“Truyện sex” Tuổi 16 với bạn cùng lớp P6

Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P6
Giữa lúc căng thẳng cực độ, không gian bỗng bị đánh thức bởi tiếng còi xe máy inh ỏi của ai đó. Không biết từ đâu đột nhiên có anh chàng nào đó đã chạy chiếc xe tay ga lên cả lề đường, đậu kế sát ngay sau lưng của gã hàng rong đang định dìu Vy. Anh chàng tháo kiếng đen rồi cười với Vy:

 

– Chào em… chờ anh lâu chưa…?
 
Gương mặt Vy đỡ đẫn. Cô nhận ra ngay đó là một trong những người bạn của Long. Anh chàng này thì cũng học cùng lớp với Vy. Vì không chơi chung với nhau nên nãy giờ Vy không nhận ra giọng của anh ta qua điện thoại. Cả người Vy nãy giờ mềm nhũn chỉ còn biết gật đầu chứ chẳng đáp lại gì được. Anh bạn kia tự nhiên nói tiếp:
 
– Thôi mình đi…!
 
Giọng anh ta quyết đoán như ra lệnh. Vy ráng hết sức mình vùng dậy. Vy leo lên bắt chân một bên ngồi sau xe anh ta. Cả hai nhanh chóng rồ máy đi. Sự việc diễn ra cực nhanh làm cả hai gã hàng rong chẳng phản ứng được gì, chỉ còn biết ngẩn ngơ nhìn cặp đôi từ sau.
 
Ngồi để hai chân một bên, thuỳ mị dịu dàng e ấp sau lưng ‘trai lạ’. Do hai chân nãy giờ còn bủn rủn, không giữ được nên Vy đành ôm cứng anh bạn mình từ sau, không chút ngại ngần. Anh bạn cùng lớp của Vy để yên cho cô ôm eo, thong dong chạy chiếc xe tay ga một hồi cũng chẳng nói gì. Nhờ không khí im lặng hiếm có này, gió mát thổi ngược chiều làm Vy tỉnh táo lại đôi chút. Đột nhiên, anh chàng tự tiện để một tay lên cặp đùi trơn láng của Vy, ve vuốt rồi nói ra sau:
 
– Sao hả em? Nãy giờ sung sướng chứ?
 
Vy không để tâm đến bàn tay anh bạn đang rờ đùi mình. Cô cố giữ bình tĩnh để trò chuyện:
 
– Sướng gì mà sướng… làm sợ muốn chết luôn hà… Hùng bày trò ghê quá đi…
 
Vy gọi tên anh ta, nhưng Hùng vẫn xưng hô kiểu ‘anh – em’ với cô một cách tự nhiên, chắc là Long có dặn trước với anh chàng rồi.
 
– Ha ha ha… anh đâu thấy em sợ… thấy em được thằng kia ‘móc lốp’ sướng quá còn gì…
 
Vy vẫn nhớ, trong lớp của Vy, Hùng là anh chàng tinh quái chẳng kém gì Long. Hùng không đẹp trai lắm, người ôm ốm dong dỏng cao, giàu có chẳng kém gì Long cả. Hùng, theo Vy đoán về khoản cua gái chắc không bằng Long, nhưng về chuyện nghịch ngợm, chắc là chẳng kém. Cô đối đáp với Hùng, cố điều chỉnh lại cách xưng hô luôn cho phù hợp.
 
– Thôi đi… đừng nói nữa… tại ‘anh’ không đó… làm cho người ta…
 
– Cho người ta ra nước quá trời đúng không… ha ha ha…
 
Vy đỏ mặt nói gằng:
 
– Nói nhỏ thôi… định nói lớn cho thiên hạ nghe hết hả… người gì đâu mà…
 
Vậy là Hùng cũng chẳng nói gì nữa, chuyển qua cười mĩm. Hùng chạy xe máy một tay, tay kia vẫn để lên sờ đùi Vy, cho chiếc xe máy chạy bon bon giữa đường trưa vắng. Nhìn dáng Vy ôm Hùng chạy xe ngoài đường trông như cặp tình nhân đã quen lâu rồi vậy. Vy thực sự ngại lắm, nhưng giờ chỉ đành cố sức chứ biết làm sao.
 
Thấy Hùng chẳng nói gì thêm nữa, Vy chịu không nổi bèn hỏi:
 
– Nè… định chở người ta đi đâu vậy?
 
– Ai biết… giờ Vy thích đi đâu anh chở đi.
 
– Uhm… không đi đâu… em mệt lắm… nãy giờ anh làm em mệt muốn chết… Hai chân bủn rủn luôn rồi nè!
 
– Hi hi… mệt vậy thì đi chỗ nào nằm nghĩ nha… em chịu không?
 
Thấy Hùng nói trúng ý mình, Vy cười mĩm, ôm sát anh chàng vào rồi nói tiếp:
 
– Không biết… anh muốn làm gì thì làm đi…
 
– Được… em nói đó nhé… anh chở em đến chỗ này vui lắm…
 
Vy lặng im chẳng trả lời. Tay cô ôm sát eo Hùng như thể cả hai là nhân tình của nhau vậy. Anh chàng vừa chạy xe máy chở Vy như bàn tay còn lại thì nghịch ngợm lắm, cứ đưa ra sau, liên tục mơn trớn cặp đùi để một bên của Vy. Bàn tay Hùng trơn lán, mịn màn. Anh chàng ve vuốt cũng điệu nghệ hơn hẵn thằng hàng rong hồi nãy nhiều. Tuy là mơn trớn đùi Vy, nhưng Hùng chỉ dừng lại chỗ bắp đùi như không tiến xa hơn nữa, mặc dù Vy đã rất sẵn sàng, chỉ cần anh ta đưa bàn tay lên cao hơn thì cô sẽ mở cặp đùi ra ngay, vậy mà chờ mãi, Hùng vẫn không ‘lên’ đến đó. Vy lại nghĩ chắc là Hùng chỉ kích thích cô thế thôi, chờ đến chỗ đàng hoàng anh chàng mới ‘làm việc’ thực sự. Nghĩ vậy nên Vy càng hồi hộp mong chờ hơn. Trái với suy nghĩ của Vy, Hùng chạy xe lòng vòng rồi về một con hẻm. Anh chàng dừng xe trước một shop thời trang. Khi Hùng tắt máy xe, Vy ngước mắc nhìn lên tỏ ý ngạc nhiên, cô buộc miệng nói.
 
– Ủa… bộ không phải là…?
 
Hùng cười ý nhị hỏi lại:
 
– Hi hi… tưởng đi đâu?
 
– Hồi nãy anh nói kiếm chỗ nào nằm nghĩ… Em tưởng… tưởng mình đi…
 
– … đi khách sạn hả… hi hi… đi khách sạn đâu có gì vui… về nhà anh vui hơn nè.
 
Vy nhìn một lượt ngôi nhà kia rồi hỏi Hùng:
 
– Nhà anh hả?
 
– Uhm… gia đình anh cho shop này thuê mặt bằng. Em đừng nghĩ nằm trong hẻm… shop này bán đồ đẹp nên cũng đắt khách lắm.
 
Hùng chỉ nói Vy nghe đến đó thôi rồi dẫn cô mở cửa kính đi vào trong. Nhìn quanh shop Vy thấy hình như ở đây chuyên bán đồ bơi… áo tắm. Shop cũng nhỏ, ngay quầy tính tiền chỉ có một anh chàng đang ngồi trực. Thấy Hùng vào, anh chàng đứng dậy hỏi:
 
– Hùng… mới về hả em?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *