“Truyện sex” Tuổi 16 với bạn cùng lớp P5

Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P5
Lát sau vào lớp, Long quan sát thấy Vy ngồi một mình mà không có Hiếu kế bên. Anh chàng bèn giả vờ cầm cuốn tập lại gần như định hỏi bài Vy. Vy đang ngồi thẩn thơ một mình, chờ Hiếu đi mua nước cho hai đứa uống. Thấy Long cầm tập sấn sấn lại, nhìn cái mặt anh chàng cười đểu đểu sao tự dưng hôm nay Vy không thấy ghét chút nào nữa. Long lại gần giả bộ hỏi bài hai ba câu cho có lệ rồi gằng giọng hỏi nhỏ Vy:

 

– Sao hả… tối qua đi về em có mệt không? Thắng có ‘hộ tống’ em về đến nhà không?
 
Vy nhìn quanh rồi cười bẽn lẻn, đáp nhỏ:
 
– Có… Thắng chạy xe đạp của em chở em về đến gần nhà luôn mới trả xe cho em dắt vô nhà. Tối qua về… mệt quá chừng… đau ê ẩm cả người. Mà Thắng…
 
– Thắng sao… em nói luôn đi? – Long thích thú hỏi dồn.
 
Vy liếc nhìn xung quanh, thấy Thắng đang ngồi đằng xa. Cô mắc cỡ đỏ mặt cúi gầm xuống bàn, rồi nói thủ thỉ với Long:
 
– Thắng coi tướng vậy mà không ngờ làm… làm mạnh như cọp vậy?
 
Long che miệng cười khúc khích nói:
 
– Hí hí… ai biểu… chắc tại nó thấy em hấp dẫn quá. Bây giờ còn đau không?
 
– Còn, từ sáng đến giờ ê ẩm cả phần dưới luôn.
 
Long nham nhở hỏi dồn:
 
– Ê ẩm cả lồn luôn àh… vậy thì chắc em phải sướng lắm!
 
Vy nhéo một cái vào hông Long:
 
– Đồ quỷ, không sướng ai để yên cho hai anh quậy người ta cả buổi hôm qua…
 
Long bị Vy nhéo một cái đau điếng, phải thốt lên ‘ui da’ làm một số đứa xung quanh quay lại nhìn. Anh ta với Vy lập tức chuyển sang đề tài khác để không ai chú ý nữa. Thấy không còn ai nhìn và cả Hiếu vẫn chưa vào, Long tranh thủ nói nhỏ với Vy:
 
– À… thực ra trong đám tụi anh không phải chỉ có thằng Thắng mà thằng nào làm tình cũng OK hết. Em mà có dịp thử… đảm bảo em sẽ thích cho mà coi…
 
Nghe Long nói vậy từ cảm giác mắc cỡ đỏ mặt, cô như nhận ra điều gì đó. Vy trợn mắt nhìn Long rồi gằng giọng nói:
 
– Anh lại có ý định gì đây? Nói ra mau…
 
– Hi hi… thì có gì đâu… anh thấy mấy bữa anh hai đứa mình chơi chung riết cũng chán. Hôm qua rủ thằng Thắng lại anh thấy em hào hứng hơn hẵn… Nếu sẵn vậy rồi sao em không thử làm tình với mấy thằng khác trong nhóm bạn của anh xem sao?
 
– Trời đất, anh xem em là loại người gì vậy hả Long…? Bộ chơi mấy bữa nay chán rồi định chuyển cho người khác hả?
 
Long quan sát thấy Vy bắt đầu chuyển thái độ, thấy hoàn cảnh xung quanh không an toàn nên cũng hơi nhát tay. Anh chàng liếc nhìn thấy ngoài cửa Hiếu cũng đang cầm hai ly nước tơn tơn đi vào nên nhanh chóng kết thúc cuộc trò chuyện bí mật với Vy:
 
– Thôi được rồi… em về suy nghĩ đi rồi có gì trưa gọi cho anh – Nói rồi Long chuyển sang giọng lớn hơn – Thôi cảm ơn Vy chỉ bài tui nha.
 
Nói xong Long cầm tập chuyển sang bàn khác, vừa đúng lúc Hiếu đi lại. Vy giận Long lắm, nhưng thấy Hiếu lại rồi nên cố giấu mọi chuyện chuyển sang thái độ bình thường.
 
Mấy tiết học sau đó, dù Vy cố gắng lắm nhưng sao chẳng thể tập trung gì được nữa. Nghe cái kiểu của Long nói khi nãy, Vy nghĩ chắc qua mấy ngày liền làm tình dồn dập với nhau, giờ Long cũng chán cô rồi. Lý ra khi nghe Long nói vậy Vy thấy vui mới phải vì nếu thế thì sắp tới cô sẽ có dịp trở về nhịp sống bình thường như trước kia, không lo lắng đến chuyện đáp ứng nhu cầu tình dục với Long nữa. Lý ra là phải thế nhưng không hiểu sao khi nghĩ kỹ, Vy lại thấy tức tức, giận giận Long. Tức chuyện anh ta chán mình, hay giận chuyện Long có ý định chuyển Vy cho mấy đứa bạn của anh ta cùng hưởng thụ, Vy không thể lý giải được. Qua mấy ngày tiếp xúc, Vy thấy Long cũng đàng hoàng, nếu nhân dịp này Vy giận, không liên lạc nữa thì anh ta chắc cũng không làm khó Vy, không nói chuyện xấu của Vy cho ai biết đâu. Nhưng nếu làm như vậy thì bản thân Vy đâu có vui vẻ gì. Mấy ngày nay cũng quen cái nhịp độ làm tình dồn dập rồi, hôm qua lại còn có dịp thử tay ba giữa Long với Thắng nữa, cảm giác ‘phê’ vẫn còn âm ỷ trong hạ bộ cô… giờ tự dưng bị ‘rãnh’ bất ngờ như vậy, Vy tự hỏi trong lòng cũng thấy khó chịu lắm. Nghĩ cho cùng thì Vy vẫn đang có Hiếu là ‘người tình thuỷ chung’, nếu không có Long, Vy có thể bắt đầu ‘chiếu cố’ cho chàng trở lại. Đến đây, Vy lại nhớ đến chuyện Long từng nói với mình. Long nói rất đúng về Hiếu, anh chàng dù giỏi giang đến mấy nhưng trong vấn đề tình dục, Hiếu vẫn là gã khờ nên dù thế nào cũng không bao giờ thoã mãn hết cho Vy được. Rối quá… nghĩ đến đây Vy rối quá… chẳng biết làm sao nữa.
 
Tan học, Vy đạp xe một mạch về nhà. Vức cặp sách sang một bên, Vy nằm ngữa ra giường. Trời trưa nắng làm người Vy cứ như lên cơn sốt. Hai đầu vú cô sưng nhọn, mép âm hộ thì cứ cưng tức thiếu điều muốn rĩ nước, cảm giác đó thật là khó chịu. Bình thường giờ này như mấy bữa nay là Vy đã nằm trong vòng tay của Long rồi. Nhớ đến đó, Vy lại bật dậy, tháo tung áo dài, quần áo lót ra hết. Vy ngồi xuống bàn học, ngã người ra ghế. Hai mắt Vy nhắm lại, một tay cô xoa xoa chỗ bầu ngực đang đẫm mồ hôi, tay kia rờ rờ xuống âm hộ mình… ướt nhẹp… Vy thấy khó chịu quá… Đòi hỏi cơ thể của Vy thật mãnh liệt… cô biết phải làm sao trong lúc này. Tự dưng, lời đề nghị của Long lại vang lên trong đầu cô… nó cứ dồn dập… thôi thúc cô. Vy không thể kềm chế được bản thân nữa… cô đã quá sa đoạ rồi. Cô lấy điện thoại, tay cô run run bấm gọi số của Long. Hầu như Long bắt máy ngay chỉ sau hai hồi chuông điện thoại. Vừa nghe giọng Vy ‘alo’ Long đã chủ động hào hứng hỏi:
 
– Sao hả em? Chuyện hồi sáng anh nói… em suy nghĩ đến đâu rồi!?
 
Vy nói giọng nhỏ nhẹ, cô cố lắm mới thốt được nên lời:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *