“Truyện sex” Phượt và chơi gái P2

Truyện sex Phượt và chơi gái P2
Khi đã ấm cái bụng tôi và anh lại dong duổi theo hướng thị xã Nghĩa Lộ thẳng tiến. Trời càng về khuya ánh đèn đường không có, con đường phía trước cứ hun hún tối như mực. Ôm anh nhẹ nhẹ dự đầu vào vai anh bụng đã no cơn gió cứ tạt vào mặt làm tôi thấy buồn ngủ, anh như nhận ra nên anh dừng xe lại lấy khăn anh quàng bảo tôi buộc chặt vào lưng anh tôi bắt đầu ôm anh và chả biết mình ngủ lúc nào nữa. Bỗng xe dừng lại tôi vẫn chưa kịp mở nên hỏi anh:
– Đến nơi rồi hả anh…
 
Anh khẽ trả lời
 
– Em ơi hãy nhìn lên bầu trời đi.
 
Tôi cho tay lên dụi mắt và ngước lên nhìn lên bầu trời buổi đêm lúc này đầy sao, nó như một bức tranh với những đốm sáng và xa xa là những dãi ngân hà mà ngày bé tôi thường hay đọc trong những truyện cổ tích. Anh lấy tay cởi khăn và dắt xe dựng hẳn vào vệ đường, mở túi lấy đồ: Máy ảnh, lens, chân máy. Anh bước đi trước cầm đèn pin soi, tôi đi theo sau anh bám chặt vào tay anh, vì tôi vẫn sợ tối.
 
Ánh trăng lúc này cũng chưa đủ sáng cả một không gian rộng của con đường miền núi heo hút này. Anh đặt chân máy, lắp lens vào máy ảnh rồi căn chỉnh chụp những bức ảnh đầu tiên của bầu trời đêm đầy sao. Rồi để chụp được bức ảnh dải ngân hà chúng tôi phải hạ chân máy gần như chạm đất để có thể lấy hết cây và các chùm sao trên bầu trời đêm vào bố cục của bức ảnh. Trời thì rất tối, tôi thì cầm đèn pin, điện thoại chiếu vào cái cây cạnh đó, còn anh thì hì hục ngồi căn chỉnh bố cục lấy nét, mất gần 10 tấm chúng tôi mới canh được vị trí sao và cây đúng như bố cục. Cuối cùng phải chụp thêm nhiều shoots nữa mới được những bức ảnh phơi sáng ưng ý.
 
Cảm giác lúc này hai đứa sướng âm ỉ, cả hai cùng xem ảnh cùng nói: ôi…đẹp quá, thích quá, về chỉnh tý màu nữa là ok. Tiếng hai đứa cười khúc khích như phá vỡ vẽ tĩnh lặng ở chốn hoang vu này. Anh dắt tay tôi chúng tôi định đi lên quay về đường chính lấy xe để đi tiếp nhưng tôi và anh khựng lại vì nghe như thấy tiếng nước chảy róc rách, róc rách… anh dắt tôi đi thêm mấy chục mét thì có 1 cây cầu nhỏ bắc qua 1 con suối nhỏ.
 
Chúng tôi đứng trên cầu anh để đồ xuống rồi khẽ lấy tay vuốt đan qua mái tóc dài ngang lưng của tôi. Anh à… anh có biết tôi không? tôi yêu đôi bàn tay này của anh lắm: đôi bàn tay dài gày nhìn có vẻ rất thư sinh nhưng nó lại cực kỳ rắn chắc luôn là tay xế cứng đã đèo tôi qua bao nhiêu cung đường rồi. Tôi gục đầu vào ngực anh để nghe tiếng trái tim anh đập nhẹ nhàng trong lồng ngực. Anh hôn vào mái tóc tôi, tôi vòng tay ôm nhẹ lưng anh, anh lấy tay đặt vào hai bên má tôi, tay anh lúc này lạnh lắm. Tôi nhìn thẳng vào đôi mắt ấy, đôi mắt có hằng lông mi dài, với đôi mắt này bao nhiêu cô gái bị hút bởi đôi mắt này, anh hơi cúi đầu xuống đặt nụ hôn lên đôi môi của tôi.
 
Mùi mồ hôi mằn mặn, mùi của cỏ cộng với mùa hơi sữa của lúa non hoà quyện trong nụ hôn. Ánh trăng trên đầu cùng với ngàn vì sao, không gian tĩnh mịch, nụ hôn lúc này sao ngọt ngào và ấm đến thế. Anh lướt nhẹ lưỡi xuống cổ, sau gáy và xuống đến ngực và tay anh bắt đầu cởi những cúc áo mút mát đầu ti của tôi. Cơ thể tôi như run lên và bắt đầu thở nhanh cùng nhịp đập rộn ràng của trái tim, giọng anh thì thầm thốt ra từ nụ hôn và cái lưỡi vẫn đang mút mát đầu vú tôi: Vợ ơi…anh hứng quá…
 
Tiếng thở gấp của hai đứa, hoà lẫn tiếng côn trùng ếch nhái kêu tiếng nước chảy qua khe suối. Cậu nhỏ của anh đã cho vào cô bé tôi lúc nào không biết nữa, chỉ biết sau đó là những cú bạch bạch huých nhẹ nào tôi, tôi chỉ biết mình đang vịn vào thành cầu ở dưới nước của cô bé chảy ướt nhoẹt. Người đàn ông của tôi ơi, anh có biết? Em vừa yêu vừa ghét cái cách yêu của anh lắm không? Lúc gần xuất anh cắn mạnh vào vùng cổ sát vai tôi đau điếng… tôi chỉ biết trong lúc đấy tôi hét lên một tiếng “ai” cũng là lúc chúng tôi đều on. Cảm giác sướng nên quên đi cái đau ở vết cắn, tôi biết anh hứng và cũng biết anh muốn đánh dấu lên cổ tôi kiểu như thấy thích thú khi người khác nhìn vào cổ tôi có vết đó. Vết tím đấy hằn ở cổ để đến hôm về nhà vẫn hằn, bị bạn bè hỏi và phụ huynh tra về chiến tích của anh đó chàng trai của tôi ơi.
 
Tôi trả thù anh bắt anh vừa đeo máy ảnh, vừa cầm chân máy nhưng tôi không tha cho.
 
-Cõng em đi đến cùng trời cuối đất đi. Đồ hư này…. Anh chưa kịp phản ứng gì tôi đã nhảy uỵch lên lưng anh và véo mạnh hai tai anh, ngồi trên lưng anh vừa lải nhải mấy câu hát:
 
….
 
Stars in the sky
 
Wishing once upon a time
 
Give me love make me smile
 
Till the end of life
 
Hold me up hold me tight
 
Lift me up to touch the sky
 
Teaching me to love with heart
 
Helping me open my mind
 
….
 
To give the best of mine
 
The heaven in the sky
 
Lời bài hát ngọt ngào nhưng tôi biết trong tôi lúc này đây với tôi thiên đường không phải ở trên bầu trời nữa mà ở chính hiện tại tôi và anh đang sống…
 
Chúng tôi ra xe và tiếp tục chạy về Nghĩa Lộ – Yên Bái, trời về khuya sương xuống và gió thổi mạnh, làm cho hai tay tôi lạnh cóng, tôi cho hai tay vào túi áo của anh, tôi biết đôi bàn tay của anh cũng đang lạnh cóng dù có đeo bao tay, anh phải căng mắt và thần kinh luôn tập trung để chăm chú nhìn đường, tôi vẫn nhớ cảm giác đổ đèo đêm phê kinh khủng… gần 12h đêm chúng tôi đến được thị xã Nghĩa Lộ, lang thang tìm một nhà nghỉ. Người và lưng tôi đang đau nhức, vứt balo xuống giường, tôi nằm bệt ra giường, anh vào bật nước nóng và gọi tôi đi tắm, tắm qua chúng tôi ôm nhau ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *