“Truyện sex” Tình dục tuổi sinh viên

Truyện sex Tình dục tuổi sinh viên
Những ngày đầu nhập học thì mình cũng chỉ là thằng nhóc 18 tuổi ăn chưa no lo chưa tới, từ trước tới giờ chỉ biết mỗi ăn, học và đánh game, chưa bao giờ có bạn gái do suốt ngày cứ ru rú ở nhà, khả năng giao tiếp chắc chỉ dừng ở múc 10/100 so với người thường, thế nên việc được cầm tay, dựa đầu vào vai thôi cũng đủ làm cho thằng ku em của mình nó phản ứng mãnh liệt lắm rồi chứ đừng nói gì là tơ tưởng đến việc giao hợp. Ấy thế mà chả biết làm sao, chắc là do như các cụ nói í, duyên nó tới thì nó tới, cưỡng hay cầu cũng chẳng được, và sẽ tới theo nhiều cách khác nhau. Các bác biết đấy, môi trường CA đa phần là ctrai, nhìn quanh nhìn quẩn thì toàn cái kiểu đen đen, bẩn bẩn, cục súc cục mịch (em nói hơi quá cho vui thôi, chứ cũng nhiều anh cao to thư sinh con nhà giàu lắm  ), năm em học thì cơ sở em vỏn vẹn cũng chỉ gần 50 đứa con gái trên gần 2000 thằng con trai. Thế nên cái việc mà có người yêu trong trường nó cũng thuộc hàng khá xa xỉ đó các bác.

 

Vì sao em lại nói là xa xỉ ạ?
 
Em chỉ nói xung quanh em thôi nhé, cụ thể là lớp em luôn. Toàn đi học xa nhà, các tỉnh thành từ trung vào nam đều có hết. Chẳng có thằng nào gọi là giàu, khá nhất thì chỉ rủng rỉnh hơn bọn bạn một tí. Em cũng là dân tỉnh, đi học một tháng ba mẹ chỉ cho vỏn vẹn có 1 triệu đồng vì ỉ i rằng trường này NN lo tất. 1 Triệu thì sao mà đủ các bác ơi. Con trai đang ở tuổi ăn tuổi lớn, huống hồ vô trường chưa được một tháng thì đã bị một em gái nọ hốt luôn. Từ ấy phát sinh thêm biết bao nhiêu là chi phí, thêm cả sự mệt mỏi vốn có trong các mối quan hệ yêu đương, … cơ mà hồi ấy cũng vô tâm lắm, chịu đựng được, cuộc sống tuy hơi chật vật nhưng vẫn có cái hơn đám bạn lúc nào cũng bấn tình do suốt ngày bị nhốt trong trường và bắt ăn giá đỗ liên tục.
 
Tản mạn sơ qua chút về em gái này vì đây là người yêu mấy năm trời học chung trường CA với em ạ. Quen cũng lâu nên các chuyện giao ban giao hợp, thác loạn các thứ đều đầy đủ cả. Rồi từ khi quen em này, những chuyện ở ký túc xá nữ em đều được nghe kể lại. Thế mới biết cho dù là ở đâu đi chăng nữa thì nam nam nữ nữ cứ cà khịa với nhau là y như rằng sẽ đè nhau ra mà xử. Rồi những góc tối về các vấn đề tình cảm, quan hệ, … đến bây giờ em vẫn còn nhớ như in. Em gái này em xin gọi là L, mối tình mấy năm đại học, cách nhà em 300 km về hướng tây. Không xinh gái, nhìn ở mức gọi là trung bình, nhưng khi ăn diện và nói chuyện thì nâng lên mức khá. Quan trọng là yêu chiều em lắm, và tuyệt nhiên, cực kì, cực kì máu lửa trong tình dục, khiến em khá là bất ngờ với cái vẻ ngoài gái quê của ẻm.
Tóm tắt sơ bộ về em này:
Face: 6.5
V1: Nhỏ nhỏ dễ xài, núm căng và chưa hiện rõ (vào thời điểm lúc mới vào trường)
V2: cũng có chút eo ót
V3: mấy thằng lớp em ai cũng khen em có phước – to.
 
Em xin đi sâu hơn vào mối tình đầu tiên này của em. Như đã kể thì thời đó em cực ngu khi đứng trước bọn con gái, nếu L nó không cua em trước thì chắc em vẫn còn giữ cái chữ trinh đến tận mấy năm nữa quá. Nhiều khi nghĩ lại em thấy đúng là khi yêu thì L nó u mê quá trời quá đất. Em đâu có phải thuộc dạng tâm lí hay giỏi giang gì đâu, càng không phải kiểu đẹp trai phong độ, chỉ có cái dáng hơi thư sinh, ấy thế mà nó mê ghen tuông không biết bao nhiêu là bận, cãi nhau nhiều lúc ầm ầm đùng đùng mà cũng chẳng chia tay nổi, chỉ có sau này về công tác thì mới đường ai nấy đi thôi.
 
Quen nhau cỡ chừng gần 1 tháng, sau giai đoạn nắm tay nắm chân, ngây thơ mộng mơ các kiểu thì tự nhiên bên trong em nó bắt đầu nảy sinh những ý nghĩ đen tối các bác ạ. Bắt đầu xuất hiện tình trạng mà các anh, các chị cũng như các bạn cùng trường hay nói là hễ mà cặp nào dính với nhau rồi là cứ xách nhau vào những góc tối, có khi là ở cầu thang tầng cao nhất của tòa nhà, nhà vệ sinh ban đêm hoặc một nơi nào đó vào nửa đêm về sáng, … Em với L cũng y như thế luôn. Thời gian đầu yêu nhau có khác, nhắn tin cái nào cái nấy như cái văn bản để rồi chốt lại là lần đầu tiên em hẹn nó ra cầu thang (em ở tầng 2 nó ở tầng 3) lúc 3h sáng để tâm sự í (gan vc luôn).
 
Ấy vậy mà em ngủ quên mới ghê.
 
Nó là người gọi điện cho em dậy luôn. Thế là 3h sáng thứ tư (em nhớ mãi) là lần đầu tiên em được thò tay vào vếu một đứa con gái. Cái cảm giác đó giờ em vẫn nhớ như in luôn. Vếu nó cứ căng căng mịn mịn, hâm hấp nóng, sờ vào đầu ti thì cảm giác nó như điện giật em í, L thì cũng uốn éo các kiểu cơ mà ngó bộ cũng phê lắm. Em thì lúc đó mặc quần đùi, chẳng mặc sịp nữa mà đâu có dám lấy tay nó cho vô tờ rim đâu. Ngồi khoảng nửa tiếng thì bắt đầu có người đi qua đi lại để đổi ca trực khuya. Em (với nó) đành gạt bỏ cái sự thèm thuồng mà về phòng đi ngủ.
 
Thế là từ đó bắt đầu thói quen cố hữu này luôn các bác. Cứ hễ có thời gian rảnh là lôi nhau vào một góc nào đó mân mê, lúc thì sau giờ học võ, lúc thì giờ nghỉ trưa, thường xuyên nhất là sau khi sinh hoạt buổi tối. Cứ như là cósplay í, trang phục nào cũng có, từ mạnh mẽ cá tính cho đến ngọt ngào dịu êm =]], cơ mà cũng mất 2 tháng hơn nữa em mới mò được xuống dưới. Cũng hên cho tụi em là suốt mấy năm trời không đụng mặt ông thầy nào cả. Trường xử lý mấy vụ trai gái này nghiêm lắm ạ, thậm chí có đứa còn bị nêu tên trước cờ, mà là con gái thì nhục ko biết sao mà kể xiết.
 
Thời điểm đó thì cả hai đứa vẫn chưa dám đưa nhau ra nhà nghỉ, mặc dù nghe phong phanh đâu đó thì nhỏ A, nhỏ B, nhỏ C lớp X lớp Y lớp Z đều ra ks với trai trong trường vào những dịp cuối tuần cả rồi. Chẳng biết tin đồn đó từ đâu mà ra nhưng bản thân em nghĩ thì hoàn toàn có cơ sở chứ. Mấy anh trong này đa phần là lính nghĩa vụ, miệng mồm dẻo thôi rồi nên việc dụ mấy đứa học sinh kiểu như con L ngiu em thì có gì mà khó? Cứ quà cáp các thứ, lúc học thì quan tâm này kia, thế là hốt trọn cả mẻ. Em thì chẳng biết tụi khác thế nào nhưng con L ngiu em là còn nguyên tem 100% luôn. Vậy là cái khái niệm khách sạn vào thời điểm ấy chỉ tồn tại trong những tin nhắn gợi tình và trí tưởng tượng của tụi em mà thôi. Đôi khi cạ cạ thân thể vào nhau trong khung cảnh lén lút tĩnh mịch, sướng thì sướng đấy nhưng cảm giác nó vẫn thiếu thiếu cái gì, dù có xuất tinh lên người em nó đi chăng nữa thì em luôn tự biết cái em cần là một cái gì đó xa xăm hơn cơ… (tuy xa mà gần, cách rốn cỡ mấy cm í).
 
Giờ nghĩ lại cảm giác xuất tinh lên người một em CA khiến ẻm đê mê thiệt là sướng vl các bác ạ. Chẳng phải cósplay đâu nhé, hàng real 100%.
 
Độ ấy là tầm tết âm lịch, giao thời giữa năm nhất và năm hai của tụi em. Mấy bác biết rồi đấy, CA là phải trực, ko trực thì ko phải CA. Một cái tết trực đến ba bốn ca, cứ luân phiên nhau mà thay đôi, chật vật đầu nọ đầu kia mãi em mới sắp xếp được lịch để trực chung một ca trực tết với em ngiu. Tuy bây giờ em ko nhớ rõ lắm nhưng ca tụi em trực là cỡ từ mùng 4 trở đi, cũng nhẹ nhất trong số các ca trực đó ạ.
 
Vừa từ quê vào thì ôi thôi, gặp nhau ôm chầm lấy nhau bịn rịn nắm tay nắm chân các kiểu (đây là ở ngoài sáng). Lúc đó tay chân em còn khệ nệ một đống đồ mẹ soạn cho mang vào trường, chưa kịp sắp xếp đâu đó thì đã bị lôi ra ghế đá ngoài sân trường cho em nó hàn huyên. Thì cũng các chuyện ăn tết thế nào, bạn bè ra sao, ngoài anh vậy đó hả …. blah blah. Đúng thật là tình yêu các bác ạ, lúc xa nhau thì ngày éo nào mà chả nhắn tin vậy mà lúc gặp lại nó vẫn cứ hỏi cho được, coi gái đôi khi nó rách việc thế cơ ) Yêu nhau cách 300km thì cơ bản cũng gọi là xa, lúc gặp lại thì con ngiu mình từ bình thường nó cũng trở thành đẹp lạ kì. Có lẽ vì lâu ngày tay chân không được đụng chạm, thêm nữa cơn đói tình lúc nào cũng âm ỉ làm em suốt cả ngày chỉ chực chờ cho đến buổi tối, khi trường đã vắng nay càng vắng thêm, thuận lợi cho các cặp tình nhân như tụi em chim chuột, giao phối các kiểu … )
 
Tối đến em tắm rửa sạch sẽ, ko quên nhắn cho em nó một vài tin nhắn dâm dục và mấy tấm hình chim cò các kiểu để kích thích. Kết quả mĩ mãn các bác ạ. 8h15 tối. Gái tơ. Chưa một lần biết mùi đời. Nằm tơi hơi trên bàn học trong hội trường. Hai chân dang rộng, chính thức không còn một cái áo cái quần gì trên người cả. Bao nhiêu thứ phô hết ra cho một thằng con trai tha hồ nhìn ngắm và bình xét. Em có cái tật hễ mà cứ ở gần người quen là em tục lắm. Với bạn bè thì còn tương đối ít chứ ở gần em ngiu này thì ôi thôi. L* C* hay bấy nhiêu thứ mất na mất nết em tha hết lên người nó. Chả hiểu con bé này có thuộc dạng dâm dục hay không mà mình càng chửi nó càng cười, càng ra nước í ) Em vẫn còn nhớ như in mấy lời nói tối hôm đó mà:
Em: Gái trinh mà nằm phơi l* thế này thì hư hết mẹ r còn gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *