông nhìn được, nhất định sẽ thấy lồn Hiền trần như nhộng phơi bầy tô hô cả trong lẫn ngoài.
 
Hai tay ông vẫn run run, không biết ông có cố ý hay không, mà loay hoay mãi đến lần thứ ba, ông mới cột được hai bên cân nhau. Hiền lí nhí cảm ơn và nhảy xuống khỏi ghế, chẳng biết ông đã được rửa mắt thế nào mà mặt mũi trông đỏ gay đầy hứng thú.
 
Những ngày sau, hai người cứ gặp nhau là ngượng ngùng, cố tránh né nhau mãi. Rồi Hiền cũng cố bông đùa với ông:
 
– Chú có thấy gì không?
 
Ông cười ruồi và thẳng thắn đáp:
 
– Mờ mờ, ảo ảo chỉ làm cho người ta ham thêm
 
– Hiền đâu có hỏi chú ham hay không ham mà chú khai, ông nào cũng vậy hết.
 
Từ ngày đó, những câu đối thoại giữa Hiền và ông càng huyền bí kiểu… hai ba nghĩa làm càng kích thích hai người. Cuối cùng ông hỏi nhỏ Hiền:
 
– Nếu ham thiệt thì sao?
 
– Hiền biết mấy ông quá mà, có điều cái ông ở nhà Hiền ham mà chẳng thèm đụng tới
 
– Hiền biết đây có người đang lên cơn sốt không?
 
– Xí… già mà ham…
 
Và ông hiểu mình cần tiến nhanh tới mục tiêu, nên ông càng chiều chuộng, săn đón Hiền thêm. Hiền tự nhiên thấy mến và thân ông hơn, tuy cả hai lúc đông người vẫn giữ một khoảng cách xa xôi lạnh lùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *