“Truyện sex” Số phận nữ doanh nhân P6

Truyện sex Số phận nữ doanh nhân P6
Hòa bỏ chiếc điện thoại của mình sang một bên và tiến tới áp sát Thúy Loan, lúc này Thúy Loan đã trong như con mèo cái khát dục, với than thể uốn éo và bàn tay xoa vuốt cần cổ cao ráo trắng mịn của mình, chẳng có thằng đàn ông nào không bị kích thích trong cái hoàn cảnh đó. Bằng một cái 9day63 có phần thô bạo. (truyen dam xxx)

 

Hòa đẩy cho Thúy Loan bật ngữa nằm ra giường, cô ả không quên phát ra những tiếng ư ử trong cuốn họng như mời gọi gã đàn ông vạm vỡ mây mưa với mình. Hòa nhanh chóng leo lên chiếc giường nệm êm ái và đè Thúy Loan nằm sát xuống, cái than thể thon thả thơm phức mùi nước hoa khiến cho Hà vốn thiếu thốn hơi đàn bà lâu ngày càng thèm khát hơn, gã ta hôn lấy hôn để vào mặt và cổ của Thúy Loan, tất nhiên cô ả chẳng quên vài trò một con mèo cái trong cuộc mây mưa với Hòa, ả ta uốn người rên rỉ như một diễn viên chuyên nghiệp phim người lớn, cứ nương theo những cái vuốt ve của Hòa và rên rỉ, những tiếng rên phát ra nhè nhẹ, chầm chậm nhưng dâm đãng không chê vào đâu được.
 
Hòa say sưa tận hưởng than xác kiều diễm của Thúy Loan, gã hôn hít như người phê thuốc đang sướng trên chin tân mây, chẳng bao lâu đôi bàn tay thôm nhám của gã đã kéo tuột chiếc đầm body bằng thun của Thúy Loan ra, quá them muốn nên hành động có hơi thô bạo, Gã ta nắm lấy hai cọng dây áo vú của Thúy Loan toan định giật tung ra, nhưng chủ nhân của nó đã cản lại, Thúy Loan nhìn gã bằng một ánh mắt kiên quyết
 
– Này ông anh, đừng vồ vập thế chứ, con này có thể hầu hạ ông anh, nhưng đừng làm rách quần áo của nó…
 
– Thôi được, vậy thì em tự cởi đi, chậm thôi nhé
 
Thúy Loan nhỏe miệng cười đầy ẩn ý trước câu nói của Hòa, ả đẩy Hòa sang một bên rồi quỳ gối trên giường, những ngòn tay khép léo lướt dọc theo đôi cánh tay thon gọn chon đến khi vọng ra phía sau nhẹ nhàng tháo chiếc khóa bé nhỏ, chiếc áo vú cứ thế bung ra như giải thoát cho cặp vú được tự do. Rồi từ từ Thúy Loan vòng tay trước ngực và rủ người cho chiếc áo vú đó lỏng dần dần cho tới khi nó tuộc ra khỏi cặp vú trắng tre3oc ảu mình. Hòa trố mắt nhìn đến không tin được, con đàn bà này có cặp vú trắng và nhủ hoa hồng hào đến thế. Bất giác hắn tự hỏi, ngày hắn cưỡng hiếp Thanh Vân liệu có được hưởng thụ cặp vú như thế không, hắn thàm ao ước …
 
Thúy Loan trườn đến phía Hòa, để cặp cặp phú đong đưa hai đauầ nhủ hoa kê vào mặt HÒa, gã ta biết tín hiệu này, Hòa dùng 1 tay nâng bầu vú và cho đầu nhủ hoa vào miệng mình, cái lưỡi của gã bắt đầu làm công việc của nó, se quanh đầu núm vú và Thúy Loan bắt đầu cảm nhận được những cú bút nút đần đần được thực hiện, cành lúc càng mạnh hơn…. Một chút …. Một chút… và tiếng rên rỉ của Thúy Loan cũng dần dần phát ra…. Chậm hơn… nhưng lớn dần …. Lớn dần ….
 
Cả hai quấn lấy nhau chìm trong tiếng hôn hít sộ soạt và chỉ chốc lát cả hai đều quấn lấy nhau mà không còn mảnh vải nào trên người. Hòa vốn them muốn chuyện ái ân đã bao lâu nhưng không được thực hiện, nên với hắn Thúy Loan thật không còn chỗ nào có thể chê được, hắn vội vàng đẩy cho Loan nằm ngửa ra rồi cầm lấy khúc thịt thần thánh của mình toan nhét vào cửa mình Thúy Loan, nhưng gã chưa được hưởng thụ cảm giác xác thịt thì Thúy Loan đã đẩy hắn ra…. Một cú đẩy thật mạnh….
 
– Vậy nghĩa là sao?
 
– Này ông anh, đừng tưởng là tôi cho không biếu không đấy, muốn thỏa mãn với con này thì khi nào ông anh hiếp được con Vân, tôi sẽ chiều hết… còn bây giờ chỉ ở bên ngoài thôi….ok??
 
Điều kiện của Thúy Loan khiến cho Hoa cụt hứng, dương vật của gã đã dựng sựng cồ từ khi nãy đến giờ chỉ mong được thọc vào cái lồn rậm rạp lông đen kia nhưng lại không thành, khiến gã tuột cảm hứng đến mức không sao tả hết được.
 
– Cô em khó khăn qua đấy
 
– Ông anh nên hiểu, con này cũng có cái giá của nó… chỉ cần ông anh lên giường được với con Vân, thì tôi sẽ chiều tất, nhưng nhớ là phải có hình ảnh và cả video nhé, con này không phải loại ngu khờ đâu.
 
– Mẹ kiếp…
 
HÒa bực tực và cái máu giang hồ của hắn nổi lên, có cơn điên tiếc nào bằng việc bị mất hứng giữa chừng chứ.
 
– Coi kìa, con này không để anh thiệt thòi đâu… sao nóng thế
 
Vừa nói Thúy Loan vừa cùi xuống trong sự có phần bất ngờ của Hòa
 
– Em ko cho anh chơi lỗ dưới đâu anh yêu, nhưng lỗ trên thì sao hả anh…????
 
Ngay lập tức Hòa cảm thấy tê dại cả người khi Loan nhẹ nhàng cầm lấy dương vật của Hòa, một cách tự nhiên Ả ta cho vào miệng của mình, chiếc lưỡi ướt át đón nhận đầu cặc của Hòa thật nhẹ nhàng, chiếc lưỡi thần kỳ đó nhanh chóng lướt nhẹ lên đầu dương vật đỏ hỏn trước khi quấn lấy đầu khúc thịt nhạy cảm đó. Hòa sướng đến không thể tin được, Thúy Loan quá giỏi khẩu dâm, Ả ta nhanh chóng làm cho miệng ướt nhẹp bằng nước bọt và nhồi nhồi con cặc của Hòa liên tục nhưng trơn tru, Hoa không còn muốn phải làm gì nữa, Gã nằm ngữa ra mà trong đầu đang mơ màng về hình ảnh của Vân, cứ muốn rằng con đang bà đang bú liếm cặc mình lúc này là Vân, thật tuyệt …
 
Đầu lưỡi của Thúy Loan đánh nhẹ nhẹ tăng tăng vàu đầy dưới của cặc Hòa, khiến cho gã giật nhẹ nhẹ người vì sướng , và tiếc tục lên mấy khi Loan quấn chặt môi mình vào đầu khấc của Hòa, Loan nút mạnh chụt chụt khiến Hòa tên người và bất giác gã phun 1 dòng tinh trùng bắn xịt ra ngoài, Gã ta không kiềm chế được nữa rồi…
 
Nằm thở dôc, gã ngước nhìn Thúy Loan với vẻ mặt dâm đãng và dòng tinh trùng đục trắng còn chảy ra ở khóe miệng…
 
– Ông anh khỏe thật đấy, chưa thằng nào chịu được con này quá 5p đâu vậy mà ông anh thì ….
 
Hòa hất miệng cười….
 
– Được rồi, xem như ông anh đã đồng ý, con này sẽ chờ tin vui của ông anh đấy. Nhớ là con này không hối nhưng đừng quá lâu đây… anh giai à ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *