“Truyện sex” Siêu cấp dâm phụ P2

Truyện sex Siêu cấp dâm phụ P2
Khi Dã Hoa Phu Nhân tỉnh dậy đã là buổi sáng ngày thứ hai, phát giác mình được tắm rửa sạch sẽ, toàn thân trên dưới chỉ đi một chiếc vớ trong suốt còn lại thì xích lõa lõa, cái vớ này rất kì quái, từ dưới kéo dài lên ôm gọn cái mông, khiến cho cái đùi mê người cùng cái mông càng thêm hấp dẫn.

 

– Tên súc sinh này!
Đêm qua mình dưới tác dụng của dâm dược lửa dục phát tác nhìn giống như con chó cái, mà bị Xích Đế dùng đủ 36 kiểu chơi địt cho toét lồn, mà Xích Đế còn dùng đủ kiểu sextoy thọc vô lồn, khiến cho nàng đạt rất nhiều cao trào mà trước kia nàng chưa từng đạt được, nghĩ đến đây Dã Hoa Phu Nhân lại xấu hổ đến đỏ cả mặt, mà bây giờ mình mặc kiểu vớ kích thích như này không biết lúc nữa Xích Đế lại có kiểu chơi gì mới mẻ đây.
 
Trong lúc Dã Hoa Phu Nhân đang nghĩ ngợi lung tung, cửa phòng lại mở tung ra, Xích Đế chậm dãi bước đến, dâm dật cười nói:
– Thế nào hở, con đỉ, nghỉ ngơi đủ chưa?
 
Dã Hoa Phu Nhân trên người không mặc một cái gì, phía dưới chỉ đi một cái vớ màu trong suốt ôm gọn bờ mông, Dã Hoa Phu Nhân một lời không nói, Xích Đế hô hố cười mà trồ lên, lại lần nữa đem nàng dí xuống thảm dưới đất. Tay hắn cách qua một lớp vải trong suốt trên mông của Dã Hoa Phu Nhân mà nắn mà xoa mà bóp, cái mông Dã Hoa Phu Nhân hơi uốn éo muốn giãy ra, bàn tay vô tình mạnh mẽ mà giáng xuống, “bép” một tiếng ròn tan, trên làn da trắng trẻo hiện lên đường hằn màu đỏ hình bàn tay. Lấy bàn tay giáng xuống mông là một loại xỉ nhục đối với nàng, đừng nói đến người ra tay lại là kẻ thù của mình, nhưng cơ thể lại không còn tí sức nào để phản kháng, muốn né tránh cũng không được, nàng chỉ có thể cắn chặt môi mà chịu đựng.
 
Những cú giáng vô mông ” Bốp ~ chát” phát ra liên tục từ trong phòng, mỗi một nhát vỗ xuống mặc dù rất đau đớn, nhưng sự kích thích vô tâm linh lại càng lớn hớn. Sự quật cường của Dã Hoa Phu Nhân làm nổi lên thú dục của Xích Đế, lực giáng xuống không chỉ mạnh hơn mà còn nhanh hơn trước rất nhiều. Hồi lâu sau, sự chịu đựng của Dã Hoa Phu Nhân cũng không xong, những phát đánh dù đau và đớn nhưng lại đem đến khoái cảm cho nàng, dâm thủy không ngừng chảy ra ùn ùn từ trong cái lồn mũm mĩm của nàng. Từ trong kẽ răng thỉnh thoảng truyền ra tiếng đau đớn pha lẫn với những tiếng rên rỉ sung sướng, những tiếng ” ư..ô..ử..ổ…” khiến cho người nghe không biết tiếng đau đớn hay tiếng sung sướng, Dã Hoa Phu Nhân cũng không biết cảm nhận của mình bây giờ là như nào nữa.
 
Khi Dã Hoa Phu Nhân chìm đắm trong sự đê mê do đánh mông, tay Xích Đế đột nhiên dừng lại, sự dừng lại của Xích Đế khiến cho nàng mất đi sự đê mê nàng kêu lên ” không!…” một tiếng.
– He he…, tưởng phu nhân kiên cường như nào chứ, thì ra là một con đĩ thích bạo dâm.
 
Dã Hoa Phu Nhân mặt đỏ ửng liền dũng khí mở miêng phản bác cũng không có, Xích Đế đã đem cái vớ ôm gọn cái mông sé toạc ra, làm hiện ra cái mông no tròn mê người của nàng. Xích Đế đem cây gậy to bự của mình tiếp cận cái lồn ướt nhoen nhoét của nàng, dùng cây gậy quẹt đi quẹt lại từ khe đít lên mép lồn. Dã Hoa Phu Nhân vừa kìm nén được một tý tình dục vừa bị khơi lên, nhưng bị cây gậy quẹt quẹt như vậy cái mông không tự chủ được lại lắc lư theo. Xích Đế cứ quẹt như vậy nhưng không có đút vô lồn, như vậy khiến cho nàng dâm thủy chảy ra trầm trề hơn, dù cả người nàng không còn tý sức lực nào nhưng vẫn cố hết sức nắc lư theo cái quẹt của của Xích Đế!
– Bây giờ thế này nhá. Con đĩ kia, nếu mày muốn thì cứ mở miệng ra cầu xin anh đê!
 
Mặc dù bị lửa dục đốt cháy hết lên rồi, nhưng vì liêm sỉ của mình Dã Hoa Phu Nhân không nói ra một lời nào, nhưng cơ thể nàng lại bán đứng nàng, giống như những con chó mẹ khác mà chổng cao cái mông mình lên, đem cái lồn sớm đã ướt sũng dâm thủy bày ra! “Bốp chát”, được thứ không phải cây gậy mà nàng mong đợi, mà là cái giáng mông khiến nàng vừa yêu vừa hận. Mỗi một nhát quặc xuống đều khiến cho nàng khó mà nhịn được xuống!
 
– Xin…anh…cho…em!
Dã Hoa Phu Nhân quật cường như nào đi chăng nữa cuối cùng cũng chịu khuất phục, dùng âm thanh nhỏ như muỗi để cầu xin!
– Cái gì? Tao không nghe rõ mày nói cái shit gì cả!
– Xin anh dùng cây gậy thục vào trong lồn của em…a…ư…
Dã Hoa Phu Nhân cao quý đã chịu bỏ đi sự tôn nghiêm của mình, tiếng rên kêu lên nói ra những lời dâm dật nghe vô tai sướng hết chỗ nói!
 
Xích Đế đem cây gậy thô bự hùng hục mà thục vô trong lồn của nàng, Xích Đế dùng quy luật 9 nông 1 sâu mà thục! Cây gậy lạnh lẽo cảm giác khác hẳn so với con cặc nóng hổi, nhưng cảm giác kích thích thì không khác lắm, với lại thêm sưng đỏ ở phía mông khiến cho lửa dục càng thêm bùng phát.
– Thế nào hở, con đĩ, có phải chỗ này là nơi mà mày bị đàn ông địt cho sướng nhất không hở?
 
Xích Đế rút cây gậy trong lồn của Dã Hoa Phu Nhân ra, dùng con cặc đang cương cứng của mình mà thọc vào trong lồn của nàng, nhờ dâm thủy ướt nhoen nhoét mà “ót” một tiếng rồi chui tọt vô lồn, vừa địt thật lực vừa hỏi Dã Hoa Phu Nhân!
– A… ô… không… phải… súc sinh…
– Ủa, vậy là chỗ nào?
Câu trả lời đó ra khỏi dự liệu của Xích Đế, tốc độ dập của con cặc bắt đầu chậm lại, nhưng mỗi phát dập đều tăng thêm độ mạnh, mỗi phát đều thục sâu tận trong tử cung!
– Ô…a…cái thằng…súc sinh…này…
– Con đĩ, mày nói không thì bảo đây?
Hắn vừa hỏi vừa dập cứ như là bị điên rồi vậy!
– Là… là lỗ đít… của… em…
 
Dã Hoa Phu Nhân đến mức sắp cu đơ rồi, nàng nắc lư cái mông béo tròn của mình, dâm đãng kêu lên:
– Súc sinh… anh… anh… có giỏi thì…thông … lỗ đít của em đi…
Lúc nàng đạt đến cao trào thì đồng thời Xích Đế cũng bắn xối xả tinh dịch của lồn của nàng.
 
 
Đợi cho hai thằng lính tuần tra hùng hục từ dưới cửa sổ đi qua, Quân Sinh mới từ sau trướng bám đầy mạng nhện và bụi bẩn đi ra.
– Thế nào? Tình huống có biến động gì không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *