“Truyện sex” Tuổi 16 với bạn cùng lớp P2

Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P2
– Thực ra phim và hình này Long có lâu rồi nhưng thú thực Long không để ý. Hôm qua, vô tình lục lại hình Long chụp lén Vy ở bãi biển, Long mới để ý cái dáng của Vy và cái áo tắm rất giống với mấy tấm đầu… từ đó Long mới đoán ra… Không ngờ nha… nhìn Vy khép nép vậy ai dè lại chịu chơi ghê. Hôm bữa thấy Vy đi mất ai cũng kiếm Vy, té ra là Vy đi chụp hình hả?

 

Vy đỏ mặt trả lời:
 
– Không phải… không phải đâu… hôm đó Vy bị hai thằng đó lừa… Vy bị hãm hiếp thật mà.
 
– Vậy còn hình này…?
 
– Vy không biết… hic… trong lúc làm… tụi nó có chụp lại… hôm bữa giờ Vy cũng sợ lắm… sợ Hiếu biết lắm…
 
– Không sao đâu. Theo Long biết Hiếu chẳng bao giờ xem trang web này đâu nên chắc không biết. Mà Vy kể chuyện đó lại đầu đuôi cho Long nghe đi. Long tò mò quá!
 
Hai mắt Vy rung rung, cảm xúc nhớ lại từng chi tiết hôm nọ rồi kể cho Long nghe. Đó là chuyện của cả đời con gái nên Vy nhớ rất rõ, nhớ rõ từng chi tiết nên lời kể của Vy cho Long rất sống động, khiến bản thân anh chàng cũng như sống lại trong cảm xúc tuyệt vời đó. Vy càng kể, thì đột nhiên thân thể của cô và Long càng gần nhau hơn. Đoạn sau khi Vy kể đến cao trào, Long còn thuận tay đặt luôn lên vai Vy, áp thân trên đang trần của anh ta sát người Vy. Cô không còn để ý nữa, chỉ thật thà thuật lại cho Long nghe thôi. Đến khi thân thể cả hai lại chạm nhau lần nữa, người Vy như run lên, chân tay bủn rủn như có một luồng điện truyền qua từ Long vậy. Cô không hiểu sao mình sao nhạy cảm đến thế, người lại nóng bừng tim đập hỗn loạn sự đòi hỏi thể xác lại tăng lên, âm hộ cô giật giật liên hồi. Đầu Vy nặng trĩu ngả luôn vào vai Long. Thân hình Vy nóng hổi, mềm mại áp vào làm cho thân trên đang trần trùng trục của Long cũng nóng ran theo. Vy không biết phản ứng sao khi Long luồn tay xuống dưới háng Vy sờ soạng. Long khá bất ngờ khi nhận ra thân dưới Vy không mặc quần silip mà để trần như thế nên anh chàng dễ dàng sờ soạn vùng mu cô. Vy đê mê sung sướng, khoái cảm trong người Vy dâng trào. Long như phát hiện ra điều gì, anh chàng nói với Vy giọng hào hứng:
 
– Đã quá Vy ơi… chưa gì mà Vy đã ướt nhẹp rồi nè…
 
Câu nói vô tư như tố cáo của Long làm Vy giật thót mình, ngại ngùng muốn chết. Cô run run, miệng ứ ứ lên mấy câu đầy mắc cỡ:
 
– Ứ… đừng mà… Long bỏ tay ra đi… đừng chạm vào đó… đừng mà… xấu hổ lắm…
 
Miệng thì nói vậy nhưng thân hình Vy cứ hẩy hẩy lên thế nào ấy, chẳng khác nào đang mời gọi Long thêm. Anh ta cười bảo Vy:
 
– Vy này… lại nữa rồi… nãy giờ hai đứa biết nhau quá rồi mà còn làm bộ làm tịch chi nữa cho mệt. Miệng trên nói đừng mà miệng dưới chảy nước đây nè. Hi hi hi…
 
Vy mặc kệ không đối đáp Long nữa, cô thay vào đó là rên rĩ, rồi cánh tay cũng nhẹ nhẹ đẩy đẩy tay Long ra khỏi hạ bộ mình, nhưng xem ra không được cương quyết lắm. Long thấy Vy chống cự nhẹ nhẹ thì xem chừng cũng thích lắm, anh ta mạnh bạo hơn. Âm hộ Vy cương tức, bàn tay Long sao điệu nghệ nhẹ nhàng quá. Anh ta vuốt nhẹ nhàng, trên vùng mu, vuốt từng sợi lông, Vy dang rộng háng ra, nẩy mông lên cao, Long như hiểu ý cô vội thọc mạnh ngón tay vào âm đạo. Dâm thuỷ chảy tràn trơn ướt khiến tay anh ta thọc tới thọc lui hết sức dễ dàng. Long chọt có mấy cái mà Vy đã kềm chế không nổi nữa, bộ mặt ngoan hiền của cô bị rớt ra ngoài, bao thầm kín ẩn sâu trong cô lại nổi dậy. Vy trân mình lại. Lần nãy không còn sự thủ động như khi nãy nữa, bàn tay Vy đã nắm lấy tay anh chàng ấn vô thật sâu, sâu nữa cho thoả. Người Vy như ngất ngây trong niềm đam mê khoái lạc. Trong cơn sướng ngất ngây điên cuồng, bàn tay vô thức của Vy lần tìm dương vật của Long. Vy thấy hình như chỗ đũng quần của anh ta cũng đùn lên một cục cứng ngắt rồi. Long chụp lấy bàn tay của Vy đang choàng lên hạ bộ cứng ngắt của anh ta. Anh ta cười nữa miệng đầy kiêu hãnh:
 
– Sao vậy Vy? Hết chịu nổi rồi sao? Bộ lại nhớ cây hàng của Long rồi hả?
 
Long nói thật khó nghe nhưng Vy không sao phản đối anh ta được. Mặt cô đỏ bừng, cô nhắm hai con mắt khờ dại lại, gật gật đầu như thể trả lời cho loạt câu hỏi vừa rồi của anh ta. Long thấy thế cười khoái chí lắm. Tuy vậy bản thân hắn cũng thấy rất hứng khởi với Vy nên không chọc ghẹo cô thêm nữa. Nãy giờ Long đã biểu diễn hết kỹ thuật cho Vy xem rồi, cũng đã đến lúc anh chàng thưởng thức thử kỹ năng của Vy xem thế nào. Xem coi bình thường Vy bú cho Hiếu sướng làm sao, lần này Long phải bắt Vy bú lại như thế. Long rút tay khỏi lồn Vy, anh ta bảo:
 
– Thôi được rồi, Vy lại đây bú cho Long đi!
 
Vừa nói Long vừa ra dấu cho Vy đứng lên trở lại, còn anh ta thì thay đổi tư thế, giờ đã ngồi ngữa ra sofa, hai chân dang rộng rất thoải mái. Ban đầu Vy chưa hiểu ý định của anh ta lắm, nhưng sau giây khắc, cô lờ mờ hiểu ra là Long muốn cô quỳ gối bú cho anh ta khi anh ta đang ngồi chễm chệ trên sofa. Vy đang hứng quá, chẳng thèm nghĩ ngợi hay xấu hộ gì nữa, thích thì nhích thôi. Cô nhanh chóng quỵ gối xuống, tháo quần lửng của Long. Anh ta nhốm mông lên tý là Vy nhanh nhẹn tuột được quần ra. Long không mặc quần lót nên vừa cởi ra là dương vật đã bật lên ngạo nghễ. Cây hàng mà hồi nãy em bé của Vy đã có dịp thưởng thức. Mắt nhắm mắt mở làm Vy chẳng coi rõ của Long thế nào, giờ mới có dịp quan sát. Vy cầm lấy dương vật Long, nhanh chóng ngậm sâu vào miệng, bú chùn chụt không ngại ngùng gì nữa. Vy bú chim Long như con nít đang ăn que kem vậy, cô liếm mút bên này bên kia, lưỡi cô xoay tròn trên đầu chim khiến Long co rúm người, bắt đầu bật lên tiếng rên rỉ sung sướng đầu tiên.
 
– Ah… uhm… đúng rồi đó… giỏi quá Vy ơi… Long thiệt không ngờ đó… Vy bú đã quá… bú nhiệt tình quá… sướng quá Vy ơi…
 
Bản thân Long không ngờ bình thường Vy ngoan hiền vậy mà kỹ năng làm tình rất giỏi. Vy bú sành điệu lắm. Mỗi lần cô lướt lưỡi trên những gai thịt đỏ ở quy đầu dương vật là một lần anh ta rùng mình. Long lim dim mắt, thả lỏng người tận hưởng khoái cảm được bú cặc thực thụ. Vy vừa bú vừa liếc nhìn thái độ của anh ta thì thấy vui trong lòng lắm. Hồi nãy ngón tay anh ta làm chim Vy khốn đốn bao nhiêu thì giờ đây Vy quyết tâm dùng miệng ‘hạ gục’ dương vật cho bằng được. Ngẫm nghĩ một chút, Vy quyết định sẽ xuất tuyệt chiêu mà thời gian qua cô đã học được từ những buổi ‘học nhóm’ chung với Hiếu, nếu Long muốn thưởng thức cảm giác của Hiếu, Vy sẽ chiều ý anh ta luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *