“Truyện sex” Sinh nhật cô Ngân rủ chịch P2

Truyện sex Sinh nhật cô Ngân rủ chịch P2
Thời gian trôi qua, dĩ nhiên nhiều thay đổi. Chồng bà Ngân qua đời. Ngọc lấy vợ. Nhưng chuyện đời không thể tính được là Hà vợ Ngọc chính là con gái của bà Ngân. Hà lớn hơn Ngọc vài tuổi. Tình cờ gặp nhau tại nhà lúc ma chay chồng cô Ngân. Hà đêm lòng mến Ngọc rồi nói với mẹ. Không những bà Ngân bằng lòng mà còn khuyến khích hết lòng. Đám cưới Ngọc Hà diễn ra tưng bừng. Ngày đám cưới Ngọc nhảy đầm với vợ sau đó là bà Ngân lại đúng bản Lâu Đài Tình Ái. Ngọc cười nói: “Hết hai chúng ta rồi má Ngân ơi!” Bà Ngân vẫn nhìn Ngọc đắm duối nói: “Thôi! Đừng gọi má…gọi cô đi!” Ngọc kề sát vào tai bà Ngân nói: “Tối nay mình động phòng nha!” Bà Ngân chu môi háy mắt nói: “Động phòng biết bao nhiêu lần rồi, còn động gì nữa! dành cho con Hà đi!”Ngọc ghì mạnh bà Ngân nói: “ Ngọc mê cái lồn nầy nhất!” 

 

Bà Ngân cảm động, bà siết tay Ngọc nói nhỏ: “ cô cũng mê cặc con lắm!” Họ cười nhìn nhau âu yếm. Hà đẹp nhưng không bằng mẹ, trải qua một đời chồng có một đứa con. Khi gặp nhau cho đến lúc lên giường đụ nhau Hà mê Ngọc hơn. Lồn Hà như mẹ nhưng có điều không ướt át bằng. Không có những tia nước đục bắn ra lúc sướng khoái như bà Ngân. Sau đám cưới Hà, bà Ngân và Ngọc vẫn đụ nhau khi có dịp. Họ như không thể xa lìa nhau. Ngọc rất mê đặt tay lên cái lồn vẫn còn tròn trịa của bà Ngân, nhất là hắn thích nhìn bà mặc những quần lót thật nhỏ. Ngọc thường nói với bà không bao giờ hắn quên đêm đầu tiên hắn đặt tay lên hai cái mu no tròn đầy kích thích nầy. Mê tới bây giờ. Có những ngày bình thường đi làm về hắn bất chợt ghé ngang qua nhà bà Ngân đè bà ra bú lồn, rồi đụ cho bà sướng mê tơi rồi mới về nhà hắn. Bà Ngân biết nên luc nào bà cũng giữ sạch sẽ thơm tho từ trong ra ngoài. Bà nói với hắn: “Ngọc đụ cô hoài con Hà buồn sao!”Hắn chụp vào cái lồn bà Ngân nói : “Con mê cái lồn nầy hơn!” Tinh mẹ duyên con. Bà Ngân nghe Ngọc nói lòng rộn rã xuân sang. Vài năm nửa bà bước vào tuổi 60 nhưng nhìn vẫn còn đẹp hấp dẫn. Hôm qua Ngọc tới nhà, bà đang đứng rửa chén ở kitchen. 
 
Ngọc tới phía sau hai tay chòm ra trước bóp vú. Ba Ngân quây trở lại. Hai người hôn nhau đắm đuối. Tay của Ngoc thò xuống mở nút quần. Trong chiếc quần Jeans bạc màu bó cứng , hắn kéo xuống qua khỏi đôi mông to. Wow! hắn nhìn chiếc quần lót lụa thật nhỏ màu hồng sậm ôm sát cái hạ bộ căng phồng. Cặc hắn cương cứng tức thì. Ngoc cúi xuống lấy tay vạch qua. Lồn bà Ngân lộ ra. Miệng hắn kề sát. Lưỡi hắn quét mạnh vào cái khe ươn ướt. Bà Ngân rên lên. Một lát sau bà Ngân tay vịn thành rửa chén ưỡn người hẩy háng rên lớn hơn khi Ngọc vùa bú vừa dùng ngón tay của mình chột mạnh ra vào cái khe ướt sũng. Bà Ngân hét lên, từ trong khe lồn tinh khí của bà bắn ra làn nước đục. Bà Ngân lên tới cực điểm. Ngọc cao hứng tột độ say sưa bú lồn, dùng hai ngón tay đâm sâu hơn nửa. Nước từ lồn tiếp tục ứa ra lênh láng. Người đàn bà trên 50 mà đạt cảm xúc tuyệt đỉnh như vậy là trời cho. Sau đó họ đụ nhau rã người trên sô pha phong khách, trong hoang dại mê ly cực khoái trên đỉnh cao dục tình ái ân. Lúc Ngọc nắc mạnh bạo gừ a a trong cổ họng để cơn sướng bùng lên hắn rút cặc ra khỏi lồn bà Ngân trút bắn hết tinh khí ào ào trên hai bầu vú, rồi chùi xuống lồn bà Ngân bú liếm mạnh. Bà Ngân rung người quằn quại, cơn cực khoái trở lại mạnh như thác lũ làm bà hẩy lồn, miệng rên la thảng thốt như kẻ điên dại. .
 
Sau cơn đam mê ái ân Ngọc và bà Ngân vẫn trần truồng ôm nhau mùi mẫn trên sô pha, thì điện thoại Hà gọi cho chồng:
“Anh đang đâu vậy?”
“A! anh đang ở nhà má!cái ổ điện má hư nhờ anh sửa”
“OK, anh làm xong về nhà, mẹ con em ra YMCA đi bơi về mình ăn cơm!”
YMCA ở Mỹ là trung tâm học hỏi và thể dục đủ loại cho mọi người có thẻ hội viên xử dụng. Từ trẻ nhỏ cho đến người già, đều có thể học Yoga , bơi lội, thể thao, vv…Mỗi chiều Hà thường đêm con nàng đi bơi. Nhờ bơi nhiều thân hình Hà săn gọn đẹp như mẹ.
Bà Ngân ôm Ngọc nói:
“Thôi nha! Ngọc về Hà chờ!”
 
Ngọc gật đầu đứng dậy mặc đồ. Khi ra cửa hắn còn tiếc rẻ ôm hôn bà Ngân say đắm, tay còn vỗ vỗ cái lồn nói:
“Gặp lại nghe cái lồn của tui!”
 
Bà Ngân cười tươi hạnh phuc nhìn người tình trẻ lòng sung sướng, bà không ngờ dù có vợ nhưng Ngọc lúc nào cũng đến với bà bằng nỗi đam mê cao ngất và bà cũng dáp trả mãnh liệt với lòng cuồng nhiệt say đắm khi con cặc to lớn của h Ngọc đâm sâu vào lồn bà.
 
Bà lên phòng đứng trước tấm gương lớn nhìn thân thể trần truồng của mình. Từ Mái tóc khuôn mặt đến thân hình vẫn còn đẹp, đôi vú vẫn căng, cái bụng không mỡ, đôi mông vẫn cứng to, nhất là cái lồn vẫn còn nứng, đụ vẫn còn sướng. Bà Ngân hài lòng vút ve bộ ngực mà tinh khí của Ngọc trút lên lúc nãy. Bà mĩm cười hài lòng trong gương rồi lấy khăn vào phòng tắm…
 
Nói về Hà vợ Ngọc. Trước khi lấy Ngọc Hà đã có một đời chồng không đám cưới. . Xuất thân từ một người có mảnh bằng đại học, Hà có tương lai vững vàng, rồi một tối đi chơi với bạn trong một hộp nightclub nàng gặp Tony nhạc công ban nhạc sống, Hà mê hắn rồi hai người đi đến hôn nhân. Có một đứa con gái. Tony là người của ánh đèn sân khấu, nhiều đàn bà đẹp chung quanh và lại là người nghiện ngập nên nàng đành phải xa hắn, dù trong lòng nàng vẫn còn thương hắn. Khi gặp Ngọc nàng thấy mến, dù người Việt nhưng Ngọc lớn con đẹp trai và cuối cùng lên giường, Ngọc cũng cho nàng cảm giác ân ái say mê tuy không bằng Tony một chàng da đen cao lớn. Hà giống mẹ, là một người đàn bà giỏi giang từ trong ra ngoài, chăm sóc chồng con đúng mức mặc dù rất chiu chơi và rất chân thành không dấu diếm với Ngọc điều gì. . Hà đã nói thẳng với Ngọc về tình cảm của mình với Tony mong Ngọc chấp nhận. Mỗi cuối tuần Tony lại rước con về nhà hắn, hai người đôi khi vẫn còn hôn nhau mùi mẫn, Ngọc biết nhưng chấp nhận tình cảm của vợ, nên cuộc sống rất hòa thuận và bình an. Hà nói với Ngọc: Tony là người đàn ông phá trinh nàng nên hắn vẫn còn lưu luyến yêu nàng nhưng không thể sống chung được. Ngọc trả lời là hắn chỉ cần Hà phải cẩn thận trong mối quan hệ vì Tony chung chạ với nhiều giới ăn chơi nên dễ lây bịnh. Hà nói yên tâm vì Tony cũng rất cẩn trọng, thương con và thương nàng. Ngược lại Ngọc cũng không dấu diếm chuyện mình với mẹ Hà. Nàng không ngạc nhiên nhưng hỏi:
“ Anh đụ má luc anh 18 tuổi!?”
“Ừ!”
Hà ôm chồng nói:
“Thì Tony cũng fuck em tuổi đó nên dinh bầu!”.
Họ không dấu diếm nhưng tình cảm ân ái đã có. Họ chia sẻ những cảm xúc riêng tư thành thật, nên đời sống họ thăng hoa.
 
Cuối tuần thứ sáu Ngọc đi làm về trễ thì gặp Tony ra khỏi cửa, hắn nhìn Ngọc bắt tay cười chào hỏi ân cần rồi dẫn con gái ra xe. Ngọc không nhìn thấy Hà đâu, hắn đi lại tủ rượu lấy chai wine rót một ly đầy đứng uống một hớp xong hắn xuống mở tủ lạnh lấy miếng nem chua của Hà làm. Hà rất siêng làm đồ nhậu cho chồng và nàng làm rất ngon như mẹ. Ngọc thủng thỉnh cầm chai rượu lên phòng nhìn thấy Hà đang nằm thim thiếp trên giường đắp chiếc mền ngang người. Ngọc nghĩ chém chết thằng Tony mới đụ vợ mình. Ngọc kéo tấm chăn ra thấy rõ Hà trần truồng nguyên con. Hà mở mắt nhìn Ngọc cười. Hắn ngồi xuống nhin thân thể vợ. Nàng hấp dẫn từ trên xuống dưới. Hắn đưa tay xoa bầu vú rồi lần tay xuống tới háng. Bàn tay để trên mu lồn của nàng , ngón tay hắn chạm lách vào cái khe, trời ơi! nhầy nhụa tinh khí của Tony và của Hà. Nàng chợt đưa tay kéo Ngọc xuống hôn hắn nói: “Sorry Ngọc! ôm em đi!”Tự nhiên cặc hắn cương lên cứng ngắt, Ngọc cởi nhanh quần áo leo lên mình vợ đút cặc vào lồn nàng nắc liên tục mạnh bạo. Hà rú lên. Cửa lồn trơn tru. Họ ôm siết lẫn nhau. Ngọc càng nắc mạnh làm cơn sướng của Hà trở lại như bảo táp. Cái giường trở thành chiến trường hai lần đẫm ướt đầy tinh khí. Khi cơn sướng ngất trời ùa ra Ngọc gục trên mình vợ, cả hai ôm cứng, Hà thì thầm: “ Em yêu anh!! Ngọc ơi!” và nàng cũng từng nói câu đó khi Tony rút con cặc to quá khổ ra khỏi lồn nàng. Hai mẹ con đều dâm, Hà dâm đãng hơn mẹ. Dù đã li dị Tony, chồng cũ không rủ cũng tới, nàng ít khi cưỡng lại những đòi hỏi của Tony, bởi vì cái lưỡi dài nhám của hắn quét vào lồn và cái dương vật to cứng đồ sộ của dân da đen nồng cháy khát khao dục tình, đàn bà nào đụng tới rồi khó nói không…
 
Chuyến đi cắm trại lần nầy cũng là sinh hật bà Ngân chỉ có hai người. Bà và Ngọc. Lúc ra xe Ngọc nhìn bà Ngân trong cái quần Jeans bạc màu rách nhiều chổ dù mới mua, bó cứng, căng phồng đôi mông thật hấp dẫn. Hán cười nói:
“Nhìn cô Ngân mặc Jeans chỉ có muốn lột ra đụ!”
Bà Ngân nguýt hắn nói:
“Thì có chồng trẻ phải vậy thôi! Không nó bỏ!”
Ngọc thích thú khi bà Ngân nói vậy, hắn chòm lại gần nói:
“Ủa! có chồng trẻ hồi nào vậy?!”
Bà Ngân nhìn Ngọc cười tươi đôi mắt ranh mảnh nói:
“Người nào đụ tôi được… là chồng!”
Ngọc lấy tay đánh mạnh vào đít bà Ngân nói:
“Vậy sao!!”Họ cười lớn hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *