“Truyện sex” Sáng tập thể dục sung sướng P3

Truyện sex Sáng tập thể dục sung sướng P3
– Vậy đủ rồi nha cưng! Giờ thì mình ‘đụ’ nha. Chịu không?
 
Mắt Vy đờ dại, nhìn gương mặt khoái trá của Phụng gật gật: “Dạ! Dạ”
 
Sàn nhà vệ sinh rất sạch, Phụng nằm ngữa ra rồi nói Vy:
 
– Vậy giờ em cưỡi anh nhé! Hôm qua em làm đã lắm… anh ‘ghiền’ rồi đó.

 

– Sao hôm qua anh không nói vậy, còn bảo em không làm anh ‘ra’ nổi nữa… – Vy nói vậy thôi chứ cũng từ từ đi xuống rờ rẫm lại chỗ dương vật đang chĩa lên trời của Phụng.
 
Phụng nằm ngữa nhìn cái dáng uyển chuyển trần truồng của Vy mà đáp lại:
 
– Thì nói là nói vậy thôi… chứ hôm qua nếu em không mệt mà dừng lại lúc đó… chắc anh cũng đâu kịp thời gian hồi phục đâu…
 
Vy đứng dạng chân giữa người Phụng, nghe vậy cũng xoa xoa cái bụng có tí ngấn mỡ của mình rồi than vãn:
 
– Anh nói vậy tự dưng làm em nhớ. Bữa rày em không tập chạy bộ, làm người béo lên rồi nè, không còn dẻo dai như trước. Tại anh không đó, làm em không tập chạy bộ được gì hết!
 
Phụng cười cười nói:
 
– Bộ đó giờ em chưa nghe sao. Làm tình cũng được xem là một phương pháp thể dục giảm cân hiệu quả lắm đó. Nếu em biết rèn luyện đúng cách, hiệu quả được được sẽ tốt hơn chạy bộ luôn.
 
Vy đăm chiêu nghĩ ngợi:
 
– Anh nói thiệt không hay là lại xạo em nữa đó!
 
– Hi hi… anh nói thiệt mà… anh là vận động viên mà… em quên rồi ah… nếu em muốn, anh sẽ giúp em giảm cân bằng cách này thường xuyên, hiệu quả mà không tốn sức…
 
– Thôi được rồi… chuyện đó lát mình nói nha… bây giờ thì sao đây?
 
– Hì hì… còn gì nữa… nào… ngoan nào… ngồi thấp xuống… cho nó nhét vào trong đi…
 
Vy ngoan ngoãn nghe lời gã VĐV. Cô ngồi lên tôi, từ từ điều chỉnh cho dương vật nhập vào cõi thâm cung của mình. Phụng đặt cho hai tay Vy chống trên ngực mình, vừa đùa vừa thật hướng dẫn Vy cách giảm cân khi quan hệ tình dục. Đồng thời ở tư thế này, khi Vy cưỡi lên mình anh ta, Phụng có thể tận hưởng cặp vú săn chắc gợi cảm của cô. Vy chống tay lên làm người nhô lên cao, bắt đầu cưỡi trên mình của Phụng. Anh chàng cho cả hai tay lên tha hồ xoa bóp vú. Nhưng Phụng bóp không thô bạo mà xem ra cũng kỹ thuật lắm, xào từ dưới, bóp qua lại làm cho vú cô không đau mà còn cảm giác săn chắc lại như đang massage ngực thực thụ vậy. Lần này Vy thoải mái hơn hôm qua nhiều, có thể an tâm hưởng thụ dương vật cứng như kềm sắt trong cửa mình. Mông cô sàng qua sàng lại để dương vật thọc mọi góc cạnh trong âm đạo. Nước dâm của cô chảy ra không ngớt, ướt dầm dề đám lông mu của Phụng bên dưới. Vy rên rỹ thoải mái, vừa nắc vừa rên đầy sung sướng. Phụng nằm dưới như con ngựa gỗ, cứng ngắt không cục cựa, mặc sức cho Vy tung hứng trên mình, Vy cưỡi mãi đến khi mõi quá, hai đùi cứng ngắt không cử động được, đổ kềnh thân hình trên người Phụng, mồ hôi vã ra như tắm. Phụng đùa:
 
– Thấy chưa, anh đã nói rồi… em nhìn đi… có khi nào chạy bộ khiến em ra mồ hôi nhiều vậy đâu… đã tin anh chưa nào…
 
– Phải… anh nói đúng… đó giờ em không biết bởi vì bạn tình của em toàn ‘ra’ giữa chừng khi em đang nhảy không hà… chưa ai khoẻ như anh hết…
 
– Hi hi hi… chưa xong đâu… giờ tụi mình qua bài tập tiếp theo nha… chịu không?
 
– Dạ! – Vy đáp đầy thoả mãn.
 
Phụng đẩy Vy nằm ngửa ra, ngồi dậy. Anh chàng cầm chân cô đặt lên vai rồi từ từ đút hàng trở lại vào người cô. Đến phiên Phụng bắt đầu nắc. Không e dè gì hết, ngay từ đầu anh chàng đã thúc dương vật thật nhanh, thật manh. Vy giật nảy người lên. Mắt cô nhắm nghiền, đầu ngọ ngoạy hết bên này sang bên kia. Hai tay Vy quờ quạng lung tung, mông nẩy lên theo nhịp thúc của Phụng. Hai vú cô lúc lắc vì đâu được nằm yên. Phụng đưa tay chộp lấy vú cô rồi bóp. Anh chàng bóp không biết mệt. Phụng xem chừng rất thích thú trước bầu ngực của Vy, lúc quan hệ đó là chỗ Phụng sờ đến nhiều nhất. Bóp đã Phụng lại đưa tay nghịch nghịch hai đầu vú. Cô nảy giật người lên. Phụng thấy âm đạo Vy co thắt, bóp chặt dương vật mình. Nước nhờn từ trong người Vy chảy ra dầm dề hơn bao giờ hết. Chỉ vậy thôi mà Vy đã ‘ra’ trước cả anh ta rồi. Việc này cũng không có gì lạ, và Vy chẳng phải dấu diếm nữa vì cô biết bạn tình cô vốn dĩ là kẻ rất dai sức, rất lỳ lợm… và dường như cô thích điều đó ở Phụng nhất. Biết Vy đã ra, Phụng ngưng lại không thúc dương vật tới nữa. Phụng để yên cho cô thở. Vy thở hổn hển, thở thật sâu. Phụng đợi cho đến khi hơi thở của cô trở lại bình thường.
 
Phụng kéo cho tay Vy vòng qua cổ mình, bảo cô bám cho chặt. Vy không phản đối gì vì chắc cũng hiểu Phụng sắp đụ cô tiếp tục. Phụng vòng tay xuống mông Vy, nhấc cô lên. Dương vật Phụng vẫn nằm trong người Vy. Anh chàng từ từ đứng lên. Phụng bảo Vy quặp hai chân ra sau. Và rồi bất ngờ, Phụng hẩy mông về phía trước, hất cả người Vy lên. Người cô bị tung lên, dương vật Phụng chuồi ra hết gần đầu khất. Khi Vy rơi xuống, dương vật Phụng lại cắm phập vào lồn cô nữa. Dương vật cọ vào vách âm đạo nghe cái ót. Phụng lại hẩy mông. Người Vy lại tung lên rồi rơi xuống. Lại một tiếng ót nữa vang lên. Vy đoán hình như Phụng cũng muốn vừa quan hệ vừa tập thể dục với tư thế này hay sao đó. Chẳng biết gì nhiều nhưng Vy có cảm giác cô rất thích thế làm tình này của Phụng. Anh chàng thật khoẻ mạnh, tuyệt vời, cả người Vy như chơi vơi dường như chỉ còn cách ngăn với Phụng bởi cái chốt ở chỗ dương vật thôi. Không phải là một người chơi thể thao thường xuyên, chắc khó mà đụ Vy theo tư thế này được. Phụng mạnh khoẻ vô cùng, đụ Vy nghe chát chát, vừa đụ vừa di chuyện khắp phòng. Phụng quay qua quay lại cho Vy có thể thấy hình dáng dâm dục của cả hai sau tấm gương lớn chỗ nhà vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *