“Truyện sex” Tuổi 16 với bạn cùng lớp P3

Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P3
– Wow… vậy thì được… tụi tao chờ… coi coi thằng nào chiều nay trúng số…
 
– Cứ chờ phone của tao nhé… Khi nào xong tao gọi…
 
– Ok… Nhưng lẹ lẹ nha mậy…
 
Nói với nhau mấy câu rồi cũng vào giờ học, Long và đám bạn tản ra mỗi người một hướng. Quả thật Long không nói xạo lũ bạn mình. Đã hai ba hôm rồi, liên tục như vậy, Vy vẫn từ chối những cuộc đi chơi với Hiếu mà thay vào đó là cứ bí mật quấn quýt lấy Long. Còn nhớ sau buổi chiều đầu tiên quan hệ với Long xong, sáng hôm sau gặp ở trường, Vy phải chủ động kéo Long ra chỗ vắng. 

Cô sợ Long sẽ đi nói quan hệ của hai đứa cho người khác nghe, Vy muốn anh ta giữ bí mật mọi chuyện không cho ai biết. Cô lấy lý do là sợ nói ra đột ngột vậy Hiếu sẽ bị shock, sẽ nãy sinh ra nhiều phiền phức. Long lúc đầu không chịu nghe. Anh chàng cảm thấy có phần hơi tự ái khi đã quan hệ tình dục với Vy rồi, tại sao lại phải lén lút không dám nói cho ai biết. Những cô bạn gái trước đây đến với Long cũng chưa ai từng đề nghị với anh ta như vậy. Nhưng chẳng hiểu sao lần này, khi Vy xuống nước nài nĩ anh ta, Long thấy cũng có phần xiêu lòng, không nỡ từ chối ý muốn của người đẹp. Long hứa sẽ không nói chuyện của hai đứa cho ai nghe, nhất là với Hiếu, đồng thời anh chàng cũng thúc giục cô phải nhanh chóng tìm cách nói chuyện với Hiếu, thu xếp ổn thoả mọi chuyện nhanh nhất có thể. Vy đồng ý với anh ta.

 
Nghĩ lại, Long cảm thấy giữ bí mật mọi chuyện thì cũng có cái lợi nhất định, nhất là Vy từ nay sẽ thuần phục anh ta hoàn toàn, kiểu như trở thành ‘nô lệ tình dục’ cho Long, mặc tình anh ta sai khiến vậy. Cho nên hai ba hôm nay, ở một mình với Vy, Long dù nghĩ ra cách làm tình quái đản đến kiểu nào đi nữa, Vy đều phải cắn răng tuân theo chẳng dám cãi lời. Long bắt Vy mỗi khi tan học xong phải đến nhà cùng truy hoan với anh ta. Thật ra mà nói kể từ đó đến giờ, Long chưa bao giờ quan hệ tình dục với cô gái nào mà mức độ nhiều và lâu như từng quan hệ với Vy. Long là loại cả thèm nhưng cũng chóng chán, ít khi đến với ai quá lâu. Nhưng chẳng hiểu sao riêng với Vy, đã ở với cô liên tục mấy ngày nay, Long vẫn đắm say với nét ma mị, với sự khát tình liên tục của Vy. Quan hệ với cô, mọi kiểu cách, tư thế, cách thức của Long được thay đổi liên tục, càng lúc anh ta không phải càng chán mà còn càng khâm phục hơn sự dâm dục của Vy. Chuyện Long đề nghị sẽ để Vy some cùng với hắn và một thằng bạn nữa, Long vẫn chưa bao giờ nói với Vy, nhưng anh ta đoán chắc cô cũng chẳng dám từ chối anh ta.
 
Giờ trưa, Long vừa về đến nhà chưa bao lâu, đang loay hoay với vài thứ thì đã nghe tiếng chuông cửa. Anh ta ra mở cửa thì thấy bóng áo dài thướt tha của Vy đứng ngay đó. Sau hôm đầu tiên thì thực ra mấy hôm sau Vy cũng ít khi mặc nguyên áo dài đi học đến nhà Long nữa nên hôm nay khi cô mặc thế, Long lại thấy nứng kinh khủng. Vừa dẫn Vy vào trong, khép cửa lại là Long ôm chầm lấy cô, hôn ngấu nghiến. Vy không ngại ngùng cũng đáp trả thật cuồng nhiệt bởi cơn nứng của chính cô cũng đã lên đến cực điểm. Long nhấc bổng cô lên, Vy vòng tay qua cổ anh ta, ghì đầu hắn và hôn say sưa. Hôm nay Long khá khoẻ, anh ta ẳm Vy đi thật nhanh vào phòng ngủ, miệng vẫn không rời môi Vy trên đường đi. Vừa đặt Vy xuống giường, Long liền tự cởi sạch quần áo mình, chuẩn bị nhập cuộc. Bỗng nhiên Vy giơ tay cản Long lại và nói:
 
– Khoan đã anh. Anh nằm xuống đây trước đi…
 
Long thắc mắc: – Chuyện gì vậy em?
 
– Ứ ừ… ngoan đi… nghe lời người ta đi mà…
 
– Ok – Kiểu nũng nịu siêu dễ thương của Vy khiến Long phải ngoan ngoãn làm theo ý cô.
 
Vy bước xuống giường. Cô bước đi qua lại như dáng một người mẫu đang trình diễn thời trang. Long vẫn chưa nhận ra điều gì, anh ta đùa:
 
– Sao vậy em? Hôm nay đổi kiểu tính là người mẫu hà?
 
Nghe Long hỏi vậy, Vy đứng lại, dậm chân mấy cái lấy làm tức lắm:
 
– Trời đất, người ta đi qua đi lại thế này nãy giờ mà vẫn chưa nhìn thấy gì sao? Coi kỹ đi…
 
Nghe lời Vy, Long nhìn lại thật kỹ. Thánh thần thiên địa ơi, té ra là sau lớp áo dài trắng mỏng tang, bên trong Vy không hề mặc đồ lót. Lúc đi tan học về đến nhà, quần lót cô ướt đẫm. Không hiểu sao hôm nay Vy thấy rất hứng thú, cứ mãi nhớ nhung chờ đợi thời khắc được đến với Long thôi. Vy định thay cái váy ngắn thật đẹp để đến với Long, nhưng cô lại chợt nghĩ ra cách này. Cô định sẽ khiêu khích Long khi anh ta nhìn thấy cô trong bộ áo dài trắng học trò nhưng không có đồ lót bên trong. Bộ áo dài trắng mỏng dính ôm sát thân hình Vy làm nổi bật những nơi mềm mại, tròn trịa trên thân thể cô. Long thấy rất rõ hai núm vú đỏ hồng ẩn hiện trên áo dài trắng toát rồi cả chòm lông đen nơi tam giác giữa hai đùi cô. Long nuốt nước miếng cái ực. Thiệt không ngờ hôm nay cô bạn tình của anh ta táo tợn đến mức nghĩ ra cách này để khêu gợi anh ta nữa chứ. Long lắp bắp hỏi:
 
– Nãy giờ… em… em ăn mặc vậy mà chạy xe đạp long nhong ngoài đường sao?
 
– Hi hi… ừa…
 
– Em… em không sợ người ta thấy sao?
 
– Có chứ… nhưng em thấy nó sao sao ý. Nó hồi hộp lắm… lúc ra khỏi nhà… em phải canh lúc mẹ không nhìn mà phóng ra rồi lấy xe đạp chạy đi… rồi lúc chạy ngoài đường nữa… tự dưng thấy sợ lắm… nhưng kích thích lắm…
 
– Có ai nhìn thấy em không?
 
– Hình như có mấy người chạy xe… người ta nhìn thấy… em… em mắc cỡ chỉ biết chạy xe đạp thiệt nhanh đến đây thôi… Nghĩ lại thấy hồi hộp quá đi mất…
 
Long nghe thế phải thán phục cấp độ dâm dục của Vy. Cô làm cho anh ta hứng thú không thể kềm chế được nữa. Long nhảy xuống giường, đứng trước mặt Vy. Cô thấy dương vật Long dựng đứng lên như cột cờ thì lấy làm thích thú lắm. Nước nhờn đã rỉ ra chảy xuống hai bắp đùi cô. Long như con hổ đói ôm chầm lấy Vy, đặt cô xuống giường. Long thích thú bật tung từng cúc áo bên sườn cô. Chỉ cách đây vài giờ, cô gái này còn kênh kiệu kiêu kỳ đứng trước mặt Long và bao nhiêu bạn của hắn, giờ chỉ thoáng một một cái là bộ áo đó đã bị Long vứt sang một bên, thân hình Vy phơi ra trắng nõn, tràn đầy sức sống. Long kê miệng phủ lên người cô bằng những nụ hôn. Hắn tiếp tục nút vú Vy như điên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *