“Truyện sex” Vợ dâm chơi người yêu cũ P3

Truyện sex Vợ dâm chơi người yêu cũ P3
Nga thấy thế nói:-Thế tí nữa bóp đầu xong có trả công em gì không?”
Tôi thầm nghĩ :”Em này cũng biết đào mỏ đấy”. Nghĩ xong tôi bảo:
-Gớm! Anh có làm em thiệt bao giờ đâu”

 

Cả hai cười hì hì rồi tìm đến cái nhà nghỉ. Ở chỗ này kiếm một cái nhà nghỉ đẹp đẽ cũng không có. Lòng vòng mãi mới kiêm được một chỗ rồi cả hai vào. Nhận xét về ăm Nga này thì không cao ráo bằng Hằng vợ tôi ở nhà được, vú thì cũng thuộc dạng to nhưng dĩ nhiên jà không thể so kiểu ngoại cớ với Hằng. Được cái là mông cong ra phết, và trẻ tuổi hơn nên cái vẻ mơn mởn nhìn thích hơn hẳn. Tóc thì búi cao theo dạng mấy em teen tên nen tôi thấy được ra phết. Vào trong phòng thì tôi nói:-Anh đi tắm cái nhé! Tắm cùng anh không?”
Nga bĩu môi nói:-Hứ! Anh tắm đi, còn lâu em mới tắm cùng nhé.. tinh vi”
 
Tôi cười nghĩ “Thôi kệ, tí nữa kiểu gì cũng lột hết quần áo ra với anh thôi”
 
Tôi vào xả nước tắm quay ra thì thấy Nga vẫn chăm chú mà bấm bấm cái điện thoại của mình. Thấy thế tôi bảo:-Thôi đi tắm đi! Anh không thèm tắm chung nữa nhé!”
 
-Em tắm anh nhìn trộm em thì sao?”
 
Tôi cười bảo:-Anh chỉ nhìn thẳng luôn chứ không bao giờ thèm nhìn trộm nhé!”
 
Nga cười hì hì rồi vào trong phòng tắm. Kiểu muốn khiêu khích tôi nên cái cửa chỉ khép hờ. Nhìn qua thấy rõ được cái mông cong với cái đùi thon dài rồi. Hai bầu vú không đẹp lắm, nó sệ sệ xuống một chút chứ không căng phồng lên như của Hằng. Nga có vẻ khiêu khíchh hơn khi quay ra rồi ưỡn nhẹ cái mu lồn ra trước mắt tôi nhưng qua cái khe cửa. Mu lồn cong ra phết, đặc biệt em Nga này thì lông lồn không có nhiều, chỉ lơ thơ mấy sợi thôi. Tôi thầm nghĩ “ Không biêt em Vân với em Mai hàng họ có nhiều lông không hay đàn bà ở đây lông nó ít như vậy”
 
Tắm qua một cái thì Nga quấn cái khăn qua người rồi đi ra. Tôi tỉnh bơ nói:
-Này nằm xấp xuống em đấm lưng cho!”
 
Tôi nằm xấp xuống luôn thì Nga trườn lên rồi đấm nhẹ nhàng. Vốn chẳng có biết gì về massage cả nên Nga đấm mà chỉ đấm thôi, tuy nhiên cũng làm tôi dễ chịu vì được thư giãn gân côts khi ngồi ô tô với nhậu nhẹt. Nga đấm thế rồi hỏi:-Có đau không anh?”
-Không, dễ chịu lắm”
 
Nga cười rồi bảo:-Dễ chịu tí nữa thưởng em nhiều nhé!”
-Ừ! Anh biết rồi!” Nói xong thì bàn tay tôi lần mò xuống cái đùi rồi lách tay qua cái khăn tắm mà vuốt nhẹ nhẹ cái mu lồn căng mọng. Tay vừa chạm vào thôi thì Nga đã khép hai chân lại mà nói:-Làm gì đấy anh!”
-Cho anh sờ một chút có sao đâu”
-Không cho”
-Thôi cho anh đi tí nữa anh thương!”
 
-Thương cũng không cho” Nga khép chân lại một chút thôi nhưng tôi biết thừa đây là giả bộ. Mới chạm chậm vào thì tôi đã biết chuẩn bị cái mu lồn đo căng phồng lên rồi. Không sờ được vào cái mu lồn tôi mon men hai bàn tay vào hai đùi rồi vuốt nhẹ nhẹ. Buồn quá Nga dạng chân ra mà nói:-Nhột! Xoa thế ao em chịu được!”
 
Tôi nghiêng đầu cười hề hề nói:-Ôi sờ chỗ cần sờ thì không cho, sờ chỗ khác thì kêu nhột thế bây giờ anh phải sờ chỗ nào đây?”
 
Nga lườm một cái rồi bảo:-Thôi sờ chỗ không nhột đi!” Nói xong thì Nga hé hé chân của mình ra để tôi luồn tay được vào sâu bên trong xoa xoa cái mu lồn. Biết thừa là xoa bên dưới Nga sướng hơn bên trên nhưng tôi kệ, cứ vuốt vuốt trên cái mu lồn chỉ lơ thơ vài sợi lông mà thôi. Cảm nhận được cái mu lồn căng căng lên thì tôi tỉnh bơ nói:-Này! Đấm lưng cho anh xong rồi thì xoa ngực cho anh rồi bióp tay cho anh nhé”
 
Nga gật đều thì tôi lật người lại, cố gắng để cái khăn tắm quấn quanh người lộ ra. Con cặc thì không cứng lắm nhưng nó cong cong dựng dựng lên một chút. Mới nhìn thấy con cặc cong cong của tôi Nga đã nói:-Khiếp sao cái ấy của anh to và cong thế?”
Tôi mỉm cưởi bảo:-Cong thì có cong thật thôi chứ làm gì mà to!”
 
Nga bĩu môi nói:-Ngồn ngộn thế này mà bảo không to là sao?”
-Bình thường mà có to đâu, bộ chưa nhìn thấy to thế này bao giờ à?”
-Chưa! Cứ như em nhìn thấy suốt ngày không bằng ấy!”
 
Tôi bĩu môi nói:-Nghi lắm! Nhìn cái mặt như thế kia cơ mà?”
-Vâng! Mà cái mặt như thế kia là thế nào?”
Tôi hí hửng trêu!-Cái mặt dâm dâm thế kia là biết”
Vừa nói xong thì Nga nhéo tôi một cái, tôi co người lại cười khì khì rổi tỏ vẻ nghiêm túc mà nói:-Anh hỏi thật nhé? Em thích bé hay to!”
 
-Bình thường chứ to quá chịu sao được!”
-Vậy thế này của anh có chịu được không?”
-Cái đó để xem đã!”.
 
Cười khì khì rồi tôi lườm một cái rồi bĩu môi bảo:
-Xem là xem thế nào, anh mới sờ qua qua thôi đã thấy nó căng mọng lên rồi đây này. Kiểu căng mọng thế này là thừa sức để mà chịu được đấy nhỉ!”
-Hứ! Đâu có phải nó căng lên là chịu được đâu”
 
Tôi lại lấy điệu bộ dâm đãng mà bảo tiếp:-Ờ cũng đúng! Quan trọng là nhiều nước nhỉ, nhiều nước thì mới có thể chiều được chứ. Nào kéo ra cho anh ngắm nào”
Vừa thấy tôi bảo kéo cái khăn thì Nga vội túm lấy mà nói:
-Thôi em không cho đâu. Cho rồi sàm sỡ em à?”
 
-Sàm sỡ gì.. cho anh ngắm một chút thôi” Nói xong tôi giật mạnh một cái thì cái khăn tắm tuột khỏi người Nga. So với phụ nữ ở đây thì Nga có làn da tương đối trắng và mịn. Người hơi mũm mĩm một chút nên cái nhìn thân thể có vẻ hơi đầy đặn. Hai cái bầu vú và cái mu lồn nhanh chóng hiện ra trước mắt tôi thì Nga vội lấy tay che lại rồi bảo:-Ai cho anh kéo khăn của em ra nhìn thế này!”
 
-Thôi mà! Anh nhìn một chút cũng có sao đâu! Có mất mát gì đâu cơ chứ, cứ ngoan đi rồi em thương!”
Nga bĩu môi nói lại:-Có thương thật không đấy?”
-Thật mà!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *