“Truyện sex” Tuổi 16 với bạn cùng lớp P1

Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P1
Vy thoả thuận với Phụng giữ bí mật mối quan hệ của hai người, mỗi ngày chỉ gặp nhau vào lúc sáng sớm thôi. Cô không muốn Phụng tiến xa hơn, hay đòi hỏi nhiều hơn ở cô nữa. Phụng nghe Vy đề nghị vậy thì càng mừng. Anh chàng thừa biết là Vy năm nay mới có 16 tuổi, vẫn chưa đủ tuổi thành niên, nếu anh công khai cặp kè với Vy, rất có thể gặp rắc rối với pháp luật, giải pháp này là tốt nhất cho cả hai. Giải quyết được âu lo với Phụng, Vy tiếp tục quay lại với cuộc sống thường nhật, quay lại với tình yêu học trò đẹp đẽ mà Hiếu đang dành cho cô.

 

Sau tiếng chuông reng, đến giờ giải lao, Vy ngồi một góc sân trường chờ Hiếu ra căn tin mua nước và thức ăn hai đứa ăn chung. Từ lúc yêu nhau đến giờ, Hiếu vẫn chăm sóc Vy kỹ lắm, làm không chỉ các bạn nam mà các bạn nữ trong lớp cô ai nấy cũng ganh tỵ. Vy dù tỏ ra khiêm tốn nhưng trong lòng không dấu nổi vui mừng xen lẫn tự hào. Vy biết phần lớn nữ sinh trong lớp xem Hiếu là ‘thần tượng’. Giờ thần tượng ấy của họ ngày nào cũng như hình với bóng với Vy, hỏi sao mà Vy không vui cho được. Nghĩ đến điều đó, nên nhiều lúc khi ngồi đợi Hiếu, cô hay tự cười một mình. Vy đang mãi nghĩ và cười một mình không để ý Long, một người bạn cùng lớp đang đứng quan sát cô từ xa.
 
Thấy xung quanh Vy không có ai, Long chậm rãi tiến lại gần cô và chào hỏi:
 
– Chào Vy, có chuyện gì mà vui vậy?
 
Giật mình nhận ra đó là anh bạn cùng lớp, Vy cũng ngẩn đầu lên chào lại nhẹ nhàng. Dù là học chung lớp nhưng Vy và Long ít khi nói chuyện nên khi nãy ngẩn ngơ nghe câu chào của Long, Vy cứ tưởng anh chàng chỉ chào một cái rồi đi qua thôi, ai dè khi Vy gật đầu chào lại, Long phủi đít ngồi xuống ghế đá cạnh cô luôn. Hơi ngạc nhiên nhưng Vy cũng lịch sự để anh ta ngồi, chỉ hơi thu mình lại thôi. Lớp Vy hễ nhắc đến nhóm ‘quậy’ thì không ai là không biết đến Long. Anh chàng nổi tiếng trong đám con trai vì những màn ăn chơi không ai bằng. Trong số chúng bạn, có vẻ gia cảnh của Long là tốt nhất nên ăn chơi lúc nào cũng xả láng. Tụi con trai nữa phục, nữa sợ anh ta, còn bọn con gái thì đa số ngưỡng mộ. Tuy vậy Vy lại khác, tình cảm của cô trước giờ chỉ giành cho Hiếu ngoan, hiền, đẹp trai, học giỏi thôi nên thái độ ‘lạnh nhạt’ của cô với Long cũng không có gì là khó hiểu.
 
Dù ngồi chung băng ghế nhưng Vy chỉ chào một câu rồi quay đi hướng khác, chẳng thèm quay qua nhìn anh ta chút nào. Long cũng đoán được thái độ của cô bạn mình nên chẳng ngạc nhiên gì, anh chàng chỉ cười mĩm một cái rồi móc trong túi ra một cái gì vuông vuông. Long gọi nhỏ cho Vy quay với lại:
 
– Vy này, Long có cái này đẹp lắm cho Vy xem nè!
 
Vy quay qua thì thấy anh chàng đang bấm bấm cái điệm thoại cảm ứng mới toanh. Vy đoán trong bụng chắc mẫm anh chàng nhà giàu này định ‘khoe của’ với cô đây, chắc anh ta đang trông đợi anh mắt hào hứng và những câu hỏi của cô, nhưng không, thái độ Vy rất nhạt. Cô nói:
 
– Chà, Long có điện thoại mới hả? Nhưng ở trường cấm xài đó nha. Long coi chừng giám thị thấy được là tịch thu luôn đó!
 
Mấy câu nói của Vy là Long hơi mất lửa, nhưng anh chàng ráng nói thêm, vừa nói vừa xoay cái mặt điện thoại ra cho Vy thấy:
 
– Đâu phải đâu… Long đâu có nói cái điện thoại… Vy xem kỹ coi trong điện thoại có gì nè!
 
Lời nói của Long làm cho Vy bất chợt tò mò, cô quay đầu lại, ráng nheo mắt nhìn vào cái thứ anh chàng đang cố khoe cho cô. Trong cái máy, Long đang mở mấy tấm hình. Thoáng nhìn sơ là Vy đỏ mặt vì đó là hình đồi truỵ, diễn tả cảnh một cô gái đang làm tình với hai chàng trai, nhưng liếc nhìn sơ khung cảnh xung quanh bức ảnh, Vy có thể nhận ra ngay, cô gái trong bức hình chính là mình. Nhận ra được, gương mặt Vy đổi sắc ngay. Cô thầm nghĩ: ‘Chết rồi, đây là mấy tấm hai tên du côn chụp mình lúc hiếp dâm ở bãi biển hôm nọ mà, làm sao Long lại có được nó!’. Thần hồn nát thần tín, nhưng khi quan sát kỹ lại, Vy lại nhìn thấy gương mặt mình và hai nhân vật nam trong hình đều đã được che mờ đi, chỉ lộ rõ thân hình thôi. Thấy vậy, Vy cũng an tâm phần nào. Cô ráng nói lại Long, giọng lắp bắp:
 
– Sao… sao Long lại cho Vy coi mấy tấm hình này… bậy bạ quá đi… cất đi…
 
Nói rồi Vy nhóm chân định đứng dậy, nhưng Long đã kịp chụp tay cô lại, anh ta nói nhỏ:
 
– Hình đồi truỵ này, Vy không nhận ra nhân vật chính là ai sao?
 
– Ai…. Sao Vy nhận ra… trong đó che mặt hết rồi mà… – Vy cố gắng chối…
 
– Hi hi… trong đây đúng là che mặt thật, nhưng Long có mấy tấm hình chụp Vy mặc áo tắm hôm nọ, không hiểu sao nó rất trùng khớp với mấy tấm hình này… mà lại Long cũng có video clip nữa nha… Long đang so sánh, thấy cô gái trong hình nhìn quen quen lắm đó…
 
Vy giựt tay Long ra rồi nói:
 
– Quen gì… quen gì… ai mà biết bọn con trai các cậu… ghê quá hà…
 
– Vy nghĩ sao nếu mình đem mấy cái này cho Hiếu coi thử… xem thử nó có đoán được trong hình là ai không. Hiếu đó giờ không biết mấy cái món này, nhưng xem qua… không chừng nó…
 
Nói lấp lửng đến đó, Long lại quay đi, lúc này, đến phiên Vy lại chụp tay Long:
 
– Khoan đã… đừng… đừng mà… – Vy hoảng hốt.
 
Không vì cái gì hết, nhưng không hiểu sao Vy rất sợ, sợ lắm nếu rủi may Long làm thật. Khi Vy đã nói vậy thì Long nói nhỏ nhẹ hơn. Anh chàng cất cái máy vào trong túi rồi cùng Vy ngồi xuống ghế đá nói chuyện bình thường trở lại:
 
– Vy nói vậy phải nghe được hơn không? Cái này tình cờ Long mới phát hiện ra thôi, nếu đem cho mọi người xem chắc không ai đoán ra… nhưng Long nghe Vy và thằng Hiếu rất thân… nếu nó xem được, Vy nghĩ nó có đoán ra không…
 
Long nói đến đó, Vy lại ngăn anh ta lại. Vy đành xuống nước:
 
– Thôi được rồi… đừng mà… Long đừng nói…
 
– Muốn Long giữ bí mật cũng được, nhưng có một điều kiện…
 
– Điều kiện gì cũng được, miễn Long đừng cho Hiếu biết. Long muốn gì?
 
– Long muốn gì ah? Hi hi… tiền bạc thì Long không thiếu. Long chỉ thiếu ‘tình’ thôi. Long thấy tướng Vy nhìn ngon lắm, muốn ngủ với Vy một lần. Được chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *