“Truyện sex” Số phận nữ doanh nhân P4

Truyện sex Số phận nữ doanh nhân P4
Bà giám đốc trẻ run lên đến tội nghiệp khi quay mặt hướng về ba tên hải quan đang ngồi dạng háng trên giường, dũng quần của cả ba đều đã căng cứng như thể cái của quý bên trong muốn trồi hằn ra. Vân không quên dùng tay vòng qua che một bên ngực của mình, bầu vú Vân quá đầy đặn khiến chiếc áo nịch chẳng thể che đật hết, đôi gò bồng đào trắng nõn đầy tròn như hai trái bười chín mọng đập vào mắt ba gã đàn ông khiến cả ba ra vẻ hài lòng. Vân không còn là con gái nhưng thân thể nở nang khiến Vân hấp dẫn đến gợi dục, chẳng trách vì sao cô lại trở thành con mồi cho cuộc truy hoang như thế này. Có thằng đàn ông nào mà không muốn được một lần thưởng thức cái thân thể mũm mỉm kia chứ. (truyen nguoi lon)

 

Úi chà chà, coi bà giám đốc kìa, hấp dẫn quá
 
dạ anh Hai, bữa nay anh em mình cứ thoải mái, em Vân đây vừa hiền vừa ngoan lắm .
Vân thầm khinh bỉ những kẻ đang bàn tán về đường con trên thân thể mình, Vân cũng tự khinh chính mình khi ráng nở nụ cười gượng gạo trước sự soi mói dòm ngó của ba gã đàn ông, những kẻ mà chỉ một chút nữa cô phải phục vụ chúng như thể chúng là chồng mình.
Vân nhẹ nhàng quỳ xuống vừa run vừa sợ tháo dây nịt ra tới khóa quần cho gã to béo nhất, Vân thậm chí còn không dám nhìn vào khối thịt đang đội lên dưới lớp vải quần dậy cộm. Khi chiếc quần được kéo xuống, cái của quý của gã ta bật lên như có lò xo, nó chĩa thẳng vào mặt Vân như thách thức khiến Vân xấu hổ tột cùng, một cái dương vật tuy không to lắm nhưng đen với cái đầu đỏ hỏn. Ngay khi vân chưa biết làm gì thì hai gã kia cũng đã tự cởi quần của mình ra, giờ đây trong phòng chỉ mình Vân còn mặc bộ đồ lót gợi cảm trên người, còn ba gã đàn ông đều lỏa lồ tồng ngồng.
 
Theo lệnh của gã to mập nhất, vân há miện rồi từ từ cho dương vật của gã vào trong miệng mình trong sự gớm ghiếc hơn bao giờ hết, cái khúc thịt đó tanh tưởi xộc một thứ mùi tinh khí lên mũi Vân khiến cô như muốn nôn mửa. vân bắt đầu bú cái khúc thịt đó trong tiếng tấm tắc xít xoa của gã cũng như hai gã còn lại, chúng rất hài lòng khi con đàn bà mà chúng chọn đang ngoan ngoãn phục vụ chúng.
 
Dùng tay của em vuốt kặc cho anh nào, cục cưng…
Vân không biết ai đang nói với mình nhưng một con kặc đã kê sát mặt cô, Vân hiểu là bọn này muốn làm tập thể, cô đưa tay nắm lấy con kặc đó và vuốt nhẹ nhàng thì thất kính khi con kặc đó đã ướt nhòn nước từ lúc nào, có lẽ trước thân hình nuột nà của Vân đã khiến nó chảy nước ra, như thể chuẩn bị thọc vào vùng kín của bà giám đốc tội nghiệp.
 
Bà giám đốc nhịp nhàng cho cái dương vật kia từ từ thò thụt ra vào trong miện của mình, những tên đàn ông đó dần dần cảm nhận được sư sụng suống khoái cảm của việc được một người phụ nữ kiểu diễm khẩu dẫm và ve vuốt kặc cho mình, mà không hề biết rằng Vân đang ứa những hàng nước mắt tủi nhục. Vân cố làm cho xong, cô mong sao mình có thể bút mút đến khi chúng xuất tinh ra và khi đó mình sẽ được tha, một suy nghi thật ngây thơ của một người đàn bà, Vân đâu biết cả ba đã uống thuốc cường dương và đã chuẩn bị đaể biến Vân đêm nay trở thành một thứ trò chơi giải trí tình dục ngon làn. Trong ngăn bàn chúng con thủ sẵn băng keo, rượu mạnh, vì sự thật còn vài gã nữa đang trên đường đến đây, bọn quan chức này thích làm tình tập thể điên loạn vá bất kỳ lúc nào Vân có ý định không hợp tác, họ đều sẽ trói Vân lại để hãm hiếp cho tới khi tàn cuộc vui. Việc Vân ân ái với ba tên này thật sự chỉ mới là màn dạo đầu của chúng.
Vừa khẩu dâm cho một gã, Vân phải vừa ném nhục chịu đựng cho hai gã còn lại mêm mê ve vuột trên người mình, chúng khoan khaoi1 thích thú với nước da căng mịn của Vân, những cái hôn mơn trớn không ngừng xuất hiện lan từ gáy đến lưng của bà giám đốc trẻ. một gã dùng cả bàn tay vỗ bẹp bẹp vào bờ mông nở nang trắng mềm của Vân, gã ta thích thú ra vẻ hài lòng khi thấy chiếc quần xịp của Vân căng ra ôm khít lấy cặp mông tròn múp, Vân sở hữu một cơ thể hấp dẫn đến nỗi thằng đàn ông nào nhìn cũng thấy thèm thuồng.
dần dna62 tốc độ nhanh dần hơn, Vân bị nhồi hết con kặc này đến con kặc khác, chúng tay nhau chĩa thứ dương vật tanh tưởi đó vào mặt Vân và ấn đầu cô một cách có phần thô bạo, Vân chẳng biết phải làm gì ngoài việc để cho khúc thịt đó trượt ra trượt vào miệng mình, đầu kặc đỏ hỏn cà cà vào vòm họng khiến cho cả ba sung sướng đến phát rồ. 
lại nói về Hòa, tên tài xế lương thiện trong mắt của Vân. Hòa thật sự rất giỏi tạo cho mình một lớp võ bọc để ai cũng nghĩ hắn là một kẻ lành tính và chân thật, chỉ biết công việc và công việc. Và thật sự hắn chưa hề trộm cắp hay ra vẻ hung hăn với bất kỳ ai, vì Hòa thật sự đang là một kẻ trốn lệnh truy nã. Trong quá khứ hắn và anh em của hắn từng là một băng cướp khét tiếng ở vùng cửa khẩu Tây Ninh – Campuchia, một băng cướp sẵn sàng làm bất cứ điều gì chỉ để có tiền, duy chỉ giết người là không nằm trong danh sách hành động của chúng. Khi băng nhóm này bị công an Việt Nam phối hợp với biên phòng cửa khẩu Campuchia triệt phá, Hòa may mắn trốn thoét được trong khi anh em của hắn bị bắt gần hết. Trốn chạy như một con chó bị xã hội ghẻ lạnh, Hòa chui rút hết gần các tỉnh của Miền bắc và Miền trung trước khi vào lại Sài gòn sau khi đã làm lại được giấy chứng mình nhân dân giả và thay đổi tên họ, bắt đầu một cuộc sống mới, chuyện cách đây cũng đã hơn 3 năm.
Giờ đây, tên cướp khét tiếng năm nào đang phải ẩn mình, ngoan ngoãn trong lớp vỏ bọc một thằng tài xế queng hằng ngày đưa đón nữ giám đốc Thanh Vân. Từ vị thế của thằng cướp tunh hoành nganh dọc nay trở thành một kẻ làm công khiến cho hắn có phần nào khó chịu, trong lòng vẫn nuôi mọng được trở lại cái thời huy hoàng ngày xưa. Khó chịu về số phận mình là thế, nhưng cái khó chịu nhất với hắn lại đến tư bà giám đốc, người đang thuê hắn làm tài xế hằng ngày. bà chủ sở hữu một nét đẹp mặn mà của sự thành đạt khiến tên tài xế không khỏi mê mẩn và thèm muốn. Rất nhiều lần ngồi sau tay lái, nhìn vào gương chiếu hậu trên xe thấy Vân kiều diễm trong bộ Vest công sở hay chiếc đầm dạ hội hở lưng mà thằng nhỏ của Hòa đội chật cứng trong quần, những lúc đó trong đầu hắn chỉ ước được một lần đè vân nằm ngửa ra giường mà làm tình cho thỏa thích.
 
Lại nói về Vân. Bà giám đốc trẻ run lên đến tội nghiệp khi quay mặt hướng về ba tên hải quan đang ngồi dạng háng trên giường, dũng quần của cả ba đều đã căng cứng như thể cái của quý bên trong muốn trồi hằn ra. Vân không quên dùng tay vòng qua che một bên ngực của mình, bầu vú Vân quá đầy đặn khiến chiếc áo nịch chẳng thể che đật hết, đôi gò bồng đào trắng nõn đầy tròn như hai trái bười chín mọng đập vào mắt ba gã đàn ông khiến cả ba ra vẻ hài lòng. Vân không còn là con gái nhưng thân thể nở nang khiến Vân hấp dẫn đến gợi dục, chẳng trách vì sao cô lại trở thành con mồi cho cuộc truy hoang như thế này. Có thằng đàn ông nào mà không muốn được một lần thưởng thức cái thân thể mũm mỉm kia chứ.
 
Úi chà chà, coi bà giám đốc kìa, hấp dẫn quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *