“Truyện sex” Tình Mãi Xanh P20

Truyện sex Tình Mãi Xanh P20
Lần đầu nắm tay em cảm giác thật bồi hồi xao xuyến, ước gì thời gian ngừng lại để tôi nắm tay thật lâu như thế này mãi.
 
…Nhưng tự dưng tôi thấy buồn đái quá, chắc tại hôm nay uống nhiều nước lúc chiều lại quên không đi tiểu, tôi quay sang em nhỏ nhẹ : (truyen 18+)

 

– Phương
 
Em cũng khẽ ngoảnh gương mặt thanh tú sang phía tôi :
 
– Dạ
 
– …Mình ..về đi em
 
Em có vẻ hơi bất ngờ và hụt hẫng, nắm tay đang thích mới được một tí đã rủ về, tôi thêm vào :
 
– Về thôi không muộn em ah, bố mẹ lại lo lắng
 
Đánh đúng tâm lý luôn nha, thể hiện là một thằng đàn ông rất đứng đắn và đầy trách nhiệm, đôi mắt em lấp lánh, trong đôi mắt ấy tôi đọc thấy niềm tin.
 
Đưa em về trên đường đê, mặc dù vừa giục em về kẻo muộn nhưng tôi lái xe chậm như rùa bò, vì tôi sợ đường xóc đi nhanh mà lao vào cái ổ gà là đái mẹ ra quần ngay, mót lắm rồi. Thấy tôi có vẻ khó chịu, ít nói hẳn đi một đoạn dài chẳng mở mồm câu nào, có lẽ em nghĩ tôi đang bồi hồi.Tôi khẽ đưa tay ra sau lắm lấy bàn tay em kéo nhẹ lên, em cũng không phản ứng gì, nhưng hoàn cảnh này tôi thấy khó chịu lắm, không giải quyết cái vấn đề kia thì không làm ăn gì được, đánh liều tôi gọi em :
 
– Phương ơi
 
– …Dạ…
 
Em đang chờ đợi một điều gì đó, tôi định nói điều gì mà không dám, hồi hộp lắm, em ngồi sau cũng vậy, tôi nghe rõ cả hơi thở của em
 
Đây rồi, thời cơ đã đến, đoạn đường này tối tối lại vắng người, lấy cam đảm hít một hơi thật sâu thở ra thật nhẹ, tôi cất lời :
 
– Anh…anh rẽ vào đây, em đợi anh 1 tí, anh đi giải quyết..nha
 
Tôi dừng xe rồi chạy tót vào trong, tiếng cười em khúc khích sau lưng…
 
Thật không có gì sướng bằng đi đái kịp thời, tôi thấy dễ chịu sảng khoái vô cùng, hiên ngang tôi bước ra, em nhìn tôi cười khúc khích
 
– Cười gì ?
 
– Em cười gì đâu?
 
– Mình về thôi em
 
Thấy trong người nhẹ nhõm hẳn, bao hứng thú lại ùa về, lau tay lên áo xong tôi lại vòng ra sau nắm tay em và kéo em ngồi sát vào mình, sau lưng thấy ấm thế, mùi tóc em thơm ngất ngây đã ở rất gần, chẳng thấy em phản ứng, có lẽ những cơn gió lạnh đã làm cho con người ta xích lại gần nhau hơn, để hòa vào nhau chút hơi ấm, tôi lại thấy bắt đầu yêu mùa đông này rồi đấy.
 
Đưa em đến cổng làng thì cũng vừa kịp chuyến xe buýt cuối cùng trong ngày, tôi lại lên xe quay ngược về HN, ngồi trên xe nghĩ lại lúc buồn đái mà tôi cứ cười một mình suốt, may quá trên xe vắng tanh chẳng có ai không người ta lại tưởng tôi vừa trốn ở trại thần kinh Trâu quỳ ra.
 
Đêm mùa đông, nằm trên giường nhìn ra ngoài cửa sổ, những cơn gió thổi xào xạc, những ánh đèn đường vàng lấp lánh, trong này ấm và nghe nhạc Phú Quang, dạo này nhận thấy mình hay nghe nhạc Phú Quang hơn trước, có lẽ mình đang dần yêu mùa đông rồi thì phải, thấy nhớ em
 
“ Em đi ngủ chưa?”
 
“ Em sắp ngủ rồi, anh chưa ngủ ah?”
 
“ Anh đang nằm nghe nhạc , anh chưa buồn ngủ…anh thấy…nhớ em”
 
Bao nhiêu lần nhắn tin tán gái rồi mà lần này vẫn hồi hộp, những tin nhắn kiểu như vừa rồi rất quan trọng, tôi gọi đó là những tin nhắn mang tính “bước ngoặt”
 
Sao lâu thế nhỉ? Sinh viên đại học năm cuối chứ có phải học sinh lớp 1 đâu mà đánh vần lâu thế, đắm mình trong những giai điệu da diết và đầy sâu lắng, tôi chờ em …
 
Chiều đông sương giăng phố vắng 
Hàng cây lặng câm, tháp cổ mặc trầm 
Ta còn chờ ai, nhạt phai sắc nắng 
Heo mây tan nhòa, bao giấc mơ xưa ….
 
Có tin nhắn, nhưng chẳng thấy gì, trắng xóa…tít ở cuối có 2 chữ “mt”, em định đánh đố gì tôi đây? Mt là gì vậy
 
Tôi nhắn tin “ mt là gì đấy em?”
 
Hay mt là mai tới? không phải, có thể là mẹ tới, chắc là đang nhắn tin cho giai thì mẹ tới thế là nhắn vội hai chữ mt, tôi thấy mình phán đoán như thần ý.
 
Chẳng để tôi phải đợi lâu em nhắn lại “ Thôi anh ngủ ngon nhé, em ngủ đây”…
Cả ngày đi làm nhưng không được tập trung lắm, hay nghĩ ngợi vẩn vơ, lại lôi điện thoại ra nhắn tin “ Em ah, hôm nay mình gặp nhau nhé ?”
 
“ Trưa học xong em về luôn anh ah, chiều nhà em có việc, hôm khác anh nhé…”
 
“ Uh, em đi cẩn thận nhé”
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *