“Truyện sex” Phượt và chơi gái P1

Truyện sex Phượt và chơi gái P1
Vì tính cách vui vẻ, hoà đồng, hài hước và cũng có nhiều niềm đam mê như nhiếp ảnh, đồng hồ cổ, hi-tech, phượt, thể thao … nên tôi có rất mối quan hệ trong công việc cũng như những sở thích cá nhân, và có nhiều người quý mếm, đặt biệt là đàn ông. Nhưng với tôi để được tôi coi là bạn thân thiết không nhiều: chỉ có 2 người 1 nam và 1 nữ.

 

Cuộc sống này khi con người ta quá nặng về vật chất và trong xã hội mỗi con người thường tự bọc cho mình những lớp mặt nạ để chúng ta không sống thật với nhau nữa. Bạn bè lúc vui khi nhậu nhẹt, mua sắm, đi chơi check in sang chảnh thì nhiều nhưng lúc ta buồn thì chả ai bên cạnh đồng cảm, chia sẻ. Vậy nên cuộc sống này con người ta càng cảm thấy sống cô đơn, và nhiều khi bị lạc lõng giữa cuộc sống hố hả, nhưng nếu như may mắn tìm được 1 người bạn tri kỷ thì còn gì tuyệt vời hơn.
 
Tôi muốn kể về ông anh thân thiết của tôi, tôi chả biết phải gọi như thế nào về mối quan hệ đấy nữa, nó không chỉ gọi là bạn bè, tình anh em nữa mà nhiều khi tôi có cảm giác tôi và ông anh đấy kiếp trước có duyên nợ với nhau. (không phải yêu đương nhé). Tôi và anh quen nhau khi cùng học với nhau lớp thạc sỹ, lúc đấy anh cũng có bạn gái rồi còn tôi cũng có bạn trai, anh em chơi với nhau từ học hành, công việc chia sẻ bài vở rồi cả công việc với nhau rồi chả biết thân nhau từ lúc nào nữa. Tôi không yêu anh đấy và anh đấy cũng không yêu tôi kiểu tình yêu nam nữ, chúng tôi gọi nhau lúc: mày – tao, lúc anh – em, và anh nhận tôi là em gái và giới thiệu với tất cả bạn bè cũng như gia đình của anh đấy.
 
Nhiều lúc tôi nghĩ có lẽ nào vì tôi cá tính và cũng là quân sư quạt mo quá giỏi hay đơn giản tôi là người luôn biết lắng nghe chia sẻ và thấu hiểu những tâm sự thầm kín của ông… Những chuyện ông kể với tôi tôi chưa bao giờ đi kể chuyện đó với người thứ 2, đó cũng là nguyên tắc sống của tôi. Nhiều lúc tôi không nghĩ mình là em gái của ông anh này mà nghĩ chúng tôi như hai người đàn ông với nhau, những điều bí mật nhất trong cuộc sống của tôi và cả của ông đấy chúng tôi đều tâm sự với nhau, tôi quen ông này từ trước khi tôi yêu anh nhé.
 
Nhiều hôm đang làm việc ở cơ quan ông gọi điện:
 
– Ê, em đang dùng nước hoa gì đấy?
 
– Hỏi làm cái gì, lại nhờ vả gì à.
 
– Uh, mày đặt cho anh 1 lọ y cái mùi nước hoa hôm trước e dùng để anh tặng con bé (a,b,c…) nhé….
 
– Ơ hay…Sao không phải là e dùng mùi gì anh tặng
 
– Thì khác tặng nhưng lần này nhờ hết vào e đấy…
 
Điên tiết, tôi biết ngay là không tự dưng hỏi làm cái gì.  Hay ty tỷ lần tôi phải tự tay đi mua quà, rồi gói quà, chọn hoa… để ông đấy tặng em này, em kia mà anh đấy định thả thính hoặc ngỏ lời. Có hôm 12 giờ đêm tôi đang ngủ có điện thoại, tôi điên không chịu được mắt nhắm mắt mở nghe điện thoại cả 30 phút đến 1 giờ để nghe ông đấy nói chuyện. Nhất là hôm nào uống say thì thôi rồi ông cứ nói như cái đài trong điện thoại; Những câu chuyện của hai anh em tôi chả có đầu có cuối, hôm thì kể nay đi chơi với cô bé này, hay là hôm nay chỗ ông đấy làm có chuyện bực mình…. Anh là người tốt, nói chuyện với tất cả mọi người rất nhẹ nhàng, tình cảm, khi yêu thì hết lòng với bạn gái. Nghiêm túc trong tất cả mối quan hệ. Nhưng chỉ có điều là do cái duyên chưa đến nên cứ yêu – chia tay, lại yêu người mới. Anh đấy là người có thể yêu nhiều lần nhưng không yêu một lúc nhiều người (chỉ yêu 1 người) trong một thời điểm.
 
Những chuyện thầm kín nhất mà ông đấy còn nói với tôi: đúng là chả coi tôi là phụ nữ nữa rồi…(huhu). Nhiều hôm tôi đang làm việc gọi điện cho tôi bảo em vào Fb đi anh gửi cho cái này, tôi hý hửng vào ông gửi đến mười mấy cái ảnh con bé xinh xinh nào đó bảo chuẩn bị tán nó, rồi nhắn tôi:
 
– Anh gửi anh con bé anh định tán, em xem nhìn có được không nhé.
 
– Em nói không được anh thôi à.
 
– Không thôi, nhưng em không duyệt thì không thích lắm…
 
Có những lần ông chia tay bạn gái, chúng tôi ngồi nhậu với nhau chả biết trời đất là gì nữa. Hay cảm giác bị gái bỏ như nào, hay chỉ là những câu chuyện kể: con bé trước anh yêu nhìn mặt mũi xinh lắm ăn mặc ngon mà lúc cởi ra vòng 1 bé hơn anh (ông có tập gym), hôm trước anh có đi con bé sinh viên nhưng làm tình dở quá… vân vân và vân vân… vô vàn chuyện thầm kín mà nhiều khi chả ai được nghe, anh em ruột hay bố mẹ ông đấy không được biết nhưng chỉ có tôi là người được nghe, phải nghe. Có lẽ tôi nghĩ anh coi tôi như 1 người bạn tri kỷ hay đúng hơn một chỗ an toàn để cất giấu những bí mật. Còn tôi thì luôn có anh bảo kê, chán lúc nào, người yêu làm tôi buồn, hay công việc có gì không tốt thì gọi cho ông, ông luôn là người có những lời khuyên chân thành, vì công việc của anh có chỗ đứng trong xã hội. Nhiều khi chỉ là câu: Mày có chuyện gì thế nói anh nghe xem nào???. Mày không được khóc; đang ở đâu đấy ở yên đấy để anh qua; Thôi đi café hay nhậu với anh nhé…. Lúc tôi buồn anh lại mạnh mẽ nhiều khi chỉ là lời mắng chửi: Em điên à, ngồi yên đấy để anh qua. Vậy là mọi nỗi buồn cũng tan biến theo vì tôi biết trên cõi đời này, ngoài gia đình, bạn trai thì tôi vẫn có 1 ông anh mà yêu quý tôi nhiều lắm.
 
Vì môi trường của tôi làm việc và trong gia đình tôi nữa nên tôi không bao giờ nói tục (trừ lúc làm tình) nhưng chả hiểu từ khi nào cứ nói chuyện điện thoại với ông đấy tôi ngấm vào trong đầu hay sao í: cứ mẹ mẹ cha cha loạn hết cả lên. Nhiều lần mẹ tôi nghe thấy cuộc cuộc điện thoại đấy nghe xong bị ăn mắng một trận mẹ nói: Con nói chuyện với ai mà mày mày – tao tao, mẹ mẹ cha cha thế. Mẹ không đồng ý với cách con nói chuyện với mọi người như thế. Đấy các bạn xem các cụ nói cấm có sai: “Gần mực thì đen – gần đèn thì rạng” thân thiết với nhau khổ thể đấy lây nhiễm cả tính xấu hay đẹp của nhau…
 
Thời gian tôi yêu anh (người trong nhật ký) thì ông anh lúc này cũng có bạn gái, team của tôi thường đi ăn, nhậu, đi xem film cùng nhau. Sáng cuối tuần bạn trai tôi gọi điện bảo tối đón tôi đi xem film và sẽ rủ cả đôi kia nữa đi cùng. Tôi nói: chán xem film ở rạp lắm rồi, nên bảo đi xem T-box đi, mình đi xem ở đấy với nhau nhiều rồi nhưng chưa xem cùng với đôi kia bao giờ. Anh chiều tôi nên bảo e gọi cho ông anh đi xem có ok không thì để anh box phòng. Tôi gọi điện cho ông anh kia, ông đồng ý rồi hẹn tôi tối đi ăn với nhau và đặt lịch xem film lúc 8h tối.
 
Chúng tôi đi ăn cùng nhau và có uống bia, lúc này trong người có tý hơi men, khi vào phòng tôi chọn 1 bộ film tôi đã xem từ lâu rồi nhưng muốn tất cả chúng tôi xem lại đó là film: Diary of a Sex Addict – Nhật ký cô nàng nghiện sex. Mỗi lần chúng tôi đi xem film ở Cinema box chúng tôi cũng làn 1-2 nháy trong khoảng thời gian xem film. Nói thật là nếu bạn chưa thử thì hãy rủ ngày bạn gái vợ đi xem film và tôi tin chắc rằng sex nơi đây hứng khởi lắm, vừa xem những bộ film lãng mạng lồng vào đó là những cảnh ôm hôn nhau thì không khỏi khiến bạn như muốn hoà mình vào suy nghĩ sẽ làm mới mình.
 
Trong đầu tôi lúc đấy rất hứng thú vì team của tôi rất thân nhau, lúc đầu ôm hôn trước mặt nhau vẫn còn ngại nhưng đến bây giờ chả còn ngại gì nữa, cứ tự nhiên như không có người vậy. Trong đầu tôi lúc này rất tò mò, vì tôi đã được nghe rất nhiều về chuyện ông sex với em này, rồi check em kia như nào, rồi tả về cơ thể bạn gái hiện tại của ông với tôi như nào. Khi vào đây, trong đầu tôi đang hình dung cảnh làm tình của ông với bạn gái, nhưng để được chứng kiến như thế chắc chúng tôi phải mở màn trước vì đôi đấy sẽ không làm hoặc bỏ về trước vì sẽ nghĩ chúng tôi không tôn trọng họ, vì nhiều lần trao đổi về sex tôi biết ông là người hơi bảo thủ, tôi có nói về vấn đề some, swing thì ông chưa bao giờ đồng ý về lối sống, lối yêu đó cả. Lúc đầu vào tối và bạn gái ông đấy vào nhà vệ sinh, tối nói với bạn gái ông đấy là tý chị em mình cùng làm tình nhé, em chủ động làm cho ông đấy sướng nhé. Cô em bảo em ngại không đâu… Tôi bảo mình cùng thử nhé. Em không nói gì và tôi nghĩ chắc sẽ ok thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *