“Truyện sex” Sinh viên bệnh hoạn P3

Truyện sex Sinh viên bệnh hoạn P3
Là con út lại độc đinh, những tưởng hắn sẽ là một cậu ấm được nuông chiều nhưng bố mẹ hắn lại có cách nuôi dậy khác. Ngay từ nhỏ, ông bà để mặc hắn tự giải quyết những rắc rối của mình, tưởng như chị em hắn cứ thế tự lớn lên như loài cây dại, tự vun đắp tính cách của mình từ va đâp của cuộc sống. (truyen xxx dâm)

Ấy là những lúc không có chuyện gì, còn một khi chị em chúng mắc lỗi, cây roi tre dưới chân giường sẽ không tha cho hắn dù chỉ một lần. Với cá tính mạnh của mình, cả bố và mẹ hắn để kệ chị em hắn bơi giữa cuộc đời, mặc kệ chúng đương đầu với những kẻ bắt nạt,nhưng lại rất nhanh nhẹn đến bên hắn bằng cây roi mỗi khi hắn phạm sai lầm. Điều đó vun đúc cho hắn sự lầm lì nhưng gan góc, hắn luôn tự mình suy nghĩ và quyết định đến độc đoán ẩn sau lớp vỏ nhút nhát, tự ti. Nhưng cũng có một điều hắn biết bố mẹ hắn tự hào, hắn học rất giỏi. Ở cái thị trấn nhỏ này, số đứa học hết c3 đã ít, số đỗ dh thì cực hiếm, đỗ trường kỹ thuật như hắn thì phải soi rộng ra cấp tỉnh. Chẳng thế mỗi khi có ai khen hắn trước mặt, bố hắn thì cười xoà cho qua, mẹ hắn thì chép miệng “ôi dào, ăn may mà bác, trúng tủ” nhưng quay đi hắn thấy mẹ nở nụ cười kiêu hãnh lắm.

 
Trước hôm hắn lên trường, bố mẹ hắn làm hơn 20 mâm mời đủ họ hàng, đồng nghiệp, bạn bè đến chia vui, tuyệt nhiên chẳng có đứa bạn nào của hắn, tất nhiên là hắn ít bạn. Bố mẹ hắn không thích hắn chơi với đám cùng lớp hay hàng xóm, theo họ đó là đám lêu lổng, mất dạy và tối tăm, họ thường lấy những tấm gương về anh chị nọ kia con ông chủ tịch, bí thư ở xa lắc đâu đó cho hắn soi. Đứa bạn thân duy nhất của hắn là con Mực 4 tuổi cũng ra đi ở bữa tiệc chia tay hắn lên trường
 
Kể qua như vậy để các bạn biết dù rất nghiêm khắc với đứa con trai, nhưng với họ hàng, bạn làm ăn, đồng nghiệp hắn còn là niềm sĩ diện của cha mẹ. Bởi vậy hắn hoang mang, sợ sệt rất nhiều khi đón nhận kết quả học hành lúc đó.
 
Nghỉ hè cho đám học sinh bước vào kỳ thi dh, hắn về thăm nhà với tâm trạng bất an thay vì thoải mái nghỉ ngơi sau một năm đèn sách ở thủ đô. Ngay hôm hắn vừa bước chân xuống tàu, một lịch trình kín mít đi thăm thú họ hàng cô bác được bố mẹ hắn vạch ra, hắn nặng nề đón nhận không dám hé lộ về kết quả học hành mà chỉ cười buồn khi ai đó hỏi thăm. Hắn giữ cho riêng mình cái kết quả cay đắng và tin rằng rồi mình sẽ tự giải quyết được.
 
Ở nhà một tháng, hắn xin phép bố mẹ lên hn tìm chỗ học tiếng anh và ôn tập thêm cho năm học mới. Tất nhiên là bố mẹ hắn đồng ý và còn chuẩn bị cho hắn cái xe máy để tiện đi lại học hành. 
 
Số tiền xin học tiếng anh chỉ đỉ cho hắn nộp học lại mấy môn. Những ngày hè loanh quanh học ba môn khiến hắn thấy rỗi rãi và tính chuyện đi làm thêm. Làm phục vụ cafe thì hắn nghĩ cái bản mặt lầm lỳ của hắn không hợp, hắn nộp hồ sơ cho một trung tâm gia sư, suy cho cùng sv đi làm gia sư vẫn phù hợp hơn. Cũng cái quyết định này dẫn hắn đến một vết thương lòng mà tới tận bây giờ trong sâu thẳm vẫn khiến hắn nhót lên khi nhớ lại
 
Đưa cho hắn chiếc thẻ xe bus ghi tên hắn, chỉ có mục trường thì đã được sửa lại thành sphn khoa toán, anh nhân viên trung tâm gia sư đưa hắn một địa chỉ và dặn dò kỹ lưỡng. Hắn như nuốt lấy từng lời và hồi hộp trước công việc đầu tiên trong đời
 
Đã vào giữa tháng 8, Hn chuyển dần sang mát mẻ, cái nóng oi nồng nhường lại cho những cơn gió dịu nhẹ. Người ta nói đặc trưng của Hn là mùa thu, khi đó không khí dễ chịu nhất, đặc biệt là những buổi tối đi trên những con phố nồng mùi thơm hoa sữa.
 
Một ngôi nhà 5 tầng nằm gần cuối con ngõ nhỏ rộng. Hít một hơi dài tràn căng mùi thơm từ cây sữa đầu ngõ hắn bấm chuông.
 
-“Cháu chào cô, cháu là D, được TT gia sư AD giới thiệu ạ”
 
Mở cổng cho hắn, một phụ nữ trạc 40 nhưng nhìn còn khá trẻ và sắc sảo. Hơi thoáng ngập ngừng nhưng thiếu phụ vẫn mở rộng cổng cho hắn dắt cái xe vào khoảng sân nhỏ.
 
-“Cháu ngồi xuống đi”
 
Rót cho hắn cốc nước trắng, người thiếu phụ đi vào phòng trong một lúc. Hắn ngồi một mình ngắm nghía khắp gian phòng khách. Một bộ sofa bọc da đen lớn giữa phòng, một cái kệ to sát tường với cái TV chắc phải hơn 50″, góc tường – một cái tủ kính khác với cơ man riệu đắt tiền, những cái chai đủ hình dạng đẹp mắt..
 
Mấy phút sau người thiếu phụ bước ra, ngồi xuống và giới thiệu
 
-“Cô là Hoa, cô đang làm ở Kbnn, công việc rất bận mà chú lại công tác trong Đồng Nai nên không có thời gian kèm cặp các em học hành. Cô định nhờ TT gia sư giới thiệu một bạn để kèm thêm cho đứa lớn, năm nay vừa vào cấp 3”
 
-“Dạ, anh X cũng có nói qua với cháu. Cháu là D đang học trường … năm thứ 2”
 
-“Ô, cô tưởng cháu học sp”
 
-“Không cô ạ, a X cũng nói cháu gt với cô là đang học khoa Toán trường sp” – vừa nói hắn vừa lôi cái vé tháng xe bus ra đưa cho người thiếu phụ -“nhưng cháu nghĩ mình ko ns dối được. Cô cứ ytam, cháu thi được vào trg 28₫ nên có đủ khả năng kèm cặp em.”
 
Hết nhìn cái vé lại nhìn hắn, người thiếu phụ lại bỏ vào phòng trong một lúc “Chờ cô một chút, uống nc đi cháu”
 
Nghe như có tiếng nói chuyện điện thoại từ phòng trong vọng ra, hắn thở dài nghĩ vậy là xong, biết thế cứ nói học sp cho đơn giản. Người thiếu phụ bước ra gọi với lên hướng cầu thang “Phương ơi, làm gì đấy xuống đây mẹ bảo”.
 
-“Dạ”
 
Từ tầng trên, một đứa con gái chạy xuống – không, một nàng tiên thì đúng hơn. Hắn bỗng thấy bối rối khi nhìn cô gái, tưởng như mặt mình đang bốc lửa nóng bừng lên. Khoảnh khắc đó in đậm tâm trí hắn, cặp chân thon dài trắng muốt dưới cái sooc bò bó sát, ôm chặt lấy cặp mông con gái nảy nở. Cái áo phông trắng có hifnh chú chó con ngộ nghĩnh và một dòng slogan vui vui sau lưng. Mái tóc thề ép mượt ngang lưng phấp phới sau bước chân cầu thang, những sợi tóc mai nhẹ nhàng lơ thơ trên khuôn mặt bầu bĩnh, ửng hồng. Cặp mắt lanh lợi tinh nghịch nhìn hắn thoáng khựng lại rồi chuyển sang dò xét. Cặp môi hồng mọng căng hỏi mẹ
 
-“Chuyện gì hả mẹ?”
 
-“Ngồi xuống đây mẹ bảo. Đây là anh D học trường … Từ tuần sau a ấy sẽ kèm thêm con toán lý hoá”
 
-“Hic, mới đầu năm mà mẹ. Thở đã, thở đã”
 
-“Học luôn đi ko mất gốc như c2 đấy. C3 mà mất gốc thì ở nhà lấy ck con ạ.”
 
Quay sang hắn người thiếu phụ nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *