“Truyện sex” Trời mưa đụ P2

Truyện sex Trời mưa đụ P2
Từ lúc em và Linh chính thức công khai quan hệ thì kể cả những lần như sinh nhật Linh hay 8/3…vv., em điều mua những thứ nhạy cảm, khi thì cái áo hoặc cái quần lót. Nếu trúng quả đề nào, cao hứng lên em mua cho Linh cả bộ đổ ngủ siêu mỏng và cực kì quyến rũ. Vâng Linh đã là đàn bà như thế đó, bọn em công khai chuyện ăn nằm với nhau với bạn bè là chuyện bình thường.

 

Và với 1 cô bé đang còn ngồi trong ghế nhà trường và khi chuyện này đến quá sớm, hơn nữa nó còn có 1 tần suất ngày càng dầy đặc. Việc bị gia đình phát hiện chỉ là vấn đề thời gian. Và cũng chỉ sau 2 tháng ba của Linh đã biết:
 
– A lô! Cháu có phải là Nam không?
– Vâng! Ai thế ạ?
– Uhm chú là ba của Linh, cháu có bận không? Chú muốn gặp cháu nói chuyện 1 chút.
– Vâng, nhưng bây giờ cháu bận chút việc, để chiều được không chú.
– Ok vậy chiều 2h quán café… Nguyễn Chí Thanh nhé.
– Dạ! Vâng ạ.
 
Thú thật với các bác lúc này thì em có tí hoang mang rồi, nhưng cũng chỉ nghĩ là ông ý gặp để khuyên bảo này nọ, chỉ đến khi hỏi thăm vài câu xã giao và điều tra về mình, nào ngờ ông ấy hỏi thẳng:
 
– Bây giờ chú hỏi thật, cháu ngủ với Linh rồi đúng không?
– Ơ, sao chú lại hỏi thế ạ.
– Cháu trả lời thật đi, chú biết hết rồi, nên hôm nay chú đến để thông báo cho cháu việc này, là hết năm nay học này chú sẽ cho Linh đi vào SG và không ở đây nữa. Nên tốt nhất là mày đừng có gặp nó nữa, để cho nó học nốt chương trình, kết quả nó tốt để tao xin cho nó vào trong kia.
 
Vâng đến lúc này thì từ chú – cháu => chú – mày và thành:
 
– Tao nói hết nước hết cái rồi đấy, còn cái tội của mày là quá lớn, phá hỏng đời con gái nhà tao, làm nó học hành sa sút, và nếu có hậu quả gì thì mày có nuôi nổi không, tao hỏi mày thế.
– Vâng! Biết thế ạ, cháu thừa nhận có xảy ra việc đó. Nhưng cháu và Linh yêu nhau thật lòng, giờ chú bảo bỏ làm sao cháu và Linh bỏ luôn được, cháu cần thời gian, còn chú muốn làm gì cháu thì làm.
 
Vâng cái ý chí của thằng đàn ông xuất hiện trong em thật đúng lúc, em không hiểu từ đâu cho mình sinh khí để phát ngôn ra những câu làm bố Linh choáng, có lẽ ông ý nghĩ rằng mình sẽ phải van xin này nọ, nên khi nghe những từ phải nói “Cứng” cũng đành hạ giọng:
 
– Tao cho mày thời gian để thu xếp, gọi điện cho nó và nói chuyện, hôm nay về tao cũng sẽ nói chuyện với nó.
 
Sau 1 hồi tranh luận cuối cùng 2 thằng đàn ông mỗi thằng 1 nẻo bước ra về. Những ngày đầu thật sự khó khăn với bọn em, Linh bị bố đưa đi đón về, nên gần như không thể gặp nhau, chỉ có thể liên lạc qua chát chít tâm sự và khóc lóc. Cũng khổ lắm bác ạ, đang hoạt động cách mạng với tần xuất ra “mặt trận” nhiều như thế, giờ phải đi nằm vùng và quay tay em cũng ” khổ tâm” lắm chứ. Nên mọi việc gần như chỉ diễn ra như vậy nếu không có cái ngày sinh nhật của Huyền – bạn Linh.
 
 
Linh vừa khóc thút thít và nói:
 
– Anh ơi, em nhớ anh lắm, bây giờ em làm thế nào hả anh?
 
Mình cũng chả biết làm thế nào cả đành an ủi:
 
– Cố gắng lên em, có gì sáng thứ 7 anh trốn vào trường em rồi mình gặp nhau.
– Nhưng Ba em quen bảo vệ với thầy cô trong trường và đã dặn họ rồi. Em chỉ sợ Ba biết được sẽ thuê người làm gì anh thì em sợ lắm anh à!.
– Anh không sợ, anh sẽ gặp em. Anh nhớ em lắm.
– Vâng… À anh ơi!!!! Tối thứ 7, đúng rồi, là sinh nhật Huyền, hôm đó em sẽ xin đi sinh nhật nó, hôm đấy anh cứ đi sớm vào ở trong nhà Huyền, rồi ba sẽ đưa em đến.
 
 
3 ngày mà cứ như cả 3 tháng dài lê thê, em chả biết làm gì ngoài vùi đầu vào quay tay cho quên hết sự đời và cũng để giải thoái khỏi sự “túng và bấn”. 5h chiều ngày hôm đó em đã chuẩn bị, diện bộ thật đẹp, xịt 1 tí Bvlgari Aqua cho thêm phần quyến rũ. Vâng lúc này đã khoảng 6h em nằm vùng ở quán trà đá gần nhà Huyền và chờ cô bé đi học về và dắt em vào nhà:
 
– A lô, Anh Nam à, em Huyền đây, anh đến nơi chưa.
– Ơ Huyền à, uh anh đến rồi, đang ở đầu ngõ.
 
Bọn em gặp nhau vừa đi vào nhà Huyền vừa nói chuyện:
 
– Hi! Chào anh, vào đây anh, nhà em đây, anh chờ lâu chưa?
– Uhm anh cũng mới đến thôi, nhà em đẹp thế, bố mẹ đâu em?
– Ơ Linh không kể gì về em à hihi.
– Không, chỉ bảo em xinh nhất khối thôi
– Ái chà con này được, hay anh khen điểu em đấy hehee
– Không thật mà em, nhìn em có vẻ già dặn hơn trong ảnh.
– Em già rồi mà, anh xem ảnh trên fb à…
 
Vâng được 1 lúc sau Huyền mới kể chuyện chả là Bố mẹ em ý li dị lâu rồi, ở đây cùng với bố, bố đi công tác từ đầu tuần, nhà cũng chả có ai. Nhà Huyền thì khá giả, Huyền thì xinh và rất trắng, cao hơn hẳn Linh và nhìn cũng già dặn như 1 cô gái từng trải.
 
Em giúp Huyền chuẩn bị đồ sinh nhật, được mấy phút sau có vài bạn của Huyền đến, và em cũng mong chờ Linh tình yêu của em. Gần 8h ba đưa Linh đến, nhận được tin nhắn em trốn vào bên trong và chờ ba Linh về. Huyền nháy mắt với em, cau cái mũi lại và nói:
 
– Sướng nhé người yêu đến rồi kìa, tí cho em mượn phòng mà tâm sự nhá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *