“Chuyện sex ngắn” Game show Bạn hoàn hảo quá!

Chuyện sex ngắn Game show Bạn hoàn hảo quá!
Chương trình “Bạn hoàn hảo quá!” đang được phát sóng trên tivi, thu hút đông đảo người xem vì mang không khí vui nhộn, sôi động.
 
Đây là một cuộc thi ca hát. Mỗi thí sinh sẽ chọn một hình tượng ca sĩ thần tượng để hóa thân. Mỗi tuần họ sẽ trình diễn một bài hát.

 

Ban giám khảo chương trình gồm có 3 người: một nghệ sĩ đàn anh lớn tuổi, một nam diễn viên đình đám Trần Thắng và một nữ ngôi sao ca nhạc Lina. Điều đặc biệt là Trần Thắng và Lina chính là hai vợ chồng.
 
Trải qua hơn 10 tuần thi, hôm nay là đêm chung kết được chiếu trực tiếp. Các thí sinh đã bị loại từ từ, chỉ còn 6 người giỏi nhất trụ lại đến giờ này. Và đêm nay sẽ công bố ai là quán quân.
 
Thí sinh vừa trình diễn xong tiết mục của họ. Đã đến giờ giải lao, phát quảng cáo. Các thí sinh và ban giám khảo đều vào trong hậu trường.
 
Trần Thắng cảm thấy hứng quá nên rủ vợ mình vào nhà vệ sinh để làm tình. Lúc đầu Lina từ chối vì sợ không ra kịp lúc phát sóng, nhưng Thắng năn nỉ quá nên Lina đành chiều ý chồng.
 
Ở trong nhà vệ sinh, Lina vén cái váy lên và cởi quần lót ra cho chồng chịch. Lina đứng nghiêng người chống hai tay vào tường, Thắng chịch từ phía sau. Thắng ôm eo vợ, nắc mạnh. Lina áp mặt vào tường, rên theo từng cú nắc của Thắng.
 
Nắc được một chút thì Thắng phóng tinh. Hai vợ chồng mặc đồ lại đàng hoàng, Lina đi ra trước, Thắng đi ra sau.
 
Thắng thấy con cu vẫn còn cứng lắm, chịch vợ thì chưa đủ, phải tìm thêm ai đó để chịch tiếp, chịch đến khi con cu mềm ra thì thôi.
 
Thắng nhớ đến Trinh và Hòa, hai thí sinh nữ dễ thương và cực kỳ nỗ lực trong cuộc thi. Thắng quyết định ghé thăm họ.
 
Giờ giải lao kế tiếp. Thắng đi tìm Trinh trước và tìm thấy cô nàng đang trong phòng trang điểm. Trinh ngồi trong phòng một mình, cô vừa mới biểu diễn xong tiết mục của mình.
 
Thắng thấy Trinh hôm nay lộng lẫy quá nên đòi chịch Trinh. Trinh cũng ngượng ngùng từ chối.
– Không được đâu anh Thắng ơi. Chị Lina sẽ giết em mất. Mọi người mà biết được thì em chết mất.
– Cho anh làm đi mà, không ai biết đâu. Chiều anh đi, anh sẽ nói ban tổ chức cho em làm quán quân.
 
Cửa phòng đã đóng lại, Thắng bước đến ôm Trinh. Anh hôn nhẹ lên đôi môi, gương mặt tròn của cô nàng. Có lẽ Trinh xiêu lòng trước hứa hẹn của Thắng.
 
Thắng cởi bộ váy lấp lánh của Trinh ra, cởi từng thứ cho đến khi cô nàng trần truồng hoàn toàn. Trinh dáng nhỏ bé nhưng hấp dẫn lắm. Thắng tự nhiên sờ mó khắp người Trinh.
 
Thắng kêu Trinh nằm ngửa ra sàn, Trinh ngoan ngoãn nghe theo. Trinh nằm xuống sàn, banh cái lồn ra mời gọi Thắng. Thắng ngồi xuống trước mặt Trinh, từ từ đút cu vào lồn, hai chân Trinh quắp lấy hông của Thắng.
 
Những cú nắc của Thắng làm cho Trinh phải há hốc mồm, nhưng cô không hề rên rĩ. Thắng dùng hai tay xoa xoa cặp vú của Trinh. Sau đó Thắng ban cho Trinh một loạt tinh trùng.
 
Chịch Trinh đã xong, Thắng đợi giờ giải lao tiếp theo để đi tìm Hòa chịch tiếp. Anh tìm thấy Hòa ở trong phòng thay đồ, cô cũng mới biểu diễn xong.
 
Hòa nghe Thắng đòi chịch thì cảm thấy sợ và phản đối. Thắng lại hứa hẹn với Hòa.
– Cho anh làm tình với em đi, anh sẽ giúp cho em trở thành á quân.
 
Hòa thấy thích sau khi nghe Thắng nói vậy, cô cũng muốn có một danh hiệu sau cuộc thi này. Hòa cười với Thắng, chấp nhận làm tình với anh.
 
Hòa đóng cửa lại, cởi bộ bodysuit ra và nằm xuống sàn, banh hai chân ra chờ Thắng đút cu vào. Thắng gác một chân Hòa lên vai mình rồi nắc lia lịa. Hòa – một người con gái nhỏ bé chưa từng làm tình với đàn ông – bắt đầu rên và chảy nước mắt.
 
Bàn tay Thắng không quên sờ mó khắp thân thể Hòa. Thắng vừa chịch vừa khen Hòa hết lời.
– Em đẹp quá… em nhỏ con mà dáng ngon quá… nhìn em giống vợ anh quá…
 
Chịu hết nổi rồi, Thắng bấu vào cặp đùi Hòa rồi gồng mình xả ra loạt tinh trùng. Cả hai nằm thở một chút. Thắng hôn môi Hòa, kêu Hòa mặc đồ vào chuẩn bị trở lại sân khấu.
 
Tối nay Thắng đã chịch cả 3 người con gái, anh thấy thỏa mãn rồi. Anh vào phòng ban tổ chức để thương lượng chuyện của hai nữ thí sinh, sau đó đi ra chỗ ngồi ngồi kế bên Lina.
 
Ban giám khảo đã ra chỗ ngồi, chương trình đang quay hình tiếp, các thí sinh bước ra sân khấu chuẩn bị nghe công bố kết quả… — Hết —
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *