“Truyện sex” Vợ dâm chơi người yêu cũ P4

Truyện sex Vợ dâm chơi người yêu cũ P4
Trong bóng tối lờ mờ, tôi khẽ để cho Hằng chống tay vào bồn cây. Ánh sáng từ cái đèn đường vàng quạch xa xa hắt vào không đủ rõ nhìn mọi vật trong sân.
 
Cái quần lót được cởi ra rồi thì tôi ngồi thụp xuống cắm mặt vào cái lồn của Hằng mà mút mà liếm. Mùi nước nhờn quện với mùi thân thể thơm nồng đặc trưng làm tôi thích vô cùng. Mút cái mu lồn hai ba cái thì nước nhờn chảy ra thật nhiều. Tôi đưa lưỡi quét mạnh dọc theo cái khe thì Hằng rùng mình rồi dạng chân thật to ra. Mùi nước nhờn tràn vào miệng làm tôi thích lắm. Hít hà cái mu lồn tôi liếm xộp soạp rồi nói:-Lồn vợ thơm ngon quá vợ ơi! Anh thèm liếm quá”

 

-Thì vợ ..cho còn gì.. liếm mạnh vào bên trong.. rồi mút hột lẹ vợ đi nào”
Cố gắng lách cái đầu lưỡi vào cái khe lồn gẩy liên tục rồi tôi mút chụt chụt rồi tôi ngầng lên cạ cạ cái mũi vào mu lồn sau đó gẩy cái đầu lưỡi vào hột lẹ. Làm như vậy mấy cái thì nước nhờn phun ra tung tóe. Hằng bán vào cái chậu cây run rẩy vì sướng. Liếm chán chê cái khe lồn rồi tôi bảo:-Mút cho anh đi, anh cứng ngắc rồi”
 
Hằng nhanh chóng ngồi xuống, kéo cái quần của tôi ra rồi móc lấy con cặc vừa xục vừa mút thỉnht thoảng ngẩng lên nói:-Cong cong thích quá!”
-Cong làm vợ sướng chứ! Mút mạnh lên đi vợ ơi!”
-Thế này còn muốn thế nào nữa?”
-Mạnh hơn nữa ấy..ngậm chặt con cặc vào ấy!”
 
Hằng cũng thích làm như vậy nên khi tôi nói thì làm theo luôn. Cả thân cặc được Hằng ngậm gần hết. Cái đầu khấc còn chọc chọc vào vào cổ họng của Hằng nữa. Khi con cặc trơn nhẫy nước miếng thì tôi bảo:
-Chổng mông lên anh doggy cái vợ ơi! Anh thèm quá!”
-Thèm đến mức nào?”
-Quá thèm luôn ấy..mông thì cong, nước thì nhiều. Hì hì.. thôi không nói nữa cong cái mông lên cho chồng làm nào!”
 
Hằng cong cái mông thì tôi đứng dậy, cầm con cặc nhét mạnh vào cái lỗ lồn cứ thế mà nhấp liên hồi. Tiếng phành phạch vang lên liên tục khi cặp mông va chạm với hai đùi. Hằng chúi người về phía chậu cây nhưng sướng quá nên rên ầm lên:-Ôi đã quá.. chồng ơi… thích.. địt mạnh nữa lên đi anh ơi.. đã lồn em quá.. ư.ư”
 
Vừa nhấp nhổm tôi hỏi lại:-Sướng đã như thế nào?”
-Nó banh ra ấy.. sướng lắm..mạnh ..nữa lên.. cặc chồng cong cong chọc sâu vào trong đã lắm chồng ơi!”
 
Địt phầm phập vào cái lỗ lồn đến gần mười phút thì Hằng khuỵu chân xuống rồi nấc nhẹ một tiếng bảo:-Anh ơi..em mỏi chân, vào trong nhà làm đi!”
 
Tôi gật đầu rút ra rồi mở cửa. Cả hai vào trong phòng khách thì tôi bảo Hằng ngồi xuống ghế banh chân rộng ra. Hằng làm theo ý tôi rồi tôi đút con cặc vào sâu mà địt liên hồi. Hằng sướng quá.. một tay thì ôm lấy hông một tay thì xoa xoa cái núm tí của tôi. Thêm được vài chục phát nữa thì không chịu được, rút con cặc ra rồi cắm vào cái miệng xinh xắn của Hằng để hằng nuốt không bỏ sót một giọt tinh trùng nào. Địt chán chê thì tôi thở hồng hộc vì mệ nói:
-Làm thế này vợ có sướng không?”
 
Hằng đưa cặp mắt gợi tình đờ đẫn nhìn tôi nói:
-Có chứ.. ở ngoài sân đã ra rồi ấy.. em ra ba lần rồi đây này!”
Tôi cười khà khà bảo:-Lên đỉnh nhanh thế?”
-Con cặc của anh cong cong chọc vào tí là lên đỉnh đấy!”
Tôi cười hỏi tiếp:
-Thế đã bao giờ làm kiểu nhanh gọn nhẹ thế này với người yêu cũ chưa!”
Hằng tủm tỉm cười bảo:-Rồi! làm kiểu này nhanh mạnh nên ra nhanh lắm”.
 
Tôi cười khì khì rồi hỏi:
-Thế có muốn đồ lạ không? Hôm nào cho thưởng thức đồ lạ luôn nhé! “
Tôi nói như vậy thì Hằng lườm tôi mà nói:-Linh tinh cái gì đấy. Thế nếu em mà đi với người cũ thì có ghen không đấy? Nhìn cái mặt thế kia biết là ghen rồi, khéo chỉ đi uống cađe thôi cũng đã ghen không chịu được!”
 
Bĩu môi một cái tôi nói:-Còn lâu mới có chuyện đó nghe chưa. Hì hì!”
Hằng bĩu môi nói lại:-Có thật anh không ghen không? Thề đi!”
 
Tôi cười hì hi rồi tiến đến gần Hằng. bế hằng ngồi lên đùi rồi xoa nhẹ nhẹ lấy cái núm vú mà nói:-Có ghen chứ. Vợ anh xinh này ngoan này, hiền này, mỗi tội dâm thì thôi rồi thôi. Nhưng nếu vợ sướng thì đi, anh là anh ủng hộ, nhưng mà đi rồi nhớ chụp ảnh về cho anh xem nhé”
Hằng cười hì hì rồi nói:
-Nếu đã cho đi, ngoại tình rồi còn chụp ảnh về làm gì nữa. Dở à?”
 
-Về xem vợ có sướng không? Nhìn ảnh vợ làm tình thế có khi lại thích đấy. Khác gì vợ kể cho chồng cái chuyện vợ làm tình với người cũ, lúc đấy hứng kinh khủng”
 
Hằng chỉ cười không nói gì thêm nhưng tôi biết trong thâm tâm cũng muốn làm thử với người cũ khi đã có chồng lắm. Biết thừa đôi khi Hằng cũng muốn thử những khoảnh khắc lạ ngoài chồng của mình. Xoa xoa cái núm vú rồi tôi vuốt nhẹ theo cái khe ngực xuống cái rốn rồi xoa xoa quanh bụng sau đó nói:
-Này hôm nào thử cái nhỉ vợ nhỉ!”
 
Hằng suy nghĩ nói:-Xem đã.. chồng không ghen nhưng mà em cũng phải tính đã chứ. Lâu ngày không gặp tự dưng gặp rồi gạ đi à!”
 
-Vậy cứ để vợ xem sao đã nhé. Giờ đi tắm rồi đi ngủ nhé, em buồn ngủ rồi”
Tôi bế Hằng vào phòng tắm cả hai vợ chồng tắm rửa cho nhau sau đó cùng đi ngủ. Sáng hôm sau công việc lại bình thường, đến công ty thì buổi chiều mới gặp thằng Lâm dưới sảnh nói chuyện qua loa một chút thì nó nói:
-Này em Mai vẫn bám tao ác lắm!”
Tôi cười hì hì bảo:-Em ấy bám vợ biết là toi đấy!”
-Cho số rác chứ đời nào chơi sim chính làm gì. Vợ biết có mà toi à! Em Nga ấy có liên lạc gì với mày không?”
 
-Không? Coi như chơi bời ngoài thôi chứ liên lạc làm cái gì. Thằng em Công đã nói với hai em ấy còn gì nữa. Cứ thoải mãi mỗi lần đi công tác là được rồi. Thế dạo này vợ ở nhà có chiều không đấy?”
-Tuyết nhà tao á? Vẫn chiều bình thường, dạo này còn học đâu được mấy tư thế lạ rồi các kiểu làm mới nữa, về đê xê mê luôn”
 
Muốn trêu thằng Lâm nên tôi nói bâng quơ:-Chắc là anh nào dạy”
Nó nghe thấy tôi nói vậy thì cười mà bảo:-Được anh nào dậy đã tốt, xem phim và thực hành theo thôi. Đang gạ some mà mãi không được!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *