“Truyện sex ngắn” Xé Trinh chị họ

Truyện sex ngắn Xé Trinh chị họ
Thảo là một người con gái xinh đẹp, tuy còn là 1 nữ sinh lớp 11 đã là người tình trong mộng của rất nhiều chàng trai trong trường, cô là con gái của một đại gia. Tuy nhiên, lối sống của gia đình cô không có vẻ gì là của một nhà giàu có, có thể là do đi lên từ hai bàn tay trắng, nên ông Thuận và bà Thư, cha mẹ của Thảo luôn sống một đời sống giản dị, Thảo cũng thế, cả trường ít ai biết cô là con của một đại gia, đa số chỉ nghĩ nhà cô thuộc hàng khá giả. Cô là một người rất năng động, đôi khi thẳng tính đến khó ưa.

 

Vào kỳ nghỉ hè cuối năm học lớp 11, Thảo xin cha mẹ về nhà nội ở Cà Mau chơi một thời gian cho thư thả trước khi bước vào năm học cuối cấp. Ông bà nội cô sống cùng với chú thím út, 2 người có 1 cậu con trai cũng trạc tuổi cô, tên là Hưng, Thảo và Hưng chơi chung rất hợp, lúc nhỏ 2 đứa bày ra đủ thứ trò khiến chú thím của cô phát bực, đã hơn 5 năm không gặp, không biết anh chàng dạo này thế nào rồi nữa. Sau chuyến xe dài dằn dặt, đứng ở bến xe, cô gọi cho Hưng nhờ nó ra rước. Đứng chờ hơn 10 phút mà vẫn chưa thấy ai, Thảo bắt đầu hơi bực bội, định lôi điện thoại gọi cho thằng nhóc thêm 1 cuộc nữa thì 1 chàng trai chạy tới đậu xe lại ngay trước mặt cô.
 
– Chị Thảo phải không?
 
– Hưng đó hả? – Thảo ngờ ngợ hỏi.
 
– Dạ, Hưng đây, dạo này chị em đẹp đáo để, tí nữa em nhận không ra.
 
– He he, chị của mày mà, dạo này lớn quá, chị cũng không nhận ra mày luôn đó.
 
– Thì phải cho người ta lớn chứ, thôi lên xe em chở về, ông bà đang trông chị lắm đó.
 
Vừa về đến nhà nội, Thảo chạy ùa vào nhà, thấy ông bà đang ngồi nói chuyện, cô chạy lại ôm 2 người.
 
– Con nhớ ông bà muốn chết luôn.
 
– Đồ khỉ, ông bà cũng nhớ con muốn chết luôn nè, mọi năm toàn rước 2 ông bà già này lên nhà chơi, sao bây giờ về đây chơi vậy?
 
– Tại ba mẹ không có thời gian về thăm nên phải rước ông bà lên thành phố chứ bộ, chuẩn bị lên 12 rồi, phải học nhiều lắm, nên con xin cha mẹ cho đi chơi 1 thời gian giải khuây,hihi.
 
– Ừ, vậy cũng tốt, ráng mà ăn học, giỏi như cha mẹ con là được rồi.
 
Thằng Hưng kéo cái va li to đùng, vừa bước tới cửa thì không ngừng kêu la:
 
– Về tới nhà là chạy ùa đi, đồ của chị mà bắt thằng em này khiêng là sao vậy trời.
 
– Con trai mà, phải làm những việc nặng chứ, không lẽ mày bắt chị mày kéo ah.
 
Thằng Hưng há mồm ra định cãi lại thì ông nội can.
 
– Thôi thôi, con Thảo đi tắm rửa đi cho khỏe, thằng Hưng khiêng đồ lên gác cho chị đi, cho chị con ngủ phòng kế phòng con đi, phòng đó của ba mẹ nó hồi xưa đấy.
 
Thảo lè lưỡi lêu lêu Hưng rồi chạy ù lên lầu, thằng Hưng nhìn chị mình chỉ biết cười trừ rồi kéo cái vali lên lầu.
 
Tắm rửa xong, ông bà nội dắt Thảo đi 1 vòng quanh xóm thăm hỏi xóm giềng, khoảng 5 giờ thì chú thím út đi làm về, 2 người là nhân viên làm việc trong UBND xã, cả nhà có 1 bữa cơm thật vui vẻ, lâu lắm rồi Thảo mới cảm giác được không khí gia đình đầm ấm như vậy.
 
Tối hôm đó, trằn trọc hoài ngủ không được, Thảo lấy điện thoại ra định lên mạng chơi, nhưng mà không biết mật khẩu wifi, không biết giờ này thằng Hưng ngủ chưa, thôi qua coi thử, nó ngủ rồi thì thôi. Vừa đẩy của bước vào, Thảo thấy Hưng đang ngồi bò trên sàn, mặt úp sát xuống sàn nhà như đang tìm kiếm gì đó ở dưới, bước tời gần thì Thảo nhận ra Hưng đang nhìn xuống 1 cái lỗ nhỏ trên sàn, không biết nó đang nhìn cái quái gì vậy nhỉ, bước tới gần, Thảo vỗ vai Hưng 1 cái thật mạnh, Hưng hoảng hồn bật dậy, kéo tấm thảm che cái lỗ lại.
 
– Nhìn cài gì mà chăm chú vậy? – Thảo hỏi
 
– À, đâu có gì đâu…
 
– Thôi, không tin đâu, cho nhìn thử mới tin.
 
– Thôi mà, không có gì đâu mà nhìn, chị qua đây có gì không?
 
– Định hỏi mật khẩu wifi, mà giờ để coi cái gì đã.
 
Thảo kéo tấm thảm qua một bên rồi cúi xuống nhìn, cảnh tượng đạp vào mắt cô là chú út đang đứng trên giường, thím út đang ngồi ở dưới, cả 2 người không một mảnh vải che thân, dương vật của chú út đang ra vào trong miệng thím út. Thì ra căn phòng này nằm trên phòng chú thím, thằng Hưng đang lén xem cha mẹ mình làm tình. Chỉ phút chốc, cả người Thảo nóng bừng lên, mắt cô không thể dứt khỏi 2 thân hình bên dưới, chú út vẫn thường hay tập thể dục nên rất cường tráng, thím út tuy đã có 1 mụn con nhưng cơ thể vẫn còn mảnh mai, cả 3 vòng đều rất chuẩn.
 
Thím đang liếm 2 hòn dái của chú rồi liếm ngược lên trên đầu khất, rồi ngậm đầu khấc ra vào trong miệng, nhìn mặt chú có vẻ vô cùng thỏa mãn, lát sau, chú út ngồi xuống đẩy vợ mình nằm xuống, rồi rúc đầu vào háng vợ mà bú liếm, nhìn thím nhắm mắt hả họng rên la sung sướng, cả người Thảo thấy nóng bừng, chẳng lẽ được bú liếm chỗ đó sướng vậy sao.
 
Chợt cô cảm thấy có 1 bàn tay đang vuốt ve từ lưng xuống eo, đảo đảo quanh 2 bờ mông của cô, cô thừa biết là bàn tay của ai, nhưng chẳng hiểu sao cô lại không muốn đẩy nó ra, cứ muốn để mặc cho nó tung hoành như vậy. Thấy Thảo không phản ứng gì, Hưng càng bào dạn hơn, đưa cả hai tay mân mê, xoa bóp 2 bờ mông căng tròn đang chổng lên, rồi 1 tay luồn vào trong vạt áo, cảm giác sướng phát điên khi chạm vào bầu ngực căng tròn, nóng hổi. Chắc do chuẩn bị đi ngủ nên Thảo không mặc áo ngực.
 
Xòe cả bàn tay ra bóp lấy bầu ngực, se se đầu núm bé tí, một cảm giác sướng lên tới não, đây là lần đầu Hưng được sờ ngực phụ nữ, mà đó lại là ngực của người chị xinh đẹp của mình. Thảo càng lúc càng nóng hơn, một phần do khung cảnh bên dưới, một phần do 2 bàn tay của Hưng, cô thấy vô cùng thích thú khi Hưng bóp vú cô, nhưng cô không muốn dứt mắt ra khỏi khung cảnh bên dưới, lúc này chút út đang nằm trên người thím út mà ra sức dập từ trên xuống, thím út quàng 2 tay quanh cổ chồng, hai chân kẹp chặt mông chồng, ra sức kéo xuống như tiếp sức cho những cú dập của chồng, dập được vài trăm cái, thím đẩy chú út nằm xuống giường, ngồi lên trên người chồng mà nhún nhảy, lúc này Hưng đã dùng đến cả hai tay xoa bóp 2 bầu ngực căng tròn của Thảo, cảm nhận rất rõ 2 bầu vú săn lên, người Thảo nóng bừng, cô muốn quay lại cho hưng dễ bề làm việc hơn, nhưng cô muốn xem cho hết cảnh làm tình đầu tiên mình nhìn thấy trong đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *