“Truyện sex” Phá trinh em gái mù P4

Truyện sex Phá trinh em gái mù P4
– Em nhớ anh lắm ! hu…hu… nói mãi mẹ mới mang anh về đây… !

Có cô Mai Anh Hưng chả dám ôm Lan Anh lâu sợ cô nghĩ khác …mà đổi ý hết cơ hội gặp nhau …Lan Anh nắm tay Hưng ríu rít vui vẻ lắm ..có vẻ trong tâm trí thơ ngây của em , sau đêm đó Hưng mặc định là chồng mình rồi . Mọi khoảng cách cơ thể là không hề có …Là người lớn thật ra cô Mai Anh thừa sức cảm nhận con bé yêu Hưng , sau đêm Hưng trả Lan Anh về cô đã mang con bé đi khám… biết Lan Anh vẫn còn trinh trắng . Chứng tỏ Hưng là người con trai đáng tin cậy … dù Lan Anh không kể hết nhưng qua câu truyện cô cũng biết con bé đã trần truồng bên Hưng cả đêm ấy …Cô Mai Anh vui vẻ nói :

– Hưng em ở đây tới sáng mai , cô về đưa em lại trường luôn .. . ở chơi với em cô dặn chị Thủy giúp việc chuẩn bị phòng cho em rồi ..thế nhé ..cô có việc gấp ..

Chả cần biết Hưng có đồng ý hay không … cô đi luôn . Hưng không biết người lớn như cô đã suy tính rất kỹ … và cô đã lòng tin về Hưng lên để kệ nó và Lan Anh ở bên nhau …

Hưng ở cạnh được Lan Anh thì vui rồi …em cười nói suốt rồi em ngồi hát cho Hưng nghe . Mà đúng là lấy đi của em đôi mắt ông trời đền bù lại cho em khá nhiều thứ … nhất là giọng hát truyền cảm mềm mại đi vào lòng người . Không mù chắc em thành ca sĩ …Chị Thủy thi thoảng vẫn để ý hai đứa có vẻ đấy là việc cô Mai Anh giặn dò lại chị ..Hưng rất ý thức mọi việc trôi qua bình thường …đến chiều xảy ra tình huống khó xử …

Lan Anh nhất quyết không cho chị Thủy phụ tắm cho em như mọi khi mà em đòi cùng tắm với … Hưng . Hưng khuyên nhủ mãi Lan Anh mới chịu xuôi xuôi ..nhưng trước khi tắm em còn ghé tai Hưng thì thào “ .. tối vợ sang ngủ với chồng đấy … chả chịu ngủ mình đâu … vợ ngoan…đi tắm …chồng phải hứa đấy … ” Hưng bàng hoàng “ ..vợ.. ” “ …chồng ” sao em xưng hô ngọt nghào thế ..Có thể không ? có ngày thành vợ chồng … Hưng lại nghĩ đến chị Mai … thật đau đầu quá … “ ..Binh ..bong ” Cái đồng hồ quả lắc điểm 12 giờ Hưng không dám sang chỗ Lan Anh …ở tầng dưới chắc chị Thủy ngủ say tiếng ngáy của chị trên tầng hai ..Hưng còn nghe được …dẫu đêm vắng lặng …nhưng con gái ngáy thế thật sự kinh khủng …

“ ..Xẹt .xẹt .. ” có tiếng dép đi ..ma à .. ? Hưng run run ngó ra thấy Lan Anh đang lần lần mép tường đi sang …mắt Hưng cay xè . Thà mình sang từ sớm để em đi thế ngã ra thì sao …một cảm giác xót xa . Hưng chạy ra ôm Lan Anh vào lòng …em giơ tay lên sờ sờ mặt Hưng …rồi cười hạnh phúc..Em thì thào “ .. chồng bế vợ vào đi …chị Thủy ngủ say lắm … không biết gì đâu .. ” Hưng bế ngược Lan Anh về phòng em … đặt lên giường dỗ dành :

– Em ngủ đi nhé thức khuya không tốt đâu … !

– Không ! gọi là vợ cơ … khi nào có mẹ mới được gọi em … không biết đâu ….gọi chồng vợ Lan Anh thích nha … gọi cơ .. !

Em nũng nịu … chắc con một lại bị mù em được chiều quen rồi …Hưng gọi luôn mà thực ra câu đó nó còn khát khao hơn cả em …

– Thế vợ ngoan ngủ đi nhé … !

Ai dè em sờ sờ tay xuống gấu váy … tốc nó lên kéo tuột cái quần lót ra … nó xoắn lại …khi em tháo ra khỏi chân …Em lại tự cởi nốt cái váy ngủ …trần truồng …em ngẩng lên nói :

– Chồng yêu vợ đi … !

– …… !

Hưng bối rối đứng chết trân ..sau lần hiếp chị Mai bản lĩnh nó đã cứng rắn hơn rồi … Lan Anh đợi mãi em cáu gào :

– Hưng ! vợ gét rồi đấy … !

Hưng bịt miệng em vội sợ kinh động chị Thủy …mai cô Mai Anh biết sự thể sẽ rất tệ …Có một điều Hưng không rõ ý Lan Anh …em chỉ muốn được âu yếm động chạm như lần trước …. chứ không phải làm chuyện đó … Hưng cởi quần áo nằm cạnh em … Lan Anh trần truồng rúc vào người nó như con mèo con .. Em cầm tay nó đặt vào lồn thì thầm … “ … làm như hôm nọ đi chồng .. ” Hưng vuốt nhẹ vào khe đã ươn ướt Lan Anh ưỡn cong người lên em thở dồn dập … Khi Hưng nhay nhay vào hạt le …thì Lan Anh sướng em rên thành tiếng … bấu chặt vào lưng Hưng …

Nó từ khi địt chi Mai cảm giác tình dục mãnh liệt thủa xa xăm trỗi dậy … chịu không nổi … nó vật ngửa Lan Anh ra nằm đè lên cầm cái buồi đã cứng nhắc … ấn ấn vào khe ướt nhẹp của em … Vào được đầu khất …của em nóng rực khít rịt … ấn ấn .. thêm chút nữa ..

– Á ..á … đau …chồng làm gì bên dưới thế … đau lắm … bỏ ra đi… vợ đau ….nhé … !

Câu nói thơ ngây làm Hưng bừng tỉnh … em mù cơ mà mình khốn nạn quá … Hưng rút đặt giữa hai đùi em đặt chân em khép vào … rồi nhún …cái giường rung bần bật .. không đau như lúc nãy nó đâm phầm phập trong đùi đâm ra Lan Anh lại thích …quàng tay ôm chặt Hưng …thở hổn hển …. Rồi Hưng cũng ra … nó rút ra khỏi đùi Lan Anh… chỉ kịp dừng lại một tý nhịn không nổi … bắn tinh trùng xối xả lên cái bụng trắng ngần phập phồng của em …Hưng lấy khăn lau cho Lan Anh rồi cả hai ôm nhau ngủ …

“ … Binh.. bong.. . ”

Cái đồng hồ quả lắc trong phòng Lan Anh kêu … Hưng giật mình tỉnh giấc .Chả hiểu nữa có vẻ khi người ta quá giầu thì chả muốn ngủ hay sao nhỉ .. ? Phòng nào cô Mai Anh cũng để cái đồng hồ quả lắc, to đùng chình ình một chỗ cứ tiếng một gõ nhức đầu . Nãy mệt mỏi còn ngủ được , chứ gõ suốt thế này ngủ sao ? Hưng không biết nó có chế độ thôi gõ ban đêm ,nhưng mà Lan Anh em mù thế giới của em chưa từng có bình mình .Em muốn nó gõ gõ …để em cảm nhận em còn đang sống . Ngay cả bây giờ người con trai em yêu , em cũng chỉ biết anh là một hình khối .Biết thân thể nóng rực của anh , giờ em biết thêm cái vật nong nóng cưng cứng của anh.Cái đấy nó làm em thích thú nhưng nó đi vào trong em thì rất đau , em thấy sờ sợ cảm giác ấy .

Hưng ngồi dậy hẳn tự nhủ “ … hú hồn giờ mới ba giờ sáng , may không cô biết mình ngủ với Lan Anh thì thế nào … ” Lan Anh cũng tỉnh theo chắc với em lúc nào cũng là đêm , vì thế em ít ngủ chăng ? Lan Anh càu nhàu :

– Chồng ngủ tiếp đi …cho vợ ngủ … ôm cơ … đi … mà .. !

– Em dậy mặc quần áo vào .. anh còn về phòng anh … !

– Không mặc .. không .. ngủ đi …ôm vợ … ngủ nữa đi .. !

Em vùng vằng nhưng Hưng vẫn xỏ áo vào tay Lan Anh , em giật nó vứt đi em khóc .. rồi em gào lên :

– Vợ gét ..chồng ! Chồng có biết với con mù như vợ …có quần áo hay không thì khác nhau à…Để mang được chồng đến bên vợ …chồng biết vợ đã phải làm gì không … ? Nhịn đói mấy ngày … đập đầu vào tường …dọa tự tử ..đây ..đây.. chồng nhìn đi …mắt chồng sáng .. chồng sẽ thấy .. !

Em vén cái mái tóc lòa xòa ra trán em sướt to một vết, tím bầm đóng vẩy lại rồi .Nhưng vẫn u cả cục chứng tỏ đập rất mạnh và rồi em xòe cổ tay,một vết cắt khá sâu đã được khâu lại …Em khóc to hơn :

– Cuộc đời vợ tất cả chỉ là bóng đêm … mẹ và chồng là ánh sáng của vợ. Từ hôm gặp chồng về vợ rất nhớ …Cả nữa đã làm chồng người ta rồi ..sao không tìm vợ lấy một lần … để vợ tự tranh đấu để mang chồng về … mang về rồi… chồng còn muốn trốn vợ nữa à …hu ..hu.. !

Mỗi lời từ Lan Anh như một vết dao đâm thấu tim Hưng , em tuy mù nhưng em mạnh mẽ .Em dám sống chết cho tình cảm trong em …Còn mình thế nào đây ? Trời ạ ! Hưng đau khổ khi thấy mình nhỏ bé ti tiện , lại nằm xuống kéo em vào lòng .Hưng ôm Lan Anh trong lòng em vẫn trần truồng nhưng không nẩy sinh dục vọng mà thấy em thánh thiện đẹp đẽ vô cùng .Lan Anh lại thầm thì :

– Chồng cởi quần áo ra đi … ôm vợ nữa , Vợ mù vợ chỉ cảm nhận bằng cảm giác thôi … không sợ mẹ đâu . Vợ đã bảo mẹ rằng lớn nữa thì vợ sẽ cưới nhau với chồng … hi hi…

Hưng đành cởi ra ôm Lan Anh ,vuốt ve lưng trần mềm mại của em . Nó xót xa quá giá như mà có thể đem lại ánh sáng cho em , Hưng chết cũng được .Lan Anh ngủ say rồi Hưng khép cửa len lén ra ngoài , ra đến ban công thì rạng đông đang hừng lên trên Hồ Tây thật đẹp .Kể như còn sâm cầm chắc hồ tây sẽ thơ mộng lắm,nắng sớm rọi lấp lánh mặt nước mù sương.Trời chưa bình minh hẳn lung linh sương thu dát bạc cả hồ ….Gió nhẹ mơn man mái tóc ,Hưng mắt cay xè Lan Anh ơi nếu em có thể nhìn có thể một lần thấy cái đẹp này …

Hưng xuống tầng gặp chị Thủy đi lên chi bảo luôn :

– May quá gặp em ! bà chủ gọi điện em xuống nghe đi !

Hưng nhấc máy nghe cô nói rằng cô bay sang Hàn tối qua rồi , và đã dấu xin cho Hưng nghỉ học một tuần để ở bên Lan Anh .Cô nói hãy vì cô và vì Lan Anh mà ở bên em một tuần , thật ra cô không nói thì Hưng cũng sẵn lòng ở lại rồi .Sau đêm qua tình yêu của Hưng dành cho Lan Anh đã biến đổi nó thánh thiện và sẵn sàng hy sinh . Hưng nghe xong thì chị Thủy gọi vào phòng của chị rồi bảo :

– Em à ! em phải có trách nhiệm với con bé .Chị quý nó như em gái tuy là giúp việc thật đấy , hãy hứa đừng bao giờ bỏ rơi nó nhé !

– Vâng ! em sẽ cưới Lan Anh nếu cô cho phép ạ !

– Thế thì tốt ! tối hôm qua.. hôm qua… !

Chị Thủy đỏ mặt cúi gằm mãi mới nói tiếp được :

– Chị … chị… thấy thấy … em làm chuyện đó với Lan Anh ,chị không nói với cô đâu … nhưng em làm thế rồi em phải có trách nhiệm với nó !

Cái từ “ . ..trách nhiệm…” vang vọng đau đớn trong nó . Chị Mai nữa cũng phải trách nhiệm ,Hưng chỉ có một mà thôi sao oan trái thế không biết.Hóa ra chị Thủy đang ngủ thức giấc chị rón rén lên, thấy Hưng đang nhấp nhổm trên người con bé .Rồi thấy Hưng ra cái đó trên bụng Lan Anh ,trong tình cảnh đó ai chả nghĩ là nó đang địt Lan Anh. Chứ chẳng phải kẹp đùi tự sướng mà trinh trắng của Lan Anh vẫn vẹn nguyên .Thủy rạo rực lắm bản năng con cái sống dậy , ở quê có người yêu nhưng chỉ sờ mó .Nhìn thấy cảnh đó Thủy tò mò lắm, từ đó cũng không nhìn Hưng vô tư được nữa .

Mai đợi ngày hôm nay là ngày thứ tư ở cổng trường ,Hưng vẫn bặt tăm Mai buồn lắm …hay Hưng trốn mình ? Mấy lần hỏi Lộc đều thấy nó bảo Hưng không đến học cũng chả biết vì sao . Hôm nay Lộc mời Mai về chơi nhà Mai đi ngay, vì muốn biết thêm về Hưng chơi với Lộc cũng tốt . Nhà Lộc ở Cầu giấy sát công viên Thủ Lệ , vào nhà nhìn cái nhà vắng hoe Mai đã chột dạ .Là gái có chồng Mai không ngu ngơ tí nào ,dẫu Hưng là người con trai đầu tiên của đời Mai . Nhưng giao du đám bạn cùng tuổi có chồng Mai khôn ra nhiều . Mai thoái thác luôn nói :

– Lộc à ! tớ nhớ ra có việc rồi ! tớ về đây … nhà thì biết đây rồi … hôm nào đến sau nha !

Lộc thấy Mai định về mưu đồ thất bại ,thấy Mai về theo đã tưởng ngon ăn . Nhà Lộc bố mẹ vắng suốt nó lôi gái về làm bậy bạ nhiều lần rồi , cả gái cũng ngu cứ nghĩ đến nhà thì an toàn .Lộc nghĩ Mai dễ dãi kéo vào ôm định hôn , thì Mai tát “ ..bốp ! ” một cái vào mặt Lộc rồi chửi luôn :

– Này ! bạn đéo tôn trọng Mai thì đừng trách nhé …Địt mẹ ! con này gái Hà nội không phải con nhà quê đâu mà đòi làm thịt …báo công an luôn đấy … đéo ngu đâu nhé .Con Mai này á ! chỉ là của Hưng ngoài Hưng ra đéo phải thằng nào cũng muốn là đè ra địt được đâu …đừng mơ !

Mai dắt xe ra cửa hiên ngang đi về , Lộc vừa nhục vừa ngượng con này nó đúng là gái Hà thành …Nhưng Lộc đâm ra yêu Mai từ phút giây đó nó nhủ lòng “ …Mai à tớ sẽ thay đổi , để cho bạn yêu tớ như yêu Hưng nhất định thế … ” … Mai đi ngang qua công viên Thủ Lệ đang ức chế lên Mai gửi xe thẫn thờ đi dạo một mình trong công viên. Mai nhớ Hưng lắm ! ngoài chuyện Hưng là người đàn ông đầu đời ,thì có một thứ tình cảm vô cùng khó nói rạo rực khắc khoải nhớ mong. Đang ngồi thẫn thờ thấy góc kia có người rất giống Hưng ở góc bên kia công viên .

Tim mai đập rộn ràng vui quá thế là gặp Hưng rồi . Nhưng Hưng ngồi xuống cạnh ghế đá có một con bé rất xinh ngồi sẵn rồi . Mai và con bé thấy mặt nhau rõ rệt còn Hưng do quay lưng lại ,cả chỗ Mai ngồi vướng gốc cây xà cừ .Mai thấy Hưng chứ còn Hưng quan sát kỹ may ra mới để ý ra Mai ở góc khuất này .Con bé xinh thật ! Mai là con gái còn thấy xinh mà ,cảm giác tình địch xinh hơn mình lòng Mai vụn vỡ .Chắc đây là con bé Lộc nói là vợ Hưng nhưng nó chỉ chừng mười hai , mười ba tuổi là cùng ,vẻ mặt non choẹt nói lên tất cả .Mai rón rén lại gần xem họ nói gì với nhau, chắc con bé nhìn thấy … “ ..Kệ đi .. nó biết mình đâu.. !. ” mai tự nhủ thế , nấp sau cái cây Mai nghe đối thoại mà nhói đau trong tim .

– Chồng ơi ! vợ muốn ăn kem chồng mua đi .. !

– Thế vợ ! ngồi đây chồng ra góc kia mua …vợ ngồi đấy thôi nhé chồng đi nhanh thôi .

– Vợ ngồi ngoan mà ! yêu chồng thế ! Tối về vợ cho yêu nhiều hơn …hi hi..

– Chồng đi nhé !

– Vâng !

Mai nghe nước mắt cứ lăn dài trên má , sao mình lại ngang trái thế ? Mai có quyền gen hay sao ? khi Mai cũng có chồng ,nhất là cũng như chồng Mai con bé đến trước rồi .Mà con bé nói thế chắc chắn là vợ rồi ..đau ! một nỗi đau của tình tuyệt vọng .Mai đánh bạo ra ngồi cạnh tình địch thấy con bé nó quay sang bên Mai sờ sờ mặt Mai nó hỏi :

– Chồng à ! về nhanh thế …đưa kem cho vợ .. !

`“ …Con bé nó mù… ! ” Mai thổn thức trong lòng …tình địch của mình thế này ư ? Mai thua thật sự rồi … không phải vì Mai không đủ khôn khéo mà tranh giành .Mà Mai tình nguyện thua , lòng bao dung của phụ nữ Mai nắm tay con bé nói :

– Chị là bạn chồng em , chúng ta cũng là bạn em nhé … !

– Vâng ! hi .. ! chị là bạn gái đầu tiên của Lan Anh rồi ý .. Lan Anh mù không có ai chơi đâu ạ . !

– Chị bằng tuổi chồng em à ,em có 12 tuổi thôi ạ ! Em mù bẩm sinh …em không có bạn đâu …buồn lắm..

– ….. !

Lan Anh tủi thân khóc , Mai cũng khóc theo hai người phụ nữ của một người đàn ông . Họ là đối thủ nhưng hoàn cảnh nghiệt ngã lại để họ thành bạn của nhau . Mai định hỏi Lan Anh nhà ở đâu thì thấy thấp thoáng bóng Hưng …Mai đứng dậy trốn ra sau gốc cây .

– Chồng về rồi à ! Nãy có một chị bạn chồng đến đấy … !

– Ai nhỉ ?

– Một chị rất xinh ! Vợ sờ mặt chị ấy thấy thế … nhưng chồng có để chị ý buồn không sao chị ấy khóc ?

– ….. !

Hưng im lặng , dù nghĩ nát óc không ra ai …Chị Mai chắc không thể ! thôi kệ Hưng đợi Lan Anh ăn xong dắt đi vòng quanh chơi . Còn Mai chỉ len lén dõi theo từ xa xa . Sau đó Hưng ra lấy xe đạp đèo Lan Anh về nhà …Trước khi lên xe còn ôm nhau …nhưng Mai không thấy ghen …chỉ tủi thôi .

Ở nhà cô Mai Anh có xe máy và ô tô ,nhưng Hưng không biết lái cả hai thứ đó .May còn xe đạp địa hình xe này không có đèo hàng phía sau ,phải để Lan Anh ngồi ở gióng xe … Nhưng chinh ra nhìn thế lại càng quấn quýt ,Mai tim đau nhói nhưng từ lúc biết bé Lan Anh mù . Mai đã không ghen nổi mà còn mong em ấy hạnh phúc . Mai theo về đến nhà Lan Anh ..nhìn căn biệt thự Mai buồn buồn … em xinh mà nghiệt ngã quá … giá như chúng ta là một thì hạnh phúc này trọn vẹn .

Người ta vẫn “ .. nói lửa gần rơm ,lâu ngày cũng bén … ” Nhưng không phải là Hưng với Lan Anh , bởi lửa tình yêu của hai người bùng cháy từ hai phía . Và ngọn lửa tình yêu ấy đã quá rực rỡ rồi ,tối nào cũng ôm Lan Anh ngủ nhưng Hưng có ý giữ cho Lan Anh . Chỉ dừng lại như buổi hôm trước và em cũng quen rồi , chủ động khép chân cho Hưng làm trò đó.Nhưng với khán giả bất đắc dĩ như Thủy thì lại khác ,Thủy nghĩ là Hưng đã địt Lan Anh và thấy Lan Anh cũng rên ghê lắm … cái ý nghĩ đó mặc định là sự thật …

Những gì Thủy xem được, nó thúc dục cái con đàn bà sống dậy nơi Thủy .Mà bản năng đàn bà bùng phát ,ở đứa con gái còn trinh chưa biết gì..Thì nó khủng khiếp cồn cào hơn nhiều , so với một thiếu phụ từng trải tình trường chỉ là khát khao tình dục . Thủy bị kích động cả bởi tò mò nữa, đâm ra nghiện xem Hưng làm thế với Lan Anh.Để ý Hưng và thích nó thèm nó làm như thế với mình lúc nào không hay ..Tuy nhiên đạo đức luân lý vẫn trói buộc chân con người ta lại ,để bứt phá ra cần có một tác nhân nào đó dữ dội …Thủy tắm tự soi gương thấy mình không xấu , sánh với Lan Anh chả được. Nhưng thân hình tròn lẳn ,ngực tròn cao mà người ta vẫn gọi là vú bánh dầy .Thân hình Thủy đủ giợi dục, bất cứ thằng đàn ông nào nếu cởi ra…Đấy là chưa kể khuân mặt tròn cặp môi nhỏ ,lúc nào cũng mọng đỏ như tô son . Thủy măt một mí đôi mắt lá răm ấy đâm ra hợp với mặt, nhìn Thủy cứ hừng hực lên một thứ lửa dục trong đàn ông…

Hồi ở quê Thủy đã có rất nhiều người tán, rồi có người yêu ..Một cô gái quê bẽn lẽn thời ấy , thì cho người yêu động chạm đã là ghê rồi. Lên đây một đôi lần, vô tình nhìn trộm ông bà chủ làm chuyện đó . Ý thức về chuyện đó bắt đầu âm ỉ cháy trong Thủy , nhưng Thủy đâu có đủ dũng mãnh vượt lên khỏi hàng rào luân lý …Tối nay thường lệ Thủy tắm xong sớm, lại rón rén đi rình hai đứa làm trò đó . Nhưng tối nay khác biệt hoàn toàn , bởi Thủy ngẫu nhiên thành khán giả duy nhất. Chứng kiến cái phút giây từ thiếu nữ thành đàn bà của Lan Anh …Lên đến nơi đã thấy hai đứa trần truồng hôn hít nhau,chúng nó yêu nhau mà cứ “ …chồng ..chồng .. ” “ …vợ vợ .. ” tình cảm lắm ấy …

Thủy thấy khác mọi lần ,lúc này bé Lan Anh dạng chân rộng ra không khép như mọi hôm rồi bảo :

– Chồng có phải chồng thích chạm chạm vào vợ , như kiểu hồi trước không ? Hơi đau đau nhưng vợ chịu được chồng cứ làm thế đi … vợ là của chồng mà … vợ cho phép . !

Thủy ở ngoài còn có thể nhìn rõ cái khe đỏ hồng của bé Lan Anh , nó đang mở ra he hé vì Lan Anh dạng hết cỡ ra rồi . Thủy nhủ thầm “ … đẹp thế chả trách Hưng thích của mình còn chả gọn gàng như em ấy , hai môi nhỏ thu hết vào trong môi ngoài khít rịt thế kia ” . Thủy không có biết một điều khi yêu con gái ai cũng muốn người yêu mình là của mình thôi ,đứng trước nguy cơ tiềm tàng Lan Anh thật sự không muốn mất đi người yêu . Em cảm nhận rõ giọt nước mắt của chị ấy , giọt nước mắt kiểu thế đã không ít lần lăn trên má em.Trước khi em đi đến quyết định phản kháng tiêu cực đập đầu vào tường , cắt tay tự tự để mẹ phải giúp em mang lại người em yêu .

Lan Anh không đủ thông minh để hiểu việc em chiều Hưng, là em sẽ vĩnh viễn có nguy cơ mất đi trinh trắng .Đơn giản em nghĩ chịu đau tí ,nhưng mà người em yêu thích em hơn chị kia mà thôi .Thủy người nóng rực đứng sau ngách cửa , chỗ nấp cực an toàn mà hai đứa không hề biết .Ở lâu cái nhà này có chỗ nào mà Thủy chả thạo ,sống lâu lên lão làng mà . Thủy thấy Hưng cầm cái đó ấn ấn nhẹ vào bé Lan Anh ,to ghê nhỉ thảo nào mấy lần bé Lan Anh rên ghê thế … Thủy run rẩy cảm tưởng như Hưng đang ấn vào chính của mình vậy ,trong ánh điện sáng lung linh thủy thấy rõ cái đầu khất to đùng ấy đã chui lọt vào rồi . Con bé ưỡn cả người lên mặt nhăn nhó , tay nó túm chặt ga giường có vẻ như đau lắm ấy nhỉ ? Sự can đảm của con bé khi nó đập đầu vào tường chảy máu đầm đìa , khi cô Mai Anh phản đối tình cảm của nó với Hưng …Thủy thấy điều đó mình không bằng Lan Anh được …

Hưng có vẻ không muốn cho vào thêm, chỉ mơn man bên ngoài của con bé . Lan Anh đỡ thấy căng tức của em quen dần với cái đấy ,em rùng mình ứa nước khi nó cứ cọ cọ nhè nhẹ trong em mềm mềm ấm ấm .Của chồng em đấy người con trai mà em yêu , em sung sướng đón nhận nó trong em tự nguyện .Em không nhìn được nhưng cảm nhận được ,em rên rỉ nói trong hổn hển :

– Chồng ơi ! …yêu chồng …vợ không đau rồi …ư ..ư…thích lắm… !

Lan Anh kích động một ở ngoài Thủy kích động mười , nhìn hai cái nó mút lấy nhau thế kia .Thủy cảm thấy đũng quần ướt nhẹp , háng đang nóng rực mạch máu chạy dần dật cả người . Có nước trơn trơn lên của Hưng đã tụt vào trong bé Lan Anh sâu hơn chút , con bé nhăn mặt lại nhưng chỉ một tí sau nó đã thở dồn dập … nhữn tiếng “ … nhóp nhép …nhóp nhép … ” khi hai đứa nó cho vào trong nhau .Trộn vào tiếng thở dồn dập rên rỉ Hưng và Lan Anh thì Thủy sướng run người đùi ép sát nhau …lại ứa nước ra nữa rồi .Đột nhiên Lan Anh chồm lên mò mò tay , quàng cổ Hưng rồi em ôm chặt người em áp sát vào anh …đau thế… em bật ra tiếng :

– Ái ái …da…ôi ..ôi…vợ đau rồi …ui….ui….. !

Của Hưng đã ngập trọn trong em , Lan Anh thấy chỗ đấy của em căng nóng rực ôm chặt của anh ấy . Cơn đau nhanh qua … “ . . nhưng đau.. thật sự là rất đau.. ” em rùng mình nghĩ lại .Em cứ áp chặt vào anh như con sam không rời ra (* có câu « bám chặt như sam » …Su không rõ lắm ý là ôm không rời à hi  ..con gái sướng hay thế …quả su su cũng vậy hì hì ) Em hạnh phúc lắm cảm thấy hai đứa là một ,Hưng thì biết rõ nó đã làm gì . Hưng yêu Lan Anh cho nên việc này nó hạnh phúc mà ,đặt Lan Anh nhẹ nhàng xuống nệm do có chút kinh nghiệm sau làn chị Mai . Hưng khẽ khàng đẩy ra vào rất nhẹ , người Lan Anh chỉ hơi rung rung …

Hai đứa làm thế không rời ra , lên Thủy chưa thấy rõ máu trinh của bé Lan Anh đang rớt ra nệm.Nhưng mà Thủy đã nứng cực độ rồi len lén bỏ xuống tầng đề tắm rửa . Hưng và Lan Anh vẫn ôm chặt nhau trên giường, cả hai miên man trong hạnh phúc …Lát sau Lan Anh quắp chặt vào Hưng em thở dồn dập…em thấy của anh rung rung trong em. Một cái gì đó nóng rực chảy tràn trong em , em hổn hển nói :

– Chồng ơi … ! vợ yêu chồng lắm …đừng rời xa vợ nhé … vợ hứa …vợ sẽ sinh con cho chồng … !

Cả hai rời nhau ra , Hưng đi tìm khăn giấy lau cho Lan Anh vì em không thể tự làm . Những vệt máu hồng loang vào giấy trắng , Hưng biết em đã cho đi tất cả trong hạnh phúc rồi .Lần đầu làm chuyện đó nhưng không quá đau đớn , Lan Anh thiếp đi trong mệt mỏi và hạnh phúc . Nhưng khóe mắt em vẫn đọng giọt lệ , giá như lúc ấy em có thể nhìn thấy người con trai của đời em . Hưng mang đống khăn máu xuống tầng một để vứt ra ngoài đường, đúng lúc Thủy tắm xong tồng ngồng đi ra .Nhà có ba người có ai đâu lại đang đêm, Thủy và Hưng đụng nhau ở phòng khách cả hai bối rối … Hưng bất ngờ để cái xô đựng khăn giấy rơi bộp xuống đất tung tóe … (tiếp phần 5)

———- Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 – Phần 5 ———–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *