“Truyện sex” Phá trinh em gái mù P5

Truyện sex Phá trinh em gái mù P5
Nhìn đống khăn loang máu, Thủy giật mình con bé bị hành kinh vẫn quan hệ à ?…Mà không chu kỳ của nó mình rõ hơn ai hết mà ,không lẽ tận…tận hôm nay Hưng mới phá trinh nó . Thế trước không phải sao ? Thủy đứng im bối rối nghĩ suy lại thấy cái của Hưng đang từ từ ngóc lên . Nhìn Thủy rực lửa thế không có cảm xúc sao được ,thằng bé nó muốn mình rồi .. Thủy thích quá ôm bừa nó luôn .Cả hai chị em ngã ra cái đi văng thân thể nóng rưc mềm mại của Thủy đè lên nó . Thủy hôn luôn ..cuồng nhiệt luồn tay kéo cái quần đùi nó tụt ra …Ngồi xổm Thủy cầm của nó nhét vào lồn mình ,vào luôn rồi hơi tức tức …Thủy hạ mạnh người xuống ,khi cả người dập mạnh đánh “ ..bạch.. ” cái thì cũng là cảm giác nhói xuyên lên đỉnh đầu :

 

– Á …á….á…. !
 
Thủy gào đau quá thôi ,sao mà như bị dao đâm vậy ? Thủy nhăn nhó trên bụng Hưng , nó thì đang bối rối khi bị chị đè lên . Rồi chị cầm cái đó của nó ấn vào diễn biến quá nhanh , cả nó cũng thích khó mà cưỡng ra đứng dậy được . Thấy chị ngồi im… hai tay chống trên bụng nó ,nó cảm nhật lồn chị khít rịt nóng rực bao bọc lấy buồi mình …sướng .Hưng ưỡn người lên ..thúc …thúc .. chị nẩy tưng tưng trên nó . Mặt chị nhăn nhó la oái oái :
 
– Úi …úi…da..ái …đừng …á…đừng …đau chị …ôi …ôi… !
 
Thủy đau trào nước mắt luôn địt không sướng như nhìn , nó cứng nhăc nóng nóng chọc vào tê tái cả người . Hưng chồm dậy lật ngược đè lên chị …cơn cuồng dâm quay lại, không còn cố gắng khẽ khàng được với như Lan Anh nữa … nó dập túi bụi …“ ..phạch..phạch .. ”.
 
Chi người rung lên bần bật , chị khóc hu ..hu…đau thốn…. chị oằn oại… Nhưng lúc sau háng tê dại như không thể đau hơn nữa ,Thủy nằm thở nhìn nó hùng hục trên mình …trào nước mắt …Khi nó rùng người lên xuất vào trong Thủy , rồi rời ra thì Thủy vùng dậy chạy tụt vao nhà tắm đóng kín của trong đó không dám ra nữa …Đau ! địt nhau là thế sao ? Thủy nghẹn nghào …Máu trinh và tinh trùng quện nhau chảy ra nền gạch men trắng xóa .
 
Bình minh đến mang lại hy vọng mới cho con người ta , một niềm tin một hy vọng chứa chan cho tương lai . Nhưng với Hưng thì ngày mới đang “ rối như tơ vò … ” , tự dưng vướng phải một lúc đến ba người con gái .Chữ “ trách nhiệm. ” nặng tựa đá đeo , đào hoa cho lắm thì oan trái nhiều .Nắng mai rọi qua của sổ mơn man trên tóc Lan Anh ,nhưng cả cuộc đời sống trong bóng đêm như em .Thì nắng mai có lung linh đến mấy có ý nghĩa gì , em trở mình dậy tay em sờ sờ lần tìm người em yêu .Chạm được vào người anh em bò ra phía ấy ,cử động chân khiến phía dưới nhoi nhói ..
 
– Ái …á…a… !
 
Lan Anh rên khẽ nó không đến mức tệ lắm , vì em được đối xử nhẹ nhàng …Em gối đầu lên đùi Hưng , cầm tay anh ấy em hỏi ngô nghê :
 
– Chồng ơi ! tối qua vợ thấy hơi đau đau …thế có phải là mất trinh gì đó rồi không ? Vợ yêu chồng lắm … phải yêu vợ nhiều vào nhé …đừng bỏ rơi vợ đấy !
 
– Ừ chồng yêu vợ mà ,yêu mỗi vợ thôi !
 
Câu này là câu thật lòng của Hưng , từ đầu chí cuối giờ Hưng chỉ yêu Lan Anh mà . Hưng dỗ dành Lan Anh nó bảo :
 
– Vợ yêu ! chồng mặc đồ cho vợ nhé !
 
– Vâng ạ !
 
Lan Anh hạnh phúc lắm mà cũng đúng thôi, càng gần gũi thể xác thì tình yêu càng mãnh liệt . Nhất là em bây giờ đã chính xác là của Hưng rồi , tối qua em đã cùng anh ấy làm trò vợ chồng .Đời con gái hạnh phúc nhất, là lần đầu tiên ấy trao được cho người xứng đáng .Một người thực sự của trái tim mình, còn bên ngoài cửa cũng là một người con gái khác.Tuy nhiên cô ấy chả hạnh phúc chút nào , Thủy mắt cay cay “ … chị không ghen được với em , vì em mù vì cả chị là kẻ đến sau … nhưng chị không thể bảo mình không buồn được ” . Thủy bỏ về phòng mình úp mặt vào gối thổn thức , cùng là phận đàn bà sao bến đục bến trong ? Lối nào cho mình sau phút giây nông nổi ấy ?
 
Lan Anh đứng dậy đi nhưng bên dưới hơi đau đau , khó chịu em nhăn mặt nói :
 
– Chồng ơi ! vợ không đi nữa …vợ đau chỗ đấy , tại hôm qua chồng cứ ấn ấn cơ … đấy giờ đau rồi .Sau chỉ để im trong đấy thôi nhé …Chồng xuống nhà lấy đồ ăn cho vợ , vợ đói rồi chắc chị ngủ quên …
 
– Thế vợ ngồi ngoan , chồng đi tí rồi về … !
 
– Vâng !
 
Hưng vội vã đi xuống , nó nhớ đêm qua cũng địt chị ấy mà phũ phàng bầm dập . Nó ân hận xuống đến nơi thấy chị đang nằm khóc , nó cảm thấy giằn vặt ghê gớm . Chị ngước mắt lên mắt chị rưng rưng :
 
– Đồ ăn chị để trong khay ở bàn ăn , em bê lên đi nấu cho cả hai đứa rồi … !
 
– Em ..em xin lỗi ! Em không cố ý tại ..tại lúc ấy em thấy chị xinh lắm … thật ạ … kìm không được !
 
– ….. !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *