“Truyện sex” Tuổi 16 với bạn cùng lớp P8

Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P8
Hùng khoan khoái nằm ngã ra bên cạnh, thấy Vy vẫn được Cường ôm trong vòng tay. Hùng thấy Vy nằm im, để Cường nhấp nhấp từ dưới lên. Đây đã là cú thứ ba trong ngày, Hùng không khỏi mệt mõi, anh chàng xem Cường nằm dưới đụ Vy ít phút thì mệt quá, ngã lăn ra ngủ luôn.

 

Cường làm nhẹ nhàng từ dưới, chờ cho Vy hết cơn đau, khô đi nước mắt. Anh chàng hỏi:
 
– Sao hả em… có đau không?
 
Vy lau khô nước mắt, thút thít:
 
– Dạ không… chút xíu thôi anh… Ối chết… Xin lỗi… Em quên mất… nãy giờ em chưa làm gì cho anh ra nữa… anh bỏ tay em ra đi… em nhún cho anh ra.
 
Cường cười ý nhị:
 
– Hi hi… không cần đâu… anh mới là người xin lỗi… vì hồi nãy lúc Hùng nó ra… thì anh cũng chịu hết nỗi… ra luôn trong người em rồi…
 
Vy bị dương vật Hùng choáng hết cảm giác, nên không cảm thấy gì được nữa. Giờ nhớ lại thì quả thấy tinh dịch Cường đã bắn vào trong người cô hết rồi và dương vật anh ta đang từ từ thun lại. Cường rối rít xin lỗi:
 
– Xin lỗi vì đã ra trong người em nhé!
 
– Hic… không sao đâu anh… Hùng cũng toàn ra ở trong không hà… với lại… em cũng thích…
 
– Vậy hả… anh cũng thích như em… cảm giác chân thật hơn…
 
Nói vài câu thì Cường cũng buông ra cho Vy nằm xuống nệm. Thấy dơ ở cả đít và lồn, Vy lại đứng lên. Cô định quay đi thì Cường ngồi dậy nắm tay cô lại hỏi:
 
– Em đi đâu vậy?
 
– Em xuống toilet rửa lại chút… Em bẩn tý là thấy khó chịu…
 
– Anh… anh đi với em nhé… anh cũng rửa ráy lại…
 
– Còn… còn anh Hùng thì sao…
 
– Hình như nó mệt… ngủ rồi… thôi kệ nó… anh dẫn em đi…
 
Vy dẫn đầu, bẽn lẽn cho Cường dẫn mình xuống lầu.
 
Hùng ngủ chút xíu thì mơ màng thức dậy, nhìn quanh không thấy ai. Anh chàng nghe tiếng cười khúc khích dưới lầu thì bò lại, cúi đầu quan sát xuống dưới. Chỗ toilet chật hẹp, ánh đèn vàng vọt đó, Vy và Cường đang ôm ấp lấy nhau. Hai tấm thân trần truồng bóng nhẫy quằn quại mê li. Những tiếng rên nức nở, tắc nghẹn nữa chừng rồi oà vỡ đầy khoái lạc khi hai tấm thân nóng bỏng lửa dục tình hoà quyện thành một khối lửa đam mê cuồng nhiệt. Hùng mĩm cười quan sát khi Cường nắc Vy theo tư thế đứng. Tiếng gào phát ra tự sâu thẳm của sự sung sướng vô bờ bến trong lòng Vy. Hùng thấy cô trân mình nghiến răng lại, đầu óc quay cuồng khoái lạc. Vy bị Cường nhấc bổng dựa vào tường, hai chân kẹp lấy hai cổ tay anh ta. Cường nắc vào nghe rầm rầm, âm đạo cô co thắt bóp chặt lấy dương vật của Cường. Cả hai đê mê sung sướng ôm chặt lấy nhau hình như không bao giờ muốn rời ra.
 
Hùng chỉ cười mĩm chi. Anh chàng không thèm xem nữa mà bò lại nệm. Hùng nằm ngữa, lấy điện thoại bấm gọi cho Long. Đầu dây bên kia, Long bốc máy vừa nói vừa thở:
 
– Gọi tao có gì đó thằng chó!?
 
– Thông báo cho mày… hôm nay tao xong việc rồi…
 
– Hự… thế hả… sướng không mậy…?
 
– Sướng… sướng lắm… em dâm lắm… tao phục mày thiệt…
 
– Mày có thoả mãn nó không đó…?
 
– Có… mày yên tâm… không làm mày thất vọng đâu…
 
– Hic… được rồi… chơi gì thì chơi cho sướng đi… mai tới lượt thằng khác… tụi kia nó cũng mong lắm rồi đó nha…
 
– OK. Tao hiểu…
 
– Vậy đi… tao đang chơi cái. Bye….!
 
Hùng tắt máy, thoải mái nằm ngủ. Tiếng rên la của Vy đều đều như tiếng nhạc ru cho anh ta.
 
Trong mắt của Long và đám bạn mình, Vy chẳng khác nào như một ‘nô lệ tình dục’ thực sự. Suốt khoản thời gian dài, lần lượt đám bạn của Long thay phiên nhau làm tình với cô. Long và tụi bạn ai nấy cũng chẳng vừa, toàn là bọn nhà giàu nhưng rất nghịch ngợm, vừa quan hệ vừa bày ra bao nhiêu trò làm tình làm tội cho Vy. Vy như trái bóng cho Long và đám bạn mình chuyền qua chuyền lại cho nhau.
 
Ban đầu Vy cũng đau khổ lắm, nghĩ mình cứ như trò chơi trong tay lũ bạn mất dạy. Bất kỳ lúc nào tên nào thấy hứng hứng là tụi nó thay phiên nhau gọi Vy đến bắt làm tình. Long và tụi bạn mình cứ lo ăn chơi, vui hưởng lạc thú xác thịt trên người Vy. Bởi vậy từ khi có Vy, thằng nào thằng nấy trong nhóm đều sút cân nghiêm trọng, đi học mà mặt mày xanh mét không chút sức sống. Bọn chúng có cảm giác bao nhiêu tinh lực dồi dào đều đã cống hiến cho Vy cả. Riêng Vy thì nói thật, không chỉ có Long và đám bạn mà cả anh chàng Phụng, hay anh Cường nữa, Vy luôn tìm cách duy trì mối quan hệ. Thậm chí cả Hiếu, người yêu chính của Vy, ít được cô quan tâm nhất, cũng được Vy cho làm tình khoản 2 đến 3 tuần 1 lần. Ai cũng vậy, Vy đều bắt phải xuất tinh vào trong. Vy nói cô thích cảm giác những dòng tinh dịch trắng đục, nóng ấm mạnh mẽ bắn vào trong lồn mình, rồi sau đó, mắt cô lại thấy chúng nhỏ giọt từ lỗ mình của cô ra, những cảm giác đó luôn làm cô đê mê, hoang dại. Vậy đó, dần già trò chơi cưỡng đoạt của Long và đám bạn chỉ làm cho bản thân chúng ngày càng hao gầy, mà Vy thì chỉ ngày càng xinh xắn, tươi tắn.
 
Càng ngày Vy càng nhận ra niềm hạnh phúc của mình. Cô đã khám phá ra bản thân mình là người có nhu cầu cao. Giả sử cô chỉ có mình Hiếu thôi thì không chóng thì chầy, sớm muộn Hiếu cũng sợ cô mà bỏ chạy vì không thể nào mỗi ngày đều làm tình với cô theo tần suất dày đặc như vậy, giờ đây có phải tốt hơn không. Hiếu vẫn cứ nghĩ Vy là của riêng mình, khi Hiếu không đáp ứng đủ cho Vy thì cô đã có biết bao nhiêu sự lựa chọn. Được từng ấy chàng trai phục dịch mình, Vy cảm giác được mình càng ngày càng thoải mái, càng xinh đẹp ra hơn, không đau buồn và ủ dột như trước nữa, lúc nào cũng vui tươi yêu đời. Vy nghĩ ông trời sinh cô ra trên cõi đời này, chắc chỉ vì một mục đích duy nhất: làm tình. HẾT.

——— Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 – Phần 6 – Phần 7 – Phần 8 ——–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *