“Truyện sex” Những cuộc tình loạn luân P1

Truyện sex Những cuộc tình loạn luân P1
Lâm đang ngồi dựa lưng vào tường tận hưởng, hai tay vò tóc mẹ vợ đang hì hục bú cu hắn một cách say sưa. Sau hai hôm ngủ bệnh viện trông Phương, vợ Lâm đẻ, mọi việc đã ổn thỏa mẹ tròn con vuông. Ông Hưng, bố vợ Lâm và mấy người bên nhà Lâm vào thay phiên để Lâm và bà Hạnh về nghỉ. Tắm rửa xong là hai người lại lao vào nhau như thèm khát từ lâu lắm. Lâm thích cách bú cu điêu luyện của bà Hạnh, điều mà Phương không bao giờ làm được, mấy lần vừa ngậm mồm vào đầu cu là cô đã nôn ọe. Lâm cũng có vẻ chẳng quan tâm lắm vì anh đã có mẹ vợ.

 

Bà Hạnh nhấm nháp từng hòn trứng dái rồi từ từ bú liếm hết con cu của Lâm, nó như món ngon mà bà không thể bỏ mỗi khi làm tình. Sau một hồi no đủ, Lâm ra dấu cho bà Hạnh dừng lại và nằm lên giường. Lâm ngấu nghiến cặp vú nâu hồng của mẹ vợ, cái lưỡi của hắn la liếm hết từ ngực dần xuống bụng dưới rồi lại từ cặp đùi dần lên cái lồn mà lông lá được cắt tỉa rất gọn gàng. Bà Hạnh dạng rộng hai chân để cặp môi trong từ từ tách ra, lỗ và khe lồn đã ướt từ lúc nào. Lâm như con thú đói ăn bú liếm lồn bà Hạnh một cách hung hãn mặc cho mẹ vợ rên la không ngừng. Hắn nuốt hết số nước nhờn rỉ ra từ cái lỗ lồn co giãn liên tục vì sướng.
 
– Vào luôn đi con, mẹ chịu hết nổi rồi.
 
– OK mẹ.
 
Lâm ngồi dậy cầm cu dí sát vào lỗ lồn bà Hạnh, quét dọc khe lồn lên hột le rồi nhấp nhẹ nhàng cái đầu rùa vào lỗ lồn cho đến khi con cu đã đủ nhầy mới thúc thật mạnh lút cán. Lâm vác một chân bà Hạnh lên vai, hai tay với lên bóp vú và cứ thế nhấp lúc nhanh mạnh, lúc nhẹ nhàng. Hôm nay có lẽ vì mệt nên Lâm không chuyển tư thế khác, phang mẹ vợ sướng lên chín tầng mây xanh rồi gục xuống ôm mẹ vợ ngủ đến chiều.
 
Chuyện hai người loạn luân cũng bắt đầu từ hồi Lâm còn học đại học. Nhà hắn nghèo lắm nên cũng đi làm thêm nhiều, từ chạy bàn, học hộ, chạy xe ôm nhưng cuối cùng hắn chọn làm gia sư vì đỡ vất mà kiếm được nhiều tiền hơn. Lâm dạy hai anh em Nguyên Khang và Nguyên Khôi, Nguyên Khang lớp 10 còn Nguyên Khôi chỉ mới lớp 4. Bố mẹ chúng đi làm từ sáng tới tối nên ở nhà chỉ có cô giúp việc quản lý.
 
Lần đầu đến nhà là Lâm đã bị ấn tượng bởi thân hình bốc lửa của bà Hạnh giúp việc, thường thì những bà giúp việc rất già và xấu nhưng bà Hạnh thì cao to, hơi đẫy đà nhưng vì cái dáng cao nên trông vẫn cân đối lắm, cộng với khuôn mặt ưa nhìn và cách nói chuyện thân thiện càng khiến Lâm ấn tượng. Sau những giờ dạy thêm, Lâm thường ngồi nói chuyện với bà Hạnh chút ít rồi mới về.
 
Dạy được mấy tháng thì Lâm thấy Nguyên Khang có dấu hiệu mệt mỏi, không tập trung trong giờ mà trông nó cũng gầy đi chút ít. Bình thường Lâm đến là nó đã ngồi chờ sẵn nhưng dạo gần đây thì khác, nó chẳng bao giờ ở nhà khi Lâm đến. Hôm nào cũng phải gọi điện rồi ngồi chờ nó về. Thấy lạ nên Lâm cố hỏi xem chuyện gì đã xảy ra với nó. Hỏi mãi thì nó cũng khai là sợ bà Hạnh vì bà Hạnh ngày nào cũng đòi nó làm tình, nó nói lúc đầu thấy hay nhưng càng ngày bà Hạnh càng đòi hỏi nhiều làm nó mệt mỏi và sợ sệt.
 
Lâm trấn an nó và hứa sẽ nói chuyện với bà Hạnh về việc này. 4 giờ chiều học xong, hai anh em nó ra công viên trượt patin đến tối mới về, Lâm xuống uống nước rồi nhặt rau cùng bà Hạnh.
 
– Cháu thấy cô không hay về quê lắm nhỉ?
 
– Ừ, ở đây quen rồi về quê cũng chán lắm.
 
– Cô còn trẻ thế này nhớ chú thì chịu làm sao được.
 
– Ui dào, cô thì trẻ trung gì nữa, chồng cô thì suốt ngày say xỉn, chả làm ăn được gì nên cô ghét lắm. Con gái cô bây giờ nó cũng học ở đây luôn nên cô chẳng muốn về quê. Rảnh thì gọi nó sang chơi thôi.
 
– Cô có con gái à? Nhìn cô đẹp vậy chắc con gái cô cũng đẹp lắm. Bạn ý học tường nào vậy cô?
 
– Nó học ngoại thương cháu ạ. Nó vụng lắm, chẳng biết làm gì đâu.
 
– Bạn ý có người yêu chưa cô? Cô giới thiệu cho cháu đi.
 
– Cô tưởng cháu có bạn gái rồi chứ.
 
– Rồi cô ạ, nhưng bọn cháu không hợp nhau lắm, suốt ngày cãi nhau thôi, cháu chán lắm rồi.
 
– Phương nhà cô mới học năm hai thôi. Nó muốn tập trung học hơn là yêu đương sớm. Cô cũng bảo nó ra trường rồi hãy yêu rồi cưới luôn.
 
– Cô cứ cho cháu xin sđt đi. Cháu nhắn tin làm quen bạn bè thôi.
 
– Hôm nào nó sang đây cháu khác được gặp.
 
– À cô này, có chuyện này hơi tế nhị nhưng cháu muốn hỏi cô được không ạ?
 
– Gớm, hôm nay có vẻ khách sáo thế. Có gì cứ hỏi đi.
 
– Nguyên Khang nó nói sợ cô lắm. Cô làm gì mà cho nó biết mùi sớm vậy? Nó còn nhỏ mà.
 
– Mấy cái anh choai choai là ghê lắm. Nhìn trộm cô tắm rồi ban đêm mò mò sờ soạng. Cô cũng định cho nó biết một tí cho khỏi tò mò thôi nhưng biết rồi nó lại muốn thêm. Dạo gần đây không hiểu sao cô lúc nào cũng thấy thèm nên đòi hỏi hơi quá. Nó kể cháu rồi à?
 
– Thì ra là vậy. Cô cũng nên kiềm chế chút đi. Nó mới dậy thì mà ngày nào cô cũng đòi thì làm sao nó chịu được. Cô thèm mà còn không chịu về quê nữa. Mai nghỉ lễ chắc cô Linh với chú Cường được nghỉ ở nhà.
 
– Về làm gì cho nó buồn, chồng cô tịt hẳn mấy năm nay rồi. Chán lắm. Mà mai cả nhà nó đi du lịch Đà Nẵng mấy hôm nên cô phải ở đây trông nhà chứ.
 
– Vâng. Năm nay được nghỉ tận 4 ngày. Thôi cô nấu đi nhé. Cháu về đây ạ.
 
– Ừ cháu về nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *