“Truyện sex” Phá trinh em gái mù P5

Truyện sex Phá trinh em gái mù P5
Nhìn đống khăn loang máu, Thủy giật mình con bé bị hành kinh vẫn quan hệ à ?…Mà không chu kỳ của nó mình rõ hơn ai hết mà ,không lẽ tận…tận hôm nay Hưng mới phá trinh nó . Thế trước không phải sao ? Thủy đứng im bối rối nghĩ suy lại thấy cái của Hưng đang từ từ ngóc lên . Nhìn Thủy rực lửa thế không có cảm xúc sao được ,thằng bé nó muốn mình rồi .. Thủy thích quá ôm bừa nó luôn .Cả hai chị em ngã ra cái đi văng thân thể nóng rưc mềm mại của Thủy đè lên nó . Thủy hôn luôn ..cuồng nhiệt luồn tay kéo cái quần đùi nó tụt ra …Ngồi xổm Thủy cầm của nó nhét vào lồn mình ,vào luôn rồi hơi tức tức …Thủy hạ mạnh người xuống ,khi cả người dập mạnh đánh “ ..bạch.. ” cái thì cũng là cảm giác nhói xuyên lên đỉnh đầu :

– Á …á….á…. !

Thủy gào đau quá thôi ,sao mà như bị dao đâm vậy ? Thủy nhăn nhó trên bụng Hưng , nó thì đang bối rối khi bị chị đè lên . Rồi chị cầm cái đó của nó ấn vào diễn biến quá nhanh , cả nó cũng thích khó mà cưỡng ra đứng dậy được . Thấy chị ngồi im… hai tay chống trên bụng nó ,nó cảm nhật lồn chị khít rịt nóng rực bao bọc lấy buồi mình …sướng .Hưng ưỡn người lên ..thúc …thúc .. chị nẩy tưng tưng trên nó . Mặt chị nhăn nhó la oái oái :

– Úi …úi…da..ái …đừng …á…đừng …đau chị …ôi …ôi… !

Thủy đau trào nước mắt luôn địt không sướng như nhìn , nó cứng nhăc nóng nóng chọc vào tê tái cả người . Hưng chồm dậy lật ngược đè lên chị …cơn cuồng dâm quay lại, không còn cố gắng khẽ khàng được với như Lan Anh nữa … nó dập túi bụi …“ ..phạch..phạch .. ”.

Chi người rung lên bần bật , chị khóc hu ..hu…đau thốn…. chị oằn oại… Nhưng lúc sau háng tê dại như không thể đau hơn nữa ,Thủy nằm thở nhìn nó hùng hục trên mình …trào nước mắt …Khi nó rùng người lên xuất vào trong Thủy , rồi rời ra thì Thủy vùng dậy chạy tụt vao nhà tắm đóng kín của trong đó không dám ra nữa …Đau ! địt nhau là thế sao ? Thủy nghẹn nghào …Máu trinh và tinh trùng quện nhau chảy ra nền gạch men trắng xóa .

Bình minh đến mang lại hy vọng mới cho con người ta , một niềm tin một hy vọng chứa chan cho tương lai . Nhưng với Hưng thì ngày mới đang “ rối như tơ vò … ” , tự dưng vướng phải một lúc đến ba người con gái .Chữ “ trách nhiệm. ” nặng tựa đá đeo , đào hoa cho lắm thì oan trái nhiều .Nắng mai rọi qua của sổ mơn man trên tóc Lan Anh ,nhưng cả cuộc đời sống trong bóng đêm như em .Thì nắng mai có lung linh đến mấy có ý nghĩa gì , em trở mình dậy tay em sờ sờ lần tìm người em yêu .Chạm được vào người anh em bò ra phía ấy ,cử động chân khiến phía dưới nhoi nhói ..

– Ái …á…a… !

Lan Anh rên khẽ nó không đến mức tệ lắm , vì em được đối xử nhẹ nhàng …Em gối đầu lên đùi Hưng , cầm tay anh ấy em hỏi ngô nghê :

– Chồng ơi ! tối qua vợ thấy hơi đau đau …thế có phải là mất trinh gì đó rồi không ? Vợ yêu chồng lắm … phải yêu vợ nhiều vào nhé …đừng bỏ rơi vợ đấy !

– Ừ chồng yêu vợ mà ,yêu mỗi vợ thôi !

Câu này là câu thật lòng của Hưng , từ đầu chí cuối giờ Hưng chỉ yêu Lan Anh mà . Hưng dỗ dành Lan Anh nó bảo :

– Vợ yêu ! chồng mặc đồ cho vợ nhé !

– Vâng ạ !

Lan Anh hạnh phúc lắm mà cũng đúng thôi, càng gần gũi thể xác thì tình yêu càng mãnh liệt . Nhất là em bây giờ đã chính xác là của Hưng rồi , tối qua em đã cùng anh ấy làm trò vợ chồng .Đời con gái hạnh phúc nhất, là lần đầu tiên ấy trao được cho người xứng đáng .Một người thực sự của trái tim mình, còn bên ngoài cửa cũng là một người con gái khác.Tuy nhiên cô ấy chả hạnh phúc chút nào , Thủy mắt cay cay “ … chị không ghen được với em , vì em mù vì cả chị là kẻ đến sau … nhưng chị không thể bảo mình không buồn được ” . Thủy bỏ về phòng mình úp mặt vào gối thổn thức , cùng là phận đàn bà sao bến đục bến trong ? Lối nào cho mình sau phút giây nông nổi ấy ?

Lan Anh đứng dậy đi nhưng bên dưới hơi đau đau , khó chịu em nhăn mặt nói :

– Chồng ơi ! vợ không đi nữa …vợ đau chỗ đấy , tại hôm qua chồng cứ ấn ấn cơ … đấy giờ đau rồi .Sau chỉ để im trong đấy thôi nhé …Chồng xuống nhà lấy đồ ăn cho vợ , vợ đói rồi chắc chị ngủ quên …

– Thế vợ ngồi ngoan , chồng đi tí rồi về … !

– Vâng !

Hưng vội vã đi xuống , nó nhớ đêm qua cũng địt chị ấy mà phũ phàng bầm dập . Nó ân hận xuống đến nơi thấy chị đang nằm khóc , nó cảm thấy giằn vặt ghê gớm . Chị ngước mắt lên mắt chị rưng rưng :

– Đồ ăn chị để trong khay ở bàn ăn , em bê lên đi nấu cho cả hai đứa rồi … !

– Em ..em xin lỗi ! Em không cố ý tại ..tại lúc ấy em thấy chị xinh lắm … thật ạ … kìm không được !

– ….. !

Chị im lặng lại khóc , Hưng sợ nước mắt phụ nữ đi vội … Ra đến cửa thì chị từ sau vùng đến ôm choàng nó , vú chị căng đầy nóng rực áp vào lưng nó rạo rực . Chị khẽ khàng nói :

– Em …à.. không .. ! Hưng thấy Thủy xinh chứ ? có thích Thủy thật không ?

– Em …em…. !

Hưng bối rối im bặt , hết chị Mai lại chị Thủy sao cứ làm chuyện đấy xong …lại chả muốn làm chị nữa nhỉ ? Chị không khóc nữa nhưng Hưng vẫn thấy má chị ươn ướt áp vào lưng, ngực chị chạm nó sát sạt mềm thế . Nó lại nghĩ lúc địt chi đêm qua , của nó dựng đứng luôn . Vô tình tay chị chạm vào từ eo nó tụt xuống , chị chạm phải nóng rực cứng nhắc …Chị hình như nhận ra gì đó chị ngượng , chị bỏ chạy lại giường . Hưng quay lại thấy chị ngồi thu lu , mặt chị rực đỏ …do chị ngồi co gối váy tốc lên nhìn rõ cả đũng quần lót căng vồng .Nó không kiểm soát nổi lừ lừ tiến đến , chị hoảng quá tụt lùi vào sát tường .Nhìn mắt nó sáng lên nhìn chăm chăm vào háng mình , chị biết nó muốn địt nữa . Thủy lắp bắp xua tay :

– Hưng ..Hưng… ! tha cho Thủy chỗ đó đang đau lắm … nhé .. ! Về với Lan Anh đi nó đang đợi … !

Nó cứ tiến lại sát sạt , nó thấy mặt chị tái dại đi …Nó ôm chị đẩy chị nằm ngửa ra giường luồn tay bóp vú chị , mồm nó hôn chi chị luôn . Chị nằm dưới nó run run , nó thấy cả tim chị đập dồn dập . Khi nó tháo quần lót chị thì chị túm lại , chị van vỉ nó trong tiếng nấc :

– Hưng ! …đừng … đừng mà ! Đau lắm … Thủy chịu không nổi nữa đâu … đi mà ..hu… hu….

– Ái ….á.. á….a..a …. !

Chị oằn lên của nó lại chui vào chặt cứng ,tức tức lại vẫn đang hơi ran rát .Chị vùng tay đấm vao lưng nó thùm thụp , “ Ui ..ui…ui… ” chị rên lên nó lại ấn ấn … rát quá .Cái giường nó chỉ hơi rung nhè nhẹ , nó nặng thật ! còn của nó cứng thế …cứ thục thục … chị thở không ra tiếng . Nó ấn nhẹ nhẹ một lúc thế ,chị thấy háng tê tê …chị rùng người nước chị ứa ra .Nằm dưới nhìn lên nó đang nhấp nhô trên người, tự nhiên chị thấy hạnh phúc “ …ừ thì không có yêu … nhưng nó còn cũng thích địt mình .. ” . Chị hứng lên vùng dậy ngồi đè lên nó , tự mình nhấp xuống một cái gì đó bản năng hoàn toàn . Chứ chị đâu biết gì kiểu này là gì, xã hội hiện tại nó không cho chị biết nhiều .

– Phạch.. phạch .. !

Mông chi hạ lên xuống đều đều , ngực chị rung rung … sướng rồi …chị rên rên lên ầm ầm …những tiếng ư ư tắc nghẹn …“ .bụt ..bụt.. ” nước nhiều của nó thụt ra thụt vào thành tiếng . Nhưng ở bên ngoài có một thính giả bất đắc dĩ ,Lan Anh đợi lâu quá em lần mò dần dần xuống .Em không phải tự đi như thế này một lần , em đi nhiều …cũng từng ngã đau .Nhưng không đau như lúc này , tiếng chị Thủy rên lẫn tiếng thở dốc của Hưng . Em mù nhưng trái tim em không mù … em đau ,Hưng chồng của em cũng từng nhiều lần âu yếm em . Thậm chí đêm qua em còn cho anh làm cái trò kỳ lạ ấy , dù ấn ấn là em đau và khó chịu . Lan Anh biết rõ khi anh thở kiểu ấy, tức là anh cũng đang làm điều đó với chị Thủy …

Em lần mò trở lại cầu thang , trái tim non nớt của em đang rạn vỡ bởi cái chữ “ …phản bội … ” Chả lẽ vì em không cho anh hơn những gì anh cần sao ? Em còn gì chưa cho chồng em nữa ? sao anh ấy lại làm thế … Hưng mang khay đồ ăn sáng lên ,Hưng vồn vã nói :

– Ăn đi vợ ! chồng bón nhé !

– Choang ! Choang !

Em hất tung cái khay đi , em gào lên trong sự đau đớn tột cùng :

– Chồng ! tại sao ? tại sao ? chồng làm cái đó với chị .. ? Chả lẽ vợ không đủ xinh hay là vợ mù … vì vợ mù lên chồng cứ tùy tiện mà đi thế … ? hu ..hu…

Hưng choáng váng im bặt , họa phúc giờ rõ rồi đa đoan tự mình gánh . Nhìn Lan Anh khóc Hưng đau đớn tột cùng , giờ nó hiểu tại sao người cứ gọi là “ con người ” . Bởi có mấy khi thằng đàn ông nào có đủ dũng khí làm người trước một con đàn bà , để mãi chung thủy với cô gái của mình .

———- Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 ———–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *