“Truyện sex” Số phận nữ doanh nhân P5

Truyện sex Số phận nữ doanh nhân P5
Vân nói được vài tiếng thì đã bị cái mồn nồng nặc mùi rượu của gã khóa môi, nút lấy nút để mặc cho Vân cố tìm cách đẩy gã ra. Sức Vân quả là yếu quá so với một người đàn ông to khỏe như vậy, yếu tới mức Vân bị hắn kê hẳn đỡ hẳn 1 chân co lên vò vòng tay xoa vào cặp mông tròn trịa mà vẫn không đủ sức kháng cự buộc gã dừng lại. (truyen18+)

Vừa hôn hắn ta vừa sờ soạn vào cơ thể Vân, như một kiểu trả bài cứ hôn mơn trớn thì phải sờ soạn như thế. Vân quá lắm thì giữ được cho ngực không bị nhàu bóp chứ chiếc ríp đen gợi cảm thị bị tốc ngược hắn lên, chưa bị tuột quần lót ra đã là may. Những mãi rồi thì Vân cũng cố hết sức đẩy được con người đê tiện đó ra, có lẽ dù là chấp nhận hối lộ tình dục thì tới đây cũng là quá sức chịu đựng của một người đàn ba đoan chính.

Thôi đi… tôi đã chấp nhận lên giường với các anh, hãy để tôi yên, tôi không phải là một con điếm.
 
Ha ha, nói cái gì mà nặng nề quá vậy em, em đẹp em hấp dẫn thì bọn anh cưng, làm gì mà khó chịu vậy.
 
Vừa nói gã ta vừa sắp lại Vân khiến cô co rúm lại như con mèo con bị dồn vào chân tường, sợ hãi.
ha ha, chẳng qua anh chỉ muốn làm cho em hứng một chút, chứ để vào trong kia tụi nó ko có biết mơn trớn như anh đâu cục cưng à.
 
Vào trong kia? tụi kia? ông nói cái gì vậy… để tôi về…. tôi la lên bây giờ…
Vân toàn bỏ chạy thì đã bị Hải kẹp cổ lại từ phía sau:
Bỏ ra… để tôi đi….bỏ ra…
 
Ha ha ha, vào đây cho vui mà… sướng lắm em ơi…
 
Vân dùng dẵn mãi vẫn không sao cự lại được sức lôi của người đàn ông cao lớn đó, gã ta vừa cười vui vẻ vừa lôi xộc bà giám đốc vào trong căn phòng đang phát ra những tiếng nhạc chát chúa kia. Khi Vân được thả ra cô lao đến cánh cửa phòng hòng nhanh chân bước ra ngoài, nhưng đã bị đóng lại từ khi nào. Cô sợ hãi những những người đàn ông lưng trần phía sau mình, tất cả đều như những con nghiện với gương mặt đỏ gai, khi Vân bị lôi vào phòng cô đã kinh hoàng nhìn thấy cảnh bọn đàn ông này đang nhảy nhót và vây quanh hai ả tiếp viên, chúng sờ soạn khóa môi và hôn hút hai cô nàng tiếp viên trong khi cả hai cố oằn mình uốn éo theo tiếng nhạc sàn dồn dập, dưới sàn nhà ướt sũng rượu hay bia gì đó và hai cô ả tiếp viên kia cũng ướt sũng, có lẽ bọn họ đã tưới rượu bia lên người hai ả đó để thỏa mãn hơn trò vui xác thịt. Và tất nhiên khi thấy có thêm một người phụ nữ gia nhập thì có thằng đàn ông nào trong trạng thái đó có thể bỏ qua. Lúc này chúng không quan tâm Vân bao nhiêu tuổi, Vân là ai, chỉ cần biết Vân là đàn bà, một con đàn bà cang đét với bộ đồ công sở bó sát vào người, vậy là đủ.
Vân cố giậ thật mạnh cánh cửa hòng thoát ra ngoài, nhưng cánh cửa oan nghiệt mãi vẫn cứng đờ lỳ lợm như trêu người người phụ nữ xấu số
 
mở cửa ra… mở ra….
Vân vừa kêu lên pha lẫn sự sợ hãi của bản thân, nước mắt bắt đầu ứa ra dần dần thành những giọt dài lăn trên má trước khi nhận thấy những bàn tay thô sạm chụp lấy vai và eo của mình. Vân kêu thét lên khi bị đám đàn ông lôi vào trong mặc cho cô cố vùng vẫy như con cá cố quẩy đuôi thoát khỏi chiếc lưới chài. Chẳng bao lâu Vân đã bị kéo đến giữa phòng nơi có một chiếc ghế Sofa rộng bành đang đợi sẵn, đẩy đẩy té xuống ghế, Vân tuy bật dậy được nhưng nhanh chóng bị những gã ấy ôm ấp và hôn hít liên tục, chúng hôn và sàm sỡ vân tập thể nên cô không cách nào kháng cự được, lo đẩy gã này thì gã khác đã vồ lấy mình. Toàn thân thể của Vân bị xâm phạm bởi những bàn tay nham nhuốc, chúng tham lam sờ soạn và nắn bóp khắp cơ thể bà giám đốc tội nghiệp, từ khi nào vân mới phát hiện hàng nút áo sơ mi đã bị mở tung, hau khi61 thịt trắng trẻo bọc dưới lớp áo nịch màu xám bật ra bên ngoài, và hẳn nhiên chưa kịp che lại thì Vân đã bị kéo banh hai tay rộng ra cho những cái đầu gục vào hôn hít, và dù ko nhìn được chúng làm gì bộ ngực căng tròn của mình thì cô cũng cảm nhận được đôi gò bồng đài của mình đang bị liếm tả tơi.
 
thả tôi …. tôi lạy mấy người …. tha cho tôi … làm ơn….
Tiếng la khàn cả giọng của Vân lạc lỏng giữa tiếng nhạc sàn xập xình, cô thoáng nhìn vẫn thấy được hai ả tiếp viên kia cũng không khá gì hơn mình, bọn họ cũng đang trở thành thú vui cho những gã khác, có chăng là hai ả đang tỏ ra tự nguyện để phục vụ những người đàn ông trả tiền cho họ truy hoang, còn Vân, cô hiểu mình đang bị lợi dụng, cô hiểu mình đang bị hiếp…
Hải vừa trong Toalet bước ra, gã nghe tiếng Vân kêu là mà thấy vui thú trong lòng, nghe tiếng kêu là thêm thiết đó sao mà kích thích đến thế, gã ta thâm nghĩ trước khi phát hiện chiếc ríp của Vân vừa bị quăng xuống sàn, quay sang nhìn thì than ôi bà giám đốc tội nghiệp giờ chỉ còn mỗi chiếc quần sịp trên người mà nếu Vân không dùng tay giữ lại e là đạ bị tuột khỏi hai chân. Vân không ngừng bị đẩy té vào hết gã này đến gã khác, cô không kịp tự vệ thì đã bị khóa tay cho những gã đàn ông còn lại rãnh tay hôn hít và bóp vú mình, dù có khó chịu Vân cũng không có cách nào chống trả. Bây giờ điều Vân làm được chỉ còn là cố quay mặt đi khi có một gã nào nhào lên hôn và mặt hay cổ của cô, Vân bị kéo đè nằm ngữa trên ghế, hai tay bị kéo căng trên đầu và vú thì không ngừng bị bóp và bị liếm, ở bên dưới cuối cùng thì chiếc quần sịp bé nhỏ cũng bị lôi tuột ra khỏi chân, khe bướp chưa kịp khô nước nhờn từ đợt làm tình trước đó giờ đây tiếp tục bị hành hạ, một gã thọc cùng lúc cả 4 ngón tay vào sục sục khiến Vân cảm thấy cửa mình như muốn tan nát, đau đớn không kiềm chế đượ. Nhưng bà giám đốc không có thời gian van xin chúng dừng lại, nhưng cái dương vật to dài tanh tanh từ khi nào đã sừng sững trước mặt Vân, một khúc thịt nhanh chóng nhét thẳng vào miệng cô khiến cô không kịp nhắm mặt lại , trong khi lhuc1 thịt đó thọc liên hồi vào vòm họng của Vạn, thì những khúc thịt khác đang đập đạp thọt thọt vào mũi hay gò má của Vân, cô nhận thấy rõ ràng thứ dịch nhờn nừ những khúc thịt đó dần dần được trây trét đầy trên mặt mũi của mình, cố sức gồng người dậy cũng không thể làm nổi, giờ đây Vân chỉ có ú ớ thêm thảm khi bị vây quay bởi những người đàn ông khát dục.
 
Chẳng bao lâu cô lại bị lật sấp lại. Vân kêu là lạc giọng khi biết từ phía sau đang có một dương vật thọc vào khe bướm của mình, kêu gào cho có thôi chứ trong bọng Vân lúc nào mà không có một cái dương vật ngực trị, chui ra chui vào kèm tến rên hừ hừ của gã nào đó đang phê lòi vì cái vòm họng bé nhỏn của Vân đang vô tình làm gã sướng điên lên. miệng Vân bị dập mạnh và ở dưới bị dập cũng mạnh không kém, chúng xem Vân không khác gì hai ả tiếp viên kia, cũng chỉ là thân phận đàn bà đêm na giúp chúng thỏa mãn thú vui sinh lý, cũng số phận như hai cô gái tiếp viên còn lại, Vân tiếp tục bị tưới rượu và bia lên người, rượu chảy tới đâu bọn đàn ông lè lưỡi liếm nút tới đó, cái thân thể nõn nà trắng trẻo của Vân giờ đây chỉ như những miếng SuSi mềm mại, thưởng thức mãi mà không chán…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *