“Truyện sex” Sinh viên bệnh hoạn P5

Truyện sex Sinh viên bệnh hoạn P5

Bừng tỉnh hắn biết nàng và có lẽ cả hắn chưa thực sự sẵn sàng để đi xa hơn, nàng mới là một cô bé lớp 10 còn vô lo vô nghĩ, còn hắn một sinh viên sắp bị đuổi học với con dg mờ mịt phía trc. Quan trg hơn, hắn và nàng muốn giữ thật lâu nhg lãng mạn, trg sáng của mối tình đầu.

Tình yêu là thế, nta luôn muốn dc gần nhau, thủa ban đầu chỉ cân dc nhìn thấy, dc gặp ánh mắt, nụ cười cũng khiến nta xao xuyến cả một ngày. Nhưng luôn có nhg cấp độ, khi nta gặp rồi lại muốn dc nắm tay, nắm tay rồi sẽ muốn hôn vào má, vào môi, muốn dc ôm trọn ng mình yêu trg lòng, muốn… Chỉ có điều giữa nhg cấp độ kia nta giữ dc bao lâu, điều này còn phụ thuộc nhg chất xúc tác khác. Thứ này họ có.


Tình cảm giữa hắn và Phương ko yên ả lâu. Tiến, một kẻ rắc rối cùng trg Phương học lớp 12 rất si mê nàng. Tiến là bạn và học cùng lớp với con một ng bạn cô Hoa. Gã để ý tới nàng từ buổi liên hoan văn nghệ trg nhân ngày 20.11, khi đó Phương trg nhóm nhảy phụ hoạ cho một bạn trg lớp hát, hiển nhiên giữa đám bạn cùng lớp, Phương nổi bật với vóc dáng và nét đẹp tuổi thanh xuân. Tiến cũng là một trg nhg kẻ thường xuyên quấy rối nàng với nhg tin nhắn sặc mùi ngôn tình mà nàng hay bật cười gọi là thằng điên. (truyen18)

Từ khi yêu hắn, Phương chặn hết nhg sdt hay nhắn tin tán tỉnh mình, nhg Tiến tỏ ra rất lì lợm, chặn số này hắn dùng số khác, hắn tìm mọi cơ hội gặp Phương, cantin, cửa lớp, cổng trg thậm chí cả sáng sớm khi nàng dắt xe đi học hắn cũng lẽo đẽo theo. Biết Tiến thích mình nhg Phương cũng ko thể có lý do để xua đuổi Tiến như ycau của hắn vì nàng ko dám công khai ng yêu và dù có viện đủ lý do thì kẻ lì lợm kia cũng ko chịu bỏ đi. Cả lớp Phương khi đó đều biết Tiến đang tán tỉnh nàng, chỉ Phương và Vân – cô bạn nàng – biết P đã yêu hắn.


-“Vì sao eya?”

 
-“K bít”
 
-“Ya từ knao?”
 
-“Lần đầu gặp đã thấy có gì đó rất quen”
 
– …..
 
-“Thấy a trông cũng k đến nỗi nào mà ngố ngố”
 
-“Sao lại ngố”
 
-“Thì cái mặt cứ cúi gằm xuống đỏ như mặt trời đó”
 
-“Hì hì”
 
-“Mà cái mặt a cúi xuống nhìn rất lãng tử nhé. Ai ms gặp tưởng dân chơi, gặp rùi ms bít thật thà như dân tộc ý”
 
-“Thì a dtoc thật mà, trai miền núi gốc nè”
 
-“Ủ ui, tarzan”
 
-“Vậy e là Jane hả”
 
-“Ko, e là sư tử, e ăn thịt Tarzan”
 
-“Đây, ăn nè, ăn nè” – hắn ôm lấy Phương, chu cái miệng ghé sát miệng nàng.
 
Phương cười khúc khích thoát khỏi vòng tay hắn, nàng chạy lòng vòng quanh căn phòng rộng để hắn đuổi theo. Hắn túm được nàng, ôm chặt nàng từ phía sau.
 
-“Cứu cứu, có ng săn động vật quý hiếm này” – Phương giả bộ kêu
 
-“Quý hả, ăn thịt lun”
 
Hắn vật nàng xuống cái giường ngủ êm ái giữa phòng với chăn gối thơm phức, đúng là phòng con gái lúc nào cũng thơm. Đè nàng xuống nhìn sâu vào hàng mi cong dài, nàng ko cười nữa, đôi mắt mở to nhìn hắn yêu thương, cặp môi khẽ mấp máy. Hắn nhẹ nhàng đặt lên môi nàng một nụ hôn nhẹ rồi luồn cái lưỡi tách dần cặp môi cọ cọ vào hàm răng trắng đều. Cả hai ngây ngất nhắm nghiền mắt đê mê, lưỡi hắn chạm vào lưỡi nàng ngọt lịm. Bỗng “cạch cạch”, cánh cửa phòng Phương mở tung bất ngờ khiến cả hắn và nàng ko kịp trở tay. Cô Hoa, mẹ Phương đứng ngay giữa phòng trân trân nhìn hắn và nàng đang nằm hôn nhau giữa giường, cả ba ko nói một lời, đầu hắn chỉ còn tiếng ù ù như vừa nhận một cú giáng. Một lúc sau hắn mới bừng tỉnh khi cô Hoa lên tiếng
 
-“Hai đứa xuống nhà cô bảo”
 
………..
 
Thời gian đó, Tiến gia tăng mật độ tấn công Phương, dường như Phương càng tránh mặt, bỏ qua những tin nhắn của nó thì nó lại càng cố gặp nàng. Là người yêu Phương tất nhiên hắn ko thể để như vậy, mỗi buổi sáng hắn đến đầu ngõ để song song cùng nàng tới trg rồi lại cùng nàng trở về mỗi khi tan học. Hắn muốn hiện diện bên nàng ngay trc mặt Tiến để đánh dấu chủ quyền. Tiến cũng ko chịu hiểu hoặc nó cố phá chuyện của hắn và nàng, thay vì rút lui, nó lại tiếp cận nàng trong trường và mọi lúc ko có mặt hắn. Cực chẳng đã, hắn phải hẹn riêng Tiến một buổi ns chuyện phải trái. Tưởng như mọi chuyện đã ổn thoả thì tin hắn và Phương yêu nhau đến dc tai cô Hoa. Sau này mới biết chính Tiến là tác giả của tin nhắn nặc danh tới cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *