“Truyện sex” Sáng tập thể dục sung sướng P1

Truyện sex Sáng tập thể dục sung sướng P1
Từ bữa hôm đi tắm biển trở về, Vy và Trung Hiếu đã trở nên thân thiết hơn. Cả hai thành đôi thành cặp, học hành vui chơi đi đâu cũng có nhau. Nếu như trước đây, mấy buổi học nhóm ở nhà cả hai chỉ lo vùi đầu vào chuyện bài vở thì giờ đây họ đã có nhiều chuyện vui hơn để làm.

 

Nói riêng về Vy thì cũng kể từ sau cái hôm đó, tâm sinh lý của cô đã có nhiều thay đổi. Lúc rãnh rỗi không làm gì, cô hay nghĩ ngợi lan man và mơ tưởng đến giống đực nhiều hơn. Chuyện Vy bị hai gã du côn kia hiếp dâm mãi đến giờ chẳng có ai biết thêm và có lẽ cô sẽ giữ bí mật này cho đến trọn đời chẳng bao giờ chia sẻ với ai nữa. Ban đầu Vy chỉ xem đó là tai nạn, là một vết nhơ của cả một đời, nhưng dần già suy nghĩ của cô cũng thay đổi. Giờ đây, Vy chỉ xem chuyện đó như là một trải nghiệm lạ, một ngưỡng cửa hẹp cần thiết của cuộc đời mà cô nhất thiết phải trải qua để đến một cuộc sống mới. Vy đang hướng đôi mắt về một nơi xa xăm nghĩ ngợi thì chợt giật mình khi nghe tiếng Hiếu:
 
– Vy làm gì mà thừ ra vậy?
 
Tiếng nói của Hiếu khiến Vy giật mình nhìn lại. Giờ đây cô đang nữa nằm nữa ngồi trên giường, hai chân dang rộng, còn Hiếu thì nãy giờ đang nằm sấp, úp mặt vào chỗ hạ bộ đang bành ra của Vy mà bú mút sì sụp. Thấy Vy cứ thừ người ra không phản ứng gì mặc dù nước nhờn vẫn chảy, Hiếu mới ngẩn mặt lên, quệt lấy chỗ nước đang dính trên miệng để hỏi bạn mình. Vy nhìn Hiếu cười trừ chẳng nói, dạo này cô quả thật cứ như người mất hồn vậy. Mắt cô hay nhìn xa xăm về một cõi vô vọng nào đó. Cô không hiểu nổi bản thân mình và không tự làm chủ được. Vy mĩm cười lấy tay xoa xoa mái tóc của Hiếu để chống chế:
 
– Đâu có gì đâu, tại Hiếu làm Vy ‘sướng’ quá nên mới vậy đó.
 
Hiếu nghe Vy nói vậy thì hớn hở ra mặt. Cậu chồm lên rồi thủ thỉ vào tai Vy:
 
– Thiệt hả? Vy nói thật chứ. Mấy hôm trước Vy cứ chê Hiếu không biết cách hôn em bé của Vy, làm Hiếu phải tìm hiểu hoài mới biết cách đó…
 
Vy lấy ngón tay ngăn không cho Hiếu nói nữa, cô nói nhỏ:
 
– Thôi, để lát nói sau đi. Hiếu lên đi, Vy ra nước quá trời rồi nè.
 
Hiếu gật đầu đồng ý, rồi cậu bẳt đầu quỳ lên, nâng hai đùi Vy bằng hai cánh tay mình. Dương vật Hiếu cương ra thẳng đứng, chĩa chĩa ngay hướng âm hộ ướt sũng của Vy. Vy lần tay xuống nắm lấy dương vật Hiếu để canh cho thẳng ngay miệng hang của mình. Bằng một động tác dứt khoác, Hiếu đẩy tới, cắm thẳng dương vật vào người của Vy. Dương vật chạy lút gốc, hai chùm lông của Vy và Hiếu chạm vào nhau, bật ra tiếng kêu thổn thức. Hiếu đẩy ra rút vào dương vật rất nhẹ nhàng, trơn tru. Kiểu cách của cậu lúc nào cũng vậy, từ lúc bắt đầu quan hệ tình dục với Vy cho đến giờ. Hiếu tự kềm chế mình hết mức, không tỏ ra hành động thô bạo có thể khiến bạn tình bị đau hay tổn thương. Vy nấc lên thổn thức, cô chồm tới ôm ghì lấy tấm thân tráng kiện sung mãn của bạn tình, áp khuôn ngực rắn chắc của Hiếu vào hai bầu vú mình, nấc lên nũng nịu. Quả đúng là Hiếu làm tình rất tốt, nhưng xem chừng ra, cậu vẫn chưa hiểu hết được nỗi lòng người con gái. Suy nghĩ của Vy khác xa những gì Hiếu đang nghĩ. Lắm lúc Vy vẫn thầm trách Hiếu, tại sao cậu không hiểu được nỗi trắc ẩn của lòng cô. Vy rất thích được chiều chuộng chăm sóc như cậu đã làm, nhưng những khi quan hệ, Vy muốn Hiếu phải làm khác đi, phải dữ dội hơn, mạnh mẽ thô bạo hơn. Vy cứ thầm nghĩ phải chi Hiếu cứ tục tiễu hay thô bạo giống như… giống như hai gã du côn đã cưỡng hiếp cô vậy… có phải tốt hơn không.
 
Nhớ lại buổi tối đầu tiên Vy trở về nhà sau chuyến tắm biển. Nằm một mình trong phòng cửa mình cô cứ ướt bết lại, khao khát được chung đụng xác thịt trỗi dậy mãnh liệt. Lúc đó người Vy nóng ran như sắp lên cơn sốt, hai bầu vú cứ căng cứng như hai cái nhọt. Cô phải trùm kín chăn nằm rên hai tay bưng lấy âm hộ kẹp chặt lại. Âm hộ cô nở ra đỏ mộng, cương tức. Thấy rạo rực khó chịu Vy lấy hai ngón tay đút và ấn thật sâu vào âm đạo, nước nhờn trào ra, một cảm giác dễ chịu khoan khoái dâng lên trong lòng cô. Cô lấy tay xoa hai bầu vú, xong lại xoa vùng mu, nước nhờn vẫn còn rỉ ra khiến đám lông mu ướt bết lại. Vy phải nằm vậy cả đêm đến khi trời sáng Trung Hiếu đến, cô không nói không rằng lao vào anh chàng như con thú dữ, thế là từ đó Vy và Hiếu cứ đến với nhau rất tự nhiên. Vy nghĩ cũng may lần đó là do cô chủ động nên giờ Hiếu và cô mới đến với nhau nhanh như vậy, chứ ở đó mà chờ Trung Hiếu chắc đến giờ cả hai vẫn chưa tiến đến đâu hết cả.
 
Vy lại nghĩ ngợi thẩn thơ khi Trung Hiếu hỳ hục lao động trên cơ thể cô. Cô chỉ choàng tĩnh trở lại khi Hiếu gồng cứng người, ôm chặt Vy vào lòng rồi bắn tinh xối xả. Dòng tinh trùng ấm nóng xịt vào người làm Vy khoan khoái dễ chịu đi phần nào, bắt đầu trở về với thực tại. Trung Hiếu hốt hoảng rút vội dương vật làm tinh dịch từ lỗ của Vy rỹ ra nhoè nhoẹt.
 
– Chết rồi… xin lỗi… Hiếu lại bắn vào trong mất rồi…
 
Vy đang sướng có phần hụt hẫng trách yêu anh chàng:
 
– Hiếu này… Vy đã nói rồi… giờ Vy uống thuốc thường xuyên rồi… đâu cần lo nữa…
 
Hiếu gãi gãi đầu nhe răng cười duyên dáng:
 
– Ờ ha… vậy mà Hiếu cứ quên đi mất…
 
Vy bây giờ rành rẽ chuyện bầu bì tránh thai lắm rồi. Nghĩ lại mà vẫn thấy buồn cười, vậy mà cách đây ít lâu, khi bị hai tên du côn bắn tinh vào người, Vy cứ hoang mang nghĩ chắc thể nào cũng phải có em bé. May mà sau đó cô đọc sách, tìm hiểu thêm nên giờ kinh nghiệm lắm rồi. Quan hệ xong làm cho cái nóng trong cơ thể dịu đi phần nào. Vy và Hiếu nằm ôm nhau trên giường nói chuyện chút xíu thì trời cũng tối. Hiếu bị trễ giờ học nên vội vã mặc quần áo vào để ra về. Vy dẫn Hiếu đi xuống nhà, mở hé cửa cho anh chàng dắt xe đạp ra rồi khoá cửa quay trở vào phòng. Nhà không có ai, chỉ có mình Vy thôi nên nãy giờ cô cũng chẳng cần mặc quần áo vào làm gì. Tinh dịch lợn cợn cứ chảy nhiễu nhão từ trong người ra bắp đùi làm Vy thấy dính dấp quá, cô đi vào phòng tắm.
 
Nước ấm từ vòi sen làm cho Vy thấy khoan khoái lắm. Cô cầm vòi nước chĩa thẳng vào âm hộ để rửa lại cho sạch sẽ. Như chợt phát hiện ra điều gì, cô bật nút cho nước bắn thành tia nhỏ thật mạnh tia. Vy dạng háng ra tựa lưng vô tường âm hộ nổi vồng lên phía trước, cô cầm vòi nước tia thật mạnh vào âm đạo. Một cảm giác thật rạo rực đê mê, như có một luồng điện chạy dọc sống lưng làm cho Vy ớn ớn, người lại lên cơn nứng. Vừa mới quan hệ tình dục xong, bạn tình vừa quay đi thì Vy lại lên cơn hứng, Vy chẳng hiểu bản thân cô vì sao lại sung mãn đến vậy. Một tay xoa vùng mu, tay kia cầm vòi nước Vy tia bên này, lại nghiêng người tia bên kia ngoáy tròn, âm đạo cô nhột nhạt khoái cảm dâng tràn. Trong làn nước ấm nóng, chẳng Hiểu sao Vy chẳng nhớ gì đến Hiếu, đến những kỹ thuật tình dục mà anh chàng mới dày công khám phá được, đem ra phục vụ cô, thay vào đó, Vy lại cứ mơ màng tưởng tưởng đến bộ mặt gian xảo, khó ưa của hai thằng du côn bên bãi biển kia và những chuyện chúng đã làm để khiêu dâm cô rồi cưỡng đoạt đời con gái của cô. Lúc đó sao mà đau đớn, sao mà tủi nhục, càng nghĩ nỗi sung sướng lại càng dâng lên làm cô đê mê như ngất đi, dâm thuỷ lại tràn ra dầm dề.
 
Đang lim dim mắt tận hưởng khoái cảm, chợt Vy nghe tiếng mẹ cô gõ cửa phòng. Cô choàng tỉnh, mở vội cửa phòng tắm thò đầu nói vọng ra ngoài trả lời:
 
– Ba mẹ về rồi ạh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *