“Truyện sex” Tuổi 16 với bạn cùng lớp P4

Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P4
Nói rồi Long bỏ tay ra, nhón người tính đứng dậy, Vy chụp vội tay Long lại, ngẩn mặt đỏ ké của mình lên rồi nói thỏ thẻ:
 
– Anh đi đâu vậy? Em… em sợ…
 
Long cười nâng cằm của Vy lên rồi nói:

 

– Sợ gì chứ… Anh biết em sẽ quen thôi mà. Em nói chuyện với Thắng chút đi cưng. Anh rót nước cho nó rồi quay lại liền…
 
Mặc cho thái độ của Vy, Long vùng tay cười ngất rồi bỏ đi, để cho mình Thắng và cô ngồi cạnh nhau trên sofa. Vy hồi hộp lắm, chưa biết làm gì cả. Cô chỉ dám ngồi yên, mặt để xuống đất thôi. Thế rồi tự dưng, Vy thấy cái gì đó nhồn nhột, lướt lướt trên đùi mình. Cô nhìn qua thấy thì ra anh chàng Thắng mặc dù mặc đỏ ke mắc cỡ, nhưng bàn tay trên đùi của cô Thắng vẫn để nguyên, nãy giờ lúc cô ngồi yên, Thắng cứ ve vuốt, rồi như muốn thọc sâu ngón tay vào vậy. Hơi ấm từ bàn tay Thắng truyền qua làm Vy thêm nóng ấm, nhột nhạt. Chợt, cô chụp lấy tay Thắng. Anh chàng đỏ mặt quay qua nhìn Vy hỏi:
 
– Chuyện… chuyện gì vậy Vy…?
 
– Anh… nhột… nhột em lắm…
 
Trời đất ơi, lời nói này Thắng chưa bao giờ nghe được từ miệng của Vy nữa. Mặt cô đỏ lựng, mắt ngẩn ra như thể chờ đợi. Thắng tự trách mình nãy giờ sao nhút nhát quá, Long đã ra sau cho hắn bạo dạn hơn mà cứ ngồi thế này thì Long sẽ cười hắn mất. Không được rồi. Nghĩ sao làm vậy, Thắng rút tay ra khỏi đùi Vy, anh chàng quay sang ôm chầm lấy cô, bất ngờ hôn môi Vy một cách vụng về. Thắng coi vậy mà ra tay cũng bất ngờ quá, làm Vy bối rối luôn. Cô cũng cố gắng hôn trả lại anh chàng. Vy còn chủ động đưa lưỡi sang miệng Thắng. Anh chàng Thắng hôn ngấu nghiến lên bờ môi xinh đẹp của cô bạn chảnh chẹ trong lớp mà mình thèm khát bấy lâu nay. Thắng tham lam hôn xuống cổ Vy. Cô khẽ nghiêng đầu để Thắng dễ dàng hôn. Thắng vừa hôn, vừa ôm cứng lấy Vy. Nãy giờ Vy vẫn để yên cho Thắng ‘hành động’ một mình. Thắng xem chừng khá thô bạo khi đột ngột hôn Vy vậy, nhưng biểu hiện đàn ông đó của anh ta, làm Vy thấy cũng dễ chịu lắm, xua tan đi cái khung cảnh trớ trêu, nóng bức của cô. Mặt Vy đỏ lựng đổ mồ hôi, cơ thể run run, tai lắng nghe từng tiếng thở của Thắng. Vy giơ tay ra quờ quạng thì chụp được một cái gì đó cưng cứng. Thì ra không chỉ cô mà chính anh chàng Thắng đang ôm cô cũng kích thích lắm làm dương vật căng cứng trong quần. Bị Vy chụp lấy ‘chỗ đó’, anh chàng thoáng giật mình vội rời khỏi người cô. Thấy Thắng phản ứng thế, Vy tự dưng bị phì cười, cô nói:
 
– Người gì đâu mà nhạy cảm thế… chưa gì đã ‘chào cờ’ rồi!
 
Thắng che che chỗ quần mình lại rồi gãi đầu bảo:
 
– Hi hi… Thắng bất lịch sự quá… xin lỗi Vy nhé.
 
Lời nói của Thắng hôm nay Vy thấy không đáng ghét như mọi khi tý nào, mà trái lại rất dễ thương, làm cô thích thú. Vy ỡm ờ bảo:
 
– Thôi… tụi mình xưng ‘anh – em’ như em với Long đi… cho thân mật.
 
– Uhm… anh … em… hi hi…
 
Vy tiếp tục uốn éo, cô không còn kiểm soát mình được nữa.
 
– Anh Long dặn em làm quen với anh. Thôi thì… giờ anh cho em… làm quen với nó trước nha.
 
Giọng nói ma mị của Vy làm Thắng đứng hình như trời tròng. Đoạn tiếp theo thì Vy làm rất chuyên nghiệp. Vy nhanh thoăn thoắt ngồi chồm hổm xuống đối diện Thắng, để anh chàng ngồi yên trên sofa. Trước sự ngỡ ngàng của Thắng, Vy lấy tay lên kéo khoá quần. Thắng chưa bao giờ thấy Vy dâm dục như vậy, anh chàng ngạc nhiên lắm, nhưng không làm gì ngăn cản hành động của Vy, chỉ lặng im mà hưởng thụ niềm vui bất ngờ này thôi. Chỉ trong thoáng chốc, Vy đã móc được dương vật và luôn cả bìu giái của Thắng ra khỏi khoá quần mà không cần tháo cả dây nịt. Xem chừng Vy đã càng lúc càng chuyên nghiệp rồi. Dương vật Thắng bật thẳng tưng, xỉa vào mặt Vy, đầu khất rĩ rã chút nước nhờn. Vy lấy tay quệt lấy nước nhờn nơi đầu dương vật, cô người gương mặt xinh đẹp lên nhìn anh ta:
 
– Mới nhìn thấy em một tý mà đã hứng thế này sao?
 
Thắng gật gù thanh minh:
 
– Đâu phải… chắc tại em… em đẹp… em sexy nên nó mới thế! Hi hi…
 
Vy cười vì câu khen ngợi của Thắng.
 
– Thôi được rồi… nếu đã tại em thì để em giải quyết dùm anh cho.
 
Chưa đứt lời, cô đã há miệng xinh đẹp của mình ra cúi xuống bú dương vật Thắng. Mỗi chàng trai Vy từng gặp trong đời đều có nét gì đó đặc biệt riêng. Khác với vẻ công tử, xen lẫn chút gian gian của Long, Vy thấy Thắng có vẻ ‘hiền’ hơn. Lúc gặp Vy ngoài cổng, cô để ý mắt anh ta nhìn cơ thể cô dù có tham lam nhưng rất thật thà làm Vy cũng thích thú. Vy nãy giờ cũng ngó kỹ rồi, Thắng trông cũng cao ráo, cơ bắp chưa biết thế nào nhưng dương vật thế này thì có vẻ cũng ổn. Tinh tương của Thắng tươm ra từ đầu dương vật nghe mùi rất nồng nàng, chỗ đầu nấm có phần hơi cong lên bên phải trơn ướt. Vy bú đến đâu anh ta như bị cù giựt đến đó. Lưỡi Vy khua khua cái đầu ấm ướt nhem trong miệng, nút chùn chụt, tay cô đưa lên nắm thân dương vật, chà xát, giựt giựt. Thắng ngó xuống thấy Vy vừa bú cho anh ta, vừa tự đưa lên xoa bóp vú nhìn rất dâm dục. Không chần chừ, Thắng thọc tay xuống, thông qua khe hở rộng nơi cổ cái đầm ngủ mà tìm đến vú Vy. Bàn tay Thắng có thể trùm lên cả bầu ngực mát mẻ của Vy. Thắng tha hồ bóp vú Vy trong khi cô bú cặc cho mình.
 
Bầu vú Vy mát rượi mà sao Thắng bóp một hồi thấy cả người anh ta nóng ran cả lên, mồ hôi rã ra trên áo. Chịu không nổi nữa, Thắng rút tay ra tự cởi quần áo của mình. Long nãy giờ đi vào trong là mất hút luôn, không thấy đi ra lần nào nữa. Chắc anh chàng muốn để yên cho bạn mình làm quen riêng với Vy một chút rồi mới cùng nhau hành sự sau. Thắng lim dim mắt hưởng vụ cái miệng của Vy chút xíu thì thấy từ nhà trong, Long cũng trần truồng nhẹ nhàng đi ra. Anh chàng đứng sau lưng của Vy, chỗ bờ mông đang bành lên của cô. Thấy cảnh Vy cúi đầu bú cu cho Thắng chỉ trong thoáng chốc, Long lấy làm hài lòng lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *