“Truyện sex” Những cuộc tình loạn luân P2

Truyện sex Những cuộc tình loạn luân P2
Bà Hạnh mở mắt và hoảng hốt khi thấy con cu quá khổ của Lâm, bà chưa bao giờ thấy con cu nào to như thế, thân cu hơi cong xuống nhưng lúc này đã căng cứng hùng dũng sẵn sàng vào trận. Cu đã to mà đầu rùa còn to hơn nữa, nó tràn hẳn ra ngoài, đỏ hỏn hung hãn tấn công lỗ lồn bà Hạnh.
– Khiếp quá, cu to thế kia làm sao vào được, rách của cô mất.
 
– Bình thường thôi cô, của bọn con gái nhỏ như thế mà cháu còn cho vào được huống gì là của cô, lồn của cô thuộc dạng to nhất nhì Việt Nam thế này.
 
Lâm nhắm thẳng cái lỗ lồn ướt át rồi thúc thật mạnh lút cán rồi dập như điên dại. Bà Hạnh không quen kiểu này nên rên la dữ lắm. Một lúc sau Lâm bắt bà Hạnh nằm chổng mông lên cho hắn chơi kiểu chó, kiểu này làm cho con cu Lâm vào sâu hơn nữa, những nơi mà chồng bà Hạnh không bao giờ khám phá được. Hắn cho bà Hạnh đến cực khoái đến hai lần rồi mới phóng tinh ào ào tận trong tử cung bà Hạnh.
 
– Thanh niên có khác, khỏe quá cơ, cô mệt muốn chết.
 
– Cháu tưởng cô sướng lắm chứ, thấy mặt cô phê lắm mà.
 
– Ừ, chưa bao giờ cô được sướng như thế. Giá như chồng cô được bằng một nửa cháu thôi thì cô cũng mừng.
 
– Cô cũng làm cháu sướng nhất đấy, sướng hơn cả hai lần cháu phá trinh con gái.
 
– Vậy thì từ giờ mình cứ thế này nhé. Hì.
 
Hai người quấn lấy nhau hôn nhau một hồi lâu nữa rồi mới xuống bếp nấu ăn. Bà Hạnh nấu những món rất ngon cho Lâm ăn. Họ đi tắm rồi trần truồng ăn trưa cùng nhau tình cảm lắm. Bà Hạnh bón thức ăn cho Lâm để hắn một tay bóp vú một tay sờ lồn. Ăn xong Lâm bế bà Hạnh lên phòng ngủ làm tình tiếp. Đặt bà Hạnh ngồi xuống giường, hắn đưa cu sang trước mặt bà:
 
– Cô bú nó đi, ngon lắm đấy.
 
– Cô… cô không biết làm, cô chưa làm thế này bao giờ.
 
– Cô cứ bú như bọn trong phim sex ý.
 
– Cô chưa xem phim sex bao giờ.
 
– Nhà quê thế đấy. Cô cứ làm như em bé bú mẹ ý. Rồi cô sẽ quen.
 
Bà Hạnh cũng thử cầm con cu đặt lên miệng và ngậm vào. Con cu Lâm nở to và cứng dần chật cứng miệng bà Hạnh. Lâm thúc thúc cho nó vào sâu hơn, đến khi vào cổ họng thì bà Hạnh suýt sặc, bà buồn nôn nhưng cố kiềm chế cho Lâm vui. Lâm lại đè bà Hạnh xuống và chơi thậm trí lâu hơn lần trước, hắn hướng dẫn bà Hạnh những tư thế làm tình mới lạ. Sau hơn nửa tiếng đồng hồ và qua nhiều tư thế, Lâm lại trút những dòng tinh dịch trắng đục vào lồn bà Hạnh. ( Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenSex.Tv ) Hắn vẫn để con cu trong lồn bà Hạnh và ôm bà nói chuyện.
 
– Tối nay cháu đi chơi đâu không?
 
– Có, cháu không muốn đi đâu nhưng con người yêu cháu cứ đòi đi xem pháo hoa.
 
– Hôm nay chơi cô hai lượt thế này rồi sức đâu cho người yêu nữa?
 
– Cô cần cháu thưởng thêm một lượt nữa không?
 
– Thôi cho cô xin, sức gì mà khỏe thế, cô thấy rát với mệt lắm rồi. Chưa bao giờ bị chơi lâu thế này.
 
– Vậy thôi mai cháu sang nhé.
 
Tối hôm đó nghe tiếng chuông cửa, bà Hạnh thấy hơi lạ vì đã hơn 10h và bà đã đi ngủ được hơn một tiếng. Sau hai trận làm tình với Lâm, bà thấy hơi mệt nên đi ngủ sớm. Ra xem cửa bà ngạc nhiên vì Lâm đang đứng bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *