“Truyện sex” Sáng tập thể dục sung sướng P4

Truyện sex Sáng tập thể dục sung sướng P4
– Bắt quả tang em nhìn lén người ta tắm nhé!
 
Vy mắc cỡ quay mặt đi, chối đây đẩy:
 
– Đâu… đâu có đâu… tại ảnh tắm mà không đóng cửa đó chứ…
 
– Thôi em đừng chối… thú nhận đi nào… em nhìn body thằng Roy này thấy sao… đẹp không?

 

– Ư… uhm… – Vy nấc lên không nói thành lời.
 
Phụng thấy vậy thì tiếp:
 
– Nhìn cây hàng của nó kìa… Bộ em không muốn thử sao Vy?
 
Vừa nói Phụng vừa lòn tay vào ống quần thun của Vy. Vy uốn éo, bối rối chẳng biết làm sao, chỉ biết chối bay chối biến thôi:
 
– Không… kỳ quá ah… anh bỏ tay ra đi… Roy thấy thì sao?
 
– Hi hi… nó thấy thì đã sao? Hồi nãy Roy nói với anh, nó thích em lắm… Giờ anh thấy chắc em cũng thích nó rồi… sao không thử một lần làm với nó cho biết.
 
– Không… không phải đâu anh… em không?
 
– Đừng chối nữa mà… Em bé của em nhiễu nước tùm lum trong quần rồi kìa…
 
Vừa nói Phụng vừa thọc luôn ngón tay vào khe âm đạo Vy. Cô bị Phụng kích thích từ sau, hình ảnh trần truồng của Roy kích thích phía trước, chỉ biết cố gắng chống cự đến phút cuối, nhưng không hiểu sao cơ thể cô mềm nhũng, chẳng biết phải ứng phó thế nào.
 
Roy loay hoay tắm trong toilet lúc nãy cũng đã gần xong đang lau khô mình mẫy. Anh chàng đang lấy khăn lau khô thì tự dưng thấy cửa toilet bật mở toang. Anh chàng há miệng bất ngờ thú vị khi thấy người nhảy vào trong chính là cô gái Việt Nam xinh xắn kia. Roy thấy Phụng đứng ngoài toilet, nháy mắt động viên anh ta, xem chừng cô gái đã bị Phụng đứng từ sau đẩy vào toilet. Vy bị Phụng đẩy vào toilet, xấu hổ chạm mặt Roy. Cô chẳng biết sao chỉ biết đứng quay mặt đi, miệng lắp bắp:
 
– Anh Phụng này… kỳ quá đi… bỏ em ra đi mà…
 
Phụng không nói gì, chỉ cười mĩm chi khi cô cứ nói mà không làm gì, cứ đứng đó mà cũng chẳng thèm quay ra bỏ chạy. Vy quay mặt đi, nhưng khi cô liếc nhìn qua gương, người cô vẫn đơ đi khi bắt gặp hình ảnh dương vật đen to đùng của Roy qua gương, Vy nhìn rõ lắm vì toilet của Phụng cũng không lớn lắm. Vy thấy dương vật Roy đang cương lên, thẳng băng nhìn chóng cả mặt. Thấy Phụng cứ hất mặt động viên, Roy cảm thấy can đảm hơn, anh ta chồm tới, cầm lấy cổ tay của Vy. Cô chưa nghĩ ra anh ta định làm gì thì Roy đã kéo tay cô đăt lên dương vật to khủng. Wow… dương vật nóng ấm, cương cướng làm cho Vy cảm giác như đang nắm lấy cổ tay ai chứ không phải là dương vật nữa, nó cứng ngắc nóng hổi. Roy kéo tay Vy sục lên sục xuống dương vật trong khi nở nụ cười gợi tình. Phụng đứng chống nạnh ngoài phòng quan sát cử chỉ của Vy. Giờ cô như bị điểm điểm huyệt vậy, Roy cầm tay cô sục thì cô cứ vậy chuồi cánh tay theo, người cô đông cứng luôn. Đến khi Roy rút cánh tay đang cầm cổ tay của Vy ra, thì tay cô vẫn di chuyển, vẫn sục dương vật Roy. Anh chàng da đen thấy thích thú lắm, giơ ngón tay số 1 ra dấu hiệu với bạn mình. Không cần màu mè hoa lá hẹ nữa, anh ta biết Vy đã ‘chịu đèn’ rồi.
 
Vy như con rối trong tay hai gã đàn ông. Roy nắm hai vai cô, bắt cô xoay lại, rồi lại ấn vai cô xuống, cho cô ngồi chồm hổm xuống trước dương vật anh ta. Roy mới tắm xong, đã kỳ cọ rồi mà dương vật anh ta vẫn xộc một mùi khó tả vào mũi Vy, mùi mồ hôi, mùi vùng kín đàn ông da đen thật đặc biệt. Vy nhắm mắt, le lưỡi, liếm một đường ngọt xớt kéo dài từ bên dướng thân dương vật đến đầu khất. Hành động mở màn cho màn bú cặc lần đầu anh da đen được hưởng thụ bởi gái Việt Nam. Vy mở miệng cho đầu khất vào trong luôn. Uhm… cảm giác cũng không đến nỗi nào, phải nói là rất lạ lùng, rất khác biệt. Đầu nấm to xoè, choáng hết cả mồm của Vy luôn. Cô dùng môi bụm chặt đầu khất và cứ thế kéo ra mút vào. Đầu lưỡi Vy không ngừng liếm láp đánh vòng.
 
Dương vật Roy nhanh chóng cứng căn hơn, ở giữa niệu đạo bắt đầu tiết ra nhiều nước nhờn. Vy tò mò hút cạn, không để sánh giọt nào. Roy rên lên một tiếng rồi hình như đợi không được nữa, anh ta kéo Vy đứng dậy, đưa môi cô kề lên môi mình hôn thật đậm. Môi Roy mút hết môi trên rồi đến môi dưới Vy, cô không còn gì để phải che dấu nữa, cũng đáp trả Roy nồng nhiệt. Lưỡi Roy luồn vào trong miệng Vy tìm rồi quấn lấy lưỡi cô. Ahh nụ hôn này tuyệt làm sao, người ngoại quốc làm tình rất thoáng không dè dặt như người Việt Nam làm Vy mở rộng tầm hiểu biết. Roy hai tay xốc hai bắp đùi bồng Vy lên đi ra khỏi nhà tắm. Phụng đứng ngoài thấy vậy nói:
 
– Vy thấy anh nói đúng không nè… Thử coi sướng lắm…
 
Vy nũng nịu vùi đầu vào ngực Roy:
 
– Không biết đâu… tại hai anh dụ em đó nha…
 
– Ha ha ha… Dụ thì cũng có, nhưng cũng phải có sự đồng ý của em nữa mới vui chứ. Thôi giờ anh để cho em cùng Roy khám phá lẫn nhau nha. Anh ra ngoài một tý…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *