“Truyện sex” Sáng tập thể dục sung sướng P2

Truyện sex Sáng tập thể dục sung sướng P2
Trong thoáng chốc Phụng đã dẫn Vy đến vị trí mà chàng biết. Phụng ngó quanh không thấy ai để ý thì vụt dắt Vy đi vào trong bụi cây rậm rạp. Khác với ánh sáng nhá nhem bên ngoài, trong bụi rậm dầu cũng rộng như cũng tối thui. Vy không ngại ngùng gì hết cả, cô tuột nhẹ một cái thì cái quần thun đã bị lột ra. Vy nằm ngữa ra trong bụi rậm không cần để ý dưới lưng mình là cỏ hay nền đất nữa. Không thấy gì nhiều nhưng Phụng vẫn quỳ xuống, chổng đít lên trời cúi mặt xuống đất mò tìm. Cái mùi hương ngai ngái, nồng nàng làm Phụng nhận ra giờ đây cửa mình Vy chỉ còn cách mặt anh chàng khoản vài phân. Phụng cũng chẳng ngại ngần chi nữa, anh chàng chồm miệng tới khẽ hôn trên hai môi lồn. Cái mùi vị ngay cửa mình của Vy thật đặc biệt làm anh chàng mới ngửi qua cũng muốn điên. Phụng lè lưỡi mình đưa vào bên trong. Anh ta liếm lấy bên trong vách âm hộ của Vy. Nước trong người Vy nhiễu ra nhàu nhĩ, trong bụi rậm tối tắm nên Vy không cần kềm chế nữa, cô khẽ rên:

 

– Đó, đúng đó rồi, hôn như vậy đó…aaa…
 
Khoái cảm này của Vy trải qua thật tuyệt vời. Nó hồi hộp phấn khích, khác xa cảm giác thoải mái mà trước kia Hiếu cũng hay thường liếm cho âm hộ cô. Sướng quá, Vy cứ hẩy hẩy hạ bộ lên, không để lưỡi Phụng chạy ra khỏi người cô lâu.
 
Đột nhiên, giữa chừng cơn sướng của Vy, cô cảm thấy Phụng như dừng lại. Anh chàng ngẩn đầu lên làm gì đó nghe sột soạt. Vy không nhìn rõ trong bóng tối của bụi rậm, cũng chưa kịp mở miệng hỏi Phụng có chuyện gì thì đột nhiên đã cảm thấy thân to lớn của Phụng đè lên người cô. Vy cảm thấy Phụng đang đè cô theo chiều ngược lại vì lúc này đột ngột Vy cảm giác được có vật gì đó cứng và nóng ấm đang xỉa xỉa vào má mình. Vy nghe tiếng anh chàng:
 
– Mình chơi 69 đi em. Cả hai cùng bú nhau nha. Em làm anh nứng quá… cu anh cứng ngắt rồi…
 
Lời đề nghị của Phụng làm Vy hào hứng thêm nữa. Té ra nãy anh chàng cũng lột quần ra như cô rồi. Vy buột miệng nói đầy dâm đãng:
 
– Được rồi, để em xoa bóp bù lại cho anh coi như cảm ơn nha…
 
Vy một tay nắm lấy cây hàng của Phụng trong khi miệng mở tròn ra nuốt nó chạy vào. Phụng đập mông xuống, dương vật chạy mãi đến cuống họng Vy mà vẫn chưa lút cán. May mà giờ Vy chuyên nghiệp chuyện bú mút này rồi nên không ho sặc nữa, thay vào đó có thể tận hưởng cảm giác nóng ấm của cây xúc xích. Vy xuýt xoa trong bụng: ‘Anh này có cái đồ nghề tuyệt quá đi. Chắc chừng còn bự hơn Hiếu của mình nhiều… Ô, nó dài và dày quá… Của anh ta đụng tới sâu bên trong cuốn họng mình rồi, anh Phụng ơi… đã quá đi’. Vy và Phụng kẻ liếm, người sục rất nhịp nhàng, làm cho bụi rậm kêu lên sột soạt. Cả hai bú nhau đầy hào hứng, Phụng như cuốn cả tấm lưỡi vào trong khe nước của Vy, đến khi chán chê mới chịu rời ra. Phụng nằm ngã ra đất. Ánh sáng bên ngoài bụi rậm bắt đầu lọt vào làm cho Vy dù đang nằm ngược chiều cũng thấy được cái miệng ướt át của anh ta, còn Phụng quay sang thấy hai bầu ngực Vy cứ phập phồng thở hào hển. Không nói không rằng thêm tiếng nào nữa, Vy đột ngột ngồi dậy chàng hảng lên chỗ hạ bộ của Phụng. Tay Vy nắm lấy đồ nghề của anh chàng trong khi hạ cửa mình đang mở ra của cô xuống. Miệng âm hộ Vy mở ra toét loét nuốt từng đoạn dương vật Phụng vào. Ai cũng sũng nước rồi nên đẩy vào dễ lắm, chỉ sau phúc chốc dùng sức nặng của mình để hạ xuống, Vy không kềm lại thân thể bằng chân đùi nữa. Con cu Phụng chui sâu vào mình Vy… được phân nữa… chút xíu nữa… rồi cũng lút cán luôn.
 
Không cần dấu diếm nữa, Vy bắt đầu nhấp nhô trên dương vật Phụng. Cô cúi người nằm áp ngực lên Phụng, hôn anh chàng nồng nhiệt dù miệng Phụng vẫn còn ướt át nước nhờn. Hơi ấm truyền giữa hai thân thể. Vy hít hơi xong bắt đầu cưỡi Phụng nhịp nhàng, lên xuống nước đều. Trong các kiểu quan hệ từng trải qua đó giờ, thế cưỡi ngựa này Vy vẫn thích nhất, vì thế chẳng bao lâu sau mắt cô nhắm lại, nét phê lan tỏa trên mặt. Giờ đây Vy đã hoàn toàn thoả mãn rồi, khát khao tội lỗi thầm kín giờ đã được đáp ứng nên cô thoải mái lắm. Cô mở mắt ra nhìn trong ánh sáng le lói. Cô thấy Phụng cũng đang giương mắt nhìn lại cô. Vy thấy nãy giờ cô nhịp cũng mạnh, vậy mà anh chàng hình như vẫn xem như pha. Vy nói đùa với anh chàng:
 
– Anh quả là vận động viên. Công nhận khoẻ thật đó. Bạn em mà bị cưỡi chừng vài phút thế này đã ôm cứng mình em và đầu hàng rồi.
 
Phụng cười cười đáp lại lời cô:
 
– Còn lâu nha em… làm anh lên đỉnh cũng khó lắm đó… nhiều cô phải vã hết cả mồ hôi ra kìa. Không phải dễ dàng như em làm với bạn trai đâu nha.
 
Vy nghe mấy lời đó của Phụng có thử thách. Cô bắt đầu giở hết sở học mới tìm hiểu cũng chẳng lâu ra để đối phó với anh chàng vận động viên lì lợm này. Vy nắm lấy tay Phụng để lên bầy ngực đang tưng tưng của mình, ý bảo anh chàng có thể thoải mái bóp vú cô. Được thể anh chàng nắm lấy vạt áo Vy rồi tiện tay lật tung ra luôn. Đúng như Phụng nghĩ, Vy cũng chẳng mặc áo lót nên hai trái vú tưng lên nhìn đã mắt lắm. Phụng chộp lấy vú cô mà bóp. Thịt da con gái trẻ trung lồ lộ làm Phụng kích thích. Anh chàng thoải mái chơi đùa với vú Vy. Vú Vy bóp rất mềm, sướng tay, chứng tỏ đã có qua hơi tay đàn ông rồi. Biết thế nên Phụng chẳng thèm kiêng cữ, anh chàng nghịch ngợm vặn vẹo hai cái núm, chốc chốc lại nhướng người lên cắn nhẹ lấy chúng. “Aaa … aaa…. Aaa…” Vy rên rỉ. Phụng nhìn lên nói với Vy:
 
– Hình như bạn trai em không làm em thoả mãn đúng không? Hôm nay để anh làm cho em thật sướng… sướng nhất từ trước đến giờ luôn nha.
 
Vy nghe vậy thích lắm, cô lại bắt đầu sàn sẩy mông đít như thể muốn xoay tròn dương vật Phụng, cộng thêm những cú nắc lút cán của anh ta cho Vy thoả bao ao ước thầm kín. Với mỗi cú dọng xuống của Vy, Phụng đáp lại với cú nắc ngược lên.
 
Mặt trời đã ló dạng, đem ánh sáng len lỏi qua từng kẽ lá khắp công viên. Ánh sáng xuyên qua bụi rậm làm cho da thịt phổng phao của Vy ửng hồng trong màu ánh dương. Vy không chạy bộ mà nãy giờ vẫn đang ‘cưỡi ngựa’ thay cho bài tập thể dục, miệng cô rên xiết không ngừng trong khoái lạc. Phụng xem chừng cũng muốn tăng tốc. Anh chàng không nằm nữa mà bật dậy, ôm luôn lấy thân thể nóng hổi đẫm mồ hôi của Vy. Âm thanh của hai người càng lúc càng lớn, không dấu vào đâu được nữa. Hai người rên rĩ qua lỗ tai nhau, mồ hôi của ai cũng vã ra như tắm. Vy ôm lấy Phụng làm thế lên xuống mạnh mẽ trên cái đồ nghề dày cui của anh ta. Quả đúng lời Phụng không ngoa, anh chàng vẫn giữ đúng phong độ, dẫu lâu lâu có đôi chút căng thẳng tưởng như không kềm giữ nổi nhưng rồi lại cũng quen mau. Vy co đầu gối chạy nước rút nhanh hơn nữa. Cô gia tốc thêm nữa, giật tưng tưng lên xuống trên dương vật Phụng. Vy thấy thật trọn vẹn, trong mình cô dương vật Phung như kềm sắt vững chải. Phụng cũng gia công nắc ngược lên. Tay bóp vú mạnh Vy để có chỗ vịn. Vy gật gù thở hổn hển:
 
– Mạnh nữa đi anh ơi… hự…hự… đã quá đi hà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *