“Truyện sex” Tuổi 16 với bạn cùng lớp P7

Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P7
– Ra đi anh… đừng ngại… em sướng nãy giờ rồi…
 
Nghe Vy ra hiệu thế, Hùng cắm phập, định rút ra, nhưng Vy đã dùng hai gót chân ngăn lại:
 
– Đừng anh… đừng rút ra… bắn vào bên trong em đi anh… lấp đầy em đi anh…
 
Biết ý Vy thích bắn vào trong âm đạo hơn xịt ra ngoài, Hùng hét một tiếng thật to, dồn hết sức đẩy tinh dịch đang dồn ứ phía dưới chảy mạnh trong lòng dương vật bắn thẳng vào cuối âm đạo. Vy bấu mười đầu ngón tay sắc vào lưng anh chàng, bụng rướn lên, nét mặt tỏ vẻ sung sướng, hai chân quặp chặt vào hông tôi đón nhận dòng tinh nóng ấm xịt vào lòng âm đạo. Xuất tinh xong, Hùng từ từ duỗi thẳng hai chân, người vẫn cứ nằm yên đè lên người Vy. Mồ hôi từ người anh ta và người Vy quện lấy nhau chảy xuống tấm nệm. Đến khi Hùng rút ra thì dương vật anh chàng đã teo ngắt, Hùng nằm vật ra một bên ôm ấp lấy Vy như tình nhân.
………………………………………………
 
Vy nằm im nhưng cảm giác tinh dịch của Hùng cứ rĩ rả ra từ âm hộ ươn ướt hơi khó chịu nên cô vùng ra. Vy ngẩn dậy định đi vào toilet rửa ráy. Hùng thấy Vy nhìn quanh, biết ý nên nói:
 
– Cả nhà xài chung một toilet dưới lầu thôi… Em chịu khó đi xuống dưới đi…
 
Vy thấy hơi ngài ngại, định bụng thôi không đi nữa, nhưng cô có tật mỗi lần làm tình xong phải tắm rữa lại cho sạch, không đi không được. Vậy là bắt buột Vy phải tròng cái váy của mình trở lại, cô vừa leo xuống lầu vừa lấy khăn bụm lại chỗ âm hộ, ngăn không cho tinh dịch chảy ra. Bên dưới lầu chỗ cầu thang có cái toilet nhỏ, bên trong chỉ vừa đủ kê cái lavabo cùng một bồn cầu, kèm thêm cái vòi sen. Vy nghĩ chắc Hùng ít khi ở đây qua đêm nên cũng không trang bị nhiều cũng phải. Cô mở nước tắm rửa lại cho sạch.
 
Lúc Vy đang tắm bên dưới, Hùng thư thả nằm nghĩ ngơi thì có phone. Thấy số Long gọi mình, Hùng bắt máy ngay. Đầu dây bên kia là giọng Long hồ hởi hỏi thăm:
 
– Sao hả mậy? Sung sướng chưa!?
 
– Rồi… đụ má… sướng lắm mày ơi… không ngờ luôn đó…
 
– Thấy chưa… tao đã nói mà…
 
– Hi hi… tao cứ nghĩ mày với thằng Thắng xài miết hư hàng rồi… ai dè em còn ‘bót’ lắm…
 
– Mày biết vậy là tốt… mà cho tao hỏi… em có ‘ngoan’… nghe lời đúng như tao nói không?
 
– Có… y chang mày nói… mặc đúng bộ đó… đéo có đồ lót gì hết…
 
– Má… không ngờ nó dám làm thiệt… đã quá mậy…
 
– Tao nhìn chịu đéo nổi luôn… giờ mà quất 2 shot luôn rồi nè…
 
– Kha kha… sao lẹ vậy… còn sớm mà đã 2 shot rồi… tao mới dzớt xong một em… cũng vừa làm xong 1 shot thôi…
 
– Hi hi… Hàng ‘chất’ quá mà… tao chịu đéo nổi luôn…
 
– Ah… mày nói làm tao nhớ… liệu mình mày chịu nổi không đó… tao đã nói trước là em Vy này dâm lắm đó nha…
 
– Lúc đầu cũng hơi bất ngờ… nhưng chắc tao chịu được…
 
– Mày chắc không đó… làm gì làm chứ đừng để em nó coi thường nha. Nếu chịu đéo nổi thì tao gọi thêm thằng khác qua giúp mày… Tao đã nói rồi… em này phải hai ba thằng một lúc mới chịu nổi… chỉ sợ sức mày không kham được thôi…
 
– Tao biết rồi… mày nhiều chuyện quá hà… hôm nay của tao thì để tao lo… đảm bảo làm em của mày sướng mê tơi là được chứ gì!?
 
– Vậy thì tốt… vì xong thì tao sẽ hỏi thăm em nó… em nó thích thì mấy thằng khác trong nhóm mới chơi tiếp được… mày làm gì làm cũng phải thoã mãn em nó nha…
 
– Biết rồi… thôi vậy đi nha… em nó lên tới kìa…
 
Hùng phải nói dối vậy để lấy cớ cúp máy, ngăn cái điệp khúc coi thường người khác kia của thằng Long. Lúc này Hùng cũng không nghĩ ngợi nhiều, nhưng tình thực nghe xong thằng Long nói, anh chàng cũng nóng gà lên. Long nói đúng, Vy dâm thế này thì một mình Hùng chắc không kham được. Giờ mà Hùng để Long gọi thêm thằng bạn khác tới thì cũng chẳng xong, quê chết đi được, còn gì thể diện anh ta nữa. May sao là Hùng đã dự liệu trước tình hình, anh chàng tinh nghịch nhưng suy nghĩ cũng rất thấu đáo. Thực ra hôm nay, Hùng có thể chở Vy thẳng về nhà mình. Bố mẹ Hùng cũng đi làm cả ngày, cả hai sẽ tha hồ thoải mái trong căn biệt thự rộng rãi của nhà anh ta. Hùng đã tính toán trước mới chở Vy về căn shop chật chội này. Chẳng qua là vì tại đây, lúc nào Hùng cũng có sẵn ứng viên để hỗ trợ mình. Hùng dò số rồi bấm máy gọi. Khi điện thoại Hùng bắt đầu liên lạc thì bên dưới shop cũng có tiếng đổ chuông.
 
– Alo… thằng quỷ… sang quá ha… ở trển mà cũng bày đặt gọi xuống đây!
 
Đó là giọng của anh Cường đang ở bên dưới shop. Thực ra Hùng với anh Cường rất thân thiết với nhau. Anh em rất thường đi bar, vũ trường chung với nhau. Hùng biết anh Cường có cùng sở thích với mình nên mới thường xuyên lui tới shop với anh chàng.
 
– Suỵt! Anh nói nhỏ thôi… để ghệ em nghe thấy thì mất vui bây giờ!
 
– Không sao… anh nghe tiếng nước chảy… chắc bạn em đang tắm… chẳng nghe được đâu… sao… chú gọi anh có việc gì!?
 
– Hi hi… không có gì… trước tiên hỏi anh trước. Nãy giờ ở dưới, có nghe thấy gì không?
 
– Mẹ… nghe hết chứ sao không? Hai đứa bây rên rĩ quá hà. Anh toàn ngóng lỗ tai nghe thôi. Công nhận là con bạn em nó rên nghe…
 
– … nghe mà sướng thiệt. Đúng không anh?
 
– uhm… nghe đã lắm… Hôm nay mày định làm gì… tính phá anh hay sao?
 
– Hi hi… ai dám phá anh… cho em hỏi tiếp nè… nãy em thấy anh cũng đã ‘địa hàng’ con bạn em rồi… anh thấy sao? Đẹp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *