“Truyện sex” Vợ tôi bị chịch P2

Truyện sex Vợ tôi bị chịch P2
Ngày tết, đang viết dở dang chap 3 thì có người rủ đi uống rượu thế là cụt cả hứng sáng tác. Nhà mình thì ở khu này thuộc dạng tồi tàn ở cái thành phố này, vì tồi tàn nên mọi người chơi với nhau thân mật lắm, chả hiểu thế nào xóm mình mới chuyển đến một đôi vợ chồng 1 già 1 trẻ, chồng thì già rồi, vợ thì trẻ măng còn ít hơn cả tuổi mình, kể cũng lạ nếu như là họ lấy nhau vì tiền thì ai lại lấy ông già ko có tiền, chuyện thiên hạ thắc mắc cũng chả để làm gì, nhưng vì người mời sang uống rượu là lão hàng xóm, hôm nay nhà ai cũng có việc nên cũng chỉ có dăm ba mạng, mình là trẻ nhất trừ con vợ của lão. Mình tuy ít tuổi nhưng vì kinh qua thời sinh viên nên uống rượu thuộc dạng vô đối. (truyen 18+)

 

Xin kể về con vợ của lão, con vợ tên Kim Liên, các bác cứ thử ngẫm mà coi con nào mà tên Liên thì con đó đều dâm như PHAN THỊ KIM LIÊN luôn. Liên hôm nay mặc quần tất bó sát, chiếc áo len mỏng màu hồng và khoác bên ngoài 1 chiếc áo khoác mỏng vì thời tiết hôm nay cũng đã ấm lên. đúng là bây giờ con gái chúng nó có mốt mặc quần tất bó sát nhìn kích thích lắm, hôm nay mới để ý là con này nhìn ngon thế, mà gọi là con này thì nó cũng hơi bât lịch sự vì mình gọi lão kia là chú còn con này tuy ít tuổi nhưng mình phải gọi nó là chị đấy các bác ạ. Bữa rượu này chỉ có Liên là ko uống thôi còn lại ai cũng uống nhiệt tình, uống được tầm khoảng gần 1 tiếng thì từng lão hoặc là trốn hoặc là xin phép về thế là về hết chỉ còn lại có 3 người ngồi ăn, mình cứ mời lão chồng liên tục và thỉnh thoảng mời Liên nhấp môi, Liên có khuân mặt rất xinh đẹp. có làn da căng mịn nên chỉ uống vài giọt rượu vào là mặt đã đỏ hồng cả lên, mình được dịp trêu
 
– Lần sau đi ra ngoài chị chỉ cần nhấp 1 tý rượu là ko cần trang điểm đâu đã đủ đầy người chết mê rồi
– Chị có chồng và già rồi thì ai mà chết mê được chứ?
 
Bên mâm rượu mình đùa vui làm tất cả cùng cười, chỉ có Liên tuy cười nhưng hơi ngượng ngùng e ấp. thế là để xoá tan cảm giác ngượng ngùng ấy mình lại mời tất cả đồng khởi. Kết cục là lão chồng xin phép vào ngủ trước để lại một mình mình với Liên. Lúc này mình mới dám nhìn kỹ khuân mặt của Liên, Liên có nụ cười đẹp quá, mình lại còn phát hiện ra ở Liên có má lúm đồng tiền, điều mà làm mình si mê. Bắt gặp ánh mắt của mình LIên bối rối, để khỏi ngượng ngùng mình xin uống ly cuối cùng Liên và xin giúp liên dọn dẹp. Lão chồng lúc đó thì đã vào phòng đóng cửa rồi, mình phụ Liên bê bát đũa xuống bếp, Liên đứng rửa bát còn mình đứng sau, Liên nhìn từ đằng sau mới hấp dẫn làm sao, cặp mông to tròn đẹp quá, mình dán mắt vào nhìn ngắm thoả thuê, đang phê phê rượi ko kiềm chế được mình tiền lại gần từ đằng sau ôm lấy liên, 1 tay vòng qua cổ vòng xuống vú trái 1 tay ôm ngang hông, ép cho con cặc đang cương cứng vào giữa 2 đường chẻ mông khiến liên bất ngờ, ú ớ ko dám kêu lên, chỉ ngước lên nhìn mình trợn tròn mắt vì bất ngờ và ko nói được câu nào, chỉ biết đứng chôn chân 1 chỗ, Mình được đà làm tới, tay phải thọc vào chiếc cổ áo khá rộng thì mới phát hiện ra vì ở nhà và mặc áo len nên Liên ko mặc áo ngực, ôi… sung sướng quá vú liên mềm và căng làm sao… Mình xoa bóp, nhào lặn cả 2 bên vú liên, cúi xuống hôn nhẹ vào cổ và cảm nhận đươcj Liên khẽ rùng ú ớ ko nói được câu gì đứng im chịu trận, con cặc đang cương cứng cứ ghì chặt vào đường chẻ mông khẽ duy chuyển cọ sát vào cặt mông no tròn của nàng. Ôi, Thật kích thích
 
Xin kể là 26 tết tôi và vợ đi xe giường nằm từ đà nẵng ra hà nội để về nhà đón tết.lên trên xe ông phú lái chỉ xuống hàng giường cuối cùng của xe, 2 vợ chồng lon ton đi về phía giường cuối của xe để yên vị mình nằm phía trong cùng để cho bà xã nằm ở vị trí giường thứ 4 nằm kế bên là hai bà cháu .khi xe chạy được vài tiếng mọi người trên xe cũng thiêp ngủ dần .anh phụ lái cũng tắt tivi để mọi người dễ ngủ.chuyên xảy ra khi 2 bà cháu kia xuống xe và tiếp đến là 2 ngưòi một nam một nữ lên xe và nằm kế bên vợ mình.xin nói qua vợ mình cũng gân 40 t cả xe vẫn yên lặng trong giấc ngủ đêm trên xe. Mình xoay người chuyển về hướng vợ đang ngủ thì có cảm giác người vợ mình đang run và hơi thở không bình thường mình mở mắt ra nhìn và đỉnh lay người vợ vì nghĩ vợ mình ngủ mê.sau khi nhìn kỹ thì vợ mình đã tỉnh ngủ và cái làm cho hơi thở của vợ nặng nề và đứt quãng là do ông nằm bên cạnh. Mình nằm và theo dõi được một lúc và quyết định kéo trăn để đắp và cũng để xem ông kia đang làm gì mình lùa tay vào trong trăn và cố tình để gần vị trí bướm của vợ.xin nói thêm là vợ mình mắc váy dài tới gần mắt cá chân.luc này vợ mình đang nằm ngửa khi tay mình đã ở vị tri của cạp quần xilip và chân mình gác lên chân của vợ lúc đó mình có suy nghĩ chân của vợ mình ko hề khép lại mà là đanh dang chân ra. 
 
Thật sự là lúc này vợ mình đang hưởng thụ sự khoái cảm vụng trộm và hoàn toàn đang nghĩ chồng của mình nằm bên cạnh không biết gì.minh bắt đầu gáy như vẫn đang ngủ sâu giấc.đươc một lúc tay mình co cảm giác quân xilip của vợ có sự dịch chuyền và tay vợ mình chuyển xuống giữ một cái gì đó.hoa ra tay của ông kia vẫn đang ở trong quần xilip vợ mình .thu thật sự tò mò và kích thich lẫn hứng thú đang xảy ra tron cơ thể mình.ông kia tiếp tục mò mẫm và vợ mình đã thôi ko giữ tay kia lại nữa và chân của vợ mình cũng dạng ra thêm chim của ông kia lúc đó cũng chạm cả vào tay mình ông kia cầm tay vợ mình đặt vào chim ông đó sau vài cái động tác gồng tay và cuối cùng tay vợ mình cũng vuốt nhẹ chim ông đó.va sự việc đó diễn ra cho tới lúc bướm vợ mình giật giật mấy lần rồi thôi. Còn tay của ông kia vẫn để trong bướm vợ mình cho tới gần sáng.minh chứng kiến 4 lần vợ mình đã lên đỉnh do bàn tay người lạ.cho tới lúc xuống xe minh có nói anh mệt ngủ say quá chảng biết gì thì vợ mình cũng nói theo em cũng thế ngủ mê mệt luôn. Trong đầu mình nghĩ phét lác cả đêm run vì sướng giờ nói dối ngay được.va xin hỏi thăm ông bạn trên chuyến xe hôm 26 tết đó nhé.

———- Phần 1 – Phần 2 ———-
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *